Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mọi người Huyền Thiên biệt viện toàn lực phát uy, cột đá trong Vạn Long đại trận cũng lắc lư, từng con cự long dài trăm trượng, to khoảng mười trượng hung tợn xuấ hiện, số lượng nhiều vô kể, nhung nhúc như châu chấu lấy khí thế bài sơn đảo hải, con trước ngã xuống con sau tiến lên mạnh mẽ đánh về thuyền rồng. Ngay cả thuyền rồng mạnh mẽ khi đối mặt nhiều cự long như vậy đánh vào cũng có chút không chịu nổi. Tầng mây ngũ sắc bên ngoài đã bắt đầu lung lay. thần quang bảo vệ thuyền rồng cũng gợn sóng không ngớt.

Nhưng mà, cái này cũng chưa thấm gì, muốn đánh tan phòng ngự thuyền rồng thì nhất thời cũng không làm được. Mà lúc này đầu rồng cũng đã dần hình thành hoàng kim lôi cầu, hiển lộ sát khí vô cùng đáng sợ. Lúc khỏa lôi cầu hình thành, hai con mắt trên đầu rồng bắn ra hai tia chớp màu tím dung hợp lại. Lập tức cả lôi cầu lóe lên kim quang cùng vô số tia chớp màu tím, cả khí thế hoàn toàn biến đổi, một cỗ hơi thở đáng sợ hủy thiên diệt địa từ bên trong truyền đến.

Thì ra vị Luyện Hư tu sĩ chế tạo thuyền rồng hoàng kim, trong lúc ngẫu nhiên phát hiện, làm cho tia chớp màu tím đặc thù này dung nhập vào hoàng kim thần lôi xong, sau khi bạo phát uy lực thần lôi sẽ tăng lên mấy chục lần, cho nên mới sáng tạo ra Tử Điện Hoàng Long pháo. Chỉ có điều, loại tia chớp màu tím này cần vật liệu đắt quá mức, dốc sạch túi hắn cũng chỉ có thể tạo ra hai con mắt. Bằng không, khẳng định hắn sẽ biến toàn bộ thần lôi tháp trên thuyền rồng hoàng kim thành Tử Điện Hoàng Long pháo.

Chẳng qua, hiện giờ cho dù chỉ vẻn vẹn một khẩu Tử Điện Hoàng Long pháo cũng đủ đáng sợ rồi. Căn bản chưa đánh ra mà bọn người Hỏa Long đạo nhân đã mất đi dũng khí chiến đấu. Bọn họ vốn đều là những lão hồ ly thành danh nhiều năm, tự nhiên biết gì không nên trêu chọc, cho nên Tử Điện Hoàng Long pháo mới thành hình mà khí thế hủy thiên diệt địa, cả bọn lập tức bị dọa cho choáng váng.

Hỏa Long đạo nhân vội hô lớn:

- Chạy mau!

Nói xong hắn là kẻ đầu tiên cắm đầu chạy khỏi Vạn Long đại trận trốn mất dạng, Đại Nhị tiên sinh cũng không chịu yếu thế. Đám Kim Đan tu sĩ thấy thế đầu tiên lắp bắp kinh hãi, rồi cũng vội vàng trốn hết.

Đáng tiếc, Kim Đan tu sĩ phản ứng chậm một chút. Khi bọn hắn vừa bắt đầu chạy trối chết, Tử Điện Hoàng Long pháo đã mang theo một cỗ lực lượng hủy thiên diệt địa đánh ra. Lôi cầu màu vàng đường kính vài chục trượng, mang theo những tia chớp màu tím lôi cuốn, hung hăng đánh trúng trên mặt đất Vạn Long đại trận. Ngay lập tức thấy một viên hỏa cầu hoàng kim đột ngột bạo nổ, Vạn Long đại trận lập tức không thể chịu nổi, hoàn toàn bị phá hủy, mấy ngàn cột đá cũng bị đánh thành đầy trời bột phấn.

Từ xa nhìn lại, Na Di Lâu của Huyền Thiên biệt viện đột nhiên nổ mạnh, nấm mây khổng lồ hiện ra, sóng xung kích cực mạnh phá hủy hoàn toàn phạm vi vài trăm dặm, không cần biết là núi hay đình viện, toàn bộ đều bị san phẳng. Trong vụ nổ, một chiếc thuyền cực lớn như một đạo kim sắc bắn thẳng lên trời. Trận nổ mạnh tạo ra sóng xung kích chói lòa nhưng không hề ảnh hưởng tới nó lao ra khỏi phạm vi vụ nổ, nó dừng lại vạn trượng trên cao, tựa như một con cự long cao ngạo ngắm nhìn kiệt tác của mình phía dưới! Khói bụi dần tán đi, mặt đất dần hiện ra. Chỉ thấy không còn vẻ hùng vĩ, Na Di Lâu chiếm cứ mấy trăm mẫu, rừng cây hồ nước xinh đẹp trước kia cũng hoàn toàn biến mất. Lúc này chỉ còn một cái hố sâu không đáy, phạm vi mấy trăm dặm, chung quanh phạm vi hơn ngàn dặm đất đai cằn cỗi. Một cảnh tượng cực thê thảm! Thực khiến người ta khó tin trước đó không lâu đó còn là một mảnh non xanh nước biếc.

Đứng trên thuyền rồng từ trên cao nhìn xuống một màn này, trong lòng Tống Chung sinh ra cảm giác không đành lòng, dù sao đây cũng là nơi hắn sinh ra và lớn lên, lưu giữ tuổi ấu thở vui vẻ cũng như mọi sầu khổ, vui buồn. Nhưng chính tay hắn biến thành như vậy sao có thể không đau khổ chứ. Nhưng rất nhanh trong lòng hắn lại nhanh chóng sinh ra một cỗ hào khí. Huyền Thiên biệt viện là nơi nào? Na Di Lâu là đâu? Tống Chung ta lại đập nát nó như thường!

Mà Hỏa Long đạo nhân cùng Đại Nhị tiên sinh cũng ngây ngốc. Cho dù bọn họ trốn ra, còn đám đệ tử Kim Đan có mấy người không thoát được, bị đánh tan xương nát thịt. Một kích toàn lực của Tống Chung, không chỉ đánh tan Vạn Long đại trận mà còn hủy diệt trọng tâm phòng ngự Na Di Lâu của Huyền Thiên biệt viên, lưu lại dấu vết đáng sợ như vậy sao có thể không khiến bọn họ kinh hãi a? Vừa rồi nếu không chạy nhanh thì cả ba Nguyên Anh tu sĩ tất nhiên cũng tử nạn! Tên mập chết tiệt chẳng qua mới chỉ là Kim Đan đã lợi hại như thế. Sau này hắn đủ lông đủ cánh thì sẽ còn như thế nào a?

Hỏa Long đạo nhân nghĩ đến mình lỗ mãng bức Tống Chung từ bằng hữu cộng sinh thành kẻ thù không đội trời chung thì trong lòng không khỏi buồn bực, hận không thể chết ngay cho nó rảnh nợ. Lúc này Tống Chung cũng thấy Hỏa Long đạo nhân đang nhìn hắn như “mãnh hổ thoát ngục”, thấy cừu nhân không đội trời chung trước mắt, tròng mắt lập tức hằn lên tia máu!

- Hỏa Long đạo nhân! Lão thối tha! Trả mạng cho cha mẹ ta!

Tống Chung gầm lên, điều khiển thuyền rồng hoàng kim lao xuống dưới.

Đến nửa đường Tống Chung đã khẩn cấp cho thuyền rồng hoàng kim ngưng tụ ra mấy ngàn khỏa thần lôi quanh thân cùng đánh ra. Dưới sự thao khống của thần thức Tống Chung, thần lôi như mưa sao băng đổ ập xuống chỗ bọn người Hỏa Long đạo nhân, ngay cả bọn Hỏa Long đạo nhân tự phụ vô cùng, nếu không có Vạn Long đại trận chống đỡ, sao dám chống đỡ uy lực khủng bố của hoàng kim thần lôi này chứ?

Cho nên bọn họ vội hô lên:

- Chạy mau!

Nói xong, vài người thúc dục kiếm quang chớp lên vài cái đã tiến vào nội viện Huyền Thiên biệt viện. Nơi này có hộ sơn đại trận, Hoàng Kim Thần lôi có đập lên bất quá cũng chỉ tạo thành gợn sóng, không thể phá hư. Mà hoàng kim thần lôi bên ngoài liên tiếp đánh tới rầm rầm nổ tung. Dường như mỗi khỏa thần lôi đều tạc ra một cái hố to phạm vi mấy trăm trượng. Vô số loạn thạch bắn tung tóe, mọi người thấy càng kinh ngạc. Tống Chung không bỏ qua, hắn đen thuyền rồng hoàng kim đến trước hộ sơn đại trận, sau đó toàn lực phát động thần lôi trút xuống như mưa. Ngay cả hộ sơn đại trận cũng bị chấn động liên miên của vô số vụ nổ làm cho không ngừng lung lay.

Mà Tống Chung vừa đánh lên hộ sơn đại trận vừa chửi ầm lên:

- Lão thối tha Hỏa Long đạo nhân, các ngươi toàn gia đều là cái thứ gì vậy? Tỷ tỷ trời sinh thấp hèn, không biết cùng ai sinh ra đứa con hoang Hỏa Thiên Vũ, mình không dám nuôi lại đổi thành con gái cho ngươi. Nhưng Hỏa Thiên Vũ kia cũng đê tiện như mẹ ả, vì hại chết cha mẹ ta không ngờ không tiếc thông gian với Phong lão ma! Hai mẹ con cùng một nhân tình, ngươi là đệ đệ còn giúp chúng giết người diệt khẩu giá họa cả nhà ta là gian tế yêu tộc. Ngươi nói xem, các ngươi đồng phạm từ trên xuống dưới coi ta là thứ đồ chơi rác rưởi a?

Hỏa Long đạo nhân ở trong hộ sơn đại trận nghe Tống Chung chửi mắng tức giận đến hai mắt tái tối sầm, hộc một tiếng phun ra một búng máu, thầm nghĩ trong lòng, toàn bộ xong cả rồi! Nếu vừa rồi đem Tống Chung diệt khẩu, mấy việc này chẳng qua chỉ mười mấy người, tất cả đều là Kim Đan tu sĩ biết phải trái. Cho nên Hỏa Long đạo nhân khéo léo dụng chút kỹ xảo là đảm bảo họ sẽ kín miệng. Nhưng mà lúc này Tống Chung đã đem chuyện này bêu ra toàn thiên hạ, làm trò trước mặt Huyền Thiên biệt viện, làm cho việc xấu xa của cả nhà Hỏa Long đạo nhân nói ra toàn bộ. Tống Chung dốc pháp lực toàn thân, giọng nói cực lớn, người trong phạm vi mấy ngàn dặm đều có thể nghe thấy. Hơn ngàn tu sĩ nội viện, mấy ngàn tu sĩ ngoại viện ai nấy đều nghe rõ mồn một!

Cái gọi là mồm năm miệng mười,nhiều người nhiều miệng đều đã biết. như vậy Hỏa Long đạo nhân có bổn sự ngang trời cũng quản không nổi bằng ấy cái miệng a? Hơn nữa quan trọng nhất chính là Tống Chung còn chưa chết. Hôm nay hắn nói ở Huyền Thiên biệt viện, mai hắn có thể tới Ban Cơ Các, chẳng mấy chốc mà toàn bộ người ở Thương Mang sơn đều biết việc này. Việc này tuy rằng bí mật nhưng dù sao đều là thật! Lừa kẻ dưới còn được, còn nếu cấp trên biết được đem ra điều tra! Đến lúc đó, hai tỷ đệ đều thân bại danh liệt! đừng nói thanh danh, chỉ sợ cả cái mạng cũng không còn. Dù sao việc này quá mức xấu xa, môn phái tuyệt không tha thứ. Cho nên trong lòng Hỏa Long đạo nhân trong lòng cực kì tuyệt vọng và hối hận, ngồi ngây ra một chỗ. Hắn choáng váng, nhưng bọn Đại Nhị tiên sinh cũng chẳng ngu. Hiện giờ bọn họ đầy một bụng hối hận! Nếu sớm biết Tống Chung biến thái thì đã không đứng về phía Hỏa Long đạo nhân.

Hiện tại chan đã sa lưới, biết mình lựa chọn sai lầm! Bình thường thì không sao, nhưng lần này lại là sai lầm trí mạng, đắc tội một kẻ siêu cường tiềm lực vô hạn, còn là cừu nhân mình đắc tội. Hiển nhiên Tống Chung đánh tan hộ sơn đại trận xong, bọ họ tám phần là khó sống! Khẳng định Tống Chung sẽ chém thành tám mảnh để trút giận sao lại không hối hận chứ? Sớm biết vậy đã giúp Tống Chung chống lại Hỏa Long đọa nhân, đến lúc đó vừa có chức chưởng viện trong tay còn không phải lo lắng hãi hùng!

Chẳng qua không có thuốc hối hận, tới mức này muốn sửa cũng đã muộn, chỉ có thể toàn lực ứng phó. Lúc Hỏa Long đạo nhân vẫn còn ngây ngốc, bọn họ chỉ huy hơn ngàn tu sĩ tinh anh,vận hành hộ sơn đại trận. Vốn bọn họ muốn dựa vào hộ sơn đại trận bảo vệ Huyền Thiên biệt viện mấy ngàn năm để ngăn trở Tống Chung. Nhưng rất nhanh bọn họ nhận ra mình đã sai lầm.

Vào cho ý kiến đi các bạn, cứ đọc mà không nói gì mình chẳng biết sai sót ra sao, dịch dở hay gì để mà sửa. Mình cũng thấy nản lắm.

:0 (90):Các dịch giả đăng ký tại đây!!! (http://4vn/forum/showthread.php?p=637619#post637619)

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?70788-Luan-dam-va-bao-loi-Hon-Don-Loi-Tu)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK