Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đám ma thú ngoại trừ hoảng sợ ra càng than thở, Tử là thần thú thủ lĩnh cường đại nhất của bọn chúng, hắn tiến hóa so với ma thú mà nói, ngoại trừ mang đến uy áp cực lớn ra, cũng làm cho bọn hắn càng thêm trung thành.

Cách Lạp Tây Tư hâm mộ nhìn Tử nói:

- Chúc mừng ngươi, Tử lão Đại đã tiến vào bạch cảnh bậc hai.

Trong các đại thần thú, nói về cấp bậc vốn hắn cùng Minh là mạnh nhất. Trải qua linh hồn Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thiêu đốt, rốt cục đột phá bình cảnh nhiều năm, tiến vào bạch cấp bậc hai. Tử chỉ trong thời gian ngắn đã vượt cấp, hắn không hâm mộ mới là lạ.

Tử nhìn Cách Lạp Tây Tư, ánh mắt của hắn có chút quái dị.

- Không phải là bậc hai, mà là bậc ba.

- Cái gì?

Lúc này đây ngay cả Sơn Lĩnh Cự Nhân Minh cũng không khỏi cùng Cách Lạp Tây Tư đồng thời sợ hãi kêu lên.

Mấy thần thú khác đều vừa mới tiến vào bạch cảnh không lâu. Đối với sự khó khăn thăng cấp của bạch cảnh đều không biết rõ. Nhưng Cách Lạp Tây Tư cùng Minh tại bạch cảnh bậc một bao nhiêu năm? Đối với sự khó khăn trong sự thăng cấp bọn họ rất rõ ràng. Mà Tử lại nói cho bọn họ, chỉ trong một thời gian tiến hóa ngắn, đã tăng lên không phải một bậc, mà là trực tiếp lên hai bậc, cái này đã hoàn toàn vượt xa sự hiểu biết của bọn họ. Lúc nào thực lực thứ thần cấp lại tăng lên dễ dàng như vậy?

Tử nhìn ánh mắt cổ quái của hai đại thần thú cười khổ nói:

- Đừng hỏi ta, ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, nhưng ta có thể dám chắc sự kinh hỉ này chính là Âm Trúc gây cho ta. Hắn rốt cục tiến vào cảnh giới thứ thần cấp, hơn nữa thứ thần cấp của hẳn khác với người khác. Ta thậm chí có thể cảm giác được ở chỗ sâu trong linh hồn của hắn có một loại năng lượng tiến hóa đặc thù dao động rất nhỏ. Xem ra, không được bao lâu nữa, sợ là Cầm Thành chúng ta thật sự có thể có thực lực đối kháng với Pháp Lam.

Các đại thần thú đồng thời ngây ra trong chốc lát. Lại nghe được cái tên Diệp Âm Trúc này, Long Sư trong lòng không khỏi khẽ run lên. Nam nhân có khí tức thần thánh cự long kia, cùng Tử Đế đại nhân của mình dĩ nhiên là quan hệ Đồng Đẳng Bổn Mạng Khế Ước. Hơn nữa, từ sự tôn trọng của Tử đế đại nhân đối với hắn xem ra, Khế ước này trong đó mang lại lợi ích rất lớn cho Tử thân là Tử Tinh Bỉ Mông, mà không phải là cho nhân loại kia. Người kia đến tột cùng có mị lực cùng thiên phú gì mà lại có thể làm được điều này?

Khuôn mặt cương nghị của Tử toát ra vẻ ôn hòa khó thấy. Hắn cũng không phải bởi vì thực lực bản thân tăng lên mà cao hứng, mà là bởi vì Diệp Âm Trúc bình an, có thể khiến cho bản thân tiến hóa, Diệp Âm Trúc tự thân không thể nghi ngờ cũng tiến hóa. Dưới tình huống này sự an toàn của hắn đương nhiên không có vấn đề. Lúc trước hắn mạnh mẽ cắt đứt liên lạc linh hồn cùng với mình, thì ra là trùng kích bình cảnh.

Thật ra, Tử lại biết đâu rằng Diệp Âm Trúc cũng không phải cố ý cắt đứt liên lạc cùng hắn mà là bởi vì linh hồn bị siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm mạnh mẽ phong bế trong thân cầm. Khí tức của siêu thần khí nọ tạm thời ngăn cách linh hồn liên lạc của bọn họ.

- Tạm hoãn hành quân, toàn quân tu chỉnh, theo kế hoạch mà hành động

Nếu Diệp Âm Trúc đã không có chuyện gì. Vậy kế hoạch của hắn tự nhiên không cần sửa đổi.

Hít sâu một hơi, Cổ Đế miễn cưỡng để cho vẻ mặt của mình không hiện ra thần sắc hoảng sợ. Nhìn Diệp Âm Trúc đang lo lửng trên đầu thành ở đối diện, Lôi Thần Chùy trong tay hoành trước ngực, trong đầu hồi tưởng lại lời cảm tạ của Diệp Âm Trúc, trầm giọng nói:

- Ngươi muốn làm nhục ta sao? Đừng quên, trận quyết đấu của chúng ta còn chưa chấm dứt.

- Làm nhục? Không

Diệp Âm Trúc trên mặt lộ ra vẻ cười ôn hòa.

- Ta thật sự cảm tạ ngươi, nếu không có thiên địa lôi lực ẩn chứa lực phá hoại này, ta làm thế nào có thể lại đột phá, phá bỏ đi chướng ngại lớn nhất trên con đường tu luyện của ta?

Hôm nay đi tới trước trận của hai quân đưa ra khiêu chiến với Cổ Đế, Diệp Âm Trúc vốn chính là muốn làm nhục Cổ Đế, bằng vào thực lực cường đại của mình đả kích sĩ khí hai đại bộ lạc Thú nhân. Ai ngờ quyết đấu chưa thu được thắng lợi, bản thân lại gặp cơ hội trời cho khó gặp, hơn nữa còn lợi dụng một cơ hội này để đột phá.

Tức giận hừ một tiếng, lôi quang trong tay Cổ Đế chợt lóe, Lôi Thần Chùy lại đập về phía Diệp Âm Trúc. Chỉ bất quá, mất đi thiên địa lôi lực hỗ trợ, một đạo lôi điện mặc dù vẫn mang theo thanh thế thật lớn nhưng vẫn thua xa thiên lôi trước đây.

Diệp Âm Trúc giơ tay phải của mình lên, đối mặt với Lôi Thần Chùy phát động lôi kích, hắn chỉ tiện tay bắt tới. Càng thêm kinh khủng là, đạo lôi điện kia đã bị hắn nắm trong tay, lôi điện kịch liệt phá không phát ra tiếng sấm, khi tiếp xúc với tay hắn thì biến mất tăm mất tích trong nháy mắt.

- Sao lại có thể như vậy? Sao lại có thể như vậy?

Cả người Cổ Đế cũng trở nên ngây ngốc ra. Chẳng lẽ người này căn bản là không e ngại lôi điện sao?

Diệp Âm Trúc hiện tại quả thật đã không e ngại lôi điện. Khi bị cả trăm đạo thiên lôi đánh xuống, thân thể của hắn đã đạt tới trình độ cực kỳ cường hãn. Mặc dù Lôi Thần Chùy là thần khí, nhưng thân thể của hắn cũng đã như là siêu thần khí rồi, lôi kích đơn giản như vậy làm sao có thể đột phá ma vũ lực mà hắn mới dung hợp được chứ? Thứ thần cấp bậc hai so với Tử cấp bậc chín, Căn bản là hai thế giới.

- Không cần uổng phí khí lực, Cổ Đế, ngươi biết tại sao Lôi Thần Chùy của ngươi công kích ta không có hiệu quả không?

Diệp Âm Trúc vẻ tươi cười đột nhiên trở nên có chút quỷ dị.

Cổ Đế cơ hồ vô thức hỏi:

- Tại sao?

Diệp Âm Trúc nói:

- Bởi vì, Lôi Thần Chùy của ngươi là giống cái.

Cổ Đế ngẩn ngơ.

- Ngươi, ngươi nói cái gì?

Diệp Âm Trúc nhấn mạnh:

- Ta nói, Lôi Thần Chùy của người là giống cái.

Cổ Đế lúc này mới hiểu được, giận dữ mắng

- Thúi lắm, ngươi mới là giống cái.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười nói:

- Sự thật thắng hùng biện. Cổ Đế, ngươi cũng không cần không thừa nhận. Để ta chứng minh cho ngươi xem

Vừa nói, hắn giơ tay phải lên không, quang mang chợt lóe, một đạo lôi điện màu lam tím nhất thời xuất hiện trong lòng bàn tay. Một thanh chùy giống hệt, chỉ bất quá hai đầu nhọn nhưng bề ngoài xem ra cực kỳ tương tự Lôi Thần Chùy trong tay Cổ Đế.

Diệp Âm Trúc nói:

- Bây giờ ngươi tin chưa.

Cổ Đế sửng sốt một chút, giận dữ hét lên:

- Tin cái rắm, tùy tiện xuất ra một món đồ đã nói là Lôi Thần Chùy?

Diệp Âm Trúc hừ lạnh một tiếng.

- Ngươi không tin phải không? Tốt thôi. Ta sẽ chứng minh cho ngươi xem, ngươi vừa rồi đánh vào ta cả trăm nhát lôi điện. Tốt lắm, ta cũng cho ngươi thưởng thức một chút mùi vị lôi lực thế nào.

Vừa nói, hắn cầm Lôi Thần Chùy mũi nhọn trong tay vung lên. Không có quang mang màu sắc gì xuất hiện. Chung quanh thân thể Diệp Âm Trúc chỉ xuất hiện một tầng sóng gợn, từ dưới chân bắt đầu hướng lên mắt, rót vào trong Lôi Thần Chùy mũi nhọn.

Nhất thời, lam tử sắc quang mang chợt đại thịnh. Xẹt một tiếng nổ vang, lôi nguyên tố chung quanh thân thể Diệp Âm Trúc chợt trở nên cường thịnh hẳn lên. Ngay sau đó, hắn giơ Lôi Thần Chùy mũi nhọn lên cao, trầm giọng hét lớn. Luồng sóng nước gợn cấp tốc khởi động, một đạo lôi điện sáng rực phóng thẳng lên không trung.

Tựa như Cổ Đế mượn ma pháp trận trong Lôi Thần Chùy dẫn động thiên địa lực, bầu trời vừa mới nắng lại chợt âm u, mây đen cuồn cuộn từ bốn phương tám hướng tụ lại. Diệp Âm Trúc cũng nương theo lực và đại thế của ma pháp trận trong Lôi Thần Chùy, phát động hiệu quả cường đại nhất của Lôi Thần Chùy dẫn động thiên địa hạo kiếp lôi lực.

Mắt thấy mây đen che kín không trung, nét mặt của Cổ Đế đã biến thành tro tàn. Hắn biết, Diệp Âm Trúc không phải nói dối, Lôi Thần Chùy mà hắn cầm trong tay là thật. Hơn nữa, Lôi Thần Chùy trong tay hắn, càng thêm kinh khủng vượt xa của mình.

Không có làm ra bộ dáng cùng ngưng tụ năng lượng gì, Lôi Thần Chùy trong tay Diệp Âm Trúc trong nháy mắt điểm tới. Nhất thời, một đạo lôi quang to lớn từ trên trời giáng xuống, đánh thẳng vào Cổ Đế.

Cổ Đế cho tới bây giờ cũng không phải là người ngồi đợi chết. Trong lòng hắn ít nhiều cũng có vần phần suy tính. Trong nhận thức của hắn, Diệp Âm Trúc dù sao cũng là một gã Ma pháp sư, mà Lôi Thần Chùy của hắn còn có một ưu thế lớn nhất, đó chính là ma pháp miễn dịch.

Quả nhiên, đạo lôi điện nọ khi tiến vào phạm vi Lôi Thần Chùy nhất thời đã yếu đi vài phần. Nhưng làm Cổ Đế giật mình chính là lôi lực khổng lồ kia cũng không có biến mất trong ma pháp miễn dịch, mà vẫn đánh về phía hắn như trước.

Gầm lên một tiếng, Cổ Đế giơ Lôi Thần Chùy trong tay lên. Trong tiếng nổ ầm ầm, các tướng lĩnh thú nhân đứng ở bên cạnh Cổ Đế bay tứ tán. Chỉ có Hổ vương Kiều Khoa Nhĩ là còn có thể bảo trì ngồi tại chỗ không chuyển động.

Dưới lôi lực oanh kích thật lớn, làm cho kim mao trên đầu Cổ Đế dựng đứng cả lên.

Toàn thân bốc lên một làn khói cùng mùi khét nhè nhẹ.

Máu chảy ngược lên miệng mà phun ra, trải qua Lôi Thần Chùy ma pháp miễn dịch cùng Lôi Thần Chùy trong tay làm cho yếu đi, vậy mà hắn vẫn bị thương.

Cái này cũng có liên quan đến đến sự tiên hao của Cổ Đế, nhưng cũng đủ để chứng minh lực công kích của Diệp Âm Trúc rất mạnh.

Diệp Âm Trúc lạnh lùng cười.

- Có còn cần ta chứng minh lại cái gì cho ngươi không? Ta đã nói rồi, Lôi Thần Chùy của ngươi là giống cái.

- Không, việc này không có khả năng, việc này không có khả năng. Ngươi sao có thể đột phá ma pháp miễn dịch

So với thân thể bị thương, sự đả kích về mặt tinh thần đối với Cổ Đế mà nói càng thêm kinh khủng.

Diệp Âm Trúc nói:

- Tại thế giới này, không có thứ gì là tuyệt đối. Tựa như Lôi Thần Chùy ma pháp miễn dịch của ngươi, ta đã sớm thí nghiệm qua. Ma pháp trận trong Lôi Thần Chùy quả thật có hiệu quả cường đại, nhưng ma pháp miễn dịch của nó cũng có cực hạn. Lực công kích đạt tới thứ thần cấp, nó cũng chỉ có thể làm yếu bớt đi ma pháp công kích mà không sinh ra hiệu quả miễn dịch. Như vừa rồi, dưới sự trợ giúp thiên lôi oanh kích của ngươi, ta đã đạt tới thứ thần cấp. Cho nên, ma pháp miễn dịch của ngươi đối với ta nhiều nhất cũng chỉ làm yếu đi, mà không thể triệt tiêu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK