Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói tiếp: “ Chính diện đối kháng thật sự không có khả năng! Nếu như bọn chúng không có gì phải lo lắng ở hậu phương thì hãy để chúng ta gây cho bọn chúng một ít lo lắng? Phật La vương quốc mặc dù hợp tác chặt chẽ với Lam Địch Á Tư đế quốc nhưng ta không tin bọn chúng lại có thể mặc kệ tình hình biến động xảy ra trong nước mình được“.

Lập tức, Diệp Âm Trúc nhỏ giọng thì thầm với Áo Lợi Duy Lạp mấy câu! Trên mặt Áo Lợi Duy Lạp đầu tiên là một vẻ kinh ngạc, dần dần thần sắc trở nên có chút cổ quái, nửa muốn phá ra cười nửa lại cố nén, nhưng càng ngày ánh mắt Áo Lợi Duy Lạp lại càng kinh hãi. Hiển nhiên là điều Diệp Âm Trúc vừa nói làm cho hắn kinh ngạc vượt xa khỏi trí tưởng tượng .

- Công địch để tự cứu mình. Âm Trúc , ý kiến này của ngươi quả thật rất tuyệt vời. Nhưng quan trọng là chúng ta phải thực hiện nó thật thần tốc. Hơn nữa, nhiệm vụ này cũng không phải chỉ sử dụng 300 Tử thần chiến sĩ là có khả năng hoàn thành được. Phật La vương quốc hoàn toàn không phải là Cực bắc hoang nguyên. Cực bắc hoang nguyên cực kì hoang vu rộng lớn. Thú nhân lại không có thành thị to lớn để có thể dựa vào đó cố thủ. Trí tuệ của con người Thú nhân không thể nào so bì được. Nếu tái sử dụng chiến thuật lần trước tại Cực bắc hoang nguyên, ta e rằng …

Diệp Âm Trúc mỉm cười, nói: “ Đại ca, huynh yên chí đi. Chiến thuật tương tự làm sao có thể sử dụng 2 lần. Huống chi 300 Tử thần mặc dù hành động lần này cũng là chủ lực nhưng không phải là toàn bộ, huynh cứ chờ xem sẽ biết . Lần này ta sẽ để Hồng Nhạn ở lại Cầm Thành , ta và huynh cùng đi ra tiền tuyến. Chí ít ta cũng có 7 phần chắc chắn chúng ta có khả năng kìm chân quân đội của Phật La vương quốc “.

Chiến thuật cụ thể, Diệp Âm Trúc cũng không nói tỉ mỉ. Trước khi triển khai hành động, giữ bí mật kế hoạch là chuyện phi thường quan trọng, mặc dù trong lòng hắn đã vạch ra một bản phân công chi tiết hoàn chỉnh. Xét về số lượng, quân đội trong tay Diệp Âm Trúc cũng không nhiều nhưng số lượng rõ ràng không có tính quyết định trong những trận chiến kiểu thế này. Quân binh tinh nhuệ mới là mấu chốt của thắng lợi.

Nói chuyện với nhau một lát, Diệp Âm Trúc để cho Áo Lợi Duy Lạp nghỉ ngơi, bản thân cũng quay về phòng. Kế hoạch hành động chuyến đi sắp tới, có thêm sự phân tích tình thế hiện tại của Áo Lợi Duy Lạp hôm nay không thể nghi ngờ gì là sự trợ giúp cực lớn. Chỉ có hiểu hết toàn bộ chiến cuộc mới có thể khống chế cục diện cùng với xác định tương lai hướng đi của Cầm Thành.

Ngay từ khi Diệp Âm Trúc mang Long lang nhất tộc trở về Cầm Thành, cả Cầm Thanh dường như sôi động hẳn lên, trong đó sốt sắng nhất chính là Ải nhân tộc cùng công nhân của Địa tinh bộ lạc. Bọn họ cơ hồ làm việc ngày đêm không ngưng nghỉ để có thể chế tạo kịp thời những thứ mà Diệp Âm Trúc yêu cầu.

Mười ngày sau, 300 Tử thần dưới sự dẫn dắt của Diệp Hồng Nhạn, vượt bao sương gió rốt cục cũng đã tới Cầm Thành. Lúc gặp mặt, thời gian không dài mà tưởng chừng như lâu lắm, cảm giác thân thuộc làm cho thiết hán như Hồng Nhạn cũng không khỏi bồi hồi xúc động.

Diệp Âm Trúc cùng Áo Lợi Duy Lạp thân chinh ra ngoài Cầm Thành đón 300 Tử thần chiến sĩ. Diệp Hồng Nhạn cùng các chiến sĩ cũng đều đã thay đổi trang bị mới tinh. Ny Na công chúa quả nhiên hào phóng, chẳng những mua cho bọn họ toàn bộ khôi giáp vũ khí mới tinh, lại còn tặng cho mỗi một Tử thần chiến sị một đầu Ai lý khắc mẫn long làm tọa kỵ. 300 Ai lý khắc mẫn long, trị giá của món quà này quả thật không nhỏ chút nào!

Mặc dù hành quân cấp tốc hơn mười ngày mới có thể tới được Cầm Thành nhưng 300 Tử thần chiến sĩ trên nét mặt không hề biểu hiện cho thấy sự mệt mỏi. Kinh qua nhiều trận sinh tử chiến, bọn họ đã chính thức trở thành cường đại chiến sĩ. Trang bị của mỗi người cũng đều đồng nhất như nhau. Ngoại trừ 7 ma pháp sư còn sống sau trận Thất quốc thất long bài vị chiến, 300 chiến sĩ toàn bộ lưng đều đeo trọng kiếm, cài trên yên tọa kỵ là long thương mới tinh dài 6 thước hơn. Khí chất băng lãnh mà hùng mạnh này không có một đoàn kỵ binh nào của Mễ Lan đế quốc có thể so bì được .

“ Hồng Nhạn, huynh đệ ngươi rốt cục đã tới “. Áo Lợi Duy Lạp cười ha hả, quàng tay ôm vai Diệp Hồng Nhạn.

Dáng vẻ Diệp Hồng Nhạn vẫn lạnh lùng cao ngạo như trước kia nhưng ở chỗ sâu trong ánh mắt hắn toát ra một tia tình cảm ấm áp, không hề kém Áo Lợi Duy Lạp. Ánh mắt hắn nhìn Diệp Âm Trúc: “ Chúng ta đã tới! Âm Trúc, chúng ta lại cùng sóng vai tác chiến lần nữa chứ? “

Hắn cũng không hề hỏi tại sao lúc trước Diệp Âm Trúc đột nhiên biến mất, không từ mà biệt. Chiến trường phối hợp đã hình thành sự ăn ý tới mức để cho bọn họ có sự tín nhiệm tuyệt đối lẫn nhau.

Diệp Âm Trúc gật đầu: “ Chính xác, chúng ta lại một lần nữa chung vai tác chiến. Hồng Nhạn, kể từ giờ phút này, ngươi cùng toàn bộ Tử thần chiến sĩ đều trở thành thành viên của Đông Long. Cầm Thành không còn là đất của Mễ Lan mà chuyển thành quan hệ hợp tác. Tình huống cụ thể xảy ra thế nào ta nghĩ ngươi cũng muốn biết sơ qua, ta giải thích lúc này hơi dài dòng. Ngươi cứ nghỉ ngơi một đêm, sáng sớm mai chúng ta lập tức xuất phát đi tiếp ứng cho biên giới phía Đông của Mễ Lan đế quốc. Còn nhớ đám Huyết sắc vệ đội lúc trước lâm trận đánh lén làm cho huynh đệ chúng ta chết oan đó không? Lúc này mục tiêu của chúng ta chính là quốc gia của đám Huyết sắc vệ đội đó. Phật La vương quốc phản bội minh hữu“.

Nghe tới 4 chữ Huyết sắc vệ đội, không chỉ có Diệp Hồng Nhạn, toàn bộ Tử thần chiến sĩ sau lưng hắn đều bộc lộ sát khí ào ạt, sát khí rùng rợn lạnh lẽo như băng làm cho ngay cả Áo Lợi Duy Lạp đang đứng trước mặt cũng không khỏi rùng mình một cái, liên tưởng đến tình cảnh lúc ấy. Ánh mắt của mỗi người từ từ đỏ lên, toàn bộ Tử thần chiến sĩ ở đây đều ghi khắc trong lòng, đồng đội hy sinh lúc trước là vì bảo vệ mạng sống của bọn họ, vì thắng lợi cuối cùng của 500 Tử thần mà chấp nhận hy sinh. Tinh thần quật cường tự thiêu đốt sinh mệnh chi hoả của 43 ma pháp sư ngày ấy, bọn họ vĩnh viễn không thể nào quên.

Diệp Hồng Nhạn siết chặt hai nắm tay: “ Âm Trúc, chúng ta không cần nghỉ ngơi, lúc nào xuất phát cũng được “.

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói: “ Để báo thù cho đồng đội, chúng ta toàn bộ phải ở trạng thái sung mãn nhất. Chiến dịch lần này không phải kết thúc trong thời gian ngắn mà là trường kì chiến đấu, cực kì gian khổ “.

Diệp Hồng Nhạn tỉnh táo trở lại, nhìn sâu vào mắt Diệp Âm Trúc, chậm rãi gật đầu. Nhìn ánh mắt hắn ngùn ngụt lửa cừu hận như vậy, Diệp Âm Trúc đột nhiên nhận ra, căn bản mình không sao dám mở lời phái Diệp Hồng Nhạn lưu lại Cầm Thành giúp đỡ huấn luyện kỵ binh. Trong lòng hắn thở dài một hơi, xem ra việc huấn luyện kỵ binh này đành phải trông chờ vào những người khác.

“ Được, hỡi các Tử thần chiến sĩ của ta, ta không có thời gian chuẩn bị nghi thức long trọng nhất nghênh đón các ngươi tới Cầm Thành nhưng trước khi các ngươi tới đây, ta đã sớm chuẩn bị một phần lễ vật. Bây giờ, các ngươi rời khỏi tọa kỵ của mình, đồng thời cũng tháo bỏ luôn khôi giáp cùng vũ khí “.

Mặc dù Tử thần chiến sĩ không biết tại sao Diệp Âm Trúc ra lệnh cho họ làm vậy nhưng thân ở trong quân ngũ nhiều năm, thói quen phục tùng mệnh lệnh cấp trên cùng với sự trung thành tuyệt đối dành cho Diệp Âm Trúc, toàn bộ Tử thần chiến sĩ thực hiện yêu cầu không một chút do dự.

Cơ hồ như đồng thời rơi xuống đất, khôi giáp của bọn họ lúc rơi xuống phát ra một tiếng leng keng đồng loạt. Trọng kiếm, long thương lần lượt được tháo ra khỏi lưng Ai lý khắc mẫn long. Chỉ một tích tắc sau, toàn bộ Tử thần chiến sĩ đã cởi hết áo giáp cùng trang bị trên người.

Diệp Âm Trúc vung tay ra hiệu, lập tức có hơn một ngàn Cầm Thành chiến sĩ ra ngoài. Dắt Ai lý khắc mẫn long cùng với trang bị của Tử thần chiến sĩ, toàn bộ mang đi hết.

Lúc này, đoàn người phía sau Diệp Âm Trúc gồm có Tử, An Nhã cùng vài vị tông chủ rỗi việc của Đông Long Bát Tông, mắt nhìn thấy 300 Tử thần chiến sĩ động tác chỉnh tề, đều tăm tắp như một, cùng với vẻ mặt lạnh như băng. Thấy trang bị cùng tọa kỵ của mình bị người khác mang đi mà không hề mất tập trung, đều không khỏi gật đầu, trong lòng ngấm ngầm tán thưởng.

Chỉ có Lan tông tông chủ thấp giọng hỏi thầm nãi nãi Lan Như Tuyết của Diệp Âm Trúc đang đứng bên cạnh: “ Đại tỷ, đám chiến sĩ này chẳng lẽ không hề có chút điểm lưu luyên với trang bị của chính mình ư? Theo ta thấy , một chiến sĩ chân chính đối với vũ khí, áo giáp cùng tọa kỵ của mình, hẳn là phải có tình cảm rất sâu sắc mới đúng chứ? “

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK