Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phóng thích khí tức chính là cách phát tiết tâm tình. Là tộc nhân duy nhất của bỉ mông nhất tộc tồn tại, Tử ẩn nhẫn đã bao nhiêu năm? Hôm nay, hắn rốt cục đã có thể trước hơn mười vạn nhân loại, thể hiện ra chân chính khí tức của bỉ mông nhất tộc, không cần che giấu cái gì, trong nháy mắt khoái cảm cơ thể tử tinh huyết mạch phảng phất thiêu đốt bùng lên,mênh mông Tử Tinh khí tức lan tỏa, ngay cả hắn cũng không thể khống chế khí tức của mình.

Ma thú của Long Khi Nỗ đại lục đang hiện hữu tại nơi đây, tuyệt đại đa số đều xuất phát từ cực bắc hoang nguyên, mặc dù chúng không phải thú nhân, nhưng sớm là đồng bọn của thú nhân hoặc là thực vật của thú nhân, tử tinh bỉ mông, thú nhân nhất tộc cường đại thần thú xuất hiện, hiện nay vì tử chưa hoàn toàn trưởng thành, chưa đạt tới đỉnh phong của tử tinh bỉ mông, nhưng khí tức của tử cũng tuyệt đối không phải ma thú bình thường có thể chống cự.

cục diện đột nhiên đột biến, vốn cho rằng chiến thắng lục đạo chi quyết là hy vọng xa vời, nhưng bây giờ toàn bộ cầm thành đều hoàn toàn đứng lên, mà đại quân chỉnh tể của Mễ Lan quân đoàn lại xuất hiện hỗn loạn, tọa kỵ của bọn họ đều giống nhau đang hoảng sợ không thể khống chế, cơ hồ đầu tiên tất cả tiền bài kỵ binh đều mất đi năng lực chiến đấu.

Tử đứng ngạo nghễ ở nơi này, thân hình cao hai mươi lăm thước phảng phất có thể chống đỡ được cả trời: “ Âm Trúc. Huynh đệ đồng tâm.”

Diệp Âm Trúc gương mặt tươi cười, hét lên một tiếng,hắn một thân trang phục mầu trắng nhảy lên thẳng tắp mười lăm thước. Tử vươn tay phải ra làm bàn đạp cho Diệp Âm Trúc tích lực nhẩy tiếp lên vai của mình.

Thân thể mầu tím thật lớn, trên vai một thân ảnh mầu trắng, lúc này Diệp Âm Trúc là vị trí cao nhất toàn trường, chắp tay mà đứng.Tuyệt đối có khí thể bễ nghễ thiên hạ.

Ai nói tọa kỵ phải nhất định phải đứng trên lưng. Diệp Âm Trúc đã làm hơn mười vạn người sáng tỏ, bả vai của một người cũng hoàn toàn có thể đứng.

Mã Nhĩ Đế Ni sắc mặt rất khó coi, cùng phía bắc lôi thần bộ lạc giao chiến nhiều năm như vậy, khi bản thân của Tử hiện ra một khắc, hắn đã cảm nhận được khí tức vừa quen thuộc mà lại vừa xa lạ.

“ ngươi là Bỉ Mông?” Mã Nhĩ Đế Ni khống chế tọa kỵ của mình không lui về phía sau trầm giọng hỏi.

Đúng vậy, dám chắc đây là khí tức của bỉ mông, nhưng bỉ mông cự thú lúc nào đã có thể làm cho hơn mười vạn kỵ binh của mình run rẩy, hoang kim bỉ mông thân thể cũng chỉ cao mười bẩy thước, nhưng bỉ mông mầu tím trước mắt này lại cao những hai mươi lăm thước, chẵng nhẽ hắn là biến dị của bỉ mông cự thú?

tử tinh bỉ mông đã lâu lắm không có xuất hiện trên đại lục, nên cho dù là Mã Nhĩ Đế Ni là một cường giả cũng không nghĩ rằng ở nơi đây lại có thần thú xuất hiện.

Diệp Âm Trúc tay phải giơ lên, một đạo quang ảnh mầu đỏ sậm trong nháy mắt xẹt qua, tại thất quốc thất long bài vị chiến lần trước thắng được Phượng Hoàng Vỹ xuất hiện , mang theo hắc ám khí tức nằm yên vị trong lòng bàn tay hắn.

“ Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái bây giờ chúng ta có thể bắt đầu được chưa? “ Diệp Âm Trúc đồng dạng không hề dám có chút coi thường Mã Nhĩ Đế Ni , chính như phán đoán của Mã Nhĩ Đế Ni trước kia, trận đầu lựa chọn kỵ chiến hắn là muốn bức Mã Nhĩ Đế Ni cũng chính mình chiến đấu, tất nhiên mang sĩ khí của đối phương hoàn toàn chèn ép. Mà cũng không phải Diệp Âm Trúc nhất thời xúc động mà quyết định như vậy, muốn trông vào vận khí của mình, mà bởi vì hắn hy vọng kỵ chiến sẽ là một trong bốn thắng lợi, ngoại trừ trận chiến tổng hợp cuối cùng,Diệp Âm Trúc biết Tử sẽ trợ giúp chính mình, trong tràng kỵ chiến sẽ dễ dàng giành thắng lợi, còn có ma thú nào có thể cùng Tử so sánh? trừ khi tọa kỵ của Mã Nhĩ Đế Ni là thần thánh cự long.

Trong mắt Mã Nhĩ Đế Ni toát ra một tia kiên nghị. “ Lão tiểu nhị, ngươi như thế nào lại tỏ ra như vậy? chẳng nhẽ chúng ta hơn mười năm kiêu hãnh lại bị hủy giờ phút này?”

Thủy hệ cự long chậm rãi ngẩng đầu, “ không, Mã Nhĩ Đế Ni bằng hữu,cũng không phải ta sợ sự cường đại của hắn, mà là khí tức của hắn ta không thể có cách nào kháng lại, chỉ có người mạnh nhất long tộc chúng ta mới có khả năng kháng lại, mới có khả năng là đối thủ của hắn, bởi vì trước mặt ngươi không phải là bỉ mông bình thường, mà là đế vương của bỉ mông cự thú trong truyền thuyết, đứng đầu tứ đại thần thú, tử tinh bỉ mông a!”

“ Ngươi nói cái gì?” Mã Nhĩ Đế Ni hoảng sợ biến sắc, tử tinh bỉ mông, là tử tinh bỉ mông, sắc mặt hắn đã cực kỳ khó coi, khó trách có thế làm cho tọa kỵ cửu cấp cự long của mình e ngại khí tức của đối phương, tử tinh bỉ mông, thần thú trong truyền thuyết, thập cấp thần thú , như thế nào có thể, như thế nào hắn có thể trở thành đồng bọn của Diệp Âm Trúc, khó trách khế ước của bọn chúng là khế ước ngang hàng, thử hỏi ai có thể dám cùng thần thú thiết lập chủ tớ khế ước?

Thanh âm của thủy hệ cự long không phải là lớn, nhưng là thính lực của cường giả trong cầm thành nhiều lắm, ngoại trừ tứ đại dị tộc không có phản ứng, thì cả Đông Long đều sôi trào, bọn họ như thế nào có thể nghĩ ma thú đồng bọn của Diệp Âm Trúc là thần thú? giờ khắc này đối với lục đạo chi quyết khiêu chiến, bọn họ mỗi người trong lòng đều tràn ngập kỳ vọng, ai ai nói chung cực khiêu chiến không thể thắng lợi? bọn họ từ trên người của Diệp Âm Trúc cùng Tử đã thấy được thắng lợi ánh rạng đông, ngay cả Thái Thượng trưởng lão lúc này hai tay cũng nắm chặt.

Đây là trời đã ban cho Đông Long cơ hội sao? giờ khắc này đây chính là ý niệm trong lòng của cả ngàn Đông Long chiến sĩ

đối mặt với tử tinh bỉ mông xuất hiện, Mã Nhĩ Đế Ni có nhận thua? Không hắn sẽ tuyệt đối không nhận thua, làm Mễ Lan chi thuẫn, một trong hai Đại nguyên soái của Mễ lan đế quốc, để cho hắn trước mắt ba mươi vạn đại quân nhận thua quyết không có khả năng, cho nên, hắn đã ra một mệnh lệnh làm cho mọi người giật mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK