Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Ba!"

Trùng trung điệp điệp hắc khí nhanh chóng tản ra, cuồng phong từ bên ngoài hải dương vù vù thổi vào khiến cả hòn đảo lập lờ hiện ra trong vô cùng huyền ảo.

- Kết giới biến mất!

Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đồng thời cảm giác được áp lực giảm mạnh, quay đầu nhìn lại thì đã thấy hòn đảo khôi phục lại bộ dáng vốn có, không còn bất kỳ thứ gì che đậy!

- Mặc kệ đi, trước hết rời khỏi đây đã!

Không có kết giới, tốc độ của Mộ Dung Khuynh Thành một lần nữa bạo thăng, đôi cánh sau lưng nàng mang theo Diệp Trần giống như một tia hắc quang cấp tốc phóng tới phương xa bỏ chạy.

Sau khi chạy được hơn mười dặm, Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành đột nhiên cảm giác được một sự nguy hiểm vô cùng đáng sợ đánh úp tới, quay đầu nhìn lại, hai người không khỏi thất sắc.

Trong tầm mắt hai người, một sợi toả liên tô to tới vài thước đang cuồng nộ phóng đến như bão táp. Ngay cả mặt biển cũng bị dẫn động sóng gió ngập trời, mây trắng trên thiên không cũng bị phách tan, không ít hòn đảo nhỏ gần đó cũng nhanh chóng sụp đổ hoá thành tro bụi. Sợi toả liên này uy thế quá khủng bố đi!

Mà ở đầu bên kia của toả liên thì đang nằm trong tay của Bạch Yểm. Chẳng biết từ lúc nào Ma Vân Tác đã một lần nữa tổ hợp biến thành một sợi toả liên rất dài. Bạch Yểm tay cầm toả liên, toàn lực vận chuyển chân nguyên huy vũ toả liên công kích.

Trên đường lao tới, toả liên tự động biến lớn, biến dài hơn cho nên mới có một màn vừa rồi.

- Đây mới là uy lực chân chính của Nguỵ Cực phẩm bảo khí a! Hình thái lúc trước chỉ là để phối hợp thi triển trận pháp, nhưng uy lực lại bị phân tán, lực công kích chỉ hơn Bán Cực phẩm bảo khí vài lần!

Diệp Trần hiện giờ mới hiểu được Ma Vân Tác có bao nhiêu đáng sợ, Nguỵ Cực phẩm bảo khí có bao nhiêu đáng sợ. Thanh Đồng Giáp cùng với Ma Vân Tác là đồng cấp bảo khí nhưng mà tu vi của Diệp Trần chỉ là Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong nên không thể phát huy hoàn toàn được uy lực của nó.

"Ầm! Ầm! ..."

Ma Vân Tác uy thế hung mãnh hướng hai người vút tới!

- Tàn Nguyệt!

- Thiên Ma Chỉ!

Diệp Trần cùng Mộ Dung Khuynh Thành đồng thời xoay người lại phát ra một chiêu mạnh nhất đánh tới toả liên.

Hắc sắc loan nguyệt kiếm khí ẩn chứa Kim và Thuỷ hai loại áo nghĩa, vừa sắc bén vừa cứng cỏi, uy lực rất lớn. Một kiếm chém ra, hư không phảng phất như bị cắt mở, mặc dù chưa va chạm với toả liên nhưng kiếm thế lăng lệ đã phóng tới trước.

Hắc sắc chỉ lực của Mộ Dung Khuynh Thành chính là kỹ năng thiên phú Thiên Ma Chỉ, dùng thực lực hoàn mỹ Bán bộ Nhân Ma Vương của nàng thi triển ra, uy lực so với dĩ vãng mạnh hơn gấp mười lần, một ngón tay chỉ ra, hắc sắc chỉ lực phát ra một tầng hắc mang như thuỷ tinh phóng thẳng tới trước.

"Oành!"

Loan nguyệt kiếm kình cùng với hắc sắc chỉ lực cùng nhau đánh lên toả liên tạo ra lực trùng kích vô cùng mãnh liệt quét ngang bát phương, hòn đảo bên dưới bành một tiếng nổ thành tro bụi, mặt biển trong phạm vi trăm dặm xung quanh cũng bị lõm xuống tới mấy ngàn thước, bầu trời cũng xuất hiện một vết rách thật lớn, đó chính là Thiên Đỉnh Thiên bị xé rách ra mà thành. Song phương ra tay uy lực đã ẩn ẩn vượt qua trận quyết đấu giữa hai Bán bộ Vương Giả tối cường giả!

Ba động trùng kích không chỉ chôn vùi mọi thứ xung quanh mà còn khiến cho Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành thổ huyết, thân hình như mũi tên bắn ra xa.

Bạch Yểm cũng thổ huyết không ít, Tàn Nguyệt của Diệp Trần cùng với Thiên Ma Chỉ của Mộ Dung Khuynh Thành nếu chỉ gặp phải một cái thì hắn còn có thể đánh tan nhưng đồng thời gặp phải cả hai thì hắn vẫn chưa đủ lực để phá. Hơn nữa, Ma Vân Tác là Nguỵ Cực phẩm bảo khí, nhu cầu về chân nguyên khi sử dụng nó rất lớn, chỉ thoáng cái mà chân nguyên trong người hắn đã không còn bao nhiêu, khiến hắn nhất thời vô cùng suy yếu, bị thương so với hai người Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành còn nặng hơn.

- Không lưu bọn hắn được sao?

Hắc Lân đứng bên cạnh sắc mặt âm tràm, tốc độ của Mộ Dung Khuynh Thành quá nhanh, khoảng cách song phương đã kéo dài ra gần trăm dặm, có liều mạng đuổi theo cũng không kịp.

Bạch Yểm gắt gao nhìn chằm chằm vào thân ảnh hai người Diệp Trần ở xa xa, nói:

- Không hổ là hoàn mỹ Bán bộ Nhân Ma Vương, chỉ vừa mới đột phá mà đã tiếp cận thực lực của Bán bộ Vương Giả tối cường giả! Nếu cho nàng thêm ít thời gian thì trở thành Bán bộ Vương Giả tối cường giả là chắc chắn!

Đa Long đứng một bên, cười khổ nói:

- Còn tiểu tử kia, tu vi tuy không cao nhưng áo nghĩa võ học lại vô cùng tinh thâm, đem thực lực của hắn phát huy trên mười thành, cũng may là hắn còn chưa trở thành Bán bộ Vương Giả, nếu không chúng ta đối mặt chính là một Bán bộ Vương Giả tối cường giả a!

- Mặc dù không bắt được bọn chúng, nhưng chúng ta cũng không phải không có thu hoạch, phát hiện được tung tích của một hoàn mỹ Bán bộ Nhân Ma Vương thì tộc trưởng ít nhiều cũng sẽ ban thưởng cho chúng ta một ít Thuỷ tinh chân nguyên và Cực phẩm linh thạch, so với hai bàn tay trắng vẫn hơn!

Lam Huyết mở lời coi như tự an ủi.

Một hơi phi độn ra mấy vạn dặm, Mộ Dung Khuynh Thành và Diệp Trần mới thoáng giảm tốc độ xuống, bảo trì tốc độ bình thường mà lướt đi.

- Nguỵ Cực phẩm bảo khí đúng là đáng sợ, thực lực của tên kia không bằng hai chúng ta nhưng lại có thể phát huy ra uy lực vượt qua chúng ta!

Mấy vết thương nhỏ đối với hai người không thành vấn đề gì, Diệp Trần có Bất Tử Thân nên sớm đã khôi phục, Mộ Dung Khuynh Thành bản thân là hoàn mỹ Bán bộ Nhân Ma Vương, tứ giai ma thân cũng không phải để chơi, tốc độ khôi phục mặc dù kém Diệp Trần nhưng cũng không bao lâu đã khỏi hẳn.

Mộ Dung Khuynh Thành nói:

- Toả liên kia hẳn là một kiện đỉnh tiêm Nguỵ Cực phẩm bảo khí!

Bán Cực phẩm bảo khí là phỏng chế phẩm của Cực phẩm bảo khí, uy lực không đạt tới một nửa Cực phẩm bảo khí, mà Nguỵ Cực phẩm bảo khí là bảo khí thấp kém nhất trong Cực phẩm bảo khí. Nhưng đã thuộc về phạm trù Cực phẩm bảo khí thì uy lực tất nhiên phải hơn được một nửa uy lực của Cực phẩm bảo khí bình thường. Mà Bán Cực phẩm bảo khí cũng không phải tất cả đều kém hơn Nguỵ Cực phẩm bảo khí, có một vài kiện Bán Cực phẩm bảo khí có uy lực cường đại không kém gì một kiện Nguỵ Cực phẩm bảo khí! Nhưng mà Ma Vân Tác uy lực thực sự quá cường đại, với sự liên thủ của hai người mà cũng chỉ thoáng ngăn chặn được mà thôi, bản thân cũng không tránh khỏi bị tổn thương, nếu đổi thành là hai người khác chỉ sợ lập tức đã bị miễu sát.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK