Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng bất chấp băng sương với nhiệt độ thấp quanh thân, hai tay nhanh chóng đánh ra pháp quyết. không khí chung quanh bắt đầu nổi lên sóng gió qủy dị.

Hào quanh chợt lóe trong mắt. ngón tay của Trương Hằng chỉ về phía mặt đất.

“Ầm”. Mặt đất rung động mãnh liệt, mặt đất nơi Mộ Tuyền đang đứng nứt ra một cái khe rộng chừng mấy thước, sau đó trong chớp mắt khép kín lại.

Nếu hơi chút sơ ý. sẽ bị cái khe vỡ ra này nuốt sống hết.

Thân ảnh xinh đẹp của Mộ Tuyền chợt lóe trong hư không, hạ xuống về phía khác với Trương Hằng. đôi mắt vẫn nhắm chặc như trước, sắc mặt không đổi. dường như pháp thuật vừa rồi không ảnh hưởng gì đến nàng.

- Thân pháp thật qủy dị!

Thấy sau khi Mộ Tuyền tránh né tự nhiên Địa Liệt Thuật do mình thi triển, Trương Hằng không khỏi âm thầm bội phục.

- Sương lạc.

Mộ Tuyền giống như trước sau cũng bị vây trong quá trình thi pháp, sau khi thân hình rơi xuống mặt đất. pháp thuật mới lại sinh ra tiếp.

Chỉ thấy trên bầu trời hình thành băng sương dày đặc. giống như bông tuyết rơi xuống trên mặt đất.

Trương Hằng cũng không tránh né những băng sương này. mặc cho sương lạc băng như hạt gạo rơi trên mình, pháp quyết trong tay không ngừng lại.

Một luồng cảm giác đóng băng tê dại khiến thân thể Trương Hằng hơi hơi cứng ngắc một chút, không nghĩ tới thứ này còn chứa hiệu quả tê liệt, điều này khiến cho Trương Hàng hơi có chút bất ngờ.

Mộ Tuyền làm đối thủ của Trương Hằng, trong lòng cũng kinh ngạc không thôi, dưới tác dụng hai tầng pháp thuật phụ trợ. đối phương dường như không bị ảnh hưởng nhiều. Nên biết rằng, tu sĩ Luyện Khí bình thường nếu bị vây trong hoàn cảnh này, chỉ sợ Chỉ có thể điều động pháp lực điên cuồng đến để đối kháng băng sương bên ngoài, hoặc là dời khỏi chiến trường.

Một luồng sóng nhiệt khí hình thành chung quanh Trương Hằng. tay trái bấm pháp quyết điểm về phía trước, trong ánh lửa mãnh liệt, một ngọn lửa hình rắn phun ra nuốt vào sóng nhiệt đánh tới Mộ Tuyền.

Mộ Tuyền không vui không lo. ngón tay ngọc điểm về phía trước, một đoàn băng cầu màu xanh ngọc hình thành trước mặt nàng.

Băng cầu đúng lúc va chạm trên thân ngọn lửa hình rắc. lập tức trên thân ngọn lửa hình rắc ngưng tụ lại băng sương, cuối cùng hóa thành sương mù biến mất trong không khí.

Điều còn chưa hết, ngón tay thon nhỏ của Mộ Tuyền liên tục điểm trong không khí. hình thành mấy băng cầu bằng xanh ngọc.

Thấy nhiều băng cầu xanh ngọc đánh về phía mình, Trương Hằng cũng không đám chậm trễ. bàn tay ngưng tụ ngân quang nhàn nhạt.

- Xuy Xuy xuy.

Mấy luồng ngân mang như đao gió quét qua hư không, đúng lúc đánh trúng băng cầu màu xanh ngọc.

Băng cầu màu xanh ngọc trong nháy mắt vỡ tan, vô số băng phát tán ra chung quanh. Những miếng băng này rất sắc bén, nếu như bị bắn trúng, tuyệt đối sẽ không có tư vị gì tốt.

Thần sắc Trương Hằng hơi đổi. vung tay lên. trước mặt lập tức xuất hiện một luồng quầng sáng màu bạc, tất cả miếng băng đều bị nó ngăn cản.

Từng trận gợn sóng được tạo trên quầng sáng màu bạc. chẳng những phòng ngự không bị phá, mà một tảng lớn băng còn dung nhập vào quầng sáng này, thậm chí khiến quầng sáng này lớn hơn không ít.

Thân ảnh Phiêu dật của Mộ Tuyền di động đến sau lưng Trương Hằng. chuẩn bị lại tiếp tục thi triển pháp thuật.

Trương Hằng làm sao cho nàng như nguyện, trong tay liên tục huy động mấy đạo phong mang màu bạc chém tới Mộ Tuyền khiến nàng muốn tránh cũng không được.

Hai tay Mộ Tuyền lần lượt thay đổi, trước người hình thành một quầng sáng màu xanh biếc. Màu xanh biếc trên quầng sáng này không ngừng lưu chuyển, giống như một tầng màng nước lưu động. Phong mang màu bạc sau khi đánh trúng quầng sáng, tốc độ dừng một chút, không ngờ không thể phá vỡ quầng sáng này trong thời gian ngắn.

- Két!

Quầng sáng màu xanh biếc nhanh chóng tan rã.

Mộ Tuyền không nghĩ được công pháp của đối phương không ngờ có thể khắc chế Bích Tuyết Băng Tâm Quyết mà mình tu luyện. Mà đúng lúc này, linh quang trong đầu nàng thoáng hiện.

- Vèo!

Thân ảnh Mộ Tuyền nhanh chóng biến mất tại chỗ, xuất hiện ở một nơi khác.

Vù! Thân ảnh Trương Hằng xuất hiện trong nháy mắt nàng di động, đánh ra một chưởng, lại chém vào khoảng không, ở nơi đó chi để lại mùi thơm tự nhiên của cô gái.

Duỗi tay ra, Trương Hằng phát hiện mấy sợi tóc mềm mại trên tay mình.

Ánh lửa chợt lóe, Trương Hằng thiêu hủy mấy sợi tóc này.

Không nghĩ được vào thời khắc mấu chốt còn để cho đối phương chạy, nếu không sẽ giống như lần trước bắt giữ Lạc Ngưng Tuyết.

Hơn nữa khiến Trương Hằng kỳ quái chính là vào thời khắc mình phát động công kích, dường như đối phương có chút cảm ứng. nếu không với tốc độ của mình, đối phương rất khó tránh thoát một kích trí mạng này.

- Đạo hữu thật cao tay.

Mộ Tuyền đứng cách đó mở đôi mắt, trong mắt còn tràn ngập một chút tia sáng kỳ dị, trong mắt nhìn về phía Trương Hằng cũng có vài tia khác thường.

Trương Hằng cũng không phát động thêm một lần công kích nào, thản nhiên nói:

- Trực giác của đạo hữu trái lại không tệ.

Mộ Tuyền im lặng không nói. nàng sở dĩ có thể tránh né một kích của Trương Hằng này. cũng là vì mình có được linh căn thiên phú biết trước tương lai.

- Mộ đạo hữu! Cô muốn luận bàn nữa không?

Khóe miệng Trương Hằng mang theo Ý cười thản nhiên.

Mộ Tuyền vươn bàn tay trắng tinh, một vòng tay màu xanh rời khỏi cổ tay nàng.

Vòng tay màu xanh này từng tia sáng mờ. xoay chung quanh Mộ Tuyền. chiếu lên dung nhan tuyệt mỹ thanh lệ của nàng.

Trương Hằng kỳ quái nhìn vòng tay này. vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy linh khí kỳ quái như vậy, xem ra cấp bậc của vật ấy không thấp.

- Đây là một kiện Linh khí cực phẩm, Tuy nhiên thủ đoạn chủ yếu của nó cũng Không phải công kích.

Trên tay Mộ Tuyền đánh ra một luồng hào quang xanh biếc, vòng tay trên không trung bắn ra hào quang chói mắt, trổng rồng bay lên mấy vòng.

- Linh khí cực phẩm?

Trương Hằng trái lại hưng phấn hơn.

Sau khi tiến vào động phủ Huyết Sát. hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy linh khí cực phẩm. nghe lời nói của Mộ Tuyền thứ này không phải linh khí công kích.

- Đường đạo hữu! Ngươi có lẽ lấy ra Linh khí của mình đi, nếu không, ngươi có thể chịu thiệt đấy.

Mộ Tuyền không ngờ chủ động nhắc nhở Trương Hằng, cũng không lập tức phát động công kích.

Trương Hằng vẫn chưa động, nếu Không phải linh khí công kích cực phẩm, uy hiếp với mình không lớn lắm. về phần mình có dùng linh khí hay không, đối phương không có khả năng quyết định.

Trước khi tiến vào động phủ, Trương Hằng sẽ không dùng bản mạng Linh khí của mình, đây là một con bài chưa lật của mình.

- Bản thân ta tu luyện công pháp rất đặt biệt, không dùng bất cứ pháp bảo gì.

Trương Hằng đương nhiên không nói thật. Tuy rằng đối phương là mỹ nữ, nhưng sẽ không do vậy mà không đành lòng lừa đối đối phương.

Mộ Tuyền dường như thật sự bị Trương Hằng lừa dối:

- Một khi đã như vậy, ta sẽ ra tay.

- Vù vù!

Quanh thân vòng ngọc hình thành một tàng quang ảnh. Quang ảnh này được tạo thành đo một tầng sáng mờ, hình thành một vòng tròn to lớn.

Dưới sự khu động của Mộ Tuyền, vòng ngọc lập tức buông xuống trên đầu Trương Hằng.

Vị trí vòng trong vòng ngọc đúng lúc nhập vào Trương Hằng.

Hừ! Chẳng lẽ thứ này muốn cuốn mình lại sao? Trương Hằng không khỏi muốn nhớ đến một số pháp bảo hình vòng tròn trong Tây du ký.

Trương Hằng không chủ động phát động công kích vòng ngọc trên bầu trời, thân thể lại bị vây trong trạng thái yên lặng cùng cực. một khi có bất cứ dị động gì. sẽ có phản ứng tưng ứng.

Đột nhiên, vòng sáng mờ quanh vòng ngọc bỗng nhiên mở rộng gấp mấy chục lần, phạm vi mấy chục thước đều bị nó bao phủ.

Không tốt! Thần sắc Trương Hằng biến đổi. thân hình nhanh chóng chớp động, muốn nhanh chóng rời khỏi phạm vị bao phủ của vòng sáng

Nhưng trong nháy mắt. vòng sáng mở trên bầu trời gần như lấy phương thức thuấn di bao phủ thân thể Trương Hằng. Vòng sáng mở trong nháy mắt rút nhỏ, chụp vào của của Trương Hằng.

Trong nháy mắt bị vòng sáng mờ giam giữ. Trương Hằng cảm giác pháp lực trong cơ thể bị áp chế. Chỉ có thể phát huy mấy phần tác dụng.

Đúng lúc này. vòng ngọc xoay tròn trên bầu trời. “Vèo” một tiếng rơi xuống, lại biến lớn mấy lần bao thân thể Trương Hằng lại, sau đó lại mạnh mẽ siết cổ Trương Hằng.

- Đại ca!

Thấy Trương Hằng bị chế. Triệu Thụy khu động linh khí đến hồ trợ.

- Hừ!

Vu Mông thao túng một kiện linh khí thượng phẩm ngăn cản hắn.

Trương Hằng mắt thấy Mộ Tuyền cách đó không xa. nói với giọng điệu bình thản:

- Mộ đạo hữu! Luận bàn đến đây chấm dứt. tính Đường mỗ thua, như thế nào?

Đôi mắt u lãnh của Mộ Tuyền nhìn Trương Hằng, Bởi một cách bình thản:

- Có thể! Nhưng Đường đạo hữu phải đáp ứng Mộ Tuyền một yêu cầu.

- Yêu cầu gì.

Trương Hằng nói với vẻ bất động thanh sắc.

- Gia nhập một phương Bích Tuyết Tương Vân Tông của chúng ta.

Trong con ngươi vạn năm không đổi của Mộ Tuyền hiện lên một chút vẻ chờ mong, dường như rất mong Trương Hằng trả lời thuyết phục.

Trương Hằng lắc lắc đầu:

- Không được.

- Mạng của ngươi hiện tại nằm trong tay ta.

Mộ Tuyền nói với vẻ gợn sóng mà không sợ hãi.

Trương Hằng cười ha ha:

- Cô cho răng cô thật sự nắm sinh tử của Đường mỗ trong tay sao?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK