Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một ngày kia, khi cõi lòng Tây Á tràn đầy tâm sự đứng ở đầu thuyền suy tư vấn đề thời điểm, đột nhiên hắn phát hiện phía trước hạm đội của mình xuất hiện một chiếc chiến hạm khổng lồ mà hắn chưa từng thấy qua. Chiến hạm này chiều rộng hơn hai trăm thước, kiến trúc ở trên có năm tầng, khắp nơi đều là Khô Lâu pháp sư, Quang minh tháp khổng lồ cao hơn 100m có ước chừng mười sáu tòa. Những tòa Quang minh tháp nhỏ khác cũng hơn trăm, từ xa xa nhìn lại chiến hạm này giống như một con nhím vậy. Một đống Khô Lâu pháp sư và Quang minh tháp xuất hiện mang đến cho mọi người cảm giác vô cùng rung động. Tất cả mọi người tự nhủ ở trong lòng, hỏa lực của thứ này mãnh liệt đến cỡ nào đây?

Chiếc chiến hạm này được Huyễn Hầu ẩn thân, cứ như vậy lẳng lặng đi tới gần tuyến đầu hạm đội Giáo Đình. Vài chiếc chiến hạm bên Tây Á bởi vì không nhìn thấy, trực tiếp va chạm tốc độ cao với nó. Chiến hạm nhỏ bằng gỗ va chạm với Hàng không mẫu hạm căn bản là lấy trứng chọi đá. Kết quả thê thảm nghĩ sơ qua là biết rồi. Ở trong một trận thanh âm cực kỳ khó nghe, những chiến hạm kia nhanh chóng bể tan tành rồi giải thể. Cuối cùng hóa thành vô số mảnh nhỏ trôi lơ lửng trôi mặt biển. Lúc ấy tâm Tây Á chợt lạnh đi.

Sau khi chiếc Hàng không mẫu hạm giải trừ trạng thái ẩn thân hiện ra trên chiến trường, đối mặt với con quái vật được kiến tạo từ cương thiết này, toàn hạm đội Giáo Đình, tất cả quân nhân đều sinh ra một cảm giác kinh khủng từ tận nội tâm. Bọn họ thậm chí tuyệt vọng đối với tương lai của chính mình.

Nghĩ đến tràng giết chóc cách đó không lâu, nghĩ đến Thất công chúa phát ra tuyên ngôn trả thù, lại nhìn tình cảnh trước mắt, lá cờ đỏ rực như máu theo gió tung bay kia. Rất nhiều tân binh bị dọa sợ đến nổi trực tiếp tiểu tiện trong quần.

Tâm tư Tây Á hiện tại tràn đầy hối hận. Hắn vô cùng đau đớn trách cứ bản thân, làm sao lại mắc mưu Thất công chúa rồi? Thì ra hắn lần này có can đảm xuất kích lần nữa là vì chiếm được tình báo xác thực, nói hạm đội chủ lực của Thất công chúa đang trú tại cảng Thượng Hải nghỉ ngơi và hồi phục. Trên báo cáo viết rất rõ ràng, cảng Thượng Hải đang có hơn trăm chiếc thiết giáp chiến hạm, trên mặt biển còn có Đại chương ngư và Tà Nhãn bạo quân trú lại, bọn họ đang hưởng thụ thức ăn ngon nhân tộc đưa lên. Đồng thời, ở trong tửu quán Thượng Hải thành, mọi người có thể nhìn thấy rất nhiều Cuồng bạo hỏa pháp sư của Liệt Hỏa thần giáo cùng nhau uống rượu. Thám tử Giáo Đình thậm chí từ trong miệng mấy tên pháp sư say rượu moi ra không ít tình báo. Những pháp sư kia nói rằng bọn họ đang được nghỉ phép, trong khoảng thời gian ngắn sẽ không ra chinh.

Những tin tình báo này được mấy ngàn nhân viên tình báo của Giáo Đình đồng thời xác nhận, tuyệt đối không thể nào xuất hiện sai lầm. Sau khi Giáo Hoàng nhận được tình báo vô cùng xác thực này, cả đêm hạ mệnh lệnh thúc dục Tây Á tiến công. Thật ra Tây Á rất là nghi vấn, bởi vì lần này quá khác thường, làm gì có đạo lý người nào mới vừa bị đánh má trái còn lập tức giơ má phải ra chứ? Đây không phải rõ ràng là muốn mời Tây Á tiến công hay sao? Cho nên Tây Á còn đang do dự, thế nhưng dưới sự thúc giục của Giáo Hoàng, hắn tìm không ra lý do để nói đây là bẫy rập. Dưới tình huống như vậy, Tây Á đành phải tạm thời buông xuống nghi vấn trong lòng, lĩnh quân xuất chinh.

Không nghĩ tới, Tây Á tính trời tính biển cuối cùng vẫn bị Thất công chúa lừa gạt. Rốt cuộc đây là xảy ra chuyện gì? Tây Á bắt đầu liều mạng tự hỏi rốt cuộc rủi ro đến từ đâu? Hắn nghĩ đến, trên tình báo nói quân đội chủ lực Thất công chúa đều đóng tại Thượng Hải, mà cảng Thượng Hải cách nơi này ít nhát cũng hơn vạn dặm, tình báo là tuyệt đối không thể sai, nhưng mà hiện tại ta lại bị nàng mai phục?

Trong lúc bất chợt Tây Á đột nhiên ý thức được một vấn đề nghiêm trọng, chẳng lẽ Thất công chúa lần này đánh chặn quân đội của mình chỉ có một chiếc chiến hạm này? Tây Á suy nghĩ cẩn thận tiền căn hậu quả xong, nhất thời trên mặt một hồi xanh một hồi tím, vừa thẹn vừa giận, cơ hồ hắn sắp sửa giận điên bạo phát lên rồi. Ở trên tay hắn hiện tại có tới ba nghìn ma pháp chiến hạm, tổng cộng có hơn ba mươi vạn chiến sĩ, còn có một đống lớn ma thú cùng với pháp sư, thực lực cường đại như thế, Thất công chúa nhất định đã sớm biết được, nhưng mà nàng ta còn dám dùng một chiếc thuyền ngông nghênh chặn đường ở chỗ này, cũng quá xem thường hắn đi? Quả thực là khinh người quá đáng mà.

Ngay khi Tây Á nổi giận lôi đình, Thất công chúa điều khiển Hàng không mẫu hạm đã chính thức bắt đầu trận chiến đầu tiên của nó. Đánh tới trước nhất là năm ngàn viên Minh hỏa đạn, y như hạ mưa đá phô thiên cái địa lao về phía phạm vi chung quanh chiến hạm Giáo Đình. Bên trong từng đợt nổ mạnh kinh thiên động địa, mười mấy chiếc ma pháp chiến hạm, ngay cả bức tường ma pháp cũng không kịp mở ra, đã bị nổ tan thành từng mảnh nhỏ bay loạn đầy trời.

Tiếp theo đó là đợt thứ hai, thứ ba, chỉ cách nhau mấy lần hô hấp, hơn một trăm chiếc chiến hạm Giáo Đình ở cách Hàng không mẫu hạm 3000m đều bị đánh nát . Những chiến hạm kia cho dù kịp thời khởi động bức tường ma pháp cũng vô ích, nó bị Khô Lâu pháp sư cường lực oanh kích cùng lắm chỉ kiên trì qua vài giây đồng hồ liền hóa thành quả cầu lửa khổng lồ.

Trận chiến đấu như thế này quả thực rung động, quá mức biến thái, không chỉ là pháp thuật cường đại uy lực làm cho người xem kinh hãi, chỉ riêng xạ trình kinh khủng xa tới 3000m đã đủ làm cho người ta trợn mắt hốc mồm rồi, chuyện này căn bản là không thể tin nổi mà. Xạ trình 3000m, đây là cái khái niệm gì chứ? Phải biết rằng một loại pháp thuật, tỷ như pháp thuật công kích mà Giáo Đình đang thi triển, tối đa cũng chỉ có xạ trình 1000m mà thôi, so sánh với 3000m ở bên kia thì thua kém cỡ nào đây? Khẳng định còn chưa kịp đến gần đã bị hỏa lực người ta bắn tan thành cặn bả.

Thiết giáp chiến hạm trước kia của chúng ta xạ trình pháp thuật cũng chỉ hơn 1000m mà thôi, có ba nguyên nhân giúp cho Hàng không mẫu hạm có thể bắn xa như vậy, một là Hàng không mẫu hạm cực to đồng thời cũng khiến cho nó cực cao, ngay cả boong tàu phía dưới cùng đã cao hơn mặt biển mấy chục thước, tầng trên cùng cao gần đến trăm mét, so với cái đài ngắm bên phía chiến hạm người ta còn cao hơn nhiều, nếu đứng trên chỗ cao đương nhiên là bắn được xa, đây là thường thức, không cần phải nói tỉ mĩ.

Nguyên nhân thứ hai là Hàng không mẫu hạm được thiết kế quá tuyệt vời, nó được đội ngũ pháp sư thiết kế vô số ma pháp trận nhỏ, ở trên ma pháp trận có gắn ma hạch phù hợp thuộc tính cho từng pháp sư, sau khi khởi động ma pháp trận, nó sẽ gia tăng uy lực và xạ trình ma pháp của pháp sư. Đồng thời còn có thể tiết kiệm ma lực cho pháp sư nữa.

Vì thế nó có thể giúp cho pháp thuật pháp sư thi triển tăng lên một cấp bậc. Điểm xấu chính là ma pháp trận cần tiêu hao ma hạch, cho nên đây là hành động đốt tiền. Nhưng mà hiệu quả phi thường rõ ràng, đại tài chủ như ta hiện tại không cần phải quan tâm loại tiêu hao này, hơn nữa đây là một tràng chiến đấu lấy một chọi một ngàn, cho nên Thất công chúa không hề nương tay chút nào.

Một nguyên nhân cuối cùng đến từ ma trượng trên tay các Khô Lâu pháp sư hiện tại đã không giống lúc trước, ta coi như đã thành người giàu có rồi, cho nên theo lời đề nghị của Vong Ưu, nhóm Khô Lâu pháp sư mạnh nhất này được nhận thêm hai cây ma trượng thượng đẳng cho tương xứng, một cây gia tăng uy lực ma pháp, một cây gia tăng xạ trình. Lúc nãy bọn họ đã dùng ma trượng xạ trình gia tăng khoảng cách để tiến hành công kích từ xa.

Mặc dù có ba điều kiện này, thế nhưng không phải tất cả pháp sư đều có thể đạt tới xạ trình 3000 m, chỉ có mấy trăm pháp sư đứng ở tầng trên cùng thôi, pháp sư dựa theo lan can tàu, sắp hàng từ trên cao nhìn xuống rồi thi triển ma pháp, nhóm pháp sư ở phía dưới bong thuyền có xạ trình tối đa chỉ hơn hai ngàn mét, tuyệt đối không thể đạt tới ba nghìn.

Mặc dù sự thật là như thế, nhưng mà người khác lại không biết, hạm đội Giáo Đình nhìn thấy địch nhân ở khoảng cách 3000m công kích đồng bọn, rồi hỏa cầu đột nhiên nổ mạnh phá tan từng chiếc hạm thành mảnh nhỏ, lúc ấy bọn họ trực tiếp ngớ người. Một màn kinh người như thế xuất hiện, bọn họ còn có ai dám tới gần chiếc Hàng không mẫu hạm kinh khủng này chứ? Chuyện này khiến cho những chiến hạm còn lại của hạm đội Giáo Đình nhất thời mất đi dũng khí chiến đấu, cơ hồ tất cả chiến hạm Giáo Đình đều vội vàng quay đầu bỏ chạy.

Nhưng mà Tây Á bây giờ lại không cam lòng, hơn ba mươi vạn đại quân, hơn ba ngàn chiếc chiến hạm, nếu như bị Thất công chúa một người một ngựa đánh cho chạy trốn tứ phía, vậy thì hắn khẳng định có thể xấu hổ và giận dữ đến mức tự sát. Hơn nữa, lần này hắn có mang đến vũ khí bí mật mà Giáo Hoàng an bài cho hắn, cho nên nhìn thấy tình huống hiện tại Thất công chúa bị lạc đàn như vậy, Tây Á không những không kinh sợ mà còn lấy làm mừng. Trong lòng tự nhủ: “Thất công chúa, cuối cùng ngươi cũng có ngày hôm nay, lại dám lấy một chống một ngàn, còn dám mang theo cờ màu máu? Ngươi điên cuồng cũng quá phận rồi đó? Ha ha, hôm nay ta sẽ cho ngươi biết, càn rỡ quá mức sẽ phải trả giá lớn đến cỡ nào.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK