Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải này có địa vị như chúa tể, thủ đoạn thông thiên, xem ra nơi này không thể ở lâu được, phải nhanh chóng rời khỏi!

Lúc trước hai người đã cố ý tránh xa địa điểm phát sinh tranh đấu lần trước hơn trăm vạn dặm vậy mà vẫn bị tìm ra thì có thể thấy được khả năng khống chế của Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải này là cường hãn như thế nào, nói là thủ đoạn thông thiên cũng không quá!

Hai người lúc này không hề chần chờ, lựa chọn một hướng bảo trì tốc độ phi hành liên tục phóng tới.

Sau khi hai người trốn thoát, đám người Bạch Yểm cũng chỉ ở lại vị trí hòn đảo một lát rồi lập tức lên đường phản hồi về tổng bộ Nhân Ma tộc. Bọn hắn muốn đem tin tức về việc phát hiện hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch bẩm báo lên để cho mặt trên định đoạt.

Hơn sáu trăm người đang trên đường chạy về thì, hắc y lão nhân của Nhân Ma tộc cũng đang vội vàng phi hành chạy tới.

Thân hình lập loé trong hư không, tốc độ của lão giả vô cùng khủng khiếp, chớp mắt trước còn ở ngoài mười mấy vạn dặm, chớp mắt sau đã đến trước mặt.

Hắc khí hiện ra, lão giả dừng lại, tiến hành điều tra.

Lão giả nhắm hai mắt lại, Linh hồn lực vô hình vô chất hướng bốn phương tám hướng lan ra bao trùm phạm vi mấy vạn dặm. Thấy không có gì khác thường, hai tay của lão liên tiếp kết ấn rồi khẽ quát một tiếng, Linh hồn lực như bị pha loãng ra, diện tích bao trùm lại lớn thêm mấy lần, tiếp cận tới phạm vi hai mươi vạn dặm.

- Ồ?

Lão giả mở lớn hai mắt, sắc mặt khác thường.

"Phốc!"

Hắc khi tiêu tán, thân hình của lão cũng biến mất tại chỗ.

Sáu người Bạch Yểm đang dẫn theo sáu trăm tộc nhân rất nhanh phi hành thì đột nhiên không gian trước mặt có một đoàn hắc khí hiện ra, một hắc y lão gia theo đó hiện thân.

- Lão tổ!

Đám người Bạch Yểm chấn động, nhao nhao khom người hành lễ, sáu trăm tộc nhân phía sau trực tiếp quỳ trên không trung, không dám ngẩng đầu lên.

Hắc y lão giả này không phải ai khác mà chính là một trong các Nhân Ma Vương của Nhân Ma tộc. Nhân Ma Vương dù ở bất kỳ nơi nào đều là tồn tại cực kỳ khủng bố, ở trong Nhân Ma tộc lão được gọi là lão tổ bởi vì niên kỷ của lão cũng rất lớn, ít nhất cũng hơn mấy trăm tuổi rồi, nên xưng hô lão tổ coi như không sai.

- Đứng lên đi!

Hắc y lão giả mặt không chút biểu tình, nói.

- Vâng!

Mấy người Bạch Yểm và các tộc nhân phía sau nhao nhao đứng lên.

- Nhìn bộ dáng các ngươi thì tựa hồ mới cùng với người ta ác chiến?

Hắc y lão giả hỏi.

Đa Long lập tức tiến lên nói:

- Lão tổ, chúng ta đã tìm được hung thủ nhưng chúng ta vô dụng, đã để cho hắn chạy thoát!

- Các ngươi có sáu người, phối hợp thêm Ma Vân Tác cùng với sáu trăm tộc nhân mà không lưu được đối phương? Chẳng lẽ hắn là Bán bộ Vương Giả tối cường giả?

Sắc mặt hắc y lão giả trầm xuống.

Hắc Lân lập tức giải thích:

- Lão tổ, hắn cũng không phải Bán bộ Vương Giả tối cường giả nhưng hắn lại nắm giữ Không gian áo nghĩa cực kỳ cao thâm, có thể làm thay đổi quỹ tích công kích của Ma Vân Tác, hơn nữa thực lực của hắn cũng đã tiếp cận Bán bộ Vương Giả tối cường giả, kiếm pháp quỷ dị khó lường, cực kỳ khó chơi!

- Nắm giữ Không gian áo nghĩa? Cái này cũng khó trách! Không gian áo nghĩa là một trong những áo nghĩa mạnh nhất, có rất nhiều diệu dụng, không thể dùng lẽ thường để tính được. Các ngươi không lưu được hắn cũng có thể hiểu được, nhưng nhìn sắc mặt các ngươi chỉ sợ đây cũng không phải là nguyên nhân chủ yếu?

Hắc y lão giả nhìn sắc mặt đám người Bạch Yểm, hỏi ngược lại.

- Lão tổ anh minh!

Đa Long chắp tay nói:

- Hắn có thể chạy thoát là nhờ có đồng bạn của hắn. Mà vị đồng bạn kia thân phận không tầm thường, là một hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch, đồng thời cũng vừa tấn cấp lên Bán bộ Nhân Ma Vương có năng lực thiên phú về tốc độ.

- Hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch, nói nhanh ta nghe!

Sắc mặt hắc y lão giả lập tức biến đổi, không còn bộ dáng thong dong như trước nữa.

Đa Long không dám chậm trễ, nói:

- Theo chúng ta phỏng đoán thì có lẽ nàng ta đến từ Chân Linh Đại Lục, lúc đối thoại với nàng ta, nàng ta cũng không phủ nhận. Ta nghĩ Hỗn Loạn Ma Hải nhất mạch chúng ta có nên hay không đem nhất mạch ở Chân Linh Đại Lục thu nạp vào làm lớn mạnh Nhân Ma tộc chúng ta?

Hắc y lão giả trừng mắt nhìn Đa Long, quát:

- Chuyện này không phải việc ngươi cần quan tâm, không nên hỏi nhiều!

- Vâng!

Đa Long cả kinh, lập tức cúi đầu xuống.

- Chân Linh Đại Lục cũng không phải một nơi yên ổn đâu! Nơi đó Vương Giả như mây, so với bất luận nơi nào đều nhiều hơn rất nhiều. Nhất mạch Nhân Ma tộc của chúng ta muốn thu chiếm được nhất tộc ở Chân Linh Đại Lục cần phải bàn bạc kỹ hơn, không thể gấp rút rước lấy tai hoạ!

Đừng thấy Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải thế lớn, so với bất kỳ thế lực nào ở Chân Linh Đại Lục cũng mạnh hơn nhiều nhưng Chân Linh Đại Lục không phải chỉ đơn giản như bề ngoài như vậy! Chân Linh Đại Lục được xưng là Bách Vương Chi Địa, Sinh Tử Cảnh Vương Giả ở đó trước nay chưa bao giờ thấp hơn con số một trăm, đây chỉ mới tính số lượng Vương Giả của nhân loại, nếu không thêm yêu thú và các dị loại khác thì Sinh Tử Cảnh Vương Giả còn nhiều hơn nhiều. Nếu lỗ mãng xông vào thì cho dù là Nhân Ma tộc ở Hỗn Loạn Ma Hải này cũng khó mà toàn thân trở về, nếu không thì nhất mạch Hỗn Loạn Ma Hải bọn hắn sớm đã đem nhất mạch ở Chân Linh Đại Lục di chuyển tới đây rồi.

- Được rồi, các ngươi đi về đem chuyện này thông báo lên trên đi, ta sẽ đuổi theo bọn chúng!

Hắc y lão gia đối với sự tình lần này hết sức coi trọng, hận không thể lập tức đuổi kịp hai người Diệp Trần để bắt lấy người có hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch kia. Đáng tiếc là thời gian đã trôi qua hai ngày, đối phương ít nhất cũng đã chạy xa hơn mấy trăm vạn dặm, với năng lực của hắn cũng không thể trong thời gian ngắn tìm được.

- Vâng!

Sáu người Đa Long lập tức mang theo sáu trăm tộc nhân bay nhanh đi.

- Hoàn mỹ Nhân Ma huyết mạch! Hắc hắc!

Hắc y lão giả lạnh lùng cười cười, thân thể liền hoá thành một đoàn hắc khí tiêu tán giữa không trung.

Hỗn Loạn Ma Hải chiếm cứ vùng biển tới mấy ngàn vạn dặm, năm ngày sau, hai người Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đã rời khỏi phạm vi Hỗn Loạn Ma Hải tiến vào phạm vi hải dương bên ngoài!

Lúc này hai người cũng không tiếp tục chạy đi mà tìm một hòn đảo vắng vẻ để dừng chân nghỉ ngơi.

Mộ Dung Khuynh Thành bởi vì mới vừa đột phá lên Bán bộ Nhân Ma Vương không lâu nên cảnh giới còn chưa kịp củng cố nên muốn mượn cơ hội này củng cố và làm quen với lực lượng mới của bản thân. Ngoài ra nàng còn có đại lượng Thuỷ tinh ma lực, cũng đủ cho nàng sau khi củng cố cảnh giới tiếp tục gia tăng ma lực.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK