Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Binh lính Thú nhân tộc nhìn Diệp Âm Trúc mà phòng tuyến trong lòng đang sụp đổ. Lôi Thần Chùy luôn là Lôi Thần của bộ lạc, thậm chí là chỗ dựa lớn nhất của ba bộ tộc Thú nhân. Nhưng nam nhân trước mắt này lại phá tan ưu thế cuối cùng trong lòng bọn họ.

Cái này đã không thể dùng sĩ khí suy giảm để hình dung.

Diệp Âm Trúc trầm giọng nói:

- Lúc đầu, Ải nhân tộc làm ra Lôi Thần Chùy vốn là một đôi, cũng không phải là thần khí, mà là siêu thần khí. Chỉ có khi hai thanh Lôi Thần Chùy liên hợp cùng một chỗ, mới có thể phát huy được hiệu quả của siêu thần khí Lôi Thần Chùy, mà ngươi lúc đầu cướp đi chỉ là một thanh trong đó chứ không phải toàn bộ. Hôm nay, ta sẽ vì Ải nhân tộc lấy lại công đạo. Giao ra Lôi Thần Chùy của ngươi, ta hôm nay có thể tha chết cho ngươi, cũng có thể trong vòng ba tháng không công kích pháo đài Lôi Thần Chùy của ngươi. Nếu không, ta sẽ biến pháo đài Lôi Thần Chùy của ngươi thành một tòa tử thành.

Cổ Đế nắm chặt Lôi Thần Chùy trong tay. Đối với hắn mà nói, thần khí này có thể nói là tượng trưng cho thân phận cùng thực lực của hắn. Hắn làm sao nguyện ý giao ra chứ? Trong miệng phát ra tiếng rống giận điên cuồng.

- Đến đây, ta muốn xem ngươi làm thế nào đem trăm vạn đại quân của ta mà biến thành một tòa tử thành.

Diệp Âm Trúc cũng không mở miệng, đối mặt với người như Cổ Đế, hành động mới có thể chứng minh được tất cả, thực lực chính là lời nói tốt nhất.

Tay phải rung lên. Lôi Thần Chùy đầu nhọn trong tay chợt bay lên không trung, hóa thành một đạo lam tử sắc điện quang xông thẳng tận trời, nhập vào trong mây đen. Một tầng sóng gợn vòng quanh thân thể hắn nhộn nhạo xuất ra, như tơ như khói nhập vào trong không trung, kết hợp cùng mây đen.

Lôi Thần Chùy đầu nhọn tiến vào trong mây đen, nhất thời kịch liệt dao động. Vô số điện quang lóe sáng xoay quanh ở trong đó, chiếu rọi pháo đài Lôi Thần Chùy lúc sáng lúc tối, lôi âm cuồn cuộn làm cho mặt đất run rẩy, lôi lực mạnh mẽ trong không trung không ngừng ngưng tụ.

- Lôi Thần Chùy vốn là siêu thần khí, không có thực lực thứ thần cấp, căn bản không cách nào phát huy được lực lượng chân chính của nó. Bây giờ ta sẽ để cho ngươi xem, cái gì mới là chân chính thiên lôi phát uy.

Tay phải chợt phát ra động tác chém nhẹ xuống, thanh âm lạnh như băng truyền khắp nơi

- Thiên cương chỉ xử bách lôi thiểm.

Oành… Cả trăm đạo thiểm điện chiếu sáng tận chân trời, thậm chí so với ánh mặt trời còn mạnh hơn. Cả trăm đạo trầm lôi ầm ầm nổ vang, uy áp khổng lồ cơ hồ làm cho không khí muốn bị chấn nát cả ra. Vô số điện xà lam tử sắc chợt từ trên trời giáng xuống, đánh thẳng vào pháo đài Lôi Thần Chùy.

Cấm chú, đó là lực lượng tử cấp, không phải là cấm chú cùng vô hạn cấm chú, đó mới là lực lượng của thứ thần cấp.

Một tầng quang hoa màu lam mênh mông từ trong Pháo đài Lôi Thần Chùy xuất hiện, chính là hiệu quả do ma pháp miễn dịch từ ma pháp trận bên trong Pháo đài Lôi Thần Chùy sinh ra.

Nhưng theo như lời Diệp Âm Trúc nói, ma pháp trận này mặc dù tinh diệu, nhưng lực lượng phòng ngự của nó dù sao cũng có hạn.

Lúc đầu, người của Pháp Lam chế tạo ra ma pháp trận này, đã bị lực lượng bản thân ước thúc lưu thủ với Thú nhân, thế nào cũng không có khả năng chế tạo có thể chống đở được pháp trận lực lượng thứ thần cấp. Dưới sự oanh kích kịch liệt của cả trăm đạo lôi lạc đồng thời phát uy, Pháo đài Lôi Thần Chùy làm sao có thể chống đỡ như Diệp Âm Trúc được?

Oành…

Màn hào quang màu lam bị cả trăm đạo lôi điện điên cuồng đánh xúông phá tan tành. Mặc dù lôi quang cũng yếu đi vài phần, nhưng vẫn đánh xuống thành như trước.

Tiếng nổ, tiếng kêu thảm thiết, đất đá bay lên.

Máu tươi, tính mạng, theo lôi xạ mà tiêu tán.

Diệp Âm Trúc lơ lửng trong không trung, rõ ràng cảm giác được mấy vạn linh hồn đồng thời phá thể mà ra, trong thiên lôi chính khí mà rên rĩ.

Sóng gợn nhộn nhạo quang mang chợt khuếch tán, dưới linh hồn cường đại thứ thần cấp dẫn dắt, mang theo thái huyền cầm tâm kỳ dị dao động, giống như đấng cứu thế dẫn dắt linh hồn, như là biển nạp trăm sông quy về một mối.

Trăm đạo lôi lại không cái nào công kích Cổ Đế. Pháo đài Lôi Thần Chùy cho dù cố gắng chống đỡ, nhưng dưới thiên lôi cấp bậc cấm chú oanh kích nhiều như thế, tòa thành đã biến thành một tòa thành sụp đổ, hầu hết công sự phòng ngự hoàn toàn bị phá hỏng, tường thành cao cả trăm thước chợt sập xuống cả mười thước, tựa như bị vô số lưỡi búa lớn đập vỡ vậy.

Bụi mù dần dần tiêu tán. Cổ Đế ngơ ngác nhìn ra chung quanh thấy một lượng lớn tộc nhân biến mất. Trong thành đã có mấy vạn Thú nhân thiệt mạng mất đi một phần mười đại quân, tường thành hắn vốn tưởng rằng không bao giờ sập cũng đã bị mất đi một phần mười. Càng làm cho hắn tâm như tro tàn chính là: hắn rõ ràng cảm giác được, ma pháp trận khổng lồ ở dưới đất đã bị cả trăm đạo lôi xạ cuồng loạn đánh xuống tan vào không khí.

Lôi Thần Chùy ma pháp miễn dịch biến mất. Mất đi chỗ dựa lớn nhất này, Thú nhân cũng không có biện pháp đối phó Ma pháp sư Mễ Lan nữa.

- Ngươi… ngươi…

Nhìn Diệp Âm Trúc, Cổ Đế sắc mặt đã trở nên trắng bệch.

Hắn thế nào cũng không nghĩ tới, Diệp Âm Trúc sau khi tiến hóa lại trở nên kinh khủng như thế, kinh khủng đến mức căn bản không cách nào kháng cự được.

Lôi Thần Chùy chân chính, đây là uy lực chính thức của Lôi Thần Chùy sao? Nhưng nó lại không thuộc về mình.

- Cổ Đế, ta nói lại, ta không muốn nói lần thứ ba. Giao ra Lôi Thần Chùy, ta cho ngươi cơ hội sống sót

Thanh âm lạnh như băng của Diệp Âm Trúc đối với Cổ Đế mà nói, tựa như tiếng gọi đến từ địa ngục.

Giữa không trung, trong mây đen cuồn cuộn, điện quang lóe sáng lại hiện ra. Cổ Đế không nghi ngờ Diệp Âm Trúc lại có thể phát động trăm đạo lôi cuồng thiểm uy thế kinh khủng kia. Quân đội của bộ lạc Thú nhân còn có thể chịu được bao nhiêu lần oanh kích như vậy nữa?

Khuyết điểm lớn nhất của Thú nhân tộc chính là không có Ma pháp sư. Mất đi cấm ma lĩnh vực, chỉ cần loài người có thể ngăn cản được sự tấn công của Thú nhân tộc, mỗi ngày chỉ cần dùng Ma pháp sư phát động công kích, sớm muộn cũng có một ngày có thể công phá được hòng ngự. Càng huống chi, còn có sự tồn tại kinh khủng như Diệp Âm Trúc này.

- Được, ta đưa cho ngươi

Cổ Đế răng đã cắn đến chảy máu, nhưng lúc này, hắn hoàn toàn lộ ra bản chất kiêu hùng một đời, cũng không có xúc động.

- Cổ Đế đại ca, không thể. Ngươi đưa Lôi Thần Chùy cho hắn, để cho hắn dung hợp thành siêu thần khí, lại phát động công kích đến chúng ta, chúng ta càng không cách nào ngăn cản. Cho dù hắn tuân thủ lời hứa, đối với chúng ta mà nói, cũng bất quá chỉ là uống thuốc độc cho đỡ khát mà thôi

Kiều Khoa Nhĩ ngăn lấy cánh tay của Cổ Đế địa.

Cổ Đế nhìn hắn

- Ngoại trừ như vậy, chẳng lẽ ngươi còn có biện pháp gì sao? Cho dù hắn muốn lấy, chẳng lẽ ta còn có thể chống đở được sao?

- Ta…

Kiều Khoa Nhĩ nhìn Cổ Đế, trong mắt hai đại thú vương đều lóe ra vẻ không cam lòng. Nhưng bọn hắn cũng biết, Ma thần trước mặt này tồn tại đã làm cho thế lực của bọn hắn bắt đầu sụp đổ rồi.

Lôi Thần Chùy đầu tròn hóa thành một đạo tử quang rời khỏi nơi mệnh danh là Thú nhân đệ nhất thành thị. Tử quang lóe ra, ẩn vào trong tay của Diệp Âm Trúc.

Một nét cười nhẹ xuất hiện trên mặt Diệp Âm Trúc. Hắn cuối cùng đã hoàn thành được một tâm sự, thay Ải nhân tộc thu hồi lại chi bảo của tộc họ.

Cổ Đế nào biết đâu rằng. Và rồi phát động một lần trăm đạo lôi thiểm, đã tiêu hao quá nửa năng lượng của Diệp Âm Trúc.

Đồng thời phóng thích cả trăm đạo cấm chú nói dễ vậy sao. Cho dù là Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân cùng Ám tháp tháp chủ Tư Long cũng không có khả năng dễ dàng làm được.

Càng đừng nói tới hắn mới vừa tiến vào thứ thần cấp. Nếu không, dựa vào thần khí Lôi Thần Chùy, căn bản là không có khả năng làm được, Diệp Âm Trúc cũng không có thực lực phát động lại lần nữa.

Hắn nương theo trăm đạo lôi oanh kích lần trước, Lôi lực giấu ở trong cơ thể đã hoàn toàn phóng thích. Dưới tình huống lấy Lôi Thần Chùy đầu nhọn làm đường dẫn, mới phóng thích ra uy thế kinh khủng như vậy.

Đương nhiên, hắn hiện tại đã có hai thanh Lôi Thần Chùy, đem hai thanh này hợp lại. Tiếp theo, bằng vào lực lượng siêu thần khí có thể tạo nên uy lực kinh khủng như thế nào nữa. Ngay cả bản thân Diệp Âm Trúc cũng không phán đoán ra được.

- Cổ Đế, ngươi biết ta tại sao không giết ngươi không?

Diệp Âm Trúc đem hai thanh Lôi Thần Chùy thu vào trong Tu Di Thần Giới của mình rồi hỏi.

Cổ Đế lạnh lùng nhìn Diệp Âm Trúc.

- Mong ngươi tuân thủ lời hứa.

Diệp Âm Trúc nói:

- Lời ta nói chưa bao giờ không thực hiện. Trong vòng ba tháng, ta cùng người của ta tuyệt sẽ không tấn công Pháo đài Lôi Thần Chùy. Ta không giết ngươi, là bởi vì ta muốn lưu tính mạng của ngươi lại cho vương giả chính thức của Thú nhân tộc. Ngươi giết cả nhà hắn, hủy đi hạnh phúc của hắn. Cừu này, hắn sẽ tự thân báo lại. Giữ cho sạch cái cổ của ngươi đi, đợi hắn tới đi.

Không nhìn sắc mặt khó coi của Cổ Đế, Diệp Âm Trúc lùi thân như một đám mây nhẹ nhàng, khoảng cách mười dặm cơ hồ chỉ thoáng qua đã trở lại trước mặt các chiến sĩ của Cầm Thành.

Vương giả trở về, Cầm Thành chúc tụng. Kể cả Tử Thần Long Lang kỵ binh đều rời khỏi vật cỡi mà quỳ xuống đất, tiếng hô vang truyền khắp cả bình nguyên.

- Ca ngợi Cầm Đế. Cầm Đế vạn tuế, Ca ngợi Cầm Đế. Cầm Đế vạn tuế. Ca ngợi Cầm Đế. Cầm Đế vạn tuế.

Trong lòng các chiến sĩ của Cầm Thành, Cầm Đế của bọn họ tựa như Pháp Lam trong mắt Ma pháp sư vậy.

Thân thể Diệp Âm Trúc bay tới trước tứ đại Đoàn trường quân đoàn bộ binh cùng Diệp Hồng Nhạn, hạ mệnh lệnh,

- Kế hoạch sửa đổi, toàn quân lui lại. Quay về Thánh quang thành.

Hôm nay đánh một trận, đột phá ma vũ cực bích gây cho Diệp Âm Trúc cũng không phải đơn giản là sự kinh hỉ, đồng thời hắn còn được một thanh Lôi Thần Chùy, hoàn toàn đánh sập niềm tin của Thú nhân tộc, đả kích như vậy đối với hai Đại bộ lạc Thú nhân mà nói hết sức khó mà chấp nhận được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK