Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể Tăng Ác khổng lồ như thế nào, hơn nữa trong nháy mắt lực bạo phát cực mạnh, thân thể trông đầy những thịt đều là do năng lượng của các loại sinh vật ngưng tụ thành. Phành một tiếng, hai Ác Liêm thân thể đã bị đánh bay ra ngoài, thân thể vốn phòng ngự rất yếu lập tức vỡ vụn ra, khó mà sống được. Hơn nữa, thân thể của bọn chúng còn làm trì hoãn thế tấn công của hai sinh vật ở phía sau chúng.

Tăng Ác cũng không truy kích, sau khi đánh bay Ác Liêm, hai mắt một lớn một nhỏ vẫn lạnh lẽo như trước, rất nhanh lui về phía sau hai bước, một lần nữa trở lại trước cửa động.

Tăng Ác hiện tại chính là do Diệp Âm Trúc khống chế, thân thể của Tăng Ác có khác biệt rất lớn so với con người, nhưng tính người dù sao cũng tương đối cao, võ công chân chính thì không cách nào sử dụng, nhưng một số phương pháp chiến đấu cũng có thể sử dụng. Kỹ thuật như vừa rồi tuy rất đơn giản, nhưng lại có hiệu quả tốt nhất. Bản thân diệt địch mà không bị thương, đẩy lùi kẻ địch không để cho bản thân nhận nhiều công kích cùng lúc.

Công kích vẫn tiếp tục, một số lớn sinh vật của Thâm uyên cũng không bởi vì hai Ác Liêm tử vong mà lùi lại, rất nhanh vọt lên tiến vào phạm vi ôn dịch.

Dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc, Tăng Ác ngang nhiên nghênh chiến, hai móc câu phối hợp với lực lượng cường đại của nó mà linh xảo huy động. Mỗi một lần vung lên, đều từ vị trí tốt nhất mà đánh vào trên người một sinh vật của Thâm uyên.

Tăng Ác này không hổ là sinh vật cường đại nhất tại sườn núi này. Nhất là về lực lượng, không có sinh vật nào có thể so sánh được, hai móc câu thật lớn chỉ cần đánh trúng người của đối thủ ít nhất cũng là trọng thương. Trong lúc nhất thời, Tăng Ác ở trước cửa động máu thịt đầy thân. Thân thể vốn nặng nề của Tăng Ác trở nên linh xảo hẳn lên, mặc dù không có khả năng tránh né toàn bộ công kích. Nhưng đã có thể bỏ ra ít mà thu lại cái giá cực lớn, thân thể khổng lồ tựa như là một bộ máy giết chóc. Không ngừng thừa nhận địch nhân trùng kích, lạnh lùng mà đẫm máu, cái này tựa hồ là phương thức chiến đấu điển hình của Thâm uyên vị diện.

Trong khi Tăng Ác đánh bay hai Ác Liêm nọ, tinh thần lực của Tiểu Long Nữ đã từ thế giới tinh thần của Diệp Âm Trúc mà thoát ra. Đối với sự giết chóc của các sinh vật tại Thâm uyên vị này nàng không có nửa điểm hứng thú.

Ở một bên khoanh chân ngồi xuống lẳng lặng tu luyện, về phần Diệp Âm Trúc làm cái gì, nàng cũng sẽ không can thiệp. Trước đó Thần long vương đã nói qua cho nàng, tất cả đều nghe theo Diệp Âm Trúc an bài, nhiệm vụ chính của nàng chính là bảo vệ hai người bình an trở về.

Diệp Âm Trúc cũng chán ghét kiểu chiến đấu tàn khốc đẫm máu của các sinh vật của Thâm uyên này. Nhưng vì thắng lợi của tương lai, hắn vẫn khôpng thể làm gì khác. Theo sự chiến đấu của Tăng Ác, Diệp Âm Trúc không ngừng ghi chép mỗi một đặc tính chiến đấu cùng với tướng mạo đặc thù của mỗi sinh vật ở đây, khắc sâu trong thế giới tinh thần của mình. Với cường độ tinh thần lực của hắn, nhớ cũng không có gì là khó khăn.

Theo sự chiến đấu kéo dài, Tăng Ác đã giết chết cả trăm sinh vật, năng lượng và thể lực của bản thân nó cũng đã giảm xuống tới mức rất thấp, đã sắp bị cắn chết. Kỷ xảo mà Diệp Âm Trúc thể hiện trên mình Tăng Ác mặc dù làm cho nó thương tổn giảm thiểu tới mức thấp nhất. Nhưng thể lực và năng lực cũng không thể nào thay đổi được.

Thân thể Tăng Ác đã chịu không nổi, tốc độ khống chế hai tay rõ ràng đã chậm lại, ôn dịch thả ra cũng không còn nồng đậm như trước. Cứ tiếp tục như vậy, không bao lâu nữa, Tăng Ác này sẽ bị các sinh vật của Thâm uyên cắn xé làm thức ăn.

Diệp Âm Trúc mục đích còn chưa đạt tới, hắn đương nhiên sẽ không để cho loại tình huống này xuất hiện. Chậm rãi đưa hai tay lên, một đạo năng lượng màu đen từ lòng bàn tay phóng thích ra, ngưng tụ lại rồi bay ra ngoài.

Các sinh vật của Thâm uyên đã thấy thắng lợi sắp tới, công kích càng thêm mãnh liệt. Mà ngay lúc này, Tăng Ác đang nguy ngập trên người lại đột nhiên thêm một tầng khí lưu màu đen. Ngay sau đó, một rít gào điên cuồng chợt từ trong miệng nó phóng thích ra, như là cuồng phong vậy, khiến cho các sinh vật của Thâm uyên đang ở gần đó đều lui về phía sau.

Khí tức suy yếu của Tăng Ác một lần nữa trở nên mạnh trở lại, thậm chí so với trước càng thêm đáng sợ. Thân thể khổng lồ không hề phóng thích ôn dịch, nhưng từng đoạn ám nguyên tố mạnh mẻ dao động lại khiến cho các sinh vật của Thâm uyên đang chuẩn bị công kích bắt đầu xuất hiện cảm giác khủng hoảng.

Đây là chuyện gì xảy ra? Các sinh vật của Thâm uyên không rõ, bọn chúng chỉ cảm giác được tựa hồ ám nguyên tố trong không khí đều hướng về thân thể của Tăng Ác mà ngưng tụ lại.

Không biết là sinh vật nào đã thê lương rống lên một tiếng, tựa hồ muốn nói, nếu không giết hắn thì tất cả sẽ chết. Dưới sự dẫn dắt, đợt công kích thứ hai bắt đầu.

Lúc này đây, các sinh vật của Thâm uyên xông lên càng lúc càng nhiều, vì sinh tồn, đã kích phát lên công kích cuồng bạo nhất.

Chỉ là, nguyên lực biến ảo của Diệp Âm Trúc đưa vào ám nguyên tố hỗ trợ, Tăng Ác này đã không còn là Tăng Ác lúc trước. Thân thể không lồ của nó rõ ràng trở nên càng thêm vững chắc, trong thời gian ngắn các vết thương trên người toàn bộ đã khép miệng lại dưới sự chữa trị của ám nguyên tố

Tốc độ khôi phục của con người.

Giết, đây là mệnh lệnh duy nhất mà Diệp Âm Trúc cấp cho Tăng Ác, cơ bắp của sinh vật này đã thể hiện ra hết lực sát thương kinh khủng nhất của nó. Hai móc câu thật lớn vung lên, ám nguyên tố mênh mông lan tỏa, tựa như lưỡi dao sắc bén dễ dàng cắt đứt thân thể của các sinh vật của Thâm uyên môn trước mặt. Mỗi một lần công kích, đều thấy huyết nhục tung tóe. Cuộc chiến nhìn qua cực kỳ thảm khốc, thể hiện ra tình thế nghiêng về một bên.

Theo sự giết chóc, áp lực lên người Tăng Ác càng ngày càng nhỏ.

Phát động công kích tới nó trước hết, tự nhiên là sinh vật của Thâm uyên trong phạm vị gần cửa động, cũng là những sinh vật có thực lực mạnh nhất ở đây. Mà theo sự giết chóc, các sinh vật của Thâm uyên ở sau tiến lên thực lực rõ ràng dần dần giảm xuống. Thậm chí dưới khí tức uy áp của Tăng Ác lực lượng cũng không còn kiên quyết nữa.

Dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc và ám nguyên tố hỗ trợ, giết chóc đã từ thế yếu chuyển thế mạnh. Tăng Ác không hề bảo vệ cho cửa động của mình nữa, mà bắt đầu hướng công kích ra các sinh vật khác.

Chiến đấu lúc này, đã không có gì đáng lo lắng, Diệp Âm Trúc giải trừ khống chế của mình đối với Tăng Ác, tùy ý để nó theo bản năng tiến hành giết chóc. Đồng thời hắn cũng bắt đầu rất nhanh ghi chép lại đặc tính cùng hình dạng của các sinh vật của Thâm uyên này.

Cuộc chiến duy trì suốt hơn một canh giờ. Sau khi chiến đấu chấm dứt, Diệp Âm Trúc đối với sinh vật của Thâm uyên cũng đã có một sự đánh giá. Một khi chiến đấu bắt đầu, chỉ có một bên bị tiêu diệt thì tất cả mới có thể chấm dứt.

Tăng Ác theo bản năng bắt đầu thôn phệ huyết nhục, hấp thu nghiền nát linh hồn của sinh vật của Thâm uyên. Mà ý thức Diệp Âm Trúc cũng trở lại trong trí nhớ của mình, đem bản ghi chép vừa rồi tiến hành quy nạp sửa sang lại.

Hắn đều thông qua cảm giác cùng với trí nhớ của Tăng Ác mà đưa ra phân tích cùng phân loại đối với mỗi một loại sinh vật của Thâm uyên trên bản ghi chép. Hơn một ngàn sinh vật của Thâm uyên mang đến thông tin như là đại dượng vậy. Cho dù với tinh thần lực như của Diệp Âm Trúc, cũng hao phí suốt hai canh giờ, mới đem toàn bộ thông tin hoàn chỉnh lại được.

Thông qua phân tích cẩn thận, Diệp Âm Trúc phát hiện, các sinh vật của Thâm uyên này nhìn qua mặc dù nhiều loại. Nhưng thật ra, chủng tộc chính thức cũng không quá nhiều.

Giống như các sinh vật của Thâm uyên trên sườn núi, mặc dù có hơn một ngàn, hơn nữa nhìn qua đều tướngg mạo bất đồng. Nhưng thật ra chỉ có mười mấy chủng tộc mà thôi.

Bề ngoài khác nhau của bọn chúng nguyên nhân căn bản đều do quá trình tự tiến hóa khác nhau, cũng chính là thôn phệ đồng loại nhiều ít khác nhau.

Giống như Thực thi quỷ lúc đầu công kích, hẳn là Thực thi quỷ tương đối cao cấp. Sau này công kích Tăng Ác cũng có Thực thi quỷ, nhưng bất luận về thể tích hay là lực công kích đều yếu hơn nhiều. Về xương đầu tựa hồ cấp càng cao, xương đầu càng nhiều, màu sắc cũng sẽ có biến hóa nhất định, quy luật tựa hồ như màu sắc càng đậm, thực lực càng mạnh.

Cũng như vậy, các sinh vật của Thâm uyên tại đây, cũng có Tăng Ác tồn tại, bọn chúng thân cao cũng chỉ hơn bốn thước, tự nhiên cũng không tạo nên sự uy hiếp đối với Tăng Ác do Diệp Âm Trúc khống chế.

Thông qua phân tích, Diệp Âm Trúc quy nạp ra trong quần tộc các sinh vật của Thâm uyên, có vài loại số lượng nhiều nhất. Phân biệt là lực công kích mạnh, thân thể yếu ớt như Ác Liêm, công kích cùng phòng ngự khá cân bằng nhưng không nổi trội có Thực thi quỷ. Còn có một loại về phương thức công kích tương đối đặc thù thì có sinh vật như là con nhện vậy. Diệp Âm Trúc gọi đơn giản nó là tri chu (con nhện). Đặc tính công kích của loại sinh vật này chính là trì hoãn công kích của đối thủ, chúng nó phun ra mạng nhện tạo nên cho phiền toái không nhỏ cho Tăng Ác . Mà lực công kích của tám cái chân bén nhọn của chúng cũng không kém. Chỉ là giống như Ác Liêm, lực phòng ngự quá kém, chỉ cần bị móc câu trên tay Tăng Ác đánh trúng, thân thể lập tức sẽ bị đánh nát.

Trong toàn bộ hơn một ngàn sinh vật của Thâm uyên, ba loại này số lượng nhiều nhất.

Nhưng ngoại trừ ba loại này và Tăng Ác ra, còn có hai loại sinh vật của Thâm uyên khiến cho Diệp Âm Trúc chú ý. Tuy hai loại sinh vật này số lượng rất ít, nhưng năng lực của chúng cũng cùng loại với Ma Pháp phụ trợ.

Trong đó, một loại hình thể rất mập, như là một khối thịt béo, năng lực công kích và phòng ngự đều rất tệ, trí nhớ Tăng Ác đối với nó là Mẫu Yêu.

Trước đó, khi phát động công kích hướng tới Tăng Ác , có mấy mẫu yêu này phát ra tiếng kêu bén nhọn, mới đưa đến sự bắt đầu phản kháng trên phạm vi lớn. Hiển nhiên, chúng nó có thể làm cho mê muội các sinh vật của Thâm uyên, thậm chí là chỉ huy các sinh vật của Thâm uyên.

Hơn nữa, Diệp Âm Trúc hoài nghi, loại sinh vật này có thể chính là quần tộc cường đại nhất Thâm uyên vị diện mà ngàn năm trước đã công kích thế giới loài người.

Sau đó sự thật cũng chứng tỏ, phán đoán của Diệp Âm Trúc là hoàn toàn chính xác.

Đúng là trong tiếng rít của các mẫu yêu này, các sinh vật của Thâm uyên tại sườn núi mới phát động công kích mãnh liệt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK