Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dương Phàm nhẹ nhàng cười, Huyễn Linh Hấp Huyết Xà trong tay nháy mắt cuốn lấy Đồ Cấm.

Đồng thời, hắn cùng bộc lộ thân hình.

Từ lúc bước vào phiền rừng trúc quỷ dị này, hắn bản tôn này vẫn luôn ẩn nấp ở tầng nước cửa vào này, thông qua Thạch Thiên Hàn nắm giữ thế cực trong dược phòng mật thất.

Đồ Cấm là mục tiêu hắn đã sớm bố trí, giờ phút này rốt cuộc đã sa lưới thành công.

Một cỗ cảm giác tê liệt cứng ngắc từ tứ chi truyền đến thân thể Đồ Cấm, hắn lộ vẻ kinh hãi nói:

- Là ngươi, dĩ nhiên âm hiểm như thế?

- Ta âm hiểm?

Dương Phàm nở nụ cười:

- Luận về trình độ âm hiểm ta làm sao so được với Quỷ Thi Đạo của ngươi, còn có sư thúc Âm Hồn thượng nhân sau lưng người nữa.

Trên Hấp Huyết Xà Tiên từng sợi dây nhỏ màu đen nhộn nhạo tỏa ra, bắt đầu hút máu huyết nguyên khí trong cơ thể Đồ Cấm.

Bản tôn Dương Phàm pháp lực thần thông thậm chí còn mạnh hơn so với phân thân Thạch Thiên Hàn một chút, giờ phút này Đồ Cấm thân bị trọng thương làm sao có thể kháng cự được.

- Tiểu tử! Thả hắn ra! Bằng không ta nhất định sẽ lột da ngươi để luyện hồn.

Từ trong đầu Đồ Cấm truyền tới một thanh âm uy hiếp lạnh lùng, nhưng lại khiến cho Dương Phàm cảm thấy lạnh cả người.

- Âm Hồn thượng nhân?

Dương Phàm vẻ mặt trầm ngâm:

- Ngươi đang thi triển Âm Nguyên Cách Không Thuật, sao không thử toàn lực liều mạng một lần, có lẽ còn có thể cứu tiểu điệt của ngươi một mạng đó.

Hắn lúc này thân ở Thiên Lan ngoại điện, Âm Hồn thượng nhân kia căn bản vào không được, Dương Phàm đương nhiên không cần e ngại.

Nghe lời nói ấy, vẻ mặt Đồ Cấm hiện lên vẻ kiên quyết, trên người một đoàn ô quang màu tím vọt lên, không ngờ trong khoảng thời gian ngắn kháng cự lực lượng Huyễn Linh Hấp Huyết Xà Tiên ở bên ngoài.

" Phốc"'

Hắn phun ra một ngụm ma lửa như đoa hồng liên nở rộ, một cỗ lực lượng linh hồn âm tà dồn dập đột kích, sinh linh trong phạm vi xung quanh mấy dặm đều run lên, cảm giác sâu sắc được lực lượng đáng sợ kia.

- Một trong mười đại chân hỏa ma diễm Nội hải Huyền u Ma Diễm sao?

Dương Phàm ảm đạm cười, sắc mặt vẫn trấn định tự nhiên.

Đồ Cấm thấy bộ dáng đối phương không có sợ hãi, trong lòng liền cảm thấy một tia bất an.

Phải biết là ngọn lửa này chính là do Âm Hồn thượng nhân thi triển Âm Nguyên Cách Không Thuật cùng liên thủ với hắn phát ra, cho dù là cường giả Nguyên Anh bình thường nhìn thấy cũng phải kiêng kị ba phần, ít nhất có thể bễ nghễ Kim Đan bậc cao.

- Nếu đã như vậy, cũng cho ngươi kiến thức một chút chân hỏa của ta.

Đỉnh đầu Dương Phàm bỗng nhiên tỏa ra một đoàn linh quang trong suốt, mông lung mờ ảo, sinh linh chi khí trong thiên địa xung quanh bốn phía như thủy triều lao vọt tới, làm tôn Dương Phàm lên giống như một vị thần linh thượng giới vậy.

" Phốc"'

Một đoàn quang diễm mông lung màu lục giống như sơn phong tươi mát hóa thành ngàn vạn ngọn lửa màu trắng nhỏ bé như nòng nọc vậy.

" Hưu hưu hưu"

Khai Quang Tịnh Thế Diễm lập tức xuyên qua Huyền u Ma Liên Hỏa kia như vào chỗ không người.

Tiếp theo, chuyện khó tin đã xảy ra, vẻ mặt Đồ Cấm hoảng sợ ngây dại.

Một trong mười đại chân hỏa ma diễm Nội hải Huyền u Ma Liên Hỏa với một tốc độ khó tin nhanh chóng tàn lụi, giống như một đóa hoa mất đi hơi nước mà sinh cơ héo tàn vậy.

Nhưng mà, chuyện càng đáng sợ hơn còn ở phía sau.

" Phốc"'

Khai Quang Tịnh Thế Diễm đánh trúng thân thể Đồ Cấm, làn da của hắn mất đi độ sáng bóng với một tốc độ khó tin, sinh ra tầng tầng nếp nhăn cùng lỗ chỗ, lông mi, tóc cũng nhanh chóng rơi rụng.

Sau thời gian một lần hô hấp, toàn thân Đồ Cấm dường như già đi trên trăm năm. Giờ phút này nhìn lại, hắn quả thật giống như một lão già tuổi ngoài thất tuần vậy.

" Hô"

Dương Phàm lập tức thu hồi Khai Quang Tịnh Thế Diễm, tiếp tục để Huyễn Linh Hấp Huyết Xà Tiên thôn phệ máu huyết của Đồ Cấm, thì thào nói nhỏ:

- Thoáng cái vượt qua đầu, tước đoạt trăm năm thọ nguyên.

- Trăm năm thọ nguyên..

Hai mắt Đồ Cấm run lên, vô cùng sợ hãi nhìn Dương Phàm, dĩ nhiên không sinh ra nổi bất cứ tín niệm phản kháng gì.

Địch nhân trước mất này quá thực đáng sợ đến cực điểm, rõ ràng có được lực lượng khủng bố cường đại như vậy nhưng lại cố tình ẩn nấp tính kế ở phía sau màn.

- Cứu ta...Sư thúc!

Đồ Cấm cảm thấy tinh nguyên trong cơ thể đã bị tiêu thất một lượng lớn, mắt thấy mình sắp duy trì không được bao lâu nữa.

- Đáng giận! Trăm năm thọ nguyên! Không ngờ khiến ta mất đi trăm năm thọ nguyên..

Đồng thời với đó, trong đầu Đồ Cấm truyền đến một tiếng rít gào rống giận của Âm Hồn thượng nhân:

- Ta nhất định phải băm thây ngươi thành vạn đoạn!

Dương Phàm nao nao:

" Tại sao Âm Hồn thượng nhân cũng bị tước đoạt thọ nguyên vậy?"

Hắn lại không biết, khi thi triển Âm Nguyên Cách Không Thuật thì pháp lực và linh hồn của Âm Hồn thượng nhân sẽ tạm thời hòa hợp một thể cùng với Đồ Cấm.

Sau khi bị Khai Quang Tịnh Thế Diễm công kích, cỗ lực lượng cường đại kia có thể thông qua liên hệ u minh mà tác động lẽn cả Âm Hồn thượng nhân.

" Khai Quang Tịnh Thế Diễm này quả nhiên cường đại, không ngờ còn có thể cách không đả thương người."

Dương Phàm càng nghĩ càng thông suốt tình hình trong đó.

- Sư điệt Đồ Cấm, ta không thể cứu ngươi, nhưng ta thể sau này chắc chắn sẽ bắt sống người này, cũng bắt hắn phải chịu muôn vàn tra tấn, báo thù rửa hận cho ngươi.

Thanh âm của Âm Hồn thượng nhân dần dần biến mất trong đầu Đồ Cấm.

- Không cần...

Hai tròng mất Đồ Cấm đỏ bừng, vẻ mặt điên cuồng lớn tiếng rít lên.

" Hưu hưu"

Đúng lúc này, ngoài rừng trúc có người nghe được động tĩnh, hai cường giả Kim Đan lập tức bay vụt vào, trong đó còn có một lão già mặc hắc bào cảnh giới đại tu sĩ, trên người ma khí bừng bừng, hiển nhiên là tu sĩ ma đạo.

-Cứu ta... Cát đạo hữu!

Đồ Cấm giống như tìm thấy cứu tinh vậy.

- Ồ? đạo hữu sao lại thế này?

Tu sĩ ma đạo họ Cát kia dẫn hai gã cường giả Kim Đan khác vọt tới.

Dương Phàm nhướng mày, không nghĩ tới đột nhiên lại xuất hiện một gã Kim Đan đại tu sĩ.

Hắn vung tay lên, trên trăm hạt Phệ Hồn Thiên Độc từ Linh Thú Viên trong Tiên Hồng Không Gian một mảnh chi chít bắn ra như tia chớp.

Đa số những hạt độc này đều làm từ hình thể Yêu thú tam cấp, lóe ra hàn quang xanh lam sâu thẳm, tỏa ra một cỗ kí tức khiến lòng người lạnh ngắt.

Mà Độc Hạt Vương cầm đầu dài đến bốn năm thước, hồn thể với giáp trụ màu bạc lóe ra hàn quang lành lạnh.

Đây đúng là yêu thú bậc cao tứ cấp.

Ngoại trừ đó ra, trong đám hạt còn có bốn độc hạt bậc cao đồng dạng phóng thích ra khí tức đáng sợ.

" Hưu hưu hưu"

Dưới sự dẫn dắt của Độc Hạt Vương cùng bốn độc hạt bạc cao, trên trăm độc hạt hình thành một đội ngũ rậm rạp giống như đại quân độc hạt bao phủ về phía ba gã cường già Kim Đan kia.

- Phê Hồn Thiên Độc Hạt!

Tu sĩ ma đạo họ Cát cầm đầu quá sợ hãi, một đạo u quang màu lam chợt lóe lên.

"A!"

Một tiếng kêu thảm thiết truyền đến, một gã cường già Kim Đan bên cạnh không kịp phản ứng, lập tức ngà nằm xuống đất.

Thi thể nguyên vẹn không tổn hao gì, trên mặt cũng là một mảnh tím bầm, sau đó da thịt bắt đầu biến thành màu đen.

Một tia hàn quang màu lam kia không ngờ ẩn chứa độc lực trí mạng, hơn nữa độc lực nhằm vào linh hồn, trực tiếp độc chết một gã cường giả Kim Đan.

- Chạy mau!

Đại tu sĩ ma đạo họ Cát kia kinh hãi hô lên một tiếng, đánh ra một đạo cương phong màu đen đẩy lui Phệ Hồn Thiên Độc Hạt Vương, vội vàng yểm hộ một đồng bạn còn lại bỏ chạy.

Tên cường giả Kim Đan kia vừa định chạy trốn, hắn lại bị chúng độc hạt vây khốn, bắt buộc phải tế ra Pháp Bảo phòng ngự, ngoài thân thể hiện lên một chiến bào hắc văn, một tầng quang diễm màu đen nhộn nhạo bao quanh bảo hộ hắn ngăn cản những độc hạt ở bên ngoài.

' Hưu bá"

Hắn không dám kéo dài, lập tức bỏ chạy. Thân là tu sĩ cùng giai hắn cho dù không thể chiến thắng những độc hạt này, nhưng ít nhất còn có thể toàn thân trở ra.

" Đùng!'

Đúng lúc này, thân thể héo rũ như thây khô của Đồ Cấm té trên mặt đất, một thân máu huyết đều bị hút sạch không còn.

Dương Phàm thong dong đi tới lấy túi trữ vật của hắn, thoáng kiểm đếm một chút, âm thầm gật đầu:

- Không hổ là đệ tử Huyền u Ma Quân, tài sản so với đại tu sĩ bình thường hùng hậu hơn nhiều.

Dược phòng mật thất. " Ầm ầm ầm..."

Một đoàn U Minh Ma Diễm gồm hai ngọn lửa bốc lên bành trướng ở trong tay Thạch Thiên Hàn, phát ra khí thế hùng hồn vô tận, một cỗ uy thế ma diễm vô hình xông thẳng lên, từ trên người hắn tỏa ra áp bách về phía Kim Giao Tiểu Long.

Kim Giao Tiểu Long hồn thể được kim lân bao phủ, kim huy rực rỡ, trong tay bốc lên một đoàn Long Tức Sí Kim Diễm, ma diễm đệ nhất trong Chân Hỏa Ha Diễm tại Nội hải.

Ngọn lửa kim sắc kia tản mát ra nhiệt độ so với nấu chảy kim thiết còn muốn khủng bố hơn gấp mười, sàn nhà cứng rắn dưới chân như vậy không ngờ xuất hiện dấu hiệu bị tan chảy.

Hơn nữa, dưới sự thúc dục của Chân Long Chi Huyết, Long Tức Sí Kim Diễm phát ra một cỗ long uy bễ nghễ vạn vật, cư lâm thiên hạ (từ trên cao nhìn xuống).

Long Tức Si Diễm: lực lượng của thần thú Kim Giao Long, dùng Chân Long Chi Huyết thôi phát ngọn lửa cường đại ẩn chứa uy thế long tức, khắc chế hết thảy ma ma lực tà ác, khắc chế hết thảy âm hỏa ma hỏa, luyện tới đỉnh sẽ có được năng lực phát nhiệt khủng bố có thể làm vạn vật tan chảy.

Uy thế ma diễm của Thạch Thiên Hàn vừa mới tiếp cận trong phạm vi long uy của đối phương, liền như khối băng tan chảy biến mất, khó có thể tới gần người một chút nào.

Từ khi tu luyện U Minh Ma Diễm, lần đầu tiên Thạch Thiên Hàn cảm thấy uy hiếp đáng sợ, hắn có thể cảm thụ được sự rung động và hưng phấn của Nhị u Ma Diễm ở trong tay.

" Đối phương là thần thú, trong cơ thể chảy xuôi Chân Long Huyết Mạch, Long Tức Sí Kim Diễm này ẩn chứa long tức chi lực, cho dù là U Minh Ma Diễm của ta cũng chiếm không được tiện nghi, thậm chí còn có thể bị áp chế."

Thạch Thiên Hàn sắc mặt âm tình bắt định.

- Thạch Thiên Hàn! U Minh Ma Diễm tuy rằng lợi hại, nhưng Long Tức Sí Kim Diễm của ta tuyệt đối có thể áp chế ngươi một bậc. Mấy vạn năm trước, tổ gia gia Kim Giao Long Vương của ta từng chiến đấu với cường giả tu luyện Cửu u Ma Công, người đó cuối cùng chết ở trong tay tổ gia gia ta.

Kim Giao Tiểu Long vẻ mặt ngạo nghễ nói.

Thực ra trong lòng hắn thập phần rõ ràng, trận so đấu mấy vạn năm trước cũng không đơn giản như vậy. Sau trận chiến đó, cường giả tu luyện Cửu u Ma Công kia mặc dù thân tử, nhưng Kim Giao Long Vương có được thần thú khi khu cường đại cũng nguyên khí đại thương, dưỡng thương ngàn năm mới chính thức khỏi hẳn.

- Phải không?

Thạch Thiên Hàn lạnh lùng cười:

- Một khi đã như vậy, hôm nay ta đây muốn đoạt lại quang huy vốn có của Cửu u Ma Diễm, vị trí đệ nhất mười đại chân hỏa ma diễm Nội hải hôm nay cùng sẽ phải đổi chủ.

- Ha ha ha! Buồn cười, lấy chân long huyết mạch thúc dục Long Tức Sí Kim Diễm cho dù tại thời kì thượng cổ cũng có thể khắc chế ma diễm thiên hạ, vị trí bá chủ ma đạo Cửu u Ma Diễm của ngươi cùng đừng mơ tưởng ngoại lệ!

Kim Giao Tiểu Long cười dài một tiếng, Long Tức Si Kim Diễm trong tay ầm ầm bốc lên cao ba thước, hóa thành một giao long kim diễm dài đến ba trượng, giương nanh múa vuốt

Nhị u Ma Diềm trước người Thạch Thiên Hàn đột nhiên hóa thành một ma uyên màu đen sâu không lường được, cùng trong khoảng thời gian ngắn khuếch trương đến đường kính bốn năm trượng.

Hai cỗ ma diễm chí cường, cách xa nhau mấy vạn năm, mắt thấy lúc này chuẩn bị giao phong.

Mặc kệ là ai thắng ai bại, nhưng thời khắc lịch sử này đểu có thể thay đổi lịch sử, lưu truyền lại cho đời sau.

Đồng thời, Cửu u Ma Diễm biến mất mấy vạn năm chắc chắn quang vinh sẽ bước lên bảng xếp hạng Chân hỏa ma diễm tại Thiên cầm Nội Hải.

Toàn bộ dược phòng mật thất bị uy lực của hai cỗ ma diễm cương mãnh hoàn toàn trái ngược nhau bao phủ, chúng cường giả đều cảm thấy khó thở.

" Thịch thịch, thịch thịch"

Âm thanh tiếng tim đập cùng tiếng hít thở vang lên rất rõ ràng, tất cả mọi người ngừng thở nhìn chăm chú thời khắc lịch sử này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK