Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Ma... Thần... Phụ... Thể...

Giọng nói kia đáng sợ lạnh như băng giống như đến từ ma uyên không đáy, không khỏi làm cho người ta sởn tóc gáy.

Ục ục! Ục ục!!!

Dung nham đỏ sậm, nhiệt độ cực nóng có thể trong nháy mắt hòa tan Pháp bảo bình thường giờ khắc này đang sôi trào dữ dội.

Phốc phốc!

Ngọn lửa địa mạnh phun trào, khí tức nóng rát cường đại khiến Chu Hồng chùn bước.

Nhưng ma khí từ trong dung nham tản mát ra lại càng mạnh thêm vài lần.

Dần dần, một bóng người cao lớn như ma thần từ trong dung nham đi ra, thân thể hắn vờn quanh hắc viêm rào rạt.

Bên ngoài thân bao trùm giáp trụ như quang ánh màu đen, xung quanh nhộn nhạo một đám ký hiệu cổ xưa như nòng nọc.

Đây là một nam tử cao tới hai trượng dáng người cao ngất đứng thẳng trong dung nham, trên trán có một dấu ấn trăng cong màu tím đen, trên khuôn mặt tuấn tú lạnh băng lộ ra vẻ đạm mạc cùng ác nghiệt xâm nhập cốt tủy.

Ầm! Vù vù!

Ma khí cuồn cuộn xung thiên từ trên người hắn bốc lên, một đầu tóc đen như châm cứng dựng đứng lên, cặp mắt giống như vực sâu, tối đen đến cực hạn.

Đây còn là Thạch Thiên Hàn sao?

Chu Hồng hoảng sợ, không kìm nổi rùng mình một cái.

Thân hình khôi ngô cao hai trượng, giống như một người khổng lồ nhỏ, cao chừng hai tầng lầu, hắn ngạo nghễ sừng sững. Ma uy đáng sợ kia dùng khi thế kinh thiên địa khiếp quỷ thần bao phủ toàn trường.

- Ngươi... ngươi không phải Thạch Thiên Hàn!

Chu Hồng liên tục lui về phía sau, hơi lộ vẻ kinh hoàng. Trước mặt nam tử như ma thần này, hắn lại sinh ra cảm giác không thể chống nổi.

Bởi vì thực lực nam tử trước mắt đã hoàn toàn bước vào Nguyên Anh Kỳ, dĩ nhiên siêu việt Chu Hồng thông qua bí thuật để cao lực lượng cùng lực phòng ngự miễn cưỡng mới chống lại được tu sĩ Nguyên Anh sơ kỳ.

- Ma Thần Phụ Thể.

Hai cường giả Nguyên Anh Kỳ giao chiến trên trời cao cũng bị kinh động, đặc biệt là Ma Ảnh thần bí kia, trên mặt lộ vẻ kinh hãi:

- Sau khi Ma Thần Phụ Thể, thực lực không ngờ đạt tới tình trạng này, hơn nữa còn không phải trạng thái phụ thể hoàn toàn.

Duy nhất không có cử động là một bên khác, hai loại chân hỏa của Dương Phàm và Kim Giao Long đang giằng co.

Giờ phút này, hai người đang toàn lực tụ tập lực lượng chân hỏa, chuẩn bị tiến hành liều sinh tử.

- Đệ nhất nhân dưới Nguyên Anh Kỳ sao?

Thạch Thiên Hàn trào phúng cười, không có nhìn Chu Hồng mà ngồi xổm xuống, lập tức từ trong dung nham nóng bỏng lấy ra viên Ma Tinh Tủy màu đen nửa trong suốt sáng bóng cơ hồ nhìn thấu.

Ma Tinh Tủy, chí bảo ma đạo trong một giới, vạn năm khó gặp.

Nếu có vật này nơi tay, cường giả ma đạo Nguyên Anh bình thường sẽ có nắm chắc rất lớn tiến vào Nguyên Anh đại tu sĩ.

Thậm chí còn gia tăng xác suất nhất định tấn chức Hóa Thần Kỳ trong truyền thuyết.

Mà vật này ở trong tay Thạch Thiên Hàn sẽ trợ giúp u Minh Ma Diễm của hắn thăng cấp, đến lúc đó tiến giai Tam u Ma Diễm khẳng định là nắm chắc, thậm chí ngay cả tấn chức cao hơn là Tứ u cùng chỉ là vấn đề thời gian.

Cho nên, mặc dù phải trà một cái giá lớn, Thạch Thiên Hàn cùng phải lấy được.

Bởi vi Ma Tinh Tủy quan hệ đến ngày sau về Bắc Tần, hắn cùng Tam u lão ma tranh giành vị trí bá chủ ma đạo.

- Ma Tinh Tủy, để lại!

Chu Hồng thấy Thạch Thiên Hàn lấy được Ma Tinh Tủy, kinh giản đan xen. Vật ấy cũng là chỉ bảo hắn tha thiết ước mơ, thậm chí đạt tới mức điên cuồng khát cầu.

Nếu có thể có được khối Ma Tinh Tủy này, ngày sau trong vòng trăm năm hắn sẽ có cơ hội tấn thăng nhân vật phong vân chí tôn nội hải, từ đó về sau đứng ở đỉnh của nội hải nhìn xuống sinh linh.

Vì Ma Tinh Tủy, hai mắt Chu Hồng đỏ bừng phát điên, lấy hỏa hậu Tứ chuyển kim cương bí thuật của hắn thân thể giống như người kim loại màu bạc, lực lượng một chưởng đánh ra đủ để vỡ núi, ngay cả cường giả chuẩn Nguyên Anh Kỳ đều khó thể ngăn cản.

Ầm!

Bàn tay như kim cương màu bạc lớn gấp đôi, như một cái quạt mo đánh về phía Thạch Thiên Hàn.

Nhưng Thạch Thiên Hàn chỉ thản nhiên liếc mắt nhìn hắn một cái, vươn một quyền nhẹ nhàng bâng quơ đón đỡ.

Phanh!

Một cỗ ma khí bá đạo nuốt núi sông từ nắm tay Thạch Thiên Hàn trút xuống, trên cánh tay có thể thấy được tiếng rít dồn dập của hắc viêm.

Chu Hồng kêu một tiếng đau đớn bị đánh lui mấy trượng, lảo đảo giữa không trung, mặt lộ vẻ hoảng sợ.

Vù!

Thạch Thiên Hàn bay đến giữa không trung, lạnh lùng nhìn về phía hắn, trong tay xuất hiện một thanh ma kiếm hình dáng bá đạo máu tanh.

Giờ khắc này, dưới lực lượng ma đạo cường đại chưa từng có, từ Ma Hoàng Kiếm truyền đến một cỗ uy áp bá giả tuyệt luân.

Ma Hoàng Kiếm vốn là lợi bảo công kích, thuộc dạng ma kiếm, ở trong tay Thạch Thiên Hàn phát ra uy lực tuyệt đối kinh người.

- Không được, Thạch Thiên Hàn này sau khi thi triển bí thuật Ma Thần Phụ Thể, bất kể là công kích, lực lượng, phòng ngự, linh hồn lực lượng... thậm chí là bất kỳ mặt nào đều vững chắc ép ta một bậc.

Chu Hồng lần đầu tiên sinh ra ý thối lui.

Cửu Chuyển Kim Cương Quyết của hắn mới tu luyện đến cảnh giới tứ chuyển, tại thêm vào hỏa hậu nhất định của Bất Tử Minh Vương Quyết, theo lý thuyết đủ để bễ nghễ bậc cao Kim Đan.

Đặc biệt sau khi thi triển bí thuật Tứ chuyển kim cương, thân thể cứng rắn như thép, đao thương bất nhập. Pháp bảo khó thương, miễn dịch đại đa số pháp thuật.

Nhưng Thạch Thiên Hàn tu luyện Cửu u Ma Công là một biến số, hắn cũng có bí thuật. Đó chính là Ma Thần Phụ Thể không dám dễ dàng sử dụng.

Phốc!

Tường Vân Ngõa dưới chân Thạch Thiên Hàn chợt lóe, lập tức na di tới bên cạnh Chu Hồng, sau đó một kiếm đột nhiên vung tới.

Có Cửu u ma khí cường đại quán chú, Ma Hoàng Kiếm hóa thành cự kiếm ba trượng, một kiếm uy, khí thế tràn đầy.

Ma đạo kiếm khí tung hoành bễ nghễ trút xuống, dung nham dưới chân dưới uy lực một kiếm này xuất hiện một khe sâu dài vài trượng.

Chu Hồng cả kinh, trong lúc gấp rút lấy lợi bảo công kích Loan Nguyệt Trường Hồng ra, vào khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, chắn bản thể Ma Hoàng Kiếm.

Keng!

Tiếng kim loại chói tai vang lên làm cho người ta đinh tai nhức óc, ánh lửa vang khắp nơi, lực lượng cường đại bùng nổ, khí kim duệ xông thẳng lên trời, lại tràn ngập cả đại điện.

- A!

Chu Hồng nghiến răng nghiến lợi, hai tay nâng Loan Nguyệt Trường Hồng, miễn cưỡng chống đỡ thân thể chìm xuống dưới từng chút một, cả khuôn mặt đỏ lên, mắt như muốn nứt.

Đồng thời, khí sắc bén do lực giao phong vừa rồi sinh ra cùng cắt phá làn da màu bạc kiên cố như kim cương của hắn.

Bên ngoài thân như kim loại màu bạc kia có thể nhìn thấy từng vết máu, ở trên người Chu Hồng do dùng sức quá độ mà run lên kịch liệt nhìn mà ghê người.

Mức độ sắc bén của lợi bảo công kích ở trong tay cường giả như Thạch Thiên Hàn cho dù là Chu Hồng tu luyện Cửu Chuyển Kim Cương Quyết đến cảnh giới tứ chuyển cũng khó thể hoàn toàn phòng ngự được.

Trái lại Thạch Thiên Hàn bình yên vô sự, gương mặt vẫn lạnh lùng băng hàn như trước một bàn tay cầm cự kiếm ba trượng, ép Chu Hồng xuống dưới từng chút một.

Ầm!

Đột nhiên, Chu Hồng rốt cục duy trì không được bị cỗ lực lượng không thể ngăn cản kia hung hăng vỗ xuống.

Lúc từ không trung rơi xuống, hắn kêu thảm một tiếng, trên mặt xuất hiện một vết máu dài đến một tấc.

Mà trên nơi răng nhọn cuộn sóng đầu mũi Ma Hoàng Kiếm của Thạch Thiên Hàn lại vướng một mảnh vết máu cùng thịt, trong chớp mắt tan rã dưới lực lượng cường đại, lại khiến cho ma kiếm càng thêm tràn ngập bá đạo máu tanh.

Phốc!

Chu Hồng kêu thảm một tiếng, rơi vào trong dung nham nóng bỏng rít gào có thể khoảnh khắc tan chảy Pháp bảo. Nhiệt độ cực nóng khủng bố khiến linh hồn hắn hít thở không thông.

Thạch Thiên Hàn lạnh lùng nhìn chăm chú, sau đó thân hình cao lớn như bóng ma từ trên cao hạ xuống, mang đến cho Chu Hồng một tâm lý bóng ma lớn lao.

- Muốn giết ta, không có khả năng!

Chu Hồng mặt dữ tợn âm độc, trên mặt cũng không có tuyệt vọng. Tất cả quần áo trên người hắn gần như tan chảy, nhưng như cũ có thể nhìn thấy một kiện giáp trụ long lân màu vàng.

Một kiếm Thạch Thiên Hàn chém tới, khí nuốt núi sông, ma khí mênh mông cuồn cuộn ầm ầm phát ra, chuẩn xác đánh trúng ngực Chu Hồng.

Đốm lửa văng khắp nơi, Chu Hồng bị đánh lui vài bước, lại bình yên vô sự đứng dậy.

-Ha ha ha!

Hắn cười như điên cuồng, thân thể lại bay lên không.

Giáp trụ long lân màu vàng trên người Chu Hồng hào quang màu vàng rực rỡ, phân hóa ra tầng tầng long lân màu vàng bao trùm toàn thân, chỉ lộ ra đôi mắt nhỏ.

- Đây là Pháp bảo gì, ít nhất phải dùng lân giáp Kim Giao Long hóa hình luyện chế ra. Thạch Thiên Hàn nao nao, khó có thể tưởng tượng được, đối phương lại có thể toàn thân dưới toàn lực công kích của mình.

- Ngươi tuyệt đối khó có thể nghĩ đến gia gia ta Thác Thiên Ma Vương sẽ đưa Long Lân Bảo Giáp của người cho ta mượn sử dụng trong Thiên Lan Điện. Tài liệu luyện chế Long Lân Bảo Giáp này chính là một con Kim Giao Long Hóa Hình Kỳ đỉnh từng trong Thiên Lan Điện mấy vạn năm trước. Long Lân Bảo Giáp như thế, cả Ma Vân Thành ta chỉ có ba bộ.

Chu Hồng vẻ mặt ngạo nghễ, đưa mắt nhìn Thạch Thiên Hàn cao lớn hơn mình vài lần, bộ dạng nắm chắc thắng lợi.

Cửu Chuyển Kim Cương Quyết lại thêm Long Lân Bảo Giáp, cho dù là cường giả Nguyên Anh cùng không phá được phòng ngự.

- Long Lân Bảo Giáp, Loan Nguyệt Trường Hồng. Tài sản Chu Hồng này cũng quá hùng hậu!

Tu sĩ không tham chiến thấy tình cảnh như vậy, không khỏi hút sâu một ngụm khí lạnh.

Điểm biến thái nhất của Chu Hồng là lực phòng ngự. Cửu Chuyển Kim Cương Quyết có thể khiến cho hắn xem nhẹ công kích cùng cấp, lại thêm Bất Tử Minh Vương Quyết, thậm chí có thể khiêu chiến bậc cao Nguyên Anh.

Hiện tại lại thêm Long Lân Bảo Giáp, lực phòng ngự lại chồng lên gấp đôi có dư.

- Hừ. Có Long Lân Bảo Giáp, thì tính sao? Thạch mỗ cũng có thể đánh cho ngươi chạy trối chết.

Thạch Thiên Hàn cười lạnh liên tục.

- Ha ha ha. Ta không tin loại thần thông bi thuật như Ma Thần Phụ Thể có thể kiên trì thật lâu. Chỉ cần ta kéo dài, chờ khi bí thuật của ngươi qua đi, tất nhiên sẽ bị hư thoát, đến lúc đó... Hừ hừ!

Chu Hồng dứt lời, liền chạy về phương hướng đại điện màu đỏ tía.

Giờ phút này, trong Thiên Lan tiên phủ cũng chạy đến một số cường giả, ước chừng có một hai mươi người, đều là bạc cao Kim Đan bình thường đã tới trễ.

Nhìn cảnh tượng xác chết khắp nơi trước mắt, bọn họ lạnh cả sống lưng, sởn tóc gáy.

Có lẽ, tới trễ cũng là một chuyện may mắn.

- Chắn ta thì chết!

Chu Hồng hóa thành một bóng sáng vàng bạc lần lượt thay đổi, chạy về phía lối vào.

- Chạy đi đâu?

Thạch Thiên Hàn trong trạng thái Ma Thần Phụ Thể tốc độ nhanh hơn hắn rất nhiều. Huống chi, còn có Tường Vân Ngõa.

Bá! Vút!

Thạch Thiên Hàn trong khoảnh khắc đuổi tới, đánh đập Chu Hồng chỉ còn lực chống đỡ.

Nhưng là Chu Hồng thân mặc Long Lân Bảo Giáp có lực phòng ngự thật sự biến thái, Thạch Thiên Hàn cũng không có cách nào tạo thành thương tổn có tính thực chất với hắn, ngược lại vừa chiến vừa đi.

- Một khi đã vậy, chỉ có thể sử dụng Ma Thần Phụ Thể hoàn toàn.

Thạch Thiên Hàn hít sâu một hơi, ma khí toàn thân đột nhiên nhộn nhạo, ký hiệu ma đạo cổ xưa quanh người cấp tốc xoay tròn.

Hơn nữa, đỉnh đầu của hắn còn hiện ra một lốc xoáy màu đen.

- Ma... Thần... Phụ... Thể...

Thạch Thiên Hàn quát lớn một tiếng, toàn bộ đại điện chắn động như sấm đánh.

Ầm!

Một Ma Ảnh viễn cổ cao hơn mười trượng mang theo u minh ma khí cỗ xưa như bóng ma bám vào phía sau thân Thạch Thiên Hàn.

Một cỗ lực lượng khiến bậc cao Nguyên Anh đều phải động dung tản ra khắp đại điện, bóng ma vô hình cùng ma uy khiến cho cả một khu vực không gian này đều có vẻ áp lực vạn phần.

Đây mới là Ma Thần Phụ Thể trạng thái hoàn toàn.

Cùng lúc đó, ở một bên khác.

Lực lượng chân hỏa trong tay Dương Phàm cùng Kim Giao Long cũng đã tích súc đến mức tân cùng.

-Đi!

Khai Quang Tịnh Thế Diễm trong lòng bàn tay Dương Phàm hóa thành một vệt tinh quang màu lục nhạt bay đi.

Trong mắt Kim Giao Long bừng lên ánh sao, Long Tức Sí Kim Diễm mang theo nhiệt độ cực nóng và lực lượng long tức kinh sợ linh hồn áp vào mặt mà tới.

Long Tức Sí Kim Diễm cùng Khai Quang Tịnh Thế Diễm rốt cục va chạm vào nhau ở giữa không trung.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK