Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lại một đạo hắc sắc thiểm điện lóe lên trong trận hình của phía Diệp Âm Trúc,nhưng 2 con hắc sắc cự long đang đứng dưới đất kia không dễ đối phó như vậy.Đánh úp chỉ có thể sử dụng một lần,lần thứ 2 rất khó khiến đối phương phạm sai lầm.Một lượng hắc ám khí tức cường đại tập trung trước mặt 2 con cự long hình thành nên một cái khiên.”Ầm” một tiếng nổ mạnh vang lên tuy hắc sắc thiểm điện kia phá được sự phòng ngự của chiếc khiên hắc ám khi tức nhưng cũng bị đánh bật đi hướng khác,không hề có chút ảnh hưởng nào đến 2 con hắc sắc cự long.

5 con cự long sau khi rơi xuống mặt đất,liền dẫn theo 5000 con Ai Li Khắc Mẫn Long phát động tấn công về phía bọn người Diệp Âm Trúc.

Ám ma hệ đại ma đạo sư Nguyệt Huy liền lúc đó cũng thể hiện thực lực cường đại của Ám ma hệ đại ma đạo sư bậc nhất Mễ Lan,dưới tác dụng của ma pháp nguyên tố,ông ta rơi xuống ngồi trên lưng tọa kị của một Long kị binh đứng bên cạnh còn Hắc báo thì nhảy lên trước.Đúng lúc đó,cây ma pháp trượng trong tay cùng với lời ngâm chú mà ông ta ngâm xướng từ lúc nãy chuyển hóa hắc ám nguyên tố hình thành nên một đạo ám tử sắc Lục Vong Tinh.Nguyên tố dao động cường đại không ngừng phát ra.Cùng với đạo đạo hắc sắc thiểm điện lấp lóe trong không trung một cây hắc mâu dài khoảng 7 mét xuất hiện trên bầu trời.

Loại ma pháp này Diệp Âm Trúc đã từng gặp qua một lần,chính là loại mà pháp mà An Kỳ đã từng sử dụng để giúp đỡ hắn và Tử trong trận chiến với Chiến Tranh Cự Thú Cách Lạp Tây Tư,đó là một ám ma hệ đơn thể công kích cấm chú rất mạnh.

Hành động của Nguyệt Huy ở bên này đã thu hút sự chú ý của 5 con cự long bên kia chiến tuyến,chúng nhận ra rằng chính do sự ba động mãnh liệt của ám nguyên tố ở chỗ Nguyệt Huy đã ngăn cản lần tấn công thứ 2 của chúng.3 đạo kim sắc thiểm điện lập tức hướng Nguyệt Huy bắn đến.Trong con mắt của bọn kim long thì con người luôn luôn nhỏ bé và yếu ớt,cho dù con người không ngừng tu luyện cũng không thể so sánh với lũ cự long trời sinh cường đại bọn chúng.

Ánh mắt băng lãnh của Nguyệt Huy lóe lên một tia quang mang,một luồng ánh sáng tử hắc sắc rất bắt mắt từ trên không nổ ra,mãnh liệt va chạm với 3 tia thiểm điện đang cắt ngang không gian bay đến.Cùng với một tiếng kêu bi thảm vang lên,thân thể vừa va chạm với 3 tia kim sắc thiểm điện kia nặng nề rơi xuống đất,không rõ sống hay chết.Thân thể đó chính là con Hắc báo mà Nguyệt Huy đã phái đi lúc trước.

Đúng vào lúc đó hắc ám cấm chú trên đỉnh đầu Nguyệt Huy bạo phát,thanh âm lạnh lẽo từ trong miệng ông ta phát ra “Sát thần chi mâu”.Thanh ma pháp trượng trong tay chỉ về phía trước,quang mang chợt lóe lên,thân ảnh tử hắc sắc nhanh như thiểm điện thoáng chốc đã biến mất không thấy tung tích.

Nguyệt Huy không chọn tấn công 2 con hắc long bởi vì bản thân chúng là ám ma hệ ma pháp vốn có sức miễn dịch rất lớn với ám ma hệ ma pháp,cho nên mục tiêu của sát thân chi mâu này là 3 con kim long to xác kia.

Một kích toàn lực của tử cấp lục giai đại ma đạo sư –Sát thần chi mâu nháy mắt đã lao đến trước mặt 3 con kim long còn đang kinh ngạc vì đòn tấn công của mình bị hắc báo đánh bay đi.

“Oanh………………..”

Từ va chạm kịch liệt phát ra âm thanh to lớn,không khí hỗn loạn cuồng bao lưu chuyển trong không gian làm cho đám Ai Li Khắc Mẫn Long sau lưng 5 con cự long phải nghiêng ngả.Con kim long to lớn nhất ngẩng mặt lên trời gầm lên một tiếng giận dữ,cái đầu của nó giống như mặt trời tỏa ra ánh sáng kim sắc chói mắt,còn thanh hắc sắc Sát Thần Chi Mâu lúc này đang cắm sâu vào quang cầu trước ngực con cự long.

Thân thể Nguyệt Huy lúc này không còn chút sức lực nào,đau đớn thốt lên :

-Kim long quả nhiên không hổ danh là kim long.Sức phòng ngự quá mạng,sợ rằng thực lực của nó ít nhất phải là tử cấp thất giai trở lên a!

Một thân ảnh màu trắng sữa vụt lao đến,Nguyệt Huy chợt nhận ra rằng Diệp Âm Trúc đã đến bên cạnh mình từ lúc nào :

-Nguyệt Huy tiền bối,những việc còn lại hãy giao cho ta!

Vừa nói Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng đặt tay lên sau gáy Nguyệt Huy đánh mạnh một cái.Nguyệt Huy lập tức lăn ra mê man không biết gì nữ,được Diệp Âm Trúc đưa vào trong sinh mệnh trữ tốn bảo thạch của mình.

Vào lúc này,cục diện chiến trường đã trở nên hỗn loạn.2000 Long kỵ binh của Mễ Lan đế quốc cuối cùng cũng giao chiến với kẻ địch của mình.Nhưng tình hình lúc đó lại nghiêng hẳn về một bên, uy áp mà 5 con cự long phát ra đã khiến cho đám tuần long tọa kị Long kỵ binh của Mễ Lan đế quốc mất đi ý chí chiến đấu,cho dù có điều khiển thế nào chúng cũng không thể dũng mãnh như lúc bình thường được.Trong số 5 con cự long của đối phương,ngoài con kim long to lớn nhất đang sử dụng sức mạnh để triệt tiêu lực công kích của Sát Thần chi Mâu trước ngực,4 con còn lạiđều đã xông thẳng vào trận hình của Long kị binh Mễ Lan đế quốc,liền sau đó một vụ thảm sát đã hiện ra trước mắt,1000 Mã Kỳ Nặc Thiết Long là quân chủ lực của Diệp Âm Trúc trong nháy mắt đều đã ngã xuống.

-Âm Trúc,ngươi làm gì vậy?

Hương Loan đang cười Độc giác thú định lao vào tham chiến nhìn thấy cảnh Diệp Âm Trúc đánh ngất Nguyệt Huy liền kinh hô lên.

Diệp Âm Trúc vẫn đang tiếp tục gảy khúc “Bình Sa lạc nhạn”,bình tĩnh quay sang nói:

-Không làm gì cả,chỉ là có một số thứ ta không hi vọng để Nguyệt Huy tiền bối nhìn thấy,Hương Loan,hãy hứa với ta,bất kể người nhìn thấy cái gì hôm nay,đều phải quên hết đi không được ghi nhớ,được không?

Hương Loan ngẩn người một lúc,từ sâu trong tâm khảm,nàng vẫn chọn là sẽ tin tưởng Diệp Âm Trúc.

-Li Sát quay lại.

Nhìn thấy Li Sát đang chuẩn bị lao lên ngăn cản 4 con cự long Diệp Âm Trúc hét lên gọi lại,trong thanh âm còn mang theo cả bạo âm.

-Âm Trúc?

Đôi mắt rồng to lớn của Li Sát nhìn về hướng Diệp Âm Trúc kèm theo sự khó hiểu, Diệp Âm Trúc tự nhiên hiểu rõ Li Sát đang muốn hỏi mình điều gì, Li Sát nói với hắn rằng nếu bây giờ muốn chạy trốn khỏi đây,nàng có vài phần nắm chắc sẽ mang được hắn cùng với Hải Dương chạy trốn,nhiều nhất thì cũng chỉ mang thêm được Hương Loan,còn những người khác thì…………………..

Diệp Âm Trúc khẽ lắc đầu,thanh âm của hắn vang lên bên tai của Li Sát:

-Thay ta bảo vệ Hải Dương,còn lại giao cho ta,hãy tin ta!

Lúc đó,con Kim long to lớn nhất đã hoàn toàn triệt tiệu được lực công kích của Sát Thần Chi Mâu,tuy lúc này Sát Thần Chi Mâu đã để lại một vết thương lớn trên người nó nhưng chưa đến mức gây nguy hiểm đến tính mạng.Kim nguyên tố đang mạnh mẽ làm liền miệng vết thương.Con Kim long này đã điên cuồng cự độ nhảy vào tham chiến,quân Mễ Lan đế quốc bất kể là Mã Kỳ Nặc Thiết long kỵ binh hay Ai Li Khắc Mẫn Long kỵ binh sinh mệnh đều bị nghiền nát dưới sự tấn công của 5 con cự long,đám long kỵ binh của địch đi theo sau chỉ làm công tác thu dọn chiến trường.

Diệp Âm Trúc lạnh lùng nhìn mọi chuyện diễn ra trước mắt.Đột nhiên,tiếng cầm chợt dừng lại.Thông qua bạo âm của tinh thần ma pháp,giọng nói của Diệp Âm Trúc lạnh lùng truyền đến khắp chiến trường :

-Lấy thịt đè người à?Được thôi,đây không phải là Pháp Lam.

Hít một hơi dài,một ánh hàn quang lóe lên trong mắt Diệp Âm Trúc.Phạm vi bao quát của tinh thần lực sau khi đạt đến tử vi cầm tâm của Diệp Âm Trúc đã lan ra toàn chiến trường,hắn có thể thấy rõ áp lực khủng bố từ 3 vạn trọng kỵ binh đang lao đến,mà trong lúc này toàn bộ số long kỵ binh của Mễ Lan đế quốc trước mặt đã bị tiêu diệt.Cuộc chiến đã đi đến thời điểm sinh tử tồn vong.

-TỬ

một tiếng gọi nhỏ mang theo đầy ắp tình cảm vang lên.Đúng như vậy,vì đây không phải là Pháp Lam cho nên lực lượng mạnh nhất của hắn,cũng là triệu hồi mạnh nhất lúc đã được thi triển.

Quang mang màu trắng sữa nhàn nhạt tỏa ra trên người Diệp Âm Trúc,một quang ảnh hư ảo dần dần hiện ra trong cơ thể hắn,qua một lúc,trên người Diệp Âm Trúc lúc này có thêm một tầng tử sắc tinh thể làm nên một chiếc áo giáp mềm mại mà không kém phần cứng rắn bao trùm lên toàn thân.Dưới ánh sáng của quang mang màu trắng sữa kia lộ ra một thân hình cao lớn khôi vĩ màu tím tóat ra khí tức băng lãnh,phong thái trầm tĩnh,khí thế bức nhân bao trùm thiên hạ.

Cùng với sự xuất hiện của thân ảnh màu tím kia dường như cả không gian lắng đọng lại,ngay lập tức sau đó bên cạnh Diệp Âm Trúc có thêm một người,cũng là thân ảnh màu tím,cũng có một luồn tử sắc tinh thể bao quang người,thân thể của hắn so với Diệp Âm Trúc cao hơn một cái đầu..Khi thân ảnh đó xuất hiện con Ai Li Khắc Mẫn Long Diệp Âm Trúc đang cưỡi 2 chân mềm nhũn ra,quì xuống đất,thân thể run rẩy không đứng lên được.Không chỉ riêng con Ai Li Khắc Mẫn Long đó,tọa kỵ của các Tử Thần chiến sĩ đứng bên cạnh Diệp Âm Trúc cũng có hiện tượng như vậy,khí tức khủng bố bao lan tỏa ra xung quanh.

Tóc dài tím bay trong gió,đứng ở đó,hắn giống như một tảng đá sừng sững đứng đó từ khi khai thiên lập địa,đôi mắt tím băng lãnh quét một cái nhìn qua toàn chiến trường,rất tự nhiên đôi mắt đó nhìn về phía 5 con cự long đang tung hoành trong đám Long kỵ binh của Mễ Lan đế quốc.

-Âm Trúc!

Tử đưa mắt nhìn Âm Trúc ở bên cạnh,4 mắt nhìn nhau,Diệp Âm Trúc chỉ hướng về phía Tử khẽ gật đầu,trong miệng thốt lên một chữ

-Giết!

Đồng đẳng bổn mạng khế ước,linh hồn hoàn toàn tương thông,khiến giữa 2 người bọn họ căn bản không cần quá nhiều lời giải thích.Ngay lập tức Tử đã có hành động.

Tử không hề xuất kích,hắn chỉ đứng chắn trước mặt Diệp Âm Trúc,nhưng đôi mắt tím rất nhanh chuyển sang thành màu trắng sữa,toát lên quang mang ảm đạm,giọng nói lạnh lùng tuy không bá đạo nhưng cũng khiến cho đám tử thần chiến sĩ đứng phía sau phải run lên một trận.

-Tử tinh sở thuộc,xuất chiến!

3 đạo thân ảnh chớp mắt xuất hiện,mọc lên từ trên người của Tử.Đó dường như là 3 luồng hỏa diễm,kim sắc hỏa diễm.Liền sau đó,3 luồng hỏa diễm giống như là người sống,rất nhanh ngưng tụ thành 3 kim sắc quang hoàn trên mặt đất.

Cách đó không xa khi Tử và xuất hiện 5 con cự long đã cảm thấy một nguy cơ to lớn uy hiếp.Chúng đều dồn hết sự chú ý lên người Tử,khi 3 kim sắc quang hoàn xuất hiện trên mặt đất một con Kim long không nén được thốt lên

-Linh hồn triệu hoán

Phải! đó chính là linh hồn chi hỏa triệu hoán khế ước.

3 đạo kim sắc thân ảnh gần như cùng một lúc xuất hiện trước mặt Tử.Đó là 3 người có thân hình to lớn,toàn thân có một lớp màng mỏng kim sắc quang mang bao quanh.Không cần Tử phải dặn dò gì nhiều,trên khóe miệng 3 người đó lộ ra một nét cười gian ác.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK