Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi An Nhã và Âm Trúc nói chuyện , long kỵ binh đã đến gần , bọn họ hiển nhiên cũng phát hiện ra cân thiết dong binh đoàn , tốc độ từ từ chậm lại .

Lúc này , Diệp Âm Trúc đã có thể nhìn rõ người ngồi trên kim tinh bạo long . Đó là một thanh niên khoảng chừng ba mươi tuổi , tay cầm một long kỵ thương dài bảy thước , lưng đeo một thanh trường kiếm , toàn thân được bao phủ bởi bộ ngân khải giáp , quang mang không ngừng lóe lên dưới ánh mặt trời . Hắn không dùng khôi giáp ( mũ bảo vệ đầu ) , mái tóc màu vàng tung bay dưới gió đầy tiêu sái , thân hình cao lớn , tướng mạo bình thường , trên mặt có một vết sẹo kéo dài từ khóe mắt đến má , tạo cho người ta cảm giác dữ tợn .

Trên ngực trái của hắn có một biểu tượng lục vong tinh màu bạc , trên có khắc tử la lan đồ án , tượng trưng cho gia tộc của hắn .

Đối mặt với uy thế của kim tinh bạo long , tọa kỵ của Cách Ân không ngừng run rẩy : “ Ca ngợi Pháp lam , ngài hảo . Tôn kính long kỵ tướng , ở nơi này có thể nhìn thấy ngài là vinh hạnh của ta “ . Cách Ân vội vàng nhảy xuống , tay phải đặt tại ngực trái , hướng tới kỵ sĩ trên kim tinh bạo long cung kính thi lễ .

Long kỵ tướng chỉ liếc nhìn Cách Ân một cái , lãnh đạm nói : “ Ca ngợi Pháp lam , lai lịch của các ngươi là gì ? “ . Sau lưng hắn , toàn bộ long kỵ binh đã dừng lại , không tạo ra thanh âm nào , tư thế sẵn sàng chiến đấu khi có biến , quả là một đội ngũ kỉ luật .

Cách Ân không dám tức giận trước thái độ của đối phương , vẫn nhún nhường đáp : “ Chúng ta là cân thiết dong binh đoàn , đang trên đường chấp hành nhiệm vụ hộ tống “ .

Long kỵ tướng nói như ra lệnh : “ Ta và bạn ta đều đã đói bụng , yêu cầu ngươi xuất ra năm giác mã làm lương thực , đây là hai mươi kim tệ bồi thường cho các ngươi “ . Vừa nói , hắn vừa tiện tay quẳng cho Cách Ân một túi kim tệ . Khoảng cách giữa hắn và Cách Ân là hai mươi bước nhưng túi tiền trong nháy mắt đã lao tới Cách Ân , khi Cách Ân tiếp nhận cảm thấy một cỗ cường lực truyền đến , hai chân lảo đảo vài bước , suýt ngã trên mặt đất .

“ Đại thúc , cẩn thận “ . Âm Trúc từ phía sau lao ra đỡ lấy Cách Ân .

Long kỵ tướng không them nhìn ngó đến tình trạng của Cách Ân , tay nhẹ nhàng vuốt ve kim tinh bạo long , thái độ đầy yêu thương trìu mến . Hiển nhiên bạn hắn chính là kim tinh bạo long rồi . Trong mắt Cách Ân chợt lóe ra những tia tức giận nhưng hắn không dám đắc tội với long kỵ tướng , trong lòng thầm nghĩ nếu bây giờ đưa cho đối phương năm thớt giác mã sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của dong binh đoàn , nhưng không đưa cũng không xong . Ài , thật là khó nghĩ !

“ Tại sao vừa rồi ngươi dụng lực đạo mạnh như vậy ? Mà dựa vào cái gì chúng ta phải đưa giác mã cho địa long cả ngươi ăn ? “ . Cách Ân hoảng sợ khi nghe Diệp Âm Trúc nói . Lúc này Âm Trúc đã đứng trước mặt hắn , nói thẳng vào long kỵ tướng , thanh âm tràn ngập sự tức giận .

Long kỵ tướng nhìu mày , giương mắt nhìn thử xem kẻ nào vừa nói . Âm Trúc cũng đang nhìn chằm chằm vào hắn , trước uy thế của kim tinh bạo long hoàn toàn không lùi bước , thập phần quật cường .

“ Ma pháp sư ? “ . Thanh âm của long kỵ tướng hòa hoãn vài phần . Ma pháp sư là một chức nghiệp cao quý mà ai cũng kính trọng , cho dù hiện tại Âm Trúc mới chỉ là xích cấp nhưng hắn cũng không dám coi thường .

Diệp Âm Trúc gật đầu , nói : “ Chúng ta không bán giác mã , số tiền này chúng ta cũng không cần “ .

Lúc này Cách Ân đã hoàn hồn lại , vội cản Âm Trúc nói tiếp . Hắn biết thực lực của long kỵ binh rất đáng sợ lại vô cùng kiêu ngạo , e rằng sẽ làm tổn hại Âm Trúc : “ Xin lỗi , long kỵ tướng đại nhân . Chúng ta thực sự cần giác mã , sợ là không thể bán cho ngài , mong ngài lượng thứ “ .

Long kỵ tướng trong mắt lóe lên một đọa lãnh quang , trong lòng hắn đã có chút bực bội , nói : “ Nếu các ngươi có thể tiếp một thương của ta thì có thể đi . Nếu không , lưu giác mã lại “ .

“ Ngươi dựa vào cái gì mà bá đạo như thế ? “ . Âm Trúc căm tức nhìn long kỵ tướng .

Long kỵ tướng thản nhiên nói ra hai chữ : “ Thực lực “ . Chính xác là như vậy , tại Long khi nỗ tư địa lục , thực lực sẽ quyết định hết thảy .

“ Uy phong quá a ! Áo Tư ĐInh tử tước , đã lâu không gặp , chi bằng dể ta tiếp một long thương của ngươi có được không ? “ . Thanh âm động lòng người của An Nhã truyền ra từ phía sau lưng Diệp Âm Trúc .

Nghe thanh âm đấy , cả người long kỵ tướng nhất thời chấn động , vội từ trên lưng kim tinh bạo long nhảy xuống , kính cẩn nói : “ Ca ngợi Pháp lam , An Nhã tiểu thư , nguyên lai đây là đội ngũ của người a “ . Vừa nói , hắn vừa thi lễ với An Nhã , động tác so với Cách Ân lúc trước còn nghiêm trang hơn .

“ Ca ngợi Pháp lam “ . An Nhã giơ hữu thủ lên ra hiệu cho logn kỵ tướng khỏi cần thủ lễ .

Trước thái độ chuyển biến đột ngột của long kỵ tướng , toàn đội dong binh nhất thời sững sờ , họ không thể nghĩ rằng một long kỵ tướng đối với An Nhã lại phải cung kính đến như vậy .

“ An Nhã tiểu thư , số người này là … ? “ .

An Nhã thản nhiên đáp : “ Ở Ba bàng ta có một số hàng hóa quan trọng nên đã nhờ cân thiết dong binh đoàn hộ tống . Không thể nghĩ rằng sẽ gặp được tử tước ở đây . Ngươi không phải đang ở Mễ lan thành ư ? “ .

Áo Tư Đinh nhìn An Nhã với ánh mắt si mê , sùng kính : “ Ta lần này hộ tống một số quân dụng vật phẩm đến Ba bàng . An Nhã tiểu thư chắc cũng biết quan hệ đông minh giữa Mễ lan và Ba bàng rồi . Tiểu thư muốn trở về , chi bằng để chúng ta hộ tống ? Một dong binh đoàn thế này quả thực không xứng với thân phận của người “ .

An Nhã hừ một tiếng , nói : “ Không cần , chỉ cần long thương của ngươi đừng gây khó dễ cho chúng ta là đủ rồi . Ta sao dám làm phiền địa giá của tử tước cơ chứ “ .

Áo Tư Đinh cười khổ nói : “ Vừa rồi ta đã mạo phạm do không biết tiểu thư cũng ở nơi này . Long thương của ta mặc dù sắc bén nhưng vĩnh viễn không dám chĩa vào An Nhã tiêu thư “ .

An Nhã lạnh nhạt nói : “ Đã như vậy xin mời tử tước rời bước . Ngài không phải cần quay về Mễ lan thành phục mệnh sao “ .

“ Tiểu thư , người thật sự không cần chúng ta hộ tống sao ? “ .

An Nhã trừng mắt nhìn hắn : “ Vậy ngươi nghĩ ta sẽ đồng ý sao ? “ .

Áo Tư Đinh vội nói : “ Đã nưh vậy ta xin cáo từ , sua này trở về Mễ lan thành sẽ đến tạ tội với tiểu thư sau “ . Vừa nói , hắn vừa đi giật lùi vài bước tỏ thái độ tôn trọng An Nhã rồi mới quay người lại , nhảy lên lưng kim tinh bạo long . Trước khi đi hắn liêc nhìn Âm Trúc một cái , trong mắt lộ rõ địch ý . Long kỵ binh đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh , trong chớp mắt đã không thấy bóng dáng đâu , chỉ là lúc này họ di chuyển hoàn toàn nhẹ nhàng , cũng không tạo ra bụi mờ mịt như trước .

Nhìn bóng dáng đoàn long kỵ binh biến mất , Cách Ân lúc này mới đi tới gần An Nhã , nói : “ An Nhã tiểu thư , xin lỗi … “ .

An Nhã mỉm cười , nét mặt lạnh như băng đã biến mất : “ Ngươi không việc gì phải xin lỗi . Cho dù là A cấp dong binh đoàn đối mặt với long kỵ binh cũng sẽ như ngươi thôi . Dù sao bọn họ cũng là binh chủng đặc biệt . Cách Ân đoàn trưởng , chúng ta xuất phát thôi “ . Nói xong , nàng không đợi Cách Ân nói thêm gì nữa , đã quay trở lại xe ngựa .

“ Đại thúc , ngẩn người ra làm gì vậy , chúng ta đi thôi “ . Diệp Âm Trúc vỗ vỗ vào bả vai Cách Ân .

“ A ! “ . Cách Ân lúc này mới bừng tỉnh , trong lòng thầm nghĩ : xem ra thân phận của vị An Nhã tiểu thư này không hề tầm thường , ngay cả long kỵ binh còn phải kính cẩn . Như vậy chuyến đi lần này có thể sẽ tương đối an toàn , không sợ người khác gây khó dễ , nên nhanh chóng hoàn thành thôi .

“ Âm Trúc , vừa rồi thật sự cảm ơn ngươi “ .

Chương còn lại sẽ ra nhanh thôi :56:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK