Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể Diệp Âm Trúc bị ném xa ra ba trăm thước sau mới bắt đầu chậm rãi hạ xuống, nói đến thân thể nhẹ nhàng, hắn có thể tự dùng đấu khí làm bản thân nhẹ đi một chút, khi hắn bay được bốn trăm thước, sắp chạm đến mặt nước, thì thấy được ba điểm quang mang màu lam đẹp mắt phóng đến. Thông qua linh hồn chi hỏa hiến tế, A Đại lúc ấy đã nói cho Diệp Âm Trúc biết ý định của hắn. Mũi chân Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng bay đến cây băng tiễn đầu tiên, thân thể như chim ưng một lần nữa bay lên, đồng thời hữu chưởng thu lại, chụp lấy cây băng tiễn mới giẫm lên giấu vào trong tay .

Thân thể vọt lên trước năm mươi thước thì bắt đầu hạ xuống, lúc này Diệp Âm Trúc lại bước lên cây băng tiễn thứ hai, đồng dạng cùng một phương pháp, hắn tiếp tục tiến được một trăm thước, mà cây băng tiễn thứ ba lúc này đã tới trong tay hắn rồi, bằng cách này bờ tiểu đảo bên kia chỉ còn cách hơn bốn trăm thước. Ném ra một cây băng tiễn vào mặt nước, Diệp Âm Trúc mượn lực cây băng tiễn mà trôi nổi trên đó, ba cây băng tiễn liên tiếp phóng ra, nhìn gần thân thể hắn như cùng Tinh hoàn (ngôi sao Tinh - một trong Nhị thập bát tú ^_^) nhảy múa trong buổi sớm mai.

Có lẽ hành động này của Diệp Âm Trúc làm cho đám thực nhân ma sa chú ý , các vây cá màu tím nhanh chóng tiếp cận phướng hướng của hắn, nhìn thấy thực nhân ma sa đến gần Diệp Âm Trúc cũng không hốt hoảng, băng tiễn đã dụng hết rồi, hắn còn cách đích đến hai trăm thước, hai tay hướng trên mặt nước ấn xuống, tử trúc đấu khí trong nháy mắt bộc phát, mặt nước bị đấu khí mạnh mẽ đè xuống vài thước dư, mượn lực phản chấn mạnh gấp ba lần của mặt nước, Diệp Âm Trúc cản lại đám thực nhân ma sa đuổi theo mình trước khi lên được tiểu đảo nọ.

“Là Mễ Lan đế quốc bằng hữu sao?”

thanh âm uể oải của một người vang lên, lúc Diệp Âm trúc hạ xuống tiểu đảo, đám ma pháp sư của Ba Lặc Mạc vương quốc cùng với Hồng Long bên người cảnh giác nhìn hắn. Người nói là một gã ma pháp sư trẻ tuổi, ma pháp bào trên người hắn có thể xem là chỉnh tề nhất trong đoàn người Ba Lặc Mạc.

Diệp Âm Trúc gật đầu,

“ Ba Lặc Mạc bằng hữu các ngươi ổn chứ. Sao bộ dạng lại trở nên thế này?”

Một số ma pháp sư có chút nghi hoặc nhìn Diệp Âm Trúc nói chuyện,

“ Ngươi thật là một ma pháp sư sao?”

vừa rồi bọn họ mắt thấy thân ảnh Diệp Âm Trúc nhẹ như hồng mao (lông chim tước) trực tiếp băng qua ngàn thước trên mặt nước, nhất là cuối cùng Diếp Âm Trúc từ ngoài khơi thi triển tử cấp thực lực càng khiến cho những người trẻ tuổi Ba Mặc Lạc này kinh nghi không hiểu. Dù sao thất quốc thất long bài vị chiến hạn định tuổi là từ hai mươi lăm trở xuống, bọn họ xem, tuổi như vậy mà đạt đến tử cấp thật không thể tư nghị, chỉ có Pháp Lam Quang Minh thánh nữ Mã Lệ Na mới có thể làm được như vậy.

Diệp Âm Trúc nói :

“ ta là ma vũ song tu. Địa chiến sĩ các ngươi đâu?...chẳng lẽ…”

Ma pháp sư trẻ kia cười khổ nói:

“Đúng vậy, bọn họ đều đã dùng đi tính mạng quí giá của mình”.

Nói đến đây, trong giọng nói của hắn cũng có vài phần kiêu hãnh,

“Ba Lặc Mạc cảm tử đội chiến sĩ không một ai lâm trận bỏ chạy, vì bảo vệ ma pháp sư chúng ta. Tất cả đều đã hi sinh nơi chiến trường. Ngay cả hai vị Hồng Long sứ giả cũng một chết một bị thương.”

Diệp Âm Trúc hỏi dồn:

“ Rốt cục đã xảy ra chuyện gì ? các ngươi đã gặp Lam Địch Á Tư đế quốc hay là vương quốc nào?”.

Hắn rất rõ ràng, có thể làm Ba Lặc Mạc vương quốc bị tổn thất nặng nề như thế , chỉ có khả năng là Lam Địch Á Tư .

Ma pháp sư thanh niên nói:

“Chúng ta gặp Lam Địch Á Tư . Mới vừa nhập vào ma pháp trận này, chúng ta không biết rõ chuyện gì xảy ra tựa như gặp phải phiền toái lớn. Chúng ta đầu tiên gặp phải một khu vực đầm lầy. Đó là một nơi hủ thực. Khắp nơi đều là đầm lầy có thể hãm người. Trong đầm lầy còn có rất nhiều ma thú tứ cấp ngũ cấp. Bởi vì không có sự chuẩn bị, vừa lên là có người bị thương. Đầm lầy như mở ra tử vong chi khẩu, liên tiếp cắn nuốt tánh mạng của hơn mười vị địa chiến sĩ chúng ta. Mà lần này chúng ta tham gia thất quốc thất long bài vị chiến đại đa số đều là hỏa hệ ma pháp sư. Chỉ có như thế thì hai vị hỏa long sứ giả mới có thể phát huy thực lực cực mạnh. Đáng tiếc, đầm lầy đó hỏa hệ ma pháp căn bản là không tác dụng gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn người của mình…”

Nói đến đây, nước mắt hắn chảy xuống. Chung quanh ma pháp sư cũng đều buồn bã cúi đầu.

Sóng biển từng cơn đánh vào màng phòng ngự do hỏa hệ ma pháp sư bày ra. Có lẽ vận khí của Ba Lặc Mạc vương quốc thật sự là bất hảo sao. Làm hỏa hệ ma pháp sư bọn họ cũng liên tục gặp phải hai nơi không thích hợp dùng hỏa hệ chiến đấu. Lúc này tình huống của bọn họ đã thập phần nguy hiểm.

Diệp Âm Trúc đứng ở bên bờ, mỗi khi phòng ngự ma pháp không đở được. Hắn lại đánh ra một chưởng, dụng đấu khí của mình đánh vào sóng lớn đập vụn ra, với sự trợ giúp của hắn. Ma pháp sư Ba Lặc Mạc vương quốc mới miễn cưỡng kiên trụ.

Ma pháp sư thanh niên nọ tiếp tục nói:

“ chúng ta tại đầm lầy giãy dụa, đang lúc mất đi chiến hữu mà bi thống, chúng ta gặp phải người của Lam Địch Á Tư. Bọn họ đều là ma pháp sư hắc ám hệ, còn có hai cường đại cửu cấp hắc long. Hoàn cảnh tại đầm lầy tối tăm này rất thích hợp cho bọn chúng phát huy. Ba Lặc Mạc vương quốc chúng ta tham chiến vốn là cùng Mễ Lan các ngươi có hiệp định, tịnh không hy vọng tranh thủ cái gì tốt, chi hy vọng có thể trợ giúp các ngươi dẹp bỏ trở ngại để có được chiến thắng. Nhưng Lam Địch Á Tư cường đại ngoài dự liệu của chúng ta. Đặc biệt, tên đó xuất lĩnh hai mươi nữ chiến sĩ. Tốc độ của bọn họ thật sự kinh khủng, chiến sĩ chúng ta mặc dù dũng cảm, nhưng nhanh chóng bại vong dưới sự công kích tràn ngập tính hủ thực của bọn chúng. Nếu không phải Ba Lạc Mạc cảm tử đội chúng ta liều chết chiến đấu . Sợ ngươi bây giờ ngay cả nhóm hơn mười người chúng ta ngươi cũng không nhìn thấy. Kết cục ngươi cũng thấy được, khi thời gian ba giờ tới, chúng ta bị hoàn cảnh thay đổi đưa đến đây, chỉ còn lại tàn binh bại tướng này. Số thương vong bên Lam Địch Á Tư không vượt quá một trăm, trong đó chết trận lại càng ít. Thực lực của hai hắc long thật sự chúng ta không thể ngăn cản. Xin lỗi, Ba Lặc Mạc chúng ta không thể trợ giúp Mễ Lan các ngươi đánh lui địch nhân.”

Diệp Âm Trúc chăm chú nhìn nhóm ma pháp sư chanh sắc trước mặt này, nói:

“Các người đã làm rất tốt. Ba Lặc Mạc vương quốc sẽ vì biểu hiện của các người mà kiêu hãnh. Các người vĩnh viễn là những chiến hữu tốt nhất của Mễ Lan đế quốc. Các bằng hữu, rời khỏi nơi này đi. Còn lại hết thảy giao cho chúng ta, tin tưởng ta, ta cùng Mễ Lan đế quốc sẽ hoàn toàn tiêu diệt Lam Địch Á Tư.”

“ Ngươi để chúng ta thoát ly chiến trường sao? Xem ra, Ba Lặc Mạc chúng ta lúc này đây nhất định phải chấp nhận một kết quả cay đắng rồi”.

Ma pháp sư thanh niên buồn bã cúi đầu.

Diệp Âm Túc lắc đầu, nói:

“Không, các người sẽ không là những kẻ cuối cùng. Vì tại nơi đầu tiên, chúng ta đã gặp phải núi lửa. Ở đó chúng ta hoàn toàn tiêu diệt Ba Lợi vương quốc chiến đội ngoại trừ một kẻ còn sống đang thoái chiến, những kẻ khác đều bị chúng ta tiêu diệt.”

“ Thật sao?”

Thanh niên ma pháp sư có chút giật mình nhìn Diệp Âm Trúc, hắn thấy rất rõ Mễ Lan đế quốc quân đội ngoài trừ không thấy ngân long ngoại tịch ra, cả biên chế vẫn còn phi thường đầy đủ. Mà chín cấp cự long có thể hóa thành hình người, hẳn là cũng nằm trong chiến đội.

“Mễ Lan quả nhiên không hổ là đệ nhất cường quốc. Chúng ta lưu lại cũng không trợ giúp gì cho chiến cuộc. Bây giờ chúng ta rời khỏi chiến trường.”

Âm thanh Pháp lam vang vọng liên hồi, Diệp Âm Trúc không ngừng thúc dục đấu khí ngăn cản sóng biển, ma pháp sư Ba Lặc Mạc này cùng hồng long nọ tranh thủ thời gian lui lại

Thanh niên ma pháp sư kia hét to 2 tiếng “Pháp Lam” sau đó thân thể bắt đầu từ từ trở nên hư ảo, trước khi thân thể biến mất, hướng Diệp Âm Trúc nói:

“Mễ Lan bằng hữu, tiêu diệt Lam Địch Á Tư, nhất định phải tiêu diệt chúng báo thù cho chúng ta. Chúng ta ở bên ngoài chờ tin tốt của các ngươi.”

Diệp Âm Trúc hướng về phía thân ảnh đã biến mất của ma pháp sư Ba Lặc Mạc vương quốc khom người hành lễ

“ Ta sẽ không làm các ngươi thất vọng.”

Nhân mã Ba Lặc Mạc biến đi, Diệp Âm Trúc trong lòng nặng trĩu. Từ thực lực mà phán đoán, Ba Lặc Mạc vương quốc chiến đội tuyệt không thua kém so với Ba Lợi vương quốc chiến đội. Mà trước đây, chính mình một phương sở dĩ có thể tiêu diệt Ba Lợi vương quốc chiến đội bởi vì có sự trợ giúp rất lớn từ môi trường tự nhiên, dù vậy vẫn phải trả một cái giá nghiêm trọng. Mà Lam Địch Á Tư đế quốc hoàn toàn hủy diệt thế hệ chiến đấu của Ba Lặc Mạc vương quốc trong một trận va chạm trực tiếp, có thể thấy địch nhân không dễ giải quyết. Lam Địch Á Tư, trình độ các người đến tột cùng cường đại đến mức nào rồi. Vô tình, hình ảnh của công chúa Lam Địch Á Tư Hắc Phượng Hoàng hiện lên trong đầu của Diệp Âm Trúc.

Ở ngoài khơi, có đấu khí oanh kích trợ giúp, lúc này Diệp Âm Trúc lần nữa phản hồi tiểu đảo bên cạnh, có Diệp Hồng Nhạn và Áo Lợi Duy Lạp điều khiển, tử thần chiến sĩ đều không rối loạn ngăn cản sóng biển xâm nhập. Ma pháp sư không có tham dự hành động mà tập trung nghỉ ngơi. Bốn trăm năm nươi chiến sĩ mỗi năm mươi người một tổ, chia làm chín tổ. Luân chuyển phát ra đấu khí oanh kích đánh tan sóng biển. Như vậy mới có thể bảo lưu tốt lực lượng.

Tác dụng ngăn cản sóng biển đánh sâu vào của băng cực ma viên A Đại thật lớn, hắn làm rất đơn giản, nhờ vào nước biển trước mắt đúc nên một băng thuẫn thật lớn. trở thành lực lượng chính ngăn cản sóng biển.

Áo Lợi Duy Lạp thấy Diệp Âm Trúc đã trở về, ánh mắt hướng vào hắn hỏi,

“Nhân mã Ba Lặc Mạc xong cả rồi à? Là Lam Địch Á Tư?”

Diệp Âm Trúc gật đầu.

Áo Lợi Duy Lạp ánh mắt trở nên ngưng trọng vài phần, quyết định thật nhanh nói :

“Âm Trúc, ngươi trước tiên nghỉ ngơi đi. Lần này trong ba giờ chúng ta không cần đối diện địch nhân, ngươi là thủ lĩnh, cần nhanh chóng khôi phục lực lượng. Chống đỡ sóng biển cứ giao cho chúng ta.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK