Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bởi vì được bảo vệ trong Khô Mộc Long Ngâm Cầm nên linh hồn hắn mới còn lưu lại được một chút căn nguyên

Nhưng nhìn qua, linh hồn của thần thánh cự long không hề có một chút cảm giác suy yếu. Trông như thực thể bình thường ngưng tụ, dùng vong linh ma pháp mà giải thích thì đây là một linh hồn hoàn toàn hoàn chỉnh. Linh hồn được bao trùm hoàn toàn trong linh hồn lực tựa hồ như lúc còn sống. Lúc này Diệp Âm Trúc cùng linh hồn thần thánh cự long hiện đang ở trong một không gian, chính là không gian bên trong của siêu thần khí, chỉ có linh hồn lực mới có khả năng vào được.

Một tầng bạch quang nhàn nhạt hiện lên từ hai mắt Diệp Âm Trúc, chính là tìm kiếm vong linh ma pháp, mỗi một vong linh ma pháp sư đều phải học tập vong linh chi nhãn.

Thông qua vong linh chi nhãn có thể thấy chuẩn xác cấp bậc linh hồn đối phương. Đương nhiên vong linh chi nhãn không cách nào xem xét đối thủ cách mình ngoài năm giai.

Sau khi Diệp Âm thông qua vong linh chi nhãn dò xét linh hồn của Nặc Khắc Hi hắn lập tức phát hiện ra cảm giác của mình là chính xác. Đúng vậy, thần thánh cự long trước mặt linh hồn căn bản ngưng tụ đầy đủ, có vẻ như đang tu luyện một loại vong linh ma pháp hiệu quả. Cho dù Nặc Khắc Hi khi còn sống thì linh hồn cũng không thể cường đại như bây giờ.

Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao lại như vậy? Hắn không phải đã suy yếu sao?

Diệp Âm Trúc âm thầm cười khổ, hắn bây giờ đã không có đường lui bởi vì linh hồn không ý thức của thần thánh cự long đã hoàn toàn tập trung lên linh hồn thể của hắn.Nếu bây giờ hắn muốn rời đi khỏi nơi này, lập tức sẽ bị linh hồn cường đại của Nặc Khắc Hi tấn công.

Kỳ thật, linh hồn của Nặc Khắc Hi có biến hóa lớn như vậy cũng phải cảm ơn Diệp Âm Trúc hay nói đúng hơn là cảm ơn siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm.

Lấy gân rồng của bảy vị long vương làm thành cầm huyền để tạo ra cổ cầm cấp thần khí tuyệt không có vấn đề. Nhưng là cho dù lấy gân rồng của bảy vị long vương làm cầm huyền, lấy linh hồn của thần thánh cự long làm khí hồn, lấy một chút long cốt của thần thánh cự long làm bộ phận cũng không thể hình thành lên siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm hiện tại.

Diệp Âm Trúc vẫn quên một vấn đề trọng yếu, chính là lúc trước long cốt của Nặc Khắc Hi đang trong trạng thái ngủ say dưới Long Hồn Mộc, tại sao trong long vực lại có nhiều Long Hồn Mộc như vậy.

Bình thường mà nói sau khi tử vong, sinh vật có thực lực càng cường đại sau khi thành vong linh, linh hồn cũng tồn tại thời gian rất dài. Long tộc cũng là một chủng tộc cường đại, cho dù chết đi, linh hồn vẫn vĩnh viễn tồn tại. Nhưng là tồn tại một cách lay lắt và yếu ớt.

Tại long vực có hơn một ngàn linh hồn nhưng không có linh hồn nào có thể rời khỏi phạm vi long vực nguyên nhân chính là do Long Mộc

Diệp Âm Trúc có thể sử dụng Long Tường Thao bạo long một cách hiệu quả là do cầm khúc, nhưng ngoài ra cũng là do Khô Mộc Long Ngâm cầm được tạo lên bởi Long Mộc.

Nặc Khắc Hi lúc trước cấp cho Diệp Âm Trúc một khối Long Mộc chính là lấy tại cây Long Mộc cao nhất, nhiều tuổi nhất, tinh túy nhất trong long vực. Nặc Khắc Hi sở dĩ lúc sau khi chết vẫn có thể duy trì ý thức, không trở thành cốt long chính là do Long Hồn mộc này bảo vệ. Có thể thấy được Long Mộc này trân quý như thế nào.

Vì thế khi Diệp Âm Trúc chế tạo Khô Mộc Long Ngâm cầm sở dĩ có thể trở thành một kiện siêu thần khí nguyên nhân chính là do có được tinh túy của Long Mộc tồn tại không biết bao nhiêu ngàn năm. Long cân của bảy vị long vương cùng xương cốt của Nặc Khắc Hi chỉ là thứ yếu. Linh hồn Nặc Khắc Hi nhập vào trong cổ cầm đúng lúc cổ cầm đã gần đạt đến siêu thần khí, phá rào cản cuối cùng đó để cổ cầm có thể thuận lợi tiến vào cảnh giới siêu thần khí. Mặc dù linh hồn Nặc Khắc Hi đem lại hiệu quả rất tốt nhưng vẫn không bằng tinh túy của Long Mộc.

Đặc tính lớn nhất của Long Mộc chính là lưu giữ, ngưng tụ và tôi luyện linh hồn, đặc biệt đối với long tộc có hiệu quả cực mạnh.

Chính vì vậy, lúc trước, linh hồn thần thánh cự long Nặc Khắc Hi tiến vào Khô Mộc Long Ngâm cầm mặc dù đã suy yếu nhưng trải qua một thời gian dài được Long Mộc không ngừng cải tạo đã khiến cho linh hồn hắn ngược lại càng ngày càng trở lên mạnh mẽ, thậm chí đã vượt qua thời kỳ mạnh nhất của bản thân lúc còn sống.

Nặc Khắc Hi lúc trước để cho Diệp Âm Trúc chế tạo cổ cầm này chính là hi vọng có thể để cho Long Hồn Mộc trải qua tôi luyện trở thành một khí cụ cường đại trợ giúp linh hồn mình ngưng tụ đến một ngày có thể rời khỏi long vực mộ địa .

Vào lúc này, khi Diệp Âm Trúc dùng vong linh chi nhãn nhìn về phía linh hồn thần thánh cự long, hắn không khỏi thất kinh khi phát hiện chính mình không cách nào nhìn thấu được cấp bậc của linh hồn thần thánh cự long trước mặt. Nói cách khác, linh hồn thần thánh cự long Nặc Khắc Hi đã siêu việt hơn hắn ít nhất năm giai.

Diệp Âm Trúc hiện tại tử cấp thất giai, hơn hắn ít nhất năm giai cũng ý nghĩa linh hồn đó ít nhất cũng ở vào bán thần cấp tam giai, chênh lệch về cấp độ quá lớn, muốn thu phục đối phương nói dễ vậy sao? Không bị hủy diệt đã là may mắn lắm rồi.

Trong thời gian Diệp Âm Trúc thông qua vong linh chi nhãn xem xét cường độ của linh hồn Nặc Khắc Hi thì linh hồn Nặc Khắc Hi đã di chuyển. Cự long màu trắng bạc do linh hồn ngưng tụ mà thành, ở trong không gian hư vô này so với linh hồn Diệp Âm Trúc thật sự là một linh hồn khổng lồ. Một tiếng long ngâm phát ra từ linh hồn cự long, long khu màu trắng bạc trực tiếp nhằm Diệp Âm Trúc đánh tới.

Linh hồn khổng lồ không chỉ tấn công mặt trước mà đồng thời từ bốn phương tám hướng nhằm linh hồn Diệp Âm Trúc vọt tới cắt đứt hết tất cả cơ hội thoát ly của hắn.

Làm sao bây giờ? Diệp Âm Trúc biết mình đang gặp phải thời khắc nguy hiểm nhất trong đời. Trước tiên hắn hướng tới Phi Nhi Kiệt Khắc Tốn phát ra lời kêu gọi, đồng thời hai tay hắn cũng đặt lên cổ cầm sẵn sàng đạn tấu.

Năng lượng linh hồn ba động trầm trầm phát ra từ Khô Mộc Long Ngâm cầm. Linh hồn ba động khổng lồ sinh ra một tầng gợn sóng màu vàng đậm, một âm thanh trầm thấp, đúng là Diệp Âm Trúc đang đạn tấu một khúc An Hồn Khúc. Giai điệu bi thương nhưng lại nhu hòa nương theo một vòng màu vàng rung động phóng thích ra phía ngoài.

Vì sinh tồn Diệp Âm Trúc đã dùng toàn lực. Linh hồn lực hoàn toàn ngưng tụ tại cầm khúc trên. Hắn biết, đừng nói là linh hồn bị đối phương đánh tan mà sợ là dù chỉ bị một điểm tổn thương tới linh hồn thì đối với thân thể của chính mình cũng sẽ không cách nào tránh khỏi tổn thương, Đây là kết cục của linh hồn sinh tử chiến đấu.

Quang mang màu trắng bạc khổng lồ từ bốn phương tám hướng ép tới, khi chạm vào những gợn sóng màu vàng thì quang mang màu trắng bạc dừng lại một chút giữa không trung, linh hồn thần thánh cự long tựa hồ có chút ngốc trệ nhìn Diệp Âm Trúc đang đạn tấu, trong mắt hai luồng linh hồn chi hỏa chập chờn kịch liệt như đang giãy dụa khỏi một thứ gì đó.

Bên ngoài áp lực rõ ràng yếu hơn vài phần nhưng Diệp Âm Trúc lúc này cũng không dám có nửa phần buông lỏng. Hắn biết, một khi Nặc Khắc Hi toàn lực hướng tới mình phát động công kích thì dù có sở hữu vong linh ma pháp cùng cầm ma pháp kết hợp thành linh hồn chi khúc trợ giúp thì cũng tuyệt đối không cách nào bằng được linh hồn Nặc Khắc Hi chênh lệch ngoài năm giai.

Không thể phủ nhận, Diệp Âm Trúc nhiều năm rèn luyện cầm khúc nên tâm chí vô cùng kiên định, cho dù trong tình huống nhu vậy hắn vẫn như trước có thể bảo trì tâm tính ổn định, tâm tình dần dần dung hợp vào cầm khúc, tràn ngập bi thương cùng an ủi không ngừng từ thượng cổ cầm phóng thích ra.

Uy lực của An Hồn Khúc dần dần lan tỏa, linh hồn Nặc Khắc Hi cũng giãy dụa càng ngày càng mạnh. Linh hồn lực khổng lồ không ngừng bạo xuất ra phía ngoài, mỗi một đợt phóng thích đều khiến cho linh hồn thể Diệp Âm Trúc có chút rung động.

- Siêu thần khí thật là mạnh

Một tiếng than thở vang lên, quang mang lóe ra, một đạo quang ảnh màu trắng trong nháy mắt xuyên qua những trở ngại do Nặc Khắc Hi tạo lên tiến tới bên cạnh Diệp Âm Trúc

Quang ảnh ngưng tụ thành một lão nhân phiêu phù trên không. Thanh âm đúng là Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn .

Đây là lần đầu tiên Diệp Âm Trúc thấy hình dạng của Kiệt Khắc Tốn, cho dù là linh hồn ngưng tụ thành thì cũng là diện mạo thật sự của lão.

Phi Nhi Kiệt Khắc Tốn vóc người trung bình, diện mạo già nua trông như một lão nhân bình thường. Mái tóc dài màu bạc rủ xuống vai, bộ râu bạc dài tới ngực, ma pháp bào màu đen do linh hồn lực ngưng tụ mà thành phát ra quang mang màu nhũ trắng, làm cho người ta có cảm giác đặc biệt. Diệp Âm Trúc kinh ngạc phát hiện, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn gây cho hắn cảm giác rất thần thần.

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng quả thực linh hồn của lão vong linh ma pháp sư này lại làm cho người ta có cảm giác thần thánh.

Lúc này, Diệp Âm Trúc rốt cuộc hoàn toàn tin lời của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn là hắc, bạch vu hồn là khác biệt. Hắn biết, cho dù linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có cường thịnh trở lại, lão cũng không có khả năng thay đổi khí tức của mình. Cảm giác thần thánh này biểu hiện rằng lão có một trái tim thiện lương.

Linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nhìn qua sáng lóa như ngọc, khí thế của Nặc Khắc Hi vốn khổng lồ tràn ngập nhưng sau khi linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đến thì quang mang của nó trở nên ảm đạm rất nhiều.

- Linh hồn thật mạnh mẽ. May là ngươi phản ứng cũng nhanh.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nhìn linh hồn thần thánh cự long trước mặt, không nhịn nổi sợ hãi than, đồng thời cũng thở phào với đệ tử đắc ý của mình. Nếu Diệp Âm Trúc không kịp nhắn tin cho lão, chỉ sợ rằng linh hồn của đệ tử lão đã bị linh hồn thần thánh cự long thôn phệ (cắn nuốt) mất.

- Sư phụ, con không biết chuyện gì sảy ra. Không ổn, nó muốn chạy.

Diệp Âm Trúc hô một tiếng, tay gảy đàn càng nhanh hẳn lên, một vòng tròn kim sắc không hề phòng thủ mà nhanh chóng trực tiếp đánh thẳng vào linh hồn Nặc Khắc Hi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK