Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới sự dẫn đường của Lục Hồn Tiên Tử, Dương Phàm bớt đi một đoạn đường vòng, cũng đi vòng qua không ít cấm địa, băng tốc độ nhanh nhất đi về phía sâu trong Dịch Quy Lâm.

Lục Hồn Tiên Tử nói với Dương Phàm:

- Chủ nhân. Dịch Quy Lâm chia làm ba khu vực lớn. Một cái là Quy Lâm Ngoại Vi, hội tụ một ít cô hồn dã quy không có bán lĩnh gì. Thứ hai là Độc òn Tử Địa. chia làm bốn khu vực Đông Quy Lâm. Tây Quỷ Lâm... đêu có Quy Vương cường đại thống trị. Độc ôn Tử Địa nẳm trong nội bộ quy lâm. gần như ngăn cách với bên ngoài, ở một trình độ nhất định bị ảnh hường lực nguyền rủa trước khi chết của Quy Vương Tông chủ đời trước...

- Chờ một chút, lực nguyển nia theo như lời ngươi rốt cục là thứ như thế nào?

Dương Phàm cắt ngang Lục Hồn Tiên Tử tự thuật.

- Cái gọi là lực nguyển nia là một loại cấm thuật thần bí của Quy Vương Tông bí mật truyền thừa, quy dị bá đạo, khó lòng phòng bị, kHuyết điêm là cái giá phải trả đê thi thuật rất lớn. Một vạn năm trước. Quy Vương Tông chủ đời trước cùng Yêu Long Hoàng ở nơi đây tiến hành sinh tử quyết chiến, đó là một trận đại chiến có một không hai, không ai nhìn đến quá trình. Chi biết là, cuối cùng Yêu Long Hoàng lấy được thắng lợi, nhưng Quy Vương Tông chủ trước khi chết dùng cái giá tiêu hao quỷ đạo pháp lực một đời cùng thiêu đốt sinh mệnh linh hồn, thi triển nguyền nia đáng sợ ở nơi đây. Nghe nói, lúc ấy Ngay cả Yêu Long Hoàng đêu bị nguyền rùa quấn thân, sau khi trở về Vạn Yêu Điện điêu dưỡng một ngàn năm cùng không hoàn toàn thoát khỏi thống khổ do nguyển rùa mang tới...

Lục Hồn Tiên Tử giải thích.

- Như vậy. nội dung cụ thể của nguyền rùa này là cái gì?

Dương Phàm đối với loại pháp thuật quỷ dị như nguyên rùa này cám thấy rất xa lạ, tối thiêu ở những nơi như Bắc Tản cho tới bâ giờ chua từng nghe nói qua.

- Trừ Yêu Long Hoàng, không có người thứ hai biết được nội dung Quỷ Vương Tông chủ đời trước nguyển rùa. Nhưng là nơi hắn táng thân, hồn phách cùng Thông Thiên quy lực cũng không chân chính tan biến, hình thành một vùng “Đảm lầv nguyên rùa”. Phàm là sinh linh đi vào đầm lầy này đều sẽ bị nguyền rùa quẩn thản, chỉ có trở thành quỷ vật. ở trong khu vực Dịch Quỷ Lâm mới có thể kéo dài hơi tàn. Nếu như ròi Dịch Quy Lâm. sẽ bị độc ôn bệnh dịch quấn thân, cuối cùng chết đi trong thống khổ vô tận.

- Nói như vậy, lời đồn năm đó có vị yêu tộc Phủ chủ từ Dịch Quy Lâm chạy ra, cuối cùng chết trong vòng mười năm cũng không phải là lời đôn nhám, mà là Bởi vì trúng lực nguyển rùa của “Đầm lầy nguyền rủa” này?

Tâm thần Dương Phàm chấn động, đối với địa phương minh sắp tới có một hiểu biết nhất định.

- Theo thời gian trôi qua, lực nguyền rùa của Quy Vương càng ngày càng mạnh, cùng dân dân ảnh hướng đến toàn bộ Dịch Quy Lâm. Yêu tu và nhân loại bình thường cho dù không tiến vào Đầm lầy nguyển rùa này, tiến vào Độc òn Tử Địa trong Dịch Quy Lâm cũng sẽ bị nguyên nia ảnh hướng, bị nhiễm độc ôn bệnh dịch. Một khi ròi khói quỷ lâm. không quá mấy ngày sẽ thống khổ mà chết đi.

Lục Hồn Tiên Tử nói tới đây. ngầm quan sát Dương Phàm vài lẩn.

- Nói như vậy. Dương mỗ cũng trúng nguyền nia?

Dương Phàm đùa cợt nói.

Thán là một vị Dược sư cao minh, hắn đương nhiên rõ ràng trạng huống thân thể của mình, không có khả năng bị nguyển rùa quấn thân.

- Chủ nhân phập lực cao cường, lực nguyền nia của khu vực Độc ôn Tử Địa vếu kém, ảnh hướng không đến ngài.

Lục Hồn Tiên Tử nói đến chỗ này, trong lòng cũng thẳm tắc lưỡi.

Theo nàng biết, muốn ngăn cản lực nguyển nia của Độc òn Tử Địa. ít nhất cẩn đạt tới trinh tự Hóa Thần đại tu sĩ.

Cho dù là Hóa Thần đại tu sĩ. ở đây thời gian quá dài cũng sẽ bị nguyền rùa quấn thân.

Nàng cũng kokhônbià, Dương Phàm căn bản Không phải vấn đề bị ánh hưởng hay không, mà là trực tiếp miễn dịch nguyên rùa cùng độc ôn trình độ này.

Lại đi sâu về phía trước mấy Ngày, cấp bậc quỷ vật gặp phải cũng trờ nên khá cao. cồ tử khí cùng độc ôn tản mát khắp hư khôngbắt đầu ăn mòn thản thẻ Dương Phàm.

Vô hình trung hắn cảm ứng được cỗ lực nguyền rủa không thể nắm lấy kia. cùng loại nhưg lực lượng tinh thần, cũng ẩn chứa một loại âm tà lực khó thể lý giải, quanh quẩn nơi này. ngàn vạn năm không tiêu tan càng tích càng dày đặc.

Thân thể Dương Phàm hơi có chút không khòe. bên ngoài thân tự nhiên vây quanh một tầng quang lưu màu lục nhạt, bài trừ độc ôn trải rộng bốn phía.

Nhưng cái loại nguyển rùa trong vỏ hình không thể nắm lấy này lại là vô hình, Dương Phàm chi có thể lấy sinh mệnh lực cường đại của bán thân cùng thân thể Thánh Nông đê chống cự lại.

Hai người bay đến một nơi. phía trước truyền đến một cồ quỷ khí kinh thiên, cũng truyền đến một tràng tiếng kêu quái dị:

- Khặc khặc khặc... Khí tức tu sĩ nhân loại...

- Dừng tay.

Lục Hồn Tiên Tử còn không kịp ngăn cản, một tên Quy Vương mắt đó toàn thân tối đen

trống rỗng xuất hiện bên cạnh Dương Phàm, một cái quỷ tráo trắng ớn chụp vào Dương Phàm.

Tốc độ thật nhanh.

Người bén ngoài căn bản không thấy rõ Quỷ Vương mắt đó này là như thế nào tới gần người.

Ba

Quy tráo kia lập tức đánh trúng Dương Phàm, thản hình hắn ở trong hư không ổn vững như Thái Sơn, không ngờ không một tia thương tổn.

Ngược lại là Quy Vương mắt đó kia, sau khi quỷ trảo chạm vào thân thể Dương Phàm, bốc lên một làn khói nhẹ.

- A...

Quy Vương mắt đó hét lẻn một tiếng, tâm thản run rẩy, thẩm nghĩ không ồn.

Còn không chờ hắn chạy trốn, trên người Dương Phàm dâng lên một đám xúc tu màu lục nhạt quấn quanh hắn tầng tầng lớp lớp.

Quy Vương mắt đò liên tục kêu thám thiết, toàn bộ thân thể bị khói nhẹ bốc lên bao phủ, chi vài hô hấp liền tan rã.

Khi Dương Phàm động thủ. Lục Hồn Tiên Tử liền âm thầm thở dài. biết Quy Vương mắt đò này tất nhiên không có cơ hội sống sót.

Quy Vương cấp bậc Hóa Thần đại quỷ tu ở trước mặt Dương Phàm căn bản không chổng đỡ được một hai chiêu.

Ngay cả nhân vật thực lực nhưĐộc Nhãn Quỵ Long Vương đều bị Dương Phàm sống sờ sờ rút sạch Long hồn, Long khí càng không nói đến Quy Vương khác.

Dọc theo đường đi, Dương Phàm bình thường không trêu chọc quỷ vật. nhưng nếu có kẻ khôngbiết tốt xấu, sẽ dùng thủ đoạn lôi đinh chém giết, không chút lưu tình.

Mỗi khi có quỷ vật xuất hiện. Lục Hồn Tiên Tử đều âm thầm mặc niệm.

Có vài lần gặp phải đồng đạo quen biết. Lục Hồn Tiên Tử còn không kịp giải thích, Dương Phàm cũng đã “Tinh lọc xong”.

Có thể nói, Dương Phàm ở trong Dịch Quy Lâm gặp thần giết thần, gặp quỷ diệt quy. không gì cản nổi.

Bởi vì khắc chế về công pháp, cho dù là Quy Vương cảnh giới Thần Hư đích thán tới, Dương Phàm đều không chút sợ hãi.

Càng khó tin chính là, Dương Phàm dọc theo đường đi không ngừng diệt sát quỷ vật, khí mạch kéo dài đáng sợ. pháp lực vĩnh viễn không cạn, chăng những không thấy kiệt lục ngược lại càng Ngày càng tinh thần phấn chấn, càng đánh càng mạnh.

Vào lúc diệt sát quỷ vật, Lục Hồn Tiên Tử có thể cảm nhận được hưng phấn trong mắt Dương Phàm.

... Đây hoàn toàn là một tên thị sát cuồng biến thái.

Lúc mới đẩu Lục Hồn Tiên Tử kinh hãi run sợ. nhưng theo sau cũng chết lặng.

Nàng cũng kỳ quái phát hiện, mặc dù Dương Phàm đang không ngừng diệt sát quỷ vật, nhưng trên người không có sát khí chán chính.

Nhưng cái loại cảm xúc hung phấn siêng năng, coi đây là việc vui khiến nàng thân là nguời hầu lại ngổn ngang trăm mối không thể nào hiểu nổi.

Lại đi về trước mười mấy vạn dặm, cũng không biết diệt sát bao nhiêu quỷ vật. Dương Phàm giết đến tay đêu tê, trong mắt ngẫu nhiên còn thoáng hiện một tia hưng phấn cùng ý mừng.

Nhưng vào lúc này. thần sắc Dương Phàm đột nhiên biến đổỊ Hoán Thiên Nha rung động không hiểu.

Một cỗ tử khí to lớn đáng sợ khiến quỷ thân kinh sợ từ một vùng tối đen phía trước vọt

tới.

Lúc này, cỗ lực lượng vô hình không thể nắm lấy tồn tại trong hư không kia không nhìn pháp lực thủ hộ, rót vào trong cơ thể Dương Phàm.

Toàn thán Dương Phàm phát lạnh như lọt vào hố băng, thán thể Thánh Nông vạn độc bất xâm vào lúc này tự nhiên sinh ra sức phản kháng, hóa giải cỗ nguyền rùa không thể chạm đến này.

Lục Hồn Tiên Tử ở bén cạnh Dương Phàm sắc mặt tái nhợt, thân thể mềm mại phát nin.

Cỗ tử khí to lớn kinh khủng kia ẩn chua vô số cảm xúc mặt trái, liên kết với quỷ lực vùng thiên địa này. cũng hình thành một loại lực lượng quy dị khiến tâm thân run rẩy.

- Chủ... Chủ nhân. Phía trước chính là Đẩm lầy nguyển nia, càng là cấm địa của Dịch Quy Lâm. Ngay cả Quy Vương tu vi cường đại cũng không dám xông vào.

Sắc mặt Lục Hồn Tiên Tử trắng bệch, có chút nói năng lộn xộn.

- Nếu xông vào. sẽ có hậu quả đáng sợ gì?

Dương Phàm lạnh nhạt nói.

- Tuy rằng thân thể quỷ hổn chúng ta đối với lực lượng độc ôn này trời sinh có được lực miễn dịch cường đại, nhưng lực nguyẻn nia này không phải tâm thường, nếu đi vào cùng chỉ có thể trọn đời ở lại bên trong. Một khi rời Đầm lầy nguyền rùa, bị nguyển rùa quấn thản không làu sau sẽ chết đi.

Lục Hồn Tiên Tử lòng còn sợ hãi. vé đáng thương nói.

- Vậy được rồi. ngươi ở lại chỗ này chờ. ta vào xem.

Dương Phàm dựa theo cảm ứng đến từ Hoán Thiên Nha, ánh mắt nhìn về phía khu vực một mảnh tối đen phía trước.

Hắn chậm rãi đi về phía trước, mỗi lần bước một bước, lực nguyền rủa trong hư không đều sẽ cường đại âm độc thêm một phần.

Chi vẻn vẹn là độc ôn bệnh dịch bao phủ bốn phái này có thể khiến cấp bậc Hóa Thần bình thường tử vong trong giây lát.

Bệnh dịch quấn thản, nguyền rùa gia thân.

Dương Phàm dựa vào thân thể Thánh Nông của mình miễn dịch bệnh dịch, hóa giải lực lượng nguyền nia.

Rốt cục, khi hắn đi đến một nơi. Hoán Thiên Nha nhanh chóng nhảy lên.

Dương Phàm bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ hàn ý nguy cơ, thân thể lại sinh ra cảm giác không khỏe.

Đồng thòi lực lượng nguyển nia không thể chạm đến kia xâm nhập vào trong cơ thể Dương Phàm.

Trên trán hắn đổ mồ hôi lạnh, thán hình nhoáng lẻn một cái, nhìn xuống phía dưới, phát hiện dưới chân là một vùng đầm lầv tối đen như mực, phóng ra tử khí khiến linh hồn run rẩy.

- Khặc khặc khặc... Đã lâu không gặp tu sĩ nhân loại xông vào.

Trong khu vực tối đen này. cảm quan của Dương Phàm bị hạn chế rất lớn. chỉ có thể nghe được thanh âm quỷ vật nắp trong chỗ tối.

Lúc này. lực nguyển rùa vô cùng vô tận kia lấy xu thể không thể ngăn cản giằng co ở nơi sâu trong cơ thể Dương Phàm. Càng đáng sợ chính là. cỗ lực lượng này còn ăn mòn linh hồn.

Sinh cơ dồi dào vô tận trong cơ thể Dương Phàm lập tức cùng cồ lực lượng này quấn vào cùng một chỗ.

- Máu thịt nhân loại thật tươi mói...

Lại một cỗ quỷ lực cường đại bức tới, Dương Phàm phát hiện quỷ vật bốn phía nơi này cấp bậc đều cực cao. ít nhất là cấp Thông Huyền, cấp bậc Hóa Thần đại quỷ tu cũng không phải số ít.

Phốc... Xuy

Một khuôn mặt trắng ớn xuất hiện ở trước mặt Dương Phàm, nhe răng nanh cắn vào cổ hắn.

Đối với quỷ vật đánh lén như chóp, Dương Phàm luôn luôn không trốn tránh. Hắn cười lạnh một tiếng, một tay nắm lấy cổ tên Quy Vương cấp Hóa Thần đại quy tu này. một tấm lưới ánh sáng lục nhạt bao phủ.

Lập tức, một tiếng kêu thẻ lương thám thiết vang vọng nơi Đầm lầy nguyển rùa.

Chợt lại có mười mấy tên Quy Vương đánh tới.

Dương Phàm hoàn toàn không nẻ, ai đến cũng không cự tuyệt, lần lượt tinh lọc, phập lực lại tăng trướng rõ ràng.

Không bao lâu, Quy Vương bậc cao xung quanh bị tiêu diệt không còn. hoặc là đã chạy trốn chết.

Lúc này. lục nguyển nia đến từ sâu trong đầm lầy tối đen đã lan tràn toàn thân Dương Phàm, Ngay cả Hỏn Căn đêu đã bị ăn mòn, chỉ còn lại hai cái Hoán Thiên Nha còn có thể miễn cưỡng chống cự.

Thân thể truyền đến một cảm giác không khỏe rất nhỏ.

- Nếu hiện tại lui lại, với y thuật của ta hoàn toàn có thể hóa giải nguyền nia này. toàn thản trở ra...

Dương Phàm lộ vẻ chần chờ, trong lòng đang đấu tranh tư tường.

Hoán Thiên Nha thòng hiểu thiên cơ. cảm ứng nói cho hắn đây là một lần kỳ ngộ. một lẩn chuyển biến to lớn.

Nhưng nếu xâm nhập trong đó. kỳ ngộ cùng phiêu lưu có tỷ lệ thuận.

Nguy hiểm không biết khác trước tiên không đề cập đến, chi vẻn vẹn lực nguyền rùa này, nếu tiếp tục xâm nhập, ở lại thời gian dài đêu sẽ hình thành uy hiêp đối với Dương Phàm.

Hô—

Thật lâu sau. Dương Phàm hít sâu một hơi. ánh mắt kiên định

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK