Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi Huyết Linh Vương hiện thân, Hấp Huyết Long Tiên trờ nên vô cùng hung phấn, lại chủ động xin Dương Phàm đi kháng địch.

Trải qua một thời gian không ngừng sát phạt. Dương Phàm cùng nhận thấy Hấp Huyết Long Tiên đối với Huyết Uyẻn Vệ từng được huyết uyên tẩy lễ rất hung phấn. Năng lượng đặc thù trong cơ thể chúng có thể coi là liều thuốc bổ hiếm có đối với nó.

- Được, nữ nhân độc ác này giao cho ngươi chơi đùa vậy!

Dương Phàm cũng hứng thú nói, ánh mắt nhìn về phia xa xa.

Lúc này, một nữ nhân với bộ váy dài cao quy màu huyết ngọc đã từ ngoài mấy vạn dạm bay tới. Khuôn mặt tuyệt mỹ tràn đầy hàn lãnh, trong mắt có một cỗ oán hận khắc cốt ghi tâm.

Dương Phàm đua mắt đánh giá. cũng thẳm cảm thấy giật mình. Hắn không ngờ tốc độ khôi phục của Huyết Linh Vương lại nhanh như thế.

Tuy nhiên, ngẫm lại nàng có được một loại thể chất quỷ dị như bất diệt thể thì cùng không quá thấy kỳ quái.

- Xú bà nương, để đại gia thu thập ngươi! Khặc khặc...

Hấp Huyết Long Tiên phát ra một trận cười quái dị. hóa thành một con hắc long dài tới hai ba mươi trượng, hoa văn bên ngoài thô ráp giông như long lân. cả người quanh quân một tầng màu máu quy dị.

Trong lúc cây tiên này lao ra, những yêu tu cạnh đó cũng đều cảm thấy nin sợ.

Phường thị giao dịch dưới chán Dương Phàm lâm vào một mảnh hỗn loạn.

- Chân long... Chính là Ma long khủng bố nhất ở thời thượng cồ.

- Tên tu sĩ nhân loại này rốt cuộc từ đâu tới. không ngờ có thể khống chế thượng cổ hắc long, chẳng lẽ muốn hủy diệt nơi này...

- Thật tốt quá. Huyết Linh Vương đại nhân đã tới, người này sẽ lập tức xong đời thôi!

Hưu-—

Đúng lúc này. một chùm sáng màu máu giống như một tia chớp, nhát mắt đã xuyên qua cả ngàn dặm.

- Một kiện phập bảo sao có thể lấy hình thái thân thể chà long hiện thế?

Huyết Linh Vương kinh nghi bất định.

Mà lúc này Hấp Huyết Hắc Long cũng gầm lên một tiếng, hưng phấn tới run rầy, bộ dáng như không thể nhịn được lao về phía nàng ta.

Những nơi Hấp Huyết Hắc Long đi qua, không gian lâm vào một mành tối đen. cát bay đá chạy, bạo phong gào thét, thanh thế thực sự như của chân long.

- Một thông linh hóa thản không biết trời cao đất đày mà cùng dám khiêu chiến bổn vương?!

Huyết Linh Vương cười lanh, ngọc thủ nâng lẻn. Một mảnh huyết nhận như bào táp, giống như thác nước, lóe ra hàn mang Huyết quang đầy trời bắn về phía Hấp Huyết Hắc Long.

Phổc

Hấp Huyết Hắc Long ở giữa không trung xoay tròn, trong miệng phun ra một đoàn diễm khí màu máu đen. như trường giang, giao kích với thác nước do vô số huyết nhận hình thành kia.

Phốc

̉m

Trong hư không lập tức truyền ra những âm thanh kinh tâm động phách.

Lúc đầu. thanh thế của Hấp Huyết Hắc Long mênh mông cuồn cuồn, gặn nhu có thể đán ngang tay với Huyết Linh Vương. Điều này khiến Dương Phàm vô cùng kinh ngạc.

- Làm sao có thể?! Dị bảo nay dường như đã tấn chức tới cấp bậc Thông linh pháp bào cực phẳm. Không ngờ trực tiếp sử dụng lực lượng của bán thế có thể chống lại cường già cấp Phủ chủ...

Trong lòng Huyết Linh Vương chấn động, khôngbiết đùng từ ngữ nào để diễn tả.

“Chẳng lẽ đây chính là uy lực của Thông linh pháp bảo cực phẩm sao?!”

Thông linh pháp bảo cực phẩm, phóng nhân toàn bộ Đại Tần cũng gần như tuyệt tích. Cho dù có, cường giả Hóa Thần Kỳ cũng khó có thể dễ dàng khống chế.

Chỉ có truyền thừa linh bảo có thể vượt qua tu vi cảnh giới ở một mức độ nhất định. Đó chính là Chí Bảo Lon° Khí.

_

Đương nhiên, Hâp Huyêt Long Tiên sớ dĩ có thể trong thòi gian ngăn chông lại nàng là do đặc tính của nó hoàn toàn khắc chế công pháp của nàng.

Công kích của Huyết Linh Vương gần như bị Hấp Huyết Long Tiên một nửa hấp thu, một nửa ngăn cản.

Tuy nhiên, theo thời gian trôi qua. Huyết Linh Vuơng phát hiện, dưới tình huống không có pháp lực của chủ nhân duy trì, Hấp Huyết Long Tiên mơ hồ có chút không đủ lực.

- Ha ha ha... đã không sai rồi. Chi mới vừa đạt tới cực phẩm đã có năng lực như thế này...

Dương Phàm lộ ra vẻ tươi cười. Thấy Hắp Huyết Long Tiên có chút không chống đỡ được nên hai tay bấm quyết, lấy pháp lực bản thân khống chế.

Lặp tức Hấp Huyết Long Tiên lại càng thêm bệ vệ, hung mãnh, tăng vọt thêm mười trượng, giương nanh múa vuốt, đẩy lui Huyết Linh Vương tới mấy chục dặm.

- Cây tiên này hoàn toàn là khắc tinh của ta.

Huyết Linh Vương tức giận tới phát run lên.

Nếu nàng là một gã Phủ chủ bình thường khác, ít nhất cũng sẽ không bị cây tiên và

Bá!

Đột nhiên, thân hình Huyết Linh Vương nhoáng lên một cái, chia làm ba. Ba đạo Thân ảnh màu máu trong suốt xuất hiện, khuôn mặt và cách ăn vận giống nhau như đúc.

Ánh mắt Dương Phàm nhíu lại. đảo qua ba Huyết Linh Vương, âm thầm giật minh. Ba thản hình này không ngờ đều là chân thán.

Hưu-—

Trong đó có hai Huyết Linh Vương, mỗi cái nắm một kiện Thông linh pháp bảo công kích tới Hấp Huyết Long Tiên.

Một Huyết Linh Vương còn lại trong mắt lóe lên hàn mang, hóa thành một đạo tân quang màu máu, chóp mắt đã tới trước người Dương Phàm.

Phốc-

Huyết Linh Vương hiện thân sau lưng Dương Phàm, ngọc thủ chém ra một đạo quang nhận hình lưỡi liềm màu máu. phạt ngang tới.

Dương Phàm chi cảm thấy toàn thân lạnh lẽ. thân ảnh nhoáng lên. biến mất tại chỗ.

Phong Độn Thuật?

Huyết Linh Vương cười lạnh. Một cỗ tinh thần uy lực hùng hậu buông xuống phạm vi mấy trăm dặm, ngọc thủ nhanh chóng bấm quyết. Một mảnh tơ máu hư vô quanh quần khắp cà khu vực.

Dương Phàm phát hiện ra thần thông độn thuật của minh đã bị hạn chế hơn phản nửa.

Mặc khác, hai đại phần thân khác cùa Huyết Linh Vương, thực lực đều vượt xa Hóa Thần đại tu sĩ, pháp bào trong tay cũng bất phàm đang đánh túi bụi về phia Hấp Huyết Long Tiên.

- Không có cây tiên kia trợ giúp, để xem ngươi có thể kiên trì được trong tay bổn vương bao lâu!?

Hai mắt Huyết Linh Vương lộ ra sự âm lãnh, tế ra một viên tinh châu màu máu rất huyển bí. Trong huyết diễm quay cuông, từ trong đó bay ra một con Quy Vương cao tới trăm trượng, hay tay nắm lấy hai nửa thiết liên, phun ra nuốt vào huyết vụ quỷ dị khiến người ta không rét mà run. Aữ

Dương Phàm chấn động, chi một kích cùa Quy Vương màu máu này đã khiến thiên địa biến sắc, quỷ khí tận trờỊ huyết quang nhuộm đò cả hư không.

- Nàng ta không ngờ còn có một phập báo cường đại như thế! Quy Vương trong viên châu kia mặc dù chỉ có hình thái là quy hồn nhưng lực lượng một kích lại có thể tương đương với công kích Thần Hư lực của cường giả cấp Phủ chủ!

Dương Phàm cảm thấy rất kinh hãi. Hắn bước vào Thiên Nhân Mô Thức, phát động Hoán Nha thần lực, miễn cưỡng đỡ được một kích hung hãn của Quy Vương.

̀m

Thán hình Dương Phàm cấp tốc lui lại. kêu lên một tiếng đau đớn. Một cỗ khí tức âm trầm ăn mòn ập thẳng vào linh hồn. cốt tủy.

Nếu Không phải thể chất hắn phi phàm, sinh mệnh lực lại cường hãn tới cực hạn thì một kích đủ đê tiêu diệt cường giả Hóa Thần cùng giai vừa rồi đã khiến hắn hôn phi phách tán.

Hưu—

Huyết ảnh nhoáng lên một cái, dáng người thon dài tao nhă của Huyết Linh Vương lại xuất hiện trên đỉnh đầu của hắn, lăng không bay lên. đá thẳng một cước về huyệt thái dương của Dương Phàm.

Một cước tùy ý này cũng ẩn chức Thần Hư lực cấp Phù chù.

Dương Phàm vừa mới ngăn chặn một kích của Quy Vương, muốn tránh cũng không được, đành phải đưa tay bắt lấy chân của Huyết Linh Vương, cứng rắn đón đỡ một kích này.

Tiên cho

Lực lương hùng hậu kia đánh mạnh vào người khiến Dương Phàm kêu thảm một tiếng, phun ra một búng máu. Lấy hao tổn tám thần trả giá, hắn nắm chặt được chán của Huyết Linh Vương.

- Tên tu sĩ nhân loại đáng ghê tởm...

Huyết Linh Vương xấu hổ và giận dữ. Nàng chua từngbị nỗi nhục nào như thế!

Thân thể của mình cao quý như thế không ngờ lại bị một tu sĩ nhân loại khinh nhờn, quá thực là một điểu si nhục lớn nhắt.

.

Nàng đột nhiên vận chuyên Thản Hư lực. ý đỏ đánh văng Dương Phàm ra.

Hưu---!

' _ , Ể ^ „

Đột nhiên, trên tay Dương Phàm xuât hiện một cây huỵêt vãn hăc tiên, thuận thẻ quản lây đùi ngọc của nàng.

- Cái gì!?

Đôi chán thanh tú của Huyết Linh Vương tê rẩn, phát hiện minh đã bị Hắp Huyết Long Tiên quấn lấy.

- Điều này sao có thể?!

Đồng thời, đang giao chiến với hai phần thán khác của nàng, Hấp Huyết Long Tiên đột nhiên biến mất một cách vô cùng quy dị.

- Vây khốn nàng!

Vé mặt Dương Phàm lộ ra nét vui mừng, nắm chặt lấy bàn chân trắng mịn của nàng tạ khiển Hấp Huyết Long Tiên thuận thế quấn toàn thản nàng lại.

- Khặc khặc khặc... Ta muốn hấp xú bà nương này thành một thây khô!

Hấp Huyết Long Tiên hung phấn run rẩy.

Từ sau khi hấp thu vô số máu huyết sinh linh cùng tinh hồn, cây tiên này tiếp nhận rất nhiều mánh nhỏ trí nhớ, gồm cả những tư tướng hạ lưu cho nên giờ phút này mói có tính cách lưu manh thế này.

Hai người hợp lực, trói chặt Huyết Linh Vương lại. Hấp Huyết Long Tiên lại điên cuồng hấp thu huyết năng vô cùng tinh thuần của nàng ta.

- Tên nhân loại vô si. buông ta ra...

Huỵá Linh Vương vận chuyển pháp lực và Thần Hư lực toàn thân, ý đổ thoát khòi sự vây khốn của Hấp Huyết Long Tiên.

Dương Phàm làm sao có thể dễ dàng buông tay. Một khi rời đi, nàng ta liên thù với Quy Vương kia thì bản thản hắn chắc chắn không phải là đổi thủ.

Bời vì Dương Phàm và Huyết Linh Vương triển lấy nhau cho nên Quy Vương cũng không tiện xuống tay. Hơn nữa không có sự khổng chế của chủ nhân, nó có vẻ dữ tợn, không chịu khống chế.

Dưới sự trợ giúp của Hấp Huyết Long Tiên. Dương Phàm vẻn vẹn chi nắm lấy một chân của nàng ta nhưng cũng khién nàng giận dữ vô cùng, cổ tính cậy mạnh thoát ra nhưng không thể.

Trong quá trinh này, máu Huyết trong cơ thể nàng lại không ngừng bị Hấp Huyết Long Tiên hút ra.

- Đồ khốn nạn!

Trong mắt Huyết Linh Vương tràn đẩy lửa giận, dẩn bị một cỗ oán hận tuyệt lãnh t hay thế. Thân thể mềm mại của nàng đột nhiên buông lòng, không hể giãy dụa, thậm chí như hóa thành chất lòng.

- Cái gi?!

Dương Phàm chi cám thấy bàn chân hắn đang nắm chặt đột nhiên vặn vẹo quy dị như chất lỏng.

Huyết Linh Vương đã không chân chính là thân thể huyết nhục, bản thân nàng như một loại chất lỏng, có thể vặn vẹo. biến hình như ý.

Phần phật

Thân thể Huyết Linh Vương như một dòng nước, giãy ra khỏi Dương Phàm và Hấp Huyết Long Tiên, sau đó lao ra xa, dần ngưng tụ lại thành một nữ nhân tuyệt mĩ. thon thả.

Tuy nhiên, sau khi thi triển bí thuật này, sắc mặt Huyết Linh Vương trớ nên trắng bệch.

Dù sao đây cũng không phải là ở Huyết Linh Điện, bi thuật của nàng suy yếu rất nhiều, không thể thi triển mãi được.

- Tên tu sĩ nhân loại hạ lưu! Bồn vương nhất định băm thây ngươi ra làm vạn đoạn, luyện chế thành Lệ Huyết Quy Vương.

Hàm răng Huyết Linh Vương cắn chặt, vẻ mặt hận Dương Phàm tới thấu xương.

- Băm thây vạn đoạn!? Ngươi nói nhiều lẩn lắm rồi!

Dương Phàm lơ đênh nói:

- Dương mỗ có Hấp Huyết Long Tiên nơi tay. phẳm chất và cấp độ có thể sánh bằng Thông linh pháp bảo cực phẩm, khắc chế công pháp của ngươi. Chi dựa vào lực lượng mình ngươi, muốn uy hiếp Dương mỗ chi sợ còn không đủ.

Dứt lời, hắn hóa thành một đạo tàn ảnh, lao vọt về phia chân trời, đào mắt đã bay xa tới vài trăm dặm.

- Hừm. muốn chạy sao?!

Huyết Linh Vương đột nhiên quát lạnh, thi triển Thần Hu lực. muốn chặn Dương Phàm

lại.

Dương Phàm hừ lạnh một tiếng, Thanh Điểu Phi Phong sau lưng run lên. truyền ra một tiếng phượng minh. Thân hình hắn bá một cái. đã biến mất tại chỗ. xuất hiện ở ngoài mấy ngân dặm.

- Đây là pháp bảo gì?!

Huyết Linh Vương chấn động.

Mà lúc này, trong hư không xuất hiện một con thần điểu màu xanh trong suốt, tản mát ra uy áp phủ xuống thương sinh.

- Còn có thông linh Hóa Thần, xem hình thái thì dường như chính là Thanh Loan thần điểu trong truyền thu vá...

Huyết Linh Vương còn chưa kịp phản ứng lại, tiếng phượng minh đã chấn động bén taij một hư ánh Thanh Loan thần điểu đánh tại. Thần lực uy năng cường đại gần như có thể chống đỡ được cường giả cấp Phủ chủ.

Hóa ra, khi tham ngộ, tu luyện ở Lăng Đính Tiên Phong, Dương Phàm phát hiện ra thần lực màu xanh Hoán Thiên Nha có thể phát huy rất tốt uy lực Thanh Điểu Phi Phong, thậm chí tế ra thông linh hóa thản của Thanh Loan thân điêu, so với Hóa Lân Ngọc Bội thì còn lợi hại hơn.

̀m—

Huyầ Linh Vương liên thủ Quỷ Vương, chi qua nửa khắc đã tiêu diệt được thông linh hóa thản của Than Loan.

Mà lúc này. Dương Phàm lấy Hoán Thiên Nha màu xanh, khổng chế Thanh Điểu Phi Phong, thi triển Phong Độn thuật, chóp mắt đã chạy được mấy vạn dặm.

- Tốc độ này gần như có thể so sánh với Phủ chủ. Hơn nữa người này có được Hắp Huyết Long Tiên khắc chế được ta, Hoàng Long Quan cường đại nhất còn chua sử dụng. Xem ra chi với lực lượng của mình ta thì không thể chiến thắng được hắn!

Huyết Linh Vương cắn chặt răng, giận dữ tới phát run, mãi sau mới khôi phục bình tĩnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK