• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi Hoàn Ý Như do dự thật lâu, khắn dính nước bị nàng vặn đến thành cái bánh quai chèo, liền ngay một chút nước cũng đều vặn không ra nữa.

"Khăn cũng bị ngươi vặn hỏng rồi, ngay cả chà lưng đều không biết, thật là vô dụng."

Thái tử cười nhạo, câu lấy cái tay đang vò khăn của nàng, chỉ dẫn đến lưng hắn: "Từ bả vai đi xuống, từ từ chà."

Hắn dù sao cũng là người ngậm thìa vàng lớn lên, da thịt so với nam tử bình thường đều bóng loáng tinh tế hơn một chút, nhưng tuyệt không mất đi sự tinh tráng rắn chắc của nam nhân.

Sương mù ẩm ướt bốc lên như mây, quanh quẩn ở quanh người Hoàn Ý Như. Nàng chà lau bả vai dày rộng, tay mất tự nhiên hơi hơi run rẩy.

"Quá nhẹ, không ăn cơm no sao?"

Nàng hoàn hồn giật mình một cái, lực tay lớn lên, từ bả vai dọc theo sống lưng để lau, đem da thịt trắng nõn sát đến có điểm phiến hồng.

"Lực đạo lại quá nặng, lau mình cũng phải có người dạy?"

Thái tử dường như bất đắc dĩ cười ra tiếng, quay người lại nắm lấy tay nàng, đè lên lồng ngực của mình.

Ánh trăng ngoài cửa sổ chiếu vào, người nọ giống như ngọc thu trong nước, bóng dáng trên mặt nước tùy sóng lay động. Nước trong thấy đáy, có thể thấy hai viên đậu đỏ trên ngực như ẩn như hiện, đi xuống chính là bụng bằng phẳng và mông hẹp.

Hắn dẫn đường cho tay nàng xuống phía dưới chà lau, chạm vào hai chân như hai điều ngọc trúc, lại hướng ở trung gian cọ xát qua lại, cầm một cây côn th*t thô dài.

côn th*t giương cung bạt kiếm chống lên bàn tay nàng, gân mạch phía trên còn hơi hơi nhảy lên.

Thật nóng, nóng đến mức mặt nàng đỏ bừng, miệng khô lưỡi khô.

Hoàn Ý Như đột nhiên rút khỏi tay của hắn, kinh hoàng thất thố đứng thẳng dậy, vừa muốn chạy trốn ra phía cửa, phía sau truyền đến âm thanh lạnh lùng của Thái tử: "Ngươi có thể đi đâu?"

Nàng quay đầu thấy Thái tử đã rời khỏi thau tắm, một tay mặc trường bào vàng nhạt, ánh mắt lạnh thấu xương nhìn chằm chằm chính mình.

"Ta đi thư phòng một chuyến, ngươi sớm nghỉ ngơi đi." Hắn ném xuống một câu như vậy, để nàng lại đẩy cửa đi ra.

Hoàn Ý Như trố mắt nhìn hắn rời đi, thật lâu sau nhún nhún vai trở lại gian phòng ở cách vách, nằm vào ổ chăn nhỏ của chính mình.

Đêm giường dưới thân không giống với đệm mềm mại của Thái tử, vừa cứng vừa không bằng phẳng, cộm đến mức thân mình nàng thật không thoải mái.

Nàng lăn qua lộn lại hồi lâu đều không ngủ được, một màn hầu hạ tắm gội lúc trước ở trong óc trở đi trở lại.

Quá giống, không chỉ diện mạo giống nhau, còn có thân thể.

Có thể có khả nằng Thái tử chính là quá khứ của Ngọc Vô Hà hay không. Nếu thật sự như vậy, Ngọc Vô Hà đem nàng trở về quá khứ là có mục đích gì?

Hoàn Ý Như càng nghĩ càng cảm thấy cực kỳ quỷ dị, đơn giản là vứt bỏ hết thảy suy nghĩ, tiến vào ổ chăn nặng nề ngủ.

Vào lúc canh ba, một thân ảnh thon dài lặng yên tiến vào, con ngươi trong trẻo nổi lên ánh sáng nhu hòa kiều diễm, nhẹ nhàng vén lên chăn trên giường nhỏ, chăm chú nhìn khuôn mặt nhỏ ngủ say của nàng.

Hắn chui vào từ một góc chăn, thật cẩn thận vòng lấy thân thể của nàng, môi mỏng khắc lên cái miệng nhỏ khẽ nhếch của nàng, giống như mèo trộm liếm liếm, sau đó sợ nàng tỉnh lại rất nhanh lại tách ra.

Đây là lần đầu tiên hắn hôn môi một nữ tử, môi nàng vừa mềm vừa thơm, chạm một chút là có thể làm người nghiện.

"Như vậy đều không tỉnh sao?" Hắn không biết đủ lại cúi xuống mút hôn, thấy nàng không tỉnh lại, ôm tâm lý may mắn, đem đầu lưỡi với vào cái miệng nhỏ của nàng.

"Ân..." Nàng phát ra một tiếng rên rỉ, khó nhịn vặn vẹo thân thể.

Hắn cuống quít kết thúc nụ hôn này, thấy nàng vẫn không có tỉnh lại liền nhẹ nhàng thở ra.

Tay bắt đầu không kiêng nể gì di động, cởi bỏ áo lót của nàng, lộ ra xương quai xanh cùng nhũ mương uốn lượn, thân thể thiếu nữ đẹp đến không thể tưởng tượng.

Lúc này đây hắn đánh cuộc, nếu Hoàn Ý Như đột nhiên tỉnh lại, hắn liền không màng tất cả mà chiếm hữu nàng. Mà nàng có lẽ bởi vì quá mệt mỏi, ngủ đến thật sự không biết gì.

Vậy thì để cho nàng hảo hảo ngủ một giấc đi...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Phụng21 Tháng một, 2018 08:43
sao lâu ra tập mới vậy ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK