Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Huyết quang rực rỡ bao phủ lấy Trương Tinh Phong, trong nháy mắt thế giới quanh hắn chỉ còn lại một màu đỏ.

Trương Tinh Phong biết trong số các phương pháp tu ma kinh khủng nhất chính là “huyết tu”. Huyết Sát Ma Đế huyết tu đại thành, cung điện tuyệt đối không thể nào đơn giản. Cung điện của Trọng Huyền Ma Đế và Lãnh Quang Ma Đế bên trong đều có một chút cơ quan, vậy còn cung điện của Huyết Sát Ma Đế kinh khủng nhất sẽ có cái gì?

Trương Tinh Phong rất cẩn thận, phi thường cẩn thận, từng bước từng bước tiến vào.

Cuối cùng, Trương Tinh Phong đã tiến vào bên trong cung điện.

Ngoài dự liệu của hắn, cung điện của Huyết Sát Ma Đế so với hai cung điện trước tráng lệ hơn rất nhiều. Chỉ thấy từng tấm vật thể màu trắng bạc phản quang gắn liền vào nhau khắp cả cung điện. Tất cả ánh sáng đều bị vô số những tấm vật thể này phản chiếu, ánh sáng rực rỡ khiến cho Trương Tinh Phong cũng phải nhíu mắt lại.

Đột nhiên, Trương Tinh Phong sắc mặt biến đổi, trở nên kinh ngạc, cũng có vui mừng.

Bởi vì ở trước mặt đang có một cái bồn, một cái bồn đỏ rực. Bên cạnh bồn còn có không ít những cái xác.

Xác rồng!

Xác của thần thú!

"Trương tiểu tử, đó là xác rồng, hình như là xác rồng đã trưởng thành. Vậy thì nhất định phải có nghịch lân, nghịch lân cứng rắn nhất!" Thiên Vũ lập tức cao giọng nói. Sự cứng rắn của nghịch lân có thể nói là cực kỳ nổi danh, tại Tu Chân Giới hầu như không một nguyên liệu nào có thể so sánh được!

Đáng tiếc, tại Tu Chân Giới không thể nhìn thấy được rồng. Hoặc có thể nói rồng là một sinh vật không tồn tại ở Tu Chân Giới. Năm đó có một con rồng không hiểu sao lại xuất hiện tại Tu Chân Giới, giết chết vô số tu chân giả. Cuối cùng có một Cửu Thiên Huyền Tiên ra tay mới giết chết được nó. Nghịch lân của nó được luyện chế thanh một kiện hạ cấp thần khí nổi danh tại tiên giới, đó là “Nghịch Lân thần giáp”.

Nên biết rằng tại tiên giới không ai có thực lực để luyện chế thần khí. Năm đó khi vị Cửu Thiên Huyền Tiên mời cao thủ của tiên giới luyện chế thần giáp, bởi vì nghịch lân thật sự là quá mạnh mẽ, cuối cùng không ngờ lại luyện ra được một kiện hạ cấp thần khí. Cho nên thậm chí có người nói, nếu như một người có thực lực luyện chế thần khí, sử dụng nghịch lân có thể luyện chế ra trung cấp thần khí thậm chí hoặc thậm chí là đỉnh cấp thần khí.

"Nghịch lân, nghịch lân!" Trương Tinh Phong thân hình chợt lóe lên, xuất hiện bên cạnh xác rồng. Bây giờ hắn lo lắng nhất chính là nghịch lân đã bị lấy đi.

Tổng cộng có ba xác rồng. Trương Tinh Phong kiểm tra xác rồng màu đen gần nhất, đột nhiên trên mặt nở nụ cười. Sau đó hắn lại kiểm tra hai xác rồng màu đỏ khác, tương tự cũng khiến cho hắn vui mừng. Ba xác rồng này căn bản là chưa từng được xử lý qua, tất cả đều còn nguyên vẹn, kể cả nghịch lân.

Trương Tinh Phong cũng không biết. Năm đó Huyết Sát Ma Đế gặp được ba con rồng tại Hồng Hoang, thực lực của chúng đều ngang ngửa với Đại La Kim Tiên, nhưng đối mặt với Huyết Sát Ma Đế thì lại chẳng hề có một chút phản kháng nào. Đối với Huyết Sát Ma Đế mà nói, trân quý nhất của rồng không phải nghịch lân mà là máu.

Máu của linh thú đều là cực kỳ trân quý, đặc biệt là đối với những người “huyết tu”. Mà trong số đó rồng chính là đỉnh cấp thần thú, cho dù là một con rồng trưởng thành bình thường nhất cũng có thực lực Thiên Tiên. Chỉ cần dùng máu của nó để tu luyện công lực sẽ gia tăng rất nhiều.

Trương Tinh Phong khẽ vung tay lên, ba xác rồng liền được thu vào bên trong Thiên Vũ. Trương Hắn xoay người nhìn về phía chiếc bồn màu đỏ, cảm nhận được năng lượng cường đại bên trong bồn, liền tiến lên phía trước vài bước.

Đột nhiên, Trương Tinh Phong dường như chạm vào một cấm chế nào đó. Trước mặt hắn xuất hiện một bóng người. Trương Tinh Phong biết đây khẳng định là hình ảnh lưu lại giống như trong cung điện của Lãnh Quang Ma Đế.

"Trương tiểu tử, tên gia hỏa tóc đỏ lãnh khốc này chính là Huyết Sát Ma Đế. Công lực của hắn tuyệt đối vô cùng cường hãn. Cẩn thận một chút, tên này không phải là thứ tốt lành gì đâu!" Thiên Vũ vẫn còn nhớ kỹ những lần trước kia Bàn Cổ chiến đấu cùng các Ma Đế. Trong những trận chiến đó, sự hung ác và tàn nhẫn của Huyết Sát Ma Đế đã in sâu vào tận trong ký ức của nó.

Trương Tinh Phong âm thầm gật đầu, nhìn về phía Huyết Sát Ma Đế, xem thử hắn rốt cuộc muốn làm gì.

"Chào ngươi! Nếu như ngươi đã có thể đến được nơi này, xem ra công lực ít nhất phải đạt đến Đại Thành kỳ. Bổn Ma Đế có một chuyện muốn nhờ ngươi giúp đỡ!" Hình ảnh hư cấu của Huyết Sát Ma Đế vẫn có khí phách như trước, cho dù là đang nhờ cậy người khác.

"Huyết Sát Ma Đế ta là môn chủ đời thứ chín mươi tám của ‘Huyết Tu môn’, người mang theo chí bảo của bổn môn là ‘Linh huyết trì’. Khi Bàn Cổ đến, ta cũng biết hy vọng sống sót của mình không lớn. Chỉ là pháp quyết quan trọng nhất của bổn môn là ‘Huyết Dục Giám Thần Chương’ lại có nguy cơ bị thất truyền, bởi vì tu luyện pháp quyết này nhất định phải sử dụng “Linh huyết trì”. Không có ”Linh huyết trì” đích phụ trợ, không thể nào tu luyện đạt đến cảnh giới cao thâm. Trước kia khi đến phàm nhân giới này, ta cảm thấy rất cao hứng!" Hình ảnh hư cấu của Huyết Sát Ma Đế đột nhiên hiện lên vẻ hưng phấn.

"Tại nơi này, ta gặp được ba con rồng có tu vi rất cao. Rồng là thần thú, ba con rồng này tu luyện tại phàm nhân giới, không có phi thăng, vậy mà đã đạt đến thực lực Đại La Kim Tiên, có thể tưởng tượng được rồng kinh khủng như thế nào. Ta vốn không muốn giết bọn chúng, nhưng vì tương lai của ‘Huyết Tu môn’, ta đành phải ra tay. Sau đó sử dụng mật pháp bên trong Huyết Dục Giám Thần Chương, dùng máu của ba con rồng này dung hợp hoàn toàn với ‘Linh huyết trì’ trở thành ‘Long Linh huyết trì’. Bây giờ công hiệu của ‘Long Linh huyết trì’ không sai biệt lắm đã lớn gấp hai lần trước kia. Nếu như sử dụng vào huyết tu, tốc độ tu luyện có thể hơn gấp trăm lần so với bình thường!”

Trương Tinh Phong nghe đến đây, nhíu mày thầm nghĩ: “Chuyện của Huyết Tu môn các ngươi thì có liên quan gì đến ta?"

Huyết Sát Ma Đế phảng phất như biết được suy nghĩ của Trương Tinh Phong, lập tức lên tiếng: " ’Long Linh huyết trì’ là một đỉnh cấp thần khí, tập hợp vô số bảo vật trân quý. Chẳng hạn như bản thân của huyết trì là sử dụng tuyệt sát hàn khí ở thể rắn cùng với một khối ngọc tinh vạn năm cực kỳ trân quý, sau đó dùng huyễn tật thiên hỏa dung hợp lại, hình thành huyết trì. Cái này vẫn chưa tính là gì, trân quý nhất chính là vô số bảo vật bên trong bồn. Trong đó có rất nhiều linh đan, linh huyết của các linh thú trân quý, những loại thảo dược thần kỳ vân vân. Trong lịch sử lâu đời cả ức năm của ‘Huyết Tu môn’, mỗi đời môn chủ đều tìm vô số bảo vật cho ’huyết trì’, lúc này công hiệu của ’huyết trì’ cũng không đơn giản như lời ta nói đâu!"

Trương Tinh Phong nghe được liền âm thầm tặc lưỡi. ”Huyết Tu môn” cả ức năm qua đã tìm vô số bảo vật cho ”Long Linh huyết trì”, có thể tưởng tượng được, năng lượng của nó đã đạt đến một cảnh giới vô cùng kinh khủng.

“Đương nhiên, Huyết Sát Ma Đế ta không thể nào để cho ngươi tìm truyền nhân giúp ta một cách không công. ‘Long Linh huyết trì’ đã trải qua ức năm tiến hóa, công hiệu của nó bây giờ căn bản là ngươi không thể nào tưởng tượng được. Nó có công hiệu ’thoát thai hoán cốt’, ‘ rèn luyện thân thể’. Cho dù là tu luyện giả bình thường, cũng có thể ở trong đó hấp thu một số lượng lớn linh khí, tiến bộ nhanh hơn gấp trên hai mươi lần. Hỡi kẻ may mắn, ‘Long Linh huyết trì’ ngươi đương nhiên có thể hưởng dụng. Ta chỉ có một điều kiện, ‘Long Linh huyết trì’ này cuối cùng nhất định phải được giao cho môn chủ ‘Huyết Tu môn’. Ta nói cho ngươi biết, chỉ cần ngươi đến được tu chân giới hoặc là tiên ma hai giới, cho dù ngươi không trả về, các trưởng lão của ‘Huyết Tu môn’ cũng sẽ tìm được ngươi. Tất cả bọn họ đều là cao thủ tuyệt đỉnh, vượt xa sự tưởng tượng của ngươi. Ta chỉ nói đến đây thôi, nếu như muốn biết thêm, ngươi hãy tìm hiểu trong Trạm Lam thủ trạc mà ta lưu lại!"

Thân ảnh của Huyết Sát Ma Đế cũng dần dần tan biến. Trương Tinh Phong nhìn về phía ”Long Linh huyết trì” đỏ như máu, thật khó làm cho người ta tin tưởng bên trong chất lỏng này lại có tinh hoa bảo vật ức năm của ”Huyết Tu môn”.

“Rèn luyện thân thể? Ân, trước tiên hãy thử xem sao!” Trương Tinh Phong mỉm cười nhảy xuống bồn. Nếu như đã biết ”Long Linh huyết trì” này có công hiệu “rèn luyện thân thể”, đương nhiên là muốn thử một lần. Khiến cho hắn khiếp sợ chính là chất lỏng màu đỏ trong ”Long Linh huyết trì” căn bản là không hề dao động một chút nào.

Chỉ thấy Trương Tinh Phong giống như đang ở trên mặt đất, ngồi xếp bằng tại phía trên chất lỏng màu đỏ. Nếu như có người bên ngoài nhìn vào, nhất định sẽ nghĩ rằngTrương Tinh Phong dựa vào công lực khiến cho thân thể nổi trên mặt nước. Nhưng Trương Tinh Phong lại hiểu rất rõ, tự mình căn bản là không hề vận dụng một chút công lực nào. Có thể nổi ở phía trên, là bởi vì bên dưới nhìn giống như chất lỏng, nhưng thực chất lại hoàn toàn giống như một khối vải phồng lên, thân thể căn bản là không cách nào chìm xuống được.

Đột nhiên, Trương Tinh Phong cảm thấy một đạo ánh sáng màu xanh phát ra từ ”Long Linh huyết trì”.

“Ánh sáng xanh?” Trương Tinh Phong nhíu mày.

Rất nhanh, bên trên ”Long Linh huyết trì” đã hiện ra mười hai đạo ánh sáng màu xanh, chỉ thấy cả ”Long Linh huyết trì” trong nháy mắt trời đất quay cuồng. Trương Tinh Phong cảm thấy mê muội, hắn đã ở bên trong một thế giới toàn là máu, vô cùng vô tận.

Sóng biển một đợt lại tiếp nối một đợt, từng cỗ linh khí ngập trời phát tán ra từ những đợt sóng, cả một thế giới linh khí phảng phất như đều hóa thành chất lỏng. Linh khí này không giống như linh khí bình thường, mà là linh khí tạo thành từ máu của linh thú và vô số bảo vật ......

Trương Tinh Phong nhắm mắt lại, hoàn toàn thả lỏng, không hề có chút kháng cự, để mặc cho thân thể trôi dạt theo hải dương vô cùng vô tận. Tâm thần của hắn hoàn toàn chìm vào bên trong Tử Kim Nguyên Tôn.

Linh khí phảng phất giống như đang phát tiết, liều mạng xông vào bên trong cơ thể Trương Tinh Phong. Thân thể của hắn giống như một hố sâu không đáy, không ngừng hấp thu ......

Trương Tinh Phong thông qua Tử Kim Nguyên Tôn, cảm nhận được từng đạo linh khí trân quý tiến vào bên trong cơ thể, bắt đầu dung hợp với mỗi tế bào. Nếu như nói thiên hỏa thiên lôi rèn luyện khiến cho thân thể của hắn trở nên giống như sắt thép, vậy thì linh khí trân quý này lại giống như dầu mỡ, bôi trơn thân thể ......

Đột nhiên, giữa vô số linh khí hiện lên một đạo ánh sáng màu đỏ. Trương Tinh Phong nhướng mày. Là máu, đạo ánh sáng này là máu! Trương Tinh Phong muốn ngăn cản, những không hiểu sao từ tâm linh hắn dường như cảm giác được này đạo ánh sáng này sẽ có lợi cho mình. Trương Tinh Phong tin tưởng vào cảm giác này, trực giác đã giúp hắn nhiều lần trước đây.

Hồng quang là máu, mục tiêu của nó đúng là máu bên trong cơ thể Trương Tinh Phong, cố gắng dung hợp với máu của hắn ......

Nóng cháy, khô hanh, Trương Tinh Phong cảm nhận được toàn thân giống như bị lửa đốt. Không phải hắn đã luyện thành Thiên Hỏa Chi Thân hay sao, tại sao lại có cảm giác như thế này?

Linh khí tiến vào bắt đầu chậm lại. Một lát sau, không còn linh khí tiến vào bên trong thân thể nữa. Trương Tinh Phong biết linh khí bên trong cơ thể đã bão hòa, tạm thời không thể tiếp tục hấp thu.

“Ân, làm sao để ra ngoài đây?” Trương Tinh Phong trong lòng nghi hoặc. Mà ngay lúc này, mười hai đạo ánh sáng sáng màu xanh lại hiện lên. Trương Tinh Phong lại cảm thấy mơ hồ, đến khi hắn tỉnh táo lại, đã thấy mình đang ở bên trong cung điện.

Hỗn độn lực bên trong cơ thể bắt đầu vận chuyển, một tia lực lượng cường đại bắt đầu xuất hiện. Linh giác của Trương Tinh Phong cẩn thận quan sát cỗ lực lượng này. Là vô cực lực, lực lượng màu tím! Tia vô cực lực này đang ở bên trong Tử Kim Nguyên Tôn, hòa cùng với thiên hỏa bên trong.

“Công hiệu của ’Long Linh huyết trì’ này quả thật là không tệ, không ngờ có thể làm cho ta nhanh như vậy đạt được một tia vô cực lực!” Trương Tinh Phong có vẻ rất hưng phấn.

“Trương tiểu tử, công hiệu của Long Linh huyết trì này quả thật là không thể tưởng tượng được, không ngờ có thể khiến cho hỗn độn lực trong cơ thể ngươi tiến hóa thành vô cực lực. Quan trọng nhất chính là một tia lực lượng này mặc dù trước kia ngươi đã cảm giác được, nhưng lại chưa bao giờ xuất hiện. Một khi vô cực lực đã xuất hiện, quá trình tiến hóa sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!” Thiên Vũ đối với chuyện này hiểu rất rõ. Năm đó Bàn Cổ cũng đã trải qua giai đoạn này.

Trương Tinh Phong gật đầu: “’Long Linh huyết trì’ này quả thật là thần kỳ, không ngờ có thể giúp cho ta tiến bộ như vậy. Sau này để cho bọn Lang Phong cũng dùng thử xem, ha ha ...... Lần này có thể lấy được bảo vật như thế này quả thật là may mắn!"

Trương Tinh Phong mỉm cười, khẽ vung tay lên.

"Ồ!" Trương Tinh Phong kinh ngạc, ”Long Linh huyết trì” này lại không thu vào được.

"Hắc hắc, tiểu tử, ‘Long Linh huyết trì’ này năm đó dựa vào vô số bảo vật đạt đến đỉnh cấp thần khí. Trải qua ức năm tích lũy, lại thêm dung hợp với long huyết, lúc này đẳng cấp của nó có lẽ đã là đỉnh phong của thần khí rồi. Trung cấp thần khí như ta không có cách nào thu vào được!” Giải thích của Thiên Vũ khiến cho Trương Tinh Phong ngẩn người. Đây cũng chính là điểm yếu của trữ vật thủ trạc, không thể thu được những bảo vật có đẳng cấp cao hơn mình.

Trương Tinh Phong nhìn về bên cạnh, Trạm Lam thủ trạc đang ở gần đó. Hỗn độn lực quán nhập vào bên trong, một ngọc giản lập tức bay ra, chính là Huyết Dục Giám Thần Chương. Linh giác của Trương Tinh Phong trong nháy mắt đảo qua một lần, ở phía sau có ghi rõ phương pháp để khống chế ”Long Linh huyết trì”.

"Cái gì!" Trương Tinh Phong đột nhiên chấn kinh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK