Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tử lắc đầu, nói:

-Ta không biết. Nhưng từ tác dụng của Lôi Thần Chi Chùy, sợ là cũng thuộc loại siêu thần khí. Lôi Thần Chi Chùy, tên như ý nghĩa, là thần khí thuộc tính lôi. Thuộc tính lôi là biến dị của thuộc tính hỏa. Là một loại ma pháp nguyên tố cực kỳ bá đạo, có tình bài xích mãnh liệt các loại nguyên tố khác. Trong Lôi Thần Chi Chùy pháo đài, chính là vì có Lôi Thần Chi Chùy tồn tại, cho nên mới không có các ma pháp nguyên tố khác. Ngươi ngẫm lại, chỉ cần khí tức cũng có thể bao trùm một tòa pháo đài khổng lồ như vậy, uy lực của thần khí này có thể đạt tới trình độ nào? Vào cuộc chiến mùa thu hàng năm, bất luận Lôi Thần bộ lạc thất bại tới mức nào vào cuối cuộc chiến, chỉ cần triệt hồi pháo đài, dựa vào uy lực của Lôi Thần Chi Chùy đều khiến cho nhân loại các ngươi không dám xâm phạm. bất cứ ma pháp nào tiến vào trong phạm vi khí tức của Lôi Thần Chi Chùy hơi thở bao phủ đều bị yếu đi một phần ba, không có nguyên tố ma pháp ma pháp sư không thể công kích ma pháp bên trong phạm vi của nó. Hơn nữa lực công kích của Lôi Thần Chi Chùy mang tính hủy diệt, nghe nói mỗi ngày có thể phát ra ba cấm chú thuộc tính lôi. Đều có phạm vi cực kỳ lớn. Lôi nguyên tố, có thể nói là có tính công kích mạnh nhất trong tất cả các loại nguyên tố. Cho dù là ngân long nhất tộc đến nơi đây, cũng phải cẩn trọng vô cùng. Huống chi bỉ mông cự thú của Lôi Thần bộ lạc là nhiều nhất trong tam đại bộ tộc, dựa vào sự cường đại của bỉ mông lục chiến vô địch, nhân loại các ngươi lại mất đi chỗ dựa của mình ma pháp, làm sao có thể công phá tòa pháo đài chắc chắn này?

Thần quang trong Diệp Âm Trúc mắt chợt lóe

-Nếu có cơ hội, thật sự muốn kiến thức một chút xem đến tột cùng Lôi Thần Chi Chùy cường đại tới trình độ nào.

Tử lắc đầu, nói:

-Ta khuyên ngươi tốt nhất là đừng thử, đừng nói là ngươi, cho dù là ta cũng vì kiện thần khí này mà đau đầu. Ta sở dĩ đi tìm sơn lĩnh cự nhân và chiến tranh cự thú chính là hy vọng có thể tìm được phương pháp khắc chế thần khí này. Trước khi trở về ta đã hỏi qua Cách Lạp Tây Tư, hắn nói cho ta biết, Lôi Thần Chi Chùy không chỉ có thể mỗi ngày thi triển cấm chú phạm vi lớn, còn có thể thi triển một loại đan thể cấm chú tên là lôi bạo chi chùy, loại đan thể cấm chú này hoàn toàn vượt qua các loại cấm chú bình thường, ngay cả hắn cũng không thể chịu được. Cho nên ta mới cho rằng, Lôi Thần Chi Chùy rất có thể cũng giống như Khô Mộc Long Ngâm cầm của ngươi, đều là siêu thần khí. Trừ phi ngươi có thể chính thức sử dụng Khô Mộc Long Ngâm cầm, nếu không thì không nên đối kháng trước mặt Lôi Thần Chi Chùy. Có lẽ khi ta đạt đến thập cấp sẽ có thực lực khiêu chiến Lôi Thần Chi Chùy.

Diệp Âm Trúc nói:

-Nói như vậy, tù trường của Lôi Thần bộ lạc vô cùng cường đại? Nếu không hắn làm sao có thể sử dụng Lôi Thần Chi Chùy ấy?

Tử nói:

-Cái này ta cũng không biết. Từ thực lực mà nói, Cổ Đế được xưng là thú nhân đệ nhất cao thủ, Địch Tư từng là thủ hạ của hắn, Địch Tư nói, Cổ Đế một mình từng đấu với hai Hoàng Kim bỉ mông mà dễ dàng chiến thắng. Theo ta phán đoán, thực lực của hắn ít nhất cũng ngang với tử cấp bát giai của nhân loại các ngươi, thậm chí có thể ngang ngửa với mấy lão già của Pháp Lam thất tháp. Thú nhân đệ nhất cao thủ không phải là người của bỉ mông tộc chúng ta, nói lên thật sự là bi ai. Chỉ là ta cũng không rõ, tại sao thực lực Cổ Đế cường đại như thế, lai có siêu cấp thần khí như Lôi Thần Chi Chùy, nhưng hắn chưa bao giờ sử dụng thần khí công kích nhân loại? Trong này nhất định có gì đó bí mật. Với tính xâm lược của Cổ Đế, tuyệt không phải loại người dễ dàng trầm mặc.

Diệp Âm Trúc thầm than trong lòng, khó trách ngay cả Tử thân là hậu duệ của Tử tinh bỉ mông cũng phải tìm kiếm viện thủ, thú nhân tộc cũng có thực lực hùng hậu như vậy.

Vừa nói, Diệp Âm Trúc hạ ý thức nhìn về phía huy chương trước ngực thương nhân, trong lòng không nhịn được có chút giật mình, bởi vì hắn phát hiện, huy chương trước ngực các thương nhân này nhìn qua rất quen thuộc, không ngờ là đồ án của Tử La Lan.

Tử La Lan, chẳng lẽ là Mễ Lan đế quốc Tử La Lan gia tộc? Trong lòng Diệp Âm Trúc nhất thời sinh ra một loại cảm giác quái dị. Phải biết rằng tộc trường của Tử La Lan gia tộc chính là nguyên soái Mễ Lan đế quốc Mã Nhĩ Đế Ni a! Chính là hắn đái lĩnh quân đội tinh nhuệ của Mễ Lan đế quốc đối kháng với thú nhân. Nhưng mà thương hội kiến thiết bên trong Lôi Thần Chi Chùy yếu tắc này, tai sao các thương nhân đều mang theo huy chương của Tử La Lan chứ?

Mang theo nghi hoặc, Diệp Âm Trúc quan sát cẩn thận, hồi tưởng lại huy chương Tử La Lan gia tộc trước kia từng thấy, hắn đột nhiên hiểu được. Huy chương trước ngực mọi người tuy cũng là Tử La Lan, nhưng so với dấu hiệu của Tử La Lan gia tộc của Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái thì có một chút bất đồng. Khác nhau chủ yếu là một vòng văn lộ màu vàng chung quanh, Tử La Lan đồ án nhiều hơn huy chương của thương hội một vòng kim văn, nhìn qua càng thêm huyễn lệ.

Có điều huy chương mặc dù khác nhau, nhưng dù sao đều là Tử La Lan, chẳng lẻ Lôi Thần bộ lạc không có hoài nghi thương hội liên minh này sao? Sợ rằng không thể nào. Thú nhân dù sao không phải kẻ ngu. Xem ra trong này hẳn là có nguyên nhân sâu xa.

Trong khi đang tự hỏi, đột nhiên một thanh âm truyền khắp toàn trường vang lên,

-Các vị thú nhân khách quý xin chú ý, các vị thú nhân khách quý xin chú ý. Mỗi tháng một lần cuộc bán đấu giá các quý trọng thương phẩm cạnh giới sắp bắt đầu, xin mời các vị thú nhân khách quý tiến vào theo cấp bậc. Thương phẩm cạnh giới hội tháng này chỉ nhận cấp bậc là tử kim cấp bậc. Các vị thú nhân khách quý xin chú ý, các vị ……

Thú nhân chung quanh rõ ràng bị thanh âm này hấp dẫn, nhưng đại đa số thú nhân đều toát ra vẻ thất vọng, chỉ có một ít thú nhân là lộ ra vẻ hưng phấn và tham lam.

Thanh âm đột nhiên xuất hiện làm Diệp Âm Trúc không nhịn được ngẩng đầu nhìn, đây rõ ràng là một khoách âm ma pháp, phải biết rằng, khoách âm ma pháp thì phải có một lượng nhất định ma tinh thạch đặc thù mới có thể hoàn thành, mà loại tinh thạch này giá rất cao.

-A. chúng ta vận khí không tệ, không ngờ gặp được cao đẳng thương phẩm cạnh giới hội một tháng một lần, lại là Tử kim cấp bậc cao nhất.

Tử có chút kinh ngạc nói.

Diệp Âm Trúc hỏi:

-Cạnh giới này là cái gì? Tử kim cấp bậc lại là cái gì?

Tử nói:

-Gọi là cạnh giới hội, kỳ thật chính là đấu giá của thế giới nhân loại. Do thương hội liên minh lấy một ít tinh phẩm từ thế giới nhân loại mang đến đấu giá. Giá rất cao. Ai trả cao nhất thì thắng. Mỗi một thú nhân đều có cấp bậc của riêng mình dựa theo số tiền mà hắn tiêu phí trong thương hội, tiêu phí càng nhiều, quyền hạn của cấp bậc lại càng cao. trong đó cao nhất chính là Tử kim cấp bậc, thú nhân phải ở chỗ này tiêu phí ít nhất là năm mươi vạn kim tệ mới có khả năng đạt được. Sau đó là Hồng bảo thạch cấp, Lam bảo thạch cấp, Kim cấp, Ngân cấp. Khách quý cấp bậc càng cao thì chiết khấu càng lớn, hơn nữa phục vụ cũng không giống bình thường, trong đó thấp nhất là ngân cấp cũng phải tiêu phí ít nhất là một ngàn kim tệ. Cho nên thương hội này kỳ thật là lập ra vì thú nhân. Hôm nay là cạnh giới hội của Tử kim cấp bậc, dám chắc có không ít đồ tốt, ít nhất đối với thú nhân là đồ tốt. Dù sao thú nhân quý tộc có thể có năm mươi vạn kim tệ thì tại Lôi Thần bộ lạc cũng rất ít. Đi, chúng ta đi xem.

Diệp Âm Trúc một bên đi theo Tử về phía trước đi đến, một bên nghi hoặc nói:

-Không phải cần Tử kim cấp sao? Chúng ta làm sao đi vào?

Tử mỉm cười, nói:

-Ngươi xem, Đây là cái gì.

Chỉ thấy cổ tay hắn vừa lộn, hai tạp phiến màu tử kim đã xuất hiện trong tay hắn,

-Ngươi đã quên sao, trước kia Địch Tư và Mạt Kim Tư chính là cao đẳng quý tộc trong Lôi Thần bộ lạc. Làm Hoàng kim bỉ mông, sợ rằng thú nhân tộc cũng không có bao nhiêu người hơn được bọn họ. Bọn họ theo ta ra ngoài lần này cũng đã đem Tử kim cấp tạp này đưa cho ta. Cho ngươi một cái. Có nó, cho dù chúng ta là nhân loại cũng có thể đi vào. A, được rồi, ngươi không nên coi thường Tử kim tạp này, bởi vì nó là do thương hội liên minh phát hành, không chỉ có thông dụng bên trong thú nhân, ở các quốc gia nhân loại cũng rất thông dụng. Ta nghe Địch Tư và Mạt Kim Tư nói, tạp lý của bọn họ đều có tư sản hơn năm mươi vạn kim tệ, là toàn bộ gia sản của bọn hắn.

Diệp Âm Trúc cười nói:

-Tử, ngươi bóc lột bọn họ như vậy không tốt đâu.

Tử nói:

-Là bọn hắn chủ động cho ta a! Không phải là ta bóc lột.

Hai người bật cười, cùng đi vào bên trong.

Diện tích của tòa Lôi Thần thương hội này cực kỳ rộng lớn, từ khu bình thường ngoài cùng đi tới khu khách quý bên trong cũng mất hết mười phút thời gian.

Xuất hiện trước mắt là một tòa kiến trúc bằng đá khác, mặc dù không có hùng vĩ như đại sảnh thương hội, nhưng từ các loại đồ án điêu khắc phức tạp trên tường là có thể thấy được sự cao quý của chỗ này.

Cửa tròn thật lớn cao khoảng hai mươi thước, một số ít thú nhân đang mang theo hộ vệ đi đến nơi này.

Vừa mới đến nơi đây, đồng tử của Tử kịch liệt co rút lại một chút, Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm giác được hắn đang phẫn nộ. Nhìn theo ánh mắt của Tử đến trước cửa khu khách quý, hắn lập tức hiểu được Tử tại sao lại nổi giận.

Hai bên cửa khu khách quý đều có một người đứng, thân hình hoành vĩ, thân cao hơn mười lăm thước, bộ lông màu xám lóe ra kim chúc sáng bóng,cùng với cánh tay tráng kiện mang theo trăm tấc lợi trảo đều đại biểu cho thân phận cường hãn của chúng.

Đúng vậy, đúng là bỉ mông cự thú, mặc dù chỉ là cuồng bạo bỉ mông thấp nhất trong bỉ mông tộc. Nhưng làm bỉ mông với danh xưng lục chiến vô lại ở khu khách quý của Lôi Thần thương hội canh cửa là điều Diệp Âm Trúc chưa từng nghĩ đến. Thấy tộc nhân của mình đang thực hiện chức nghiệp đê tiện này, cũng khó trách Tử lại phẫn nộ.

-Tử, đừng xúc động.

Diệp Âm Trúc lấy tay nắm lấy bả vai Tử.

Hô hấp của Tử đã có chút rối loạn, hàn quang trong mắt lóe ra, trầm giọng nói:

-Bỉ mông nhất tộc cũng đã xuống tới mức làm kẻ canh cửa cho người khác. Khá lắm Lôi Thần thương hội, ta thật sự muốn biết chúng dựa vào cái gì để tộc nhân của ta phải gác cửa.

Vừa nói, hắn vừa trực tiếp đi nhanh về phía khu khách quý của thương hội.

Hung quang trong mắt lóe ra, trăm tấc lợi trảo tựa hồ tùy thời đều có thể bộc phát, cuồng bạo bỉ mông bên trái trầm giọng nói:

-Nhân loại, cút ngay. Nơi này chỉ tiếp đãi thú nhân. Chẳng lẽ các ngươi không hiểu quy củ sao?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK