Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không sai, Nặc Khắc Hi chính là đang muốn chạy. Thấy Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đến, bản năng của hắn cảm giác được linh hồn cường đại này không phải bản thân mình có khả năng đối phó được. Như vậy, hắn chỉ có một lựa chọn, chuyển thân mình hướng về phương xa tháo chạy

Nặc Khắc Hi dù sao cũng là khí hồn của siêu thần khí, một khi để hắn chạy thoát, trong khí hồn không gian này muốn tìm lại e rằng là không hề dễ dàng. Cho dù là Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cũng phải tiêu hao lực lượng không nhỏ.

- Muốn chạy sao?

Trong mắt Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn ánh lên vẻ khinh thường, tay phải quơ nhẹ, một vòng bạch quang màu nhạt phóng ra, một khắc sau, một vòng sáng cực lớn đột nhiên chụp thẳng xuống đầu Nặc Khắc Hi, trực tiếp đem linh hồn của hắn bao phủ bên trong. Cho dù Nặc Khắc Hi ra sức giãy dụa thế nào cũng vô phương thoát khỏi phạm vi trói buộc này.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn là ai? Là ma pháp sư loài người duy nhất tiến sát cảnh giới Thần. Cho dù cuối cùng thất bại nhưng vẫn còn linh hồn. Sở học của lão là tu luyện bạch vu hồn, thân mình chính là tồn tại hình thái vong linh. Mặc dù hồn châu thất lạc làm cho lão mất đi đại bô phận năng lượng nhưng linh hồn vẫn cường đại như thế. Tại địa phương chỉ có linh hồn mới tồn tại được như vậy, lão căn bản không cần lo lắng đến việc linh hồn bị tiêu tán, thực lực bạch cấp cửu giai đỉnh phong, chỉ một cái phất tay là có thể khống chế linh hồn của Nặc Khắc Hi.

Diệp Âm Trúc cũng là lần đầu tiên cảm nhận sâu sắc sự cường đại của sư phụ, linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn phóng thích cũng không hề thấy bóng dáng linh hồn ba động nhưng hiệu quả kinh khủng, dễ dàng khống chế bạch cấp tam giai như Nặc Khắc Hi, đây chính là chênh lệch lực lượng. Âm Trúc không dám tưởng tượng, nếu sau khi sư phụ lấy lại hồn châu, cho dù là không cách nào tiến giai thành thần được nữa, thực lực của lão sẽ đạt đến mức độ nào.

- Thật không ngờ đây cũng là một linh hồn thứ thần cấp ngũ giai, quả thật là ta lầm rồi .

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói:

- Nếu ta đoán không sai, linh hồn thần thánh cự long biến hóa lớn như vậy , chắc chắn có quan hệ với siêu thần khí này. Vừa rồi khi ta tiến đến bắt hắn, gặp phải lực cản rất lớn, nếu không phải ngươi là đệ tử của ta, siêu thần khí này là vật phẩm của ngươi, địch ý đối với ta không nhiều, sợ rằng ngay cả linh hồn của ta cũng sẽ chịu chút ít tổn thương dưới áp lực đó.

Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh, linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cường đại cỡ nào mà Khô Mộc Long Ngâm cầm tạo ra áp lực có thể khiến lão tổn thương, có thể thấy được siêu thần khí này sở hữu năng lượng rất ghê gớm.

- Ngoài ra, ta còn phát hiện trong cây cổ cầm này, có một hiệu quả đặc thù, có thể đem linh hồn hoàn toàn ngưng tụ, căn bản là không cần lo lắng chuyện linh hồn tiêu tán. Có thể nói, tu luyện linh hồn ở chỗ này là đại phúc của tất cả vong linh. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là phải thông qua áp lực để tiến vào không gian phía trong thì mới thành công được.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có vẻ rất cao hứng:

- Âm Trúc, ta quyết định rồi. Chuyển từ thần kiếm Nặc Khắc Hi sang nơi này. Nếu ta phán đoán không sai, ở chỗ này tu luyện linh hồn có lẽ không cần phải lấy lại hồn châu mà Tư Long cướp đi, ta cũng có thể sinh tồn được, hơn nữa lại có thể chế luyện thành công một viên hồn châu mới. Nếu có thể chế luyện thành công hồn châu, không chừng ta còn có cơ hội tu luyện lại bạch vu hồn.

- Thật sự vậy sao? Vậy tốt quá, chúc mừng sư phụ.

Diệp Âm Trúc thấy mừng cho sư phụ. Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn bị đệ tử phản bội, nhiều năm ròng bị phong ấn dưới lòng đất. Bây giờ, lão một lần nữa lại có cơ hội trở thành thần.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cười ha hả, nói:

- Tốt, tốt, tốt, không ngờ tới là có thể tìm được một địa phương tốt như vậy. Tới đây đi, ta trước tiên giúp ngươi giải quyết linh hồn của thần thánh cự long này trước, sau đó mới chuyển vào ở đây. Xem ra nơi này còn phải cải tạo một chút mới được. Thần thánh cự long này linh hồn rất tuyệt, rất thích hợp làm khí hồn. Ta sẽ giúp ngươi luyện hóa linh hồn hắn một chút, bắt linh hồn hắn cùng ngươi ký kết khế ước. Chỉ cần có ta trong cây cổ cầm này, ngươi không cần phải lo linh hồn hắn sẽ chống trả. Đương nhiên, ngươi cũng phải nhanh chóng đề cao thực lực chính mình một chút. Chỉ cần thực lực của ngươi bảo trì khoảng cách không kém hơn hắn ba giai. Hắn tuyệt không có khả năng phản kháng ngươi.

- Đa tạ sư phụ .

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn phất tay một cái, linh hồn của Thần thánh cự long đã bay tới trước mặt lão, không để ý tới Nặc Khắc Hi giãy dụa, một dòng chú ngữ trầm trầm từ miệng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn vang lên, quang mang chợt lóe, sau đó linh hồn Nặc Khắc Hi run rẩy kịch liệt. Phảng phất như bất đắc dĩ, chậm rãi từ từ cúi đầu xuống.

Dưới áp lực cường đại từ linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, căn bản Nặc Khắc Hi không hề có cơ hội phản kháng.

Diệp Âm Trúc chứng kiến, ngay khi Nặc Khắc Hi cúi đầu, xuất hiện một đạo quang mang màu vàng, giống như chất lỏng bình thường chảy xuôi trong đầu. Hắn biết, đây chính là linh hồn lạc ấn của Nặc Khắc Hi, cũng có thể gọi là linh hồn bổn nguyên.

Linh hồn là thứ thần bí nhất trong tất cả các loại năng lượng. Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có nói qua cho Diệp Âm Trúc, chỉ có sau khi tiến vào bạch cấp thì linh hồn bổn nguyên mới trở thành dạng lỏng, có điều ở thế giới bên ngoài cũng không nhìn thấy được. Chỉ có ở tại đặc thù linh hồn không gian mới có thể thấy được sự tồn tại của linh hồn bổn nguyên. Mà sau khi thực lực tăng trưởng đến mức bạch cấp cửu giai đỉnh phong, linh hồn bổn nguyên từ dạng lỏng sẽ chuyển hóa thành dạng châu, cũng giống như hồn châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

Cho nên lúc trước khi Tư Long cướp đi hồn châu mới có thể gây cho Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thương tổn đên thế, làm cho lão mặc dù thân là ma pháp sư bạch cấp cửu giai đỉnh phong thực lực cũng vô pháp phát huy. Nếu Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn không bảo trì chính mình một chút linh thức, e rằng lão đã sớm tiêu tán linh hồn.

Dựa theo phương pháp mà Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn chỉ dẫn, Diệp Âm Trúc ngâm xướng những câu chú ngữ dài dằng dặc. Từ linh hồn thân thể của hắn, một dấu ấn màu vàng hiện ra, từ khe hở ót của Thần thánh cự long đi vào, trực tiếp khắc ấn ký lên linh hồn bổn nguyên của Nặc Khắc Hi.

Linh hồn Nặc Khắc Hi run rẩy kịch liệt, một luồng linh hồn lực mênh mông không ngừng phóng thích. Còn dấu ấn màu vàng của Diệp Âm Trúc, lại phát ra quang mang chói lọi, từ từ hình thành một cây cầu tương thông giữa linh hồn của Diệp Âm Trúc cùng với Nặc Khắc Hi.

Nhất thời, đủ loại hình ảnh cùng tâm tình hỗn loạn tràn ngập trong tư tưởng Diệp Âm Trúc. Đồng thời, linh hồn lực khổng lồ cũng cuồn cuộn đổ vào thân thể hắn, năng lượng cực đại không ngửng lưu chuyển trong cơ thể. Làm cho linh hồn quang mang màu vàng của hắn ngày càng chói lọi, trong không gian hắc ám này, tựa như một mặt trời nhỏ chiếu rọi mọi thứ xung quanh.

Tại trung ương linh hồn giữa mi tâm Diệp Âm Trúc, quang mang đã bắt đầu từ màu vàng chuyển sang màu trắng nhạt. Mà linh hồn bổn nguyên của Diệp Âm Trúc cũng từ từ ngưng tụ lại, rõ ràng là có dấu hiệu ngưng tụ thành thể dịch.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn gia tăng linh hồn khống chế, mạnh mẽ áp chế linh hồn của Nặc Khắc Hi, làm cho hắn không cách nào phản ứng, chỉ có thể nương theo linh hồn khế ước hoàn thành, đem linh hồn lực dũng mãnh chuyển vào cơ thể Diệp Âm Trúc.

Đối với vong linh ma pháp, mỗi lần ký kết khế ước với một linh hồn , đều có thể thu được lượng nhất định linh hồn lực. Mà linh hồn chính là bổn nguyên của tinh thần lực, thông qua phương pháp này, tốc độ tu luyện của vong linh ma pháp sư về sau so với các loại ma pháp sư khác rõ ràng nhanh hơn rất nhiều. Bất quá phương thức tu luyện này ẩn tàng nguy hiểm cũng không nhỏ, một khi linh hồn phản phệ là vạn kiếp bất phục. Đương nhiên, Diệp Âm Trúc lúc này có Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn bên cạnh, Nặc Khắc Hi căn bản không thể phản phệ. Hắn có thể tự do cảm nhân linh hồn lực bản thân không ngừng tăng trưởng.

Không biết trải qua bao lâu thời gian, khi quang mang trên người Thần thánh cự long phai nhạt đi nhiều, linh hồn chi hỏa trong mắt hắn cũng ảm đạm hẳn đi, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn mới phóng thích hắn. Có khế ước giữa Diệp Âm Trúc và hắn, muốn đem hắn bắt lại phi thường dễ dàng. Bất quá, linh hồn Nặc Khắc Hi ý thức vẫn không muốn thuần phục Diệp Âm Trúc, nhưng bị khế ước câu thúc, hơn nữa Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn phi thường cường đại, Nặc Khắc Hi ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có

Dưới chân núi, Tử lẳng lặng đúng thủ hộ. Chỉ dựa vào linh giác của mình, cho dù là bất cứ người nào tiến vào phạm vi ngọn núi này, hắn đều có thể phát giác và tiêu diệt địch thủ.

Đột nhiên linh hồn Tử từ chỗ sâu nhất phát sinh một rung động mãnh liệt. Ngay sau đó hắn cảm giác một luồng linh hồn khổng lồ từ trong chỗ sâu thẳm nhất của linh hồn mình phát ra. Toàn thân tử quang đại phóng, Tử Tinh Bỉ Mông tinh thần lực cũng hợp với bổn nguyên vận chuyển với tốc độ cao, kiên cường trụ vững trước tầng công kích phát ra từ linh hồn nọ.

Mãnh liệt xung kích làm cho thân thể Tử không ngừng phát ra từng chùm vụ khí màu tím. Toàn bộ mọi thứ xung quanh chỉ cần tiếp xúc với đám vụ khí màu tím này lập tức sẽ bị biến thành tinh thể.

Với sự khống chế cường đại của Tử, năng lượng tràn ngập trong cơ thể chỉ có một loại tình huống, đó là dấu hiệu tiến giai. Không sai, năng lượng linh hồn đang tràn ngập trong cơ thể hắn đang hướng đến tầng chướng ngại tiến giai công kích ào ạt.

Công kích suốt nửa canh giờ mới ngừng lại, Tử lại khống chế được năng lượng trong cơ thể mình. Không khỏi có chút điểm thất vọng. Hắn tiến giai không thành công, mặc dù có năng lựơng linh hồn khổng lồ kích thích hướng đến cảnh giới đột phá nhưng khoảng cách thật sự không ngắn như vậy. Cuối cùng, Tử còn cách cảnh giới đột phá một khoảng không xa, nhưng đối với thực lực của Tử bây giờ mà nói, tiến bộ như thế thực sự là không nhỏ .

Không cần hỏi hắn cũng biết lực lượng này từ đâu mà có. Tử trong lòng than thầm, Âm Trúc ngươi lại vửa tiến bộ, ta toàn nhận lợi ích từ tiến bộ của ngươi, xem ra lần này lại nợ ngươi càng nhiều. Đáng tiếc lần này ngươi đột phá chính là tinh thần lực mà không phải thân thể. Nếu không có lẽ lợi ích mà ta thu được còn lớn hơn nhiều lần nữa.

Chính lúc này, Tử đã phát hiện cách đó không xa có người đang hướng đến đây.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK