Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi tiếng rống giận thê lương phát ra, nhìn lại, tựa hồ cũng không có biến hóa gì. Hơn nữa, ở chỗ này, có rất nhiều mẫu yêu ở bên ngoài núi non, cái loại rống giận cực kỳ chói tai như trên cơ hồ phát sinh thường xuyên. Cho nên, các mẫu yêu trên sường núi mặc dù bởi vì tiếng rống giận dữ mà nhìn về phía đỉnh núi, nhưng cũng không có động tác gì dị thường.

Trên đỉnh núi, Diệp Âm Trúc một lần nữa đứng bên cạnh Tiểu Long Nữ

- Đưa tay cho ta

Hắn đưa tay của mình về phía Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ nhìn hắn, nàng phát hiện sắc mặt Diệp Âm Trúc có chút ngưng trọng, cũng không nói lời nào, đưa bàn tay thon dài nhưng đầy sức lực của mình vào trong lòng bàn tay của hắn.

Khi tay hai người áp vào nhau, Tiểu Long Nữ lập tức cảm giác được Diệp Âm Trúc mở Tinh Thần Chi Hải của hắn về phía mình khiến cho nàng có thể cảm nhận được tất cả thế giới tinh thần của Diệp Âm Trúc.

Thần sắc trên mặt Tiểu Long Nữ trở nên rất nhu hòa. Phải biết rằng, mở ra thế giới tinh thần như vậy cho một người khác là một loại biểu hiện tuyệt đối tín nhiệm. Nếu không, đừng nói là Tiểu Long Nữ thực lực còn mạnh hơn so với hắn, cho dù thực lực không bằng hắn, làm như vậy cũng phi thường nguy hiểm. Một khi Tinh Thần Chi Hải bị xâm lấn, cho dù thân thể tồn tại, linh hồn cũng rất dễ tiêu vong.

Đương nhiên, Tiểu Long Nữ cũng không biết, trong đầu Diệp Âm Trúc có hai hồn châu, linh hồn của hắn đã thực thể hóa, so với người thường, linh hồn và tinh thần lực của hắn đều cường đại hơn nhiều.

Tiểu Long Nữ cảm nhận được Tinh Thần Chi Hải của Diệp Âm Trúc thì cũng mở ra Tinh Thần Chi Hải của mình về hắn , khiến cho lực lượng tinh thần của hai người giao tiếp cùng một chỗ, nàng lập tức thấy được những gì mà Diệp Âm Trúc đã cảm thụ được.

Lạnh như băng, là máu, tà ác, điên cuồng, giết chóc, vô số khí tức linh hồn dao động phức tạp tràn ngập xuất hiện trong ý niệm của Tiểu Long Nữ. Nàng có chút giật mình phát ra câu hỏi đối với Diệp Âm Trúc

- Đây là cái gì?

Diệp Âm Trúc trả lời:

- Đây là cảm giác mẫu yêu vừa rồi gây ra cho ta. Ta dùng tinh thần trùng kích chấn nát linh hồn của hắn, lại thu linh hồn tứ tán của hắn vào. Mặc dù linh hồn của hắn đã bể nát, nhưng ta cũng đọc được trong đó một số thứ. Linh hồn của tên đó so với ta suy đoán cường đại hơn một ít, cơ bản so với lam cấp Ma Pháp Sư ở thế giới chúng ta không sai biệt lắm. Nhưng tỷ cũng cảm giác được trong linh hồn này sở hữu khí tức tàn bạo ra sao. Khó trách khi mẫu yêu xâm lấn Long Khi Nỗ Tư Đại Lục chúng ta lại mang đến giết chóc như vậy. Căn bản đây là một chủng tộc không nên tồn tại.

Sắc mặt Tiểu Long Nữ cũng trở nên có chút khó coi. Lam cấp mặc dù đối với bọn họ mà nói cũng không tính là gì, nhưng quần thể mẫu yêu nơi này đã lớn phi thường. Hơn nữa, hơn hai ngàn con quái vật mà họ đã thấy khi mới tới hiển nhiên là càng mạnh hơn so với con quái vật Diệp Âm Trúc mới hủy diệt. Nếu đây là binh lực của Thâm uyên vị diện, vậy chiến tranh trong tương lai sợ rằng càng hung hiểm so với dự đoán.

Huống hồ, bọn họ hiện còn còn chưa chính thức gặp được cường giả của vị diện này.

Diệp Âm Trúc nói:

- Ta từ linh hồn của hắn đọc được một ít tin tức hữu dụng. Dùng ngôn ngữ của mẫu yêu để hình dung, loại thân thể to lớn này, trong thế giới mẫu yêu được xưng là Tăng Ác, là một loại phi thường tà ác và cường đại.

Năng lực thân thể của bọn chúng phi thường mạnh mẽ, vượt xa so với tinh thần lực. Thân hình của chúng cũng không phải tự nhiên mà có, mà là từ việc cắn nuốt huyết nhục của các mẫu yêu khác tạo thành. Sức khôi phục của bản thân cũng rất mạnh.

Tiểu Long Nữ nói:

- Trong trí nhớ của nó có tin tức về lũ quái vật hai đầu kia không?

Diệp Âm Trúc nói:

- Có, nhưng rất ít. Lũ quái vật hai đầu ở cửa thông đạo tên là Song đầu Tăng Ác, là từ Tăng Ác bình thường tiến hóa hình thái. Về phần thực lực như thế nào, cùng với tiến hóa cụ thể như thế nào đều không có. Dù sao, linh hồn của Tăng Ác này đã bị nghiền nát. Hơn nữa, hắn biết cũng không nhiều.

Bất quá, có một tin tức tốt. Thông qua linh hồn Tăng Ác này, ta hiện tại có thể dám chắc, phán đoán của ta là chính xác. Khí tức của Tăng Ác mặc dù đậm đặc, nhưng trí nhớ trong linh hồn lại tương đối đơn giản. Nói cách khác, giống như ta phán đoán, trí tuệ của các sinh vật tại Thâm uyên vị diện cũng không cao. Trong linh hồn của hắn có một chút hữu dụng. Trong đám Song đầu Tăng Ác kia, tựa hồ không ngừng có một loại sinh vật tồn tại khiến cho Tăng Ác này cảm giác được sợ hãi mãnh liệt.

Tiểu Long Nữ nói:

- Nếu như thế, cũng giống trong quân đội của chúng ta cũng có một Thống soái vậy. Trong thế giới mẫu yêu này cũng không ngoại lệ. Lúc trước, lão gia đối mặt không phải là thủ lĩnh cực mạnh Mẫu Yêu Vương của mẫu yêu sao.

Diệp Âm Trúc nói:

- Để chúng ta xem, quái vật tại Thâm uyên vị diện này tiến hành chiến đấu như thế nào

Tinh thần hai người hòa thành một thể, Diệp Âm Trúc làm chủ đạo biến thị giác của Tiểu Long Nữ thành Tăng Ác kia.

Trong nháy mắt khi phá hư linh hồn của đối phương, lại đem linh hồn đối phương một lần nữa dung hợp rót vào đầu Tăng Ác, hắn đã tiến hành khống chế, hơn nữa không cho sinh vật tại Thâm uyên vị diện chung quanh phát hiện. Điều này sợ rằng cũng chỉ có Diệp Âm Trúc mới có thể làm được. Hành động này nhìn qua đơn giản nhưng bao hàm Vong linh Ma Pháp khống chế đến cực hạn.

Dưới sự thao túng của Diệp Âm Trúc, Tăng Ác thân cao sáu thước chậm rãi đứng lên, loạng choạng đi đến sườn núi. Diệp Âm Trúc và Tiểu Long Nữ đều phát hiện, Tăng Ác này thân thể cũng không thăng bằng, tứ chi to lớn khác nhau, hơn nữa thân thể mập mạp, làm cho hắn đi lại phi thường quái dị. Cả thân thể đều không ngừng lay chuyển, cánh tay như hai cái móc câu cũng theo thân thể mà chuyển động liên hồi.

Tăng Ác vừa động, các sinh vật tại đây lập tức đem ánh mắt hướng về phía hắn, có chút cảnh cáo phát ra tiếng gầm nhẹ, mang theo sự lạnh như băng và oán độc chậm rãi lui về phía sau. Nhìn qua, bọn chúng đều rất sợ hãi đối với Tăng Ác này .

Thông qua tinh thần lực từ xa khống chế Tăng Ác chiến đấu, đây là phương pháp Diệp Âm Trúc nghĩ đến. Chẳng những có thể không bại lộ bản thân, mà còn có thể thấy phương thức chiến đấu cùng một số đặc điểm của sinh vật tại đây.

Rất nhanh, Diệp Âm Trúc đã định mục tiêu, đó là một quái vật có vẻ nhỏ gầy ở gần Tăng Ác này. Quái vật này hình dáng nhìn qua có điểm giống bộ xương khô của thế giới loài người, nhưng tứ chi chạm đất, thân thể không có chút huyết nhục, tất cả đều là do xương cốt màu đen tạo thành. Chỉ có trong cái đầu rất lớn có một đạo linh hồn chi hỏa màu đỏ sâu kín lập lòe.

Chính là nó.

Diệp Âm Trúc hạ mệnh lệnh công kích.

Tăng Ác gầm nhẹ một tiếng, thân thể to lớn chớp lên nhằm thẳng bộ xương khô mà đánh tới. Thông qua một phần nhỏ của linh hồn Tăng Ác, Diệp Âm Trúc nắm được một số tin tức của bộ xương khô này.

Tại Thâm uyên vị diện, loại sinh vật này số lượng nhiều nhất. Hơn nữa tốc độ công kích và lực công kích đều không kém. Theo lời giải thích của người tại Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, nó hẳn tên là Thực thi quỷ, cũng là một loại tà ác tồn tại.

Tại Thâm uyên vị diện, phương thức sinh tồn của tất cả sinh vật mẫu yêu đều giống nhau, cắn nuốt kẻ nhỏ hơn để tăng cường bản thân.

Thân thể địch nhân là thực vật của bọn chúng. Mà loại Thực thi quỷ này đặc điểm lớn nhất chính là thích ăn thi thể của các mẫu yêu khác. Cũng chính vì chúng thích xương, cho nên, cho dù không công kích các sinh vật khác, cũng thường xuyên có thể tìm được xương cốt của mẫu yêu để ăn. Thực thi quỷ trước mắt này so với Thực thi quỷ bình thường cường đại hơn một ít, nguyên nhân Diệp Âm Trúc rất nhanh sẽ biết.

Khi thân thể to lớn của Tăng Ác xông tới, Thực thi quỷ nọ tốc độ cũng rất nhanh chóng tăng lên. Ngay sau đó, luồng lửa màu đỏ trong cái xương đầu to lớn chợt trở nên cường thịnh bao trùm cả toàn thân. Xương cốt màu đen trên thân thể phát ra âm thanh ma sát chói tai. Thân thể vốn chỉ cao không tới hai thước cũng nhanh chóng phát triển. Trong chớp mắt đã trở nên cao tới ba thước, toàn thân đều phóng thích ra khí tức huyết tinh, hướng tới Tăng Ác mà phát ra tiếng rít gào thê lương.

Là Huyết thực thi quỷ, Diệp Âm Trúc từ trong đầu Tăng Ác có tin tức này, đó cũng là điểm khác với Thực thi quỷ bình thường. Đương nhiên, cũng là nguyên nhân quan trọng khiến cho nó có thể chiếm được một chỗ ở sườn núi này.

Tăng Ác dưới mệnh lênh của Diệp Âm Trúc tiến hành công kích theo bản năng, đối với trang thái của Thực thi quỷ này nó tựa hồ cũng không có cảm giác gì, vụ khí xanh biếc trên người nhất thời trở nên đậm đặc. Tựa như là trong nháy mắt hướng ra chung quanh. Huyết thực thi quỷ tốc độ rất nhanh, nhưng cũng không đào thoát khỏi loại công kích trên diện rộng này, nhất thời bị lục vụ nhiễm vào.

Khi lục vụ nhiễm vào, rất rõ ràng, Huyết thực thi quỷ này tốc độ nhất thời chậm đi rất nhiều. Hơn nữa, khí tức thị huyết trên người rõ ràng cũng bắt đầu từ từ yếu bớt. Trong linh hồn của nó lập tức xuất hiện sự sợ hãi dao động, trong tiếng gầm nhẹ rất nhanh lui về phía sau.

Thân thể khổng lồ của Tăng Ác cũng không cho nó cơ hội, tốc độ vọt tới chợt gia tăng. Tốc độ so với Huyết thực thi quỷ còn có chênh lệch nhất định, nhưng sau khi huyết thực thi quỷ nhiễm phải lục vụ cũng đã không cách nào sử dụng tốc độ như trước. Huyết thực thi quỷ kêu một tiếng, hai cốt trảo màu đen mang theo hào quang màu đỏ sậm đồng thời vung lên, muốn vào vào thân thể to lớn của Tăng Ác ở phái trước.

Trong tiếng ma sát chói tai, trên người Tăng Ác nhất thời xuất hiện bảy tám vết máu, Huyết thực thi quỷ không chỉ có tốc độ di động so với Tăng Ác nhanh hơn, ngay cả tốc độ công kích cũng nhanh hơn một chút.

Nhưng công kích của nó cũng chỉ đến đó là dừng lại.

Khi cốt trảo của Huyết thực thi quỷ đánh ra. Cánh tay tráng kiện của Tăng Ác đã vung lên, phương thức công kích của nó rất đơn giản, chính là đem cái móc trên cánh tay đánh về Thực thi quỷ, trực tiếp phát động công kích.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK