Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trên đường, thương đội cũng đến vài chục cái, tiểu thương đội thì chỉ cần mười mấy người, tối đa không quá ba mươi, đại thương đội thì cần hơn trăm người, ra giá cũng rất cao, do đó có thể đoán được hàng hoá của họ tổng giá trị cao cỡ nào!

- Những người này hoặc là bán yêu, hoặc là cao thủ ma đạo, thậm chí còn có cả yêu thú. Mà cũng đúng, Huyết Thiên đại lục là đại lục yêu ma tung hoành, người chính đạo ở đó rất hiếm!

Huyết Thiên đại lục là đại lục Chiến Vương đã từng đi qua, phiến đại lục này so với Chân Linh Đại Lục thì nhỏ hơn rất nhiều nhưng nơi đó lại là thiên đường của yêu ma, cực kỳ hỗn loạn. So với Huyết Thiên Đại Lục thì Chân Linh Đại Lục có vẻ yên tĩnh hơn gấp trăm lần.

- Viên Nguyệt thương đội cần thuê cao thủ, Linh Hải Cảnh hậu kỳ không giới hạn, mỗi người hai mươi vạn khối Thượng phẩm linh thạch, Bán bộ Vương Giả ba mươi người, mỗi người một trăm hai mươi vạn khối Thượng phẩm linh thạch, Bán bộ Vương Giả tối cường giả ba trăm vạn khối Thượng phẩm linh thạch.

Những thương đội khác ra giá đã đủ cao rồi nhưng Viên Nguyệt thương đội này ra giá còn cao hơn một hai thành. Hơn nữa còn cố ý thuê Bán bộ Vương Giả tối cường giả với giá cao tới ba trăm vạn khối Thượng phẩm linh thạch. Nếu như tập hợp đủ nhân số thì số linh thạch bỏ ra cũng phải gần ức Thượng phẩm linh thạch.

- Ta kháo, Viên Nguyệt thương đội đúng là tài đại khí thô, mỗi lần đều đè trên đầu chúng ta!

- Có biện pháp nào chứ, Viên Nguyệt thương đội là người của Viên Nguyệt Hội mà VIên Nguyệt Hội lại là một trong lưỡng đại thương hội ở Huyết Thiên Đại Lục, thế lực trải rộng trên khắp cả đại lục, cùng với vùng biển xung quanh. Tài phú của họ không cách nào đoán được, gần ức Thượng phẩm linh thạch đối với họ mà nói cũng chỉ là muối bỏ bể mà thôi!

Những thủ lĩnh thương đội khác cực kỳ hâm mộ nhìn Viên NGuyệt thương đội.

- Ta một suất!

- Ta cũng vậy!

- Ha ha, ta cũng đang muốn trở về Huyết Thiên Đại Lục!

Những người tới con phố này đều là cường giả, tu vi kém nhất cũng là Linh Hải Cảnh trung kỳ, tu vi cao nhất tự nhiên là Bán bộ Vương Giả. Vốn các thương đội khác vẫn còn đang treo giá nhưng Viên Nguyệt thương đội vừa báo giá thì hơn một phần ba số người ở đầy đã đầu nhập vào.

Rất nhanh, Viên Nguyệt thương đội đã mướn được hai ba trăm Linh Hải Cảnh hậu kỳ, Bán bộ Vương Giả cũng có gần mười người. Nhưng thủ lĩnh của Viên Nguyệt thương đội vẫn chưa thấy hài lòng, Hàn Thiết Thành muốn tới Huyết Thiên Đại Lục phải đi qua Huyết Hải, mà ở Huyết Hải lại có đoàn đạo tặc Thập Ngũ Đạo cực kỳ tà ác. Viên Nguyệt thương đội lại giống như cây to đón gió lớn, chắc chắn sẽ là mục tiêu mà Ngũ Thập Đạo lựa chọn cho nên Viên Nguyệt thương đội phải thuê đủ cường giả mới có khả năng khởi hành được!

- Thủ lĩnh, cường giả ở Hàn Thiết Thành mặc dù nhiều, người của các thế lực ở thâm hải phía nam hay Huyết Thiên Đại Lục ... hầu như đều có cả. Nhưng không phải bất luận kẻ nào cũng nguyện ý tiếp nhận dạng nhiệm vụ nguy hiểm như thế này, chỉ sợ lần này phải đợi thêm mấy ngày, đến khi thuê đủ cường giả thì mớ có khả năng khởi hành!

Viên Nguyệt thương đội có bốn Bán bộ Vương Giả, người vừa nói chuyện là một trung niên tầm năm mươi tuổi, trên người đầy ma khí, rõ ràng là một cao thủ ma đạo.

Thủ lĩnh của Viên Nguyệt thương đội chỉ có tu vi Linh Hải Cảnh hậu kỳ, hắn lắc đầu nói:

- Không được, Ngũ Thập Đao chắc chắn có thám tử ở Hàn Thiết Thành, càng kéo dài thời gian thì bọn chúng sẽ càng chuẩn bị kỹ càng hơn, hôm nay chúng ta phải khởi hành, không thể để cho chúng có thời gian chuẩn bị được!

Trung niên kia cảm thấy cũng có lý, thầm hận nói:

- Ngũ Thập Đạo cũng quá càn rỡ đi, không biết vì cái gì mà vẫn không có người đi tiêu diệt bọn chúng chứ?

- Không đơn giản như vậy, lịch sử của Ngũ Thập Đạo đã có mấy ngàn năm, chết một người thì sẽ lập tức có người mới bổ sung, bọn chúng hẳn là dựa vào một tổ chức cực kỳ cường đại ở sau lưng để hành động nên giết không chết được! Hơn nữa, trong bọn chúng còn có cả Sinh Tử Cảnh Vương Giả, rất phiền toái!

Ngũ Thập Đạo chỉ là những người biểu hiện ra bên ngoài, với tư cách là thủ lĩnh một chi thương độ của Viên NGuyệt Hội, hắn biết được so với người khác nhiều hơn nhiều.

- Chỗ các người còn cần người không?

Lúc này, Diệp Trần đi tới dò hỏi.

- Bán bộ Vương Giả! Cần!

Thủ lĩnh thương đội là một lão giả mập mạp, thấy có một Bán bộ Vương Giả tới thì trên mặt lập tức vui vẻ nhận lời.

- Đây là mười hai vạn khối Thượng phẩm linh thạch, số còn lại khi đến Huyết Thiên Đại Lục sẽ đưa hết cho ngươi, đây là quy củ.

Lão giả mập mạp lập tức giao tiền đặt cọc cho Diệp Trần.

Diệp Trần đối với số tiền thuê này cũng không để ý gì, hắn vốn là muốn tới Huyết Thiên Đại Lục nên chỉ xem như là thuận đường đi chung.

Sau đó, Diệp Trần đứng một bên nhắm mắt dưỡng thần, lẳng lặng chờ tới lúc khởi hành.

- Thêm ta nữa!

Chợt, Diệp Trần nghe thấy thanh âm thanh thuý của một nữ nhân thì mở mắt ra nhìn. Diệp Trần kinh ngạc phát hiện nữ nhân kia lại chính là lam y nữ tử mấy ngày trước hắn thoáng chạm mặt ở bên ngoài tửu lâu. Nàng có tướng mạo rất mỹ lệ, trên lưng đeo một thanh đao dài nhỏ, nhìn tư thế rất hiên ngang, rất có phong thái nữ trung hào kiệt!

Diệp Trần nhìn nàng thì đồng thời nàng cũng nhìn Diệp Trần.

- Xin chào, ta gọi là Lam Sơn Mi.

Lam y nữ tử tự giới thiệu.

- Diệp Trần!

Cảm ứng của Diệp Trần rất nhạy cảm, hắn nhìn ra được Lam Sơn Mi tuy có vẻ rất bình thản nhưng ẩn trong ánh mắt lại có sát khí, hiển nhiên cũng là một cường giả tu luyện theo đường ma đạo, tu vi so với Hắc Diệu Vương yếu hơn một chút nhưng cũng đã là Sinh Tử Huyền Quan đệ nhất trọng cảnh giới!

Lão giả mập mạp hết sức hứng khởi, vốn hắn đã không ôm hi vọng gì nhiều nhưng không ngờ trước khi khởi hành lại có một Bán bộ Vương Giả tối cường giả gia nhập. Có một vị Bán bộ Vương Giả tối cường giả áp trận thì thượng đội không thể nghi ngờ sẽ an toàn hơn rất nhiều.

- Tốt, chúng ta đi thôi!

Dứt lời, lão liền vung tay lên.

- Đợi một chút, còn cần người không?

Một thanh âm rất quen thuộc lọt vào tai Diệp Trần, hắn quay đầu lại nhìn thì không khỏi kinh ngạc nói:

- Lôi Linh Vương!

Người tới chính là Lôi Linh Vương, một trong những Bán bộ Vương Giả tối cường giả của Chân Linh Đại Lục.

- Ha ha, quá tốt, lại là một Bán bộ Vương Giả tối cường giả, hơn nữa người này tu vi cũng rất cao cường, ít nhất cũng là Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng a!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK