Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Minh dẫn Bỉ Mông quân đoàn cùng đám Lam Tinh linh mỹ nữ đi tới bên cạnh Diệp Âm Trúc . Nụ cười trên mặt hắn vẫn vô tư hiền hòa , phảng phất không hề chú ý đến địch nhân sắp phải đối phó trước mắt .

“ Âm Trúc , ngày trước ngươi đứng trên vai Tử chiến đấu , hôm nay đứng trên vai ta đi . Mặc dù Sơn lĩnh cự nhân chúng ta không hiếu chiến . Nhưng bây giờ quả thật ta có chút kỳ vọng được sóng vai chiến đấu phối hợp cùng ngươi rồi . “

“ Được vậy chính là vinh hạnh của ta , Minh . Trận đánh hôm nay trông cậy ở ngươi nhiều lắm . “ Diệp Âm Trúc kiên định đưa mắt nhìn Minh . Cảm giác tất thắng lan qua tâm ý của hắn .

Một tiếng gầm trầm trầm hùng hậu vang lên . Thân hình cao 3 thước của Minh trong nháy mắt triển khai lớn lên , từ lúc đầu tiên gặp hắn ở Ải nhân tộc , đây là lần thú hai DIệp Âm Trúc tận mắt chứng kiến Minh hiện thành nguyên hình .

Tiếng gầm của Minh giống như tiếng đá đổ ào ào , tốc độ thạch hóa toàn thân kinh người nhanh chóng bành trướng . Thân hình vốn cao 3 thước nháy mắt vụt lớn thành hơn 50 thước , con mắt duy nhất khổng lồ từ độ cao 50 thước nhìn xuống như muốn quét ngang mặt đất . Bả vai lớn to như tường thành kiên cố . Tiếng gầm của hắn cũng theo sự biến hóa to lớn của thân thể mà to dần lên .

Tình hình giống như ngày trước Tử xuất hiện trên chiến trường lại một lần nữa tái hiện . Toàn bộ ma thú địch quân lui hết về phía sau , nhất là đám Tuần long của Long kỵ binh đứng gần nhất , lảo đảo suýt nữa ngã nhào trên đất . Uy lực cường đại từ người Minh tỏa ra khiến cho trong lòng bọn chúng dấy lên nỗi sợ hãi mãnh liệt .

“ Này . Đây là thứ quái vật gì vậy ? “ Mã Nhĩ Đế Ni hoảng sợ gọi to . “ Mã Đặc Lạp Kỳ . Nhanh . “

“ Tinh thần ngưng đọng . “ Mã Đặc Lạp Kỳ hét lớn một tiếng , 30 ma pháp sư tinh thần hệ trong 1000 quân nhất thời hành động . Theo chú ngữ trầm trầm của bọn họ , một vòng sáng nhiều màu sắc không đồng nhất của tinh thần ma pháp trong nháy mắt lan rộng ra . Bao phủ cả chiến đội ngàn người ở trong đó . Ngăn cách uy lực kinh khủng đến từ phía Minh . Bất quá , tinh thần ma pháp sư làm được cũng chỉ là ngăn cách khí thế của Minh mà thôi . Một khi Tuần long cùng Cự long mất đi sự trợ giúp từ ma pháp Tinh thần ngưng đọng , trước mặt Minh ngay cả khả năng phản kháng cũng không có .

“ Hỡi các tiểu thư Tinh linh xinh đẹp . Mời lên . “ Tiếng gầm thét của Minh đã ngừng lại nhưng uy áp phóng thích từ trên người hắn hoàn toàn không có gì thay đổi . Sơn Lĩnh cự nhân mặc dù là Thập cấp thần thú nhưng hắn không có khí thế bá đạo đặc hữu của Tử Tinh Bỉ Mông . Cũng không thể gây cho đối thủ áp lực lớn hơn so với Tử được . Lúc này thân thể khổng lồ của hắn đã ngồi xổm xuống . Bàn tay vĩ đại đã mở lớn ra , nâng đám Lam tinh linh mỹ nữ lên , chầm chậm đặt lên vai mình . Mặc dù Lam tinh linh mỹ nữ có tổng cộng 11 người , nhưng khi ngồi trên bờ vai vững chắc của Minh lại vô cùng rộng rãi như ngồi trên tường thành .

Làm cho các mỹ nữ Lam tinh linh kinh hãi nhất là khi các nàng đặt chân lên vai Minh thì nham thạch trên vai hắn cũng xuất hiện biến hóa kì dị . Trước mặt các nàng , nham thạch đều biến hóa thành mặt bàn , phía sau còn biến thành ghế ngồi , mà phía dưới ghế còn có bộ phận tựa cực kì vững chắc , bao phủ phần thân dưới của các nàng bên trong . Bất luận Minh di chuyển thế nào cũng không hề ảnh hưởng đến sự ổn định của các mỹ nữ Lam tinh linh ngồi trên vai .

Cách làm như vậy cũng là do Diệp Âm Trúc cùng Minh thương lượng mà thành , chỉ có ngồi trên vai Thập cấp thần thú này , các mỹ nữ Lam tinh linh mới thấy an toàn nhất . Lúc này Diệp Âm Trúc cũng đứng bên cạnh đám mỹ nữ Lam tinh linh , có điều trước mặt hắn không có bàn đá đợi sẵn , sau lưng cũng chẳng có ghế dựa tiện nghi . Thân là chủ soái , căn cứ chiến trường tùy thời điểm phát sinh biến hóa , phương pháp công kích của Diệp Âm Trúc cũng phải theo đó mà thay đổi , không thể bị bó buộc mà mất đi tính linh hoạt được .

Bên phía Cầm Thành , chỉ vừa nhìn thấy bản thể to lớn như ngọn núi của Minh hiện lên , lãnh đạo Đông Long Bát Tông ai nấy đều trầm tư . Bây giờ bọn họ mới hiểu thủ hạ dưới tay Diệp Âm Trúc thực lực cỡ nào . Đối thủ mặc dù cường đại nhưng chiến sĩ thủ hạ Diệp Âm Trúc cũng là do người chiến thắng Đông Long đệ nhất cao thủ Thái thượng trưởng lão là Minh dẫn dắt . Mặc dù bọn họ không biết Minh là Sơn lĩnh cự nhân nhưng cường giả Đông Long Btá Tông đối với khí tức cao thủ cảm nhận rất rõ ràng . Lúc này đây bọn họ cũng có phần tin tưởng vào khả năng chiến thắng Lục đạo chi quyết của Diệp Âm Trúc . Cũng chính lúc này , Diệp Âm Trúc đang dùng thực lực của chính bản thân mình cùng thuộc hạ Cầm Thành , từng bước chinh phục tâm tính của cường giả Đông Long Bát Tông .

Mã Nhĩ Đế Ni hít sâu một hơi , nhìn thân hình khổng lồ cao hơn 50 thước của Minh , tay giơ cao Tử long thương , ngửa mặt lên trời hét lớn một tiếng , thúc Cự long bay thẳng lên trời , nhắm thẳng hướng Minh đánh tới . Thân là chủ soái , hắn đương nhiên hiểu được đạo lý chỉ có xông lên mới có thể kích phát đấu chí của binh sĩ . Ánh sáng màu tím trong nháy mắt khuếch trương thành một vòng bảo hộ xung quanh người Cự long , giống như một ngôi sao băng màu tím nhắm thẳng vị trí trước ngực Minh lao tới .

Thân thể to lớn như núi của Minh vững chãi bất động , Diệp Âm Trúc đứng vũng vàng trên đầu vai hắn vung tay . Ba Hoàng kim Bỉ Mông đồng thời gầm rống , nhảy vọt lên không , cũng không để ý gì đến bảo trì đội ngũ , Địch Tư dẫn đầu , lướt qua Minh , nhắm thẳng hướng trận doanh của địch quân phóng tới . Phía sau lưng bọn họ , 2 Băng cực ma viên cùng với Bạch ngân Bỉ Mông , Cuồng bạo Bỉ Mông cũng đồng thời phát thế xung phong .

Trận hình của bọn họ hoàn toàn không có quy tắc , chỉ là xung phong tán loạn về phía trước nhưng khí thế bá đạo cùng cảm giác khát máu của Bỉ Mông làm cho đối thủ chịu áp lực cực lớn .

Tủ uy long thương nhắm thẳng hướng ngực của Minh , mà lúc này Diệp Âm Trúc vốn đang đứng vững vàng trên vai Minh lại đột nhiên ngồi xuống , không hề có dấu hiệu trợ giúp Minh chống đỡ một kích toàn lực này của Mã Nhĩ Đế Ni . Minh dừng hẳn cước bộ lại , con mắt duy nhất nhìn đám Bỉ Mông cự thú từ dưới chân mình ào ào vọt lên , phảng phất không thèm quan tâm đến Cự long thân dài hơn 10 thước đang lao đến trước ngực mình

Ầm – Thủy hệ cự long nương theo Long thương dài 8 thước của Mã Nhĩ Đế Ni cơ hồ đập thẳng vào thân thể của Minh . Trong khi đó , đám Bỉ Mông cự thú còn chưa có trực tiếp giao chiến với hơn 1000 quân tinh nhuệ của Mễ Lan đế quốc . Mã Nhĩ Đế Ni phấn khởi tinh thần . Thân là thống soái nhiều năm , hắn có thể nhìn ra mặc dù Bỉ Mông cự thú cường đại nhưng tên khổng lồ thân hình to lớn này mới là trung tâm trận thế của Diệp Âm Trúc . Chỉ cần có thể đả thương hắn , thậm chí nhân cơ hội đả thương luôn Diệp Âm Trúc thì chiến đấu về sau sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều .

Nhưng sự thật thường không giống như trong tưởng tượng . Tiếng va chạm kịch liệt vừa vang lên . Mã Nhĩ Đế Ni cảm giác nhưng Tử uy long thương của mình đâm phải một ngọn núi lớn . Cho dù là đâm phải núi đá thật , hắn cũng tự tin là long thương của mình đủ sức đâm xuyên qua . Nhưng ngọn núi lớn trước mắt hắn lại cứng rắn kiên cố như đúc bằng kim cương .

Thủy nguyên tố mênh mông từ thân của Thủy hệ cự long phát ra , ngưng tụ thành băng cứng đập thẳng vào thân Minh . Nhưng lúc băng va chạm với thân thể nham thạch màu vàng đó lập tức nát vụn . Một tiếng rên rỉ từ trong miệng Thủy hệ cự long phát ra , thân thể của nó mang theo Mã Nhĩ Đế Ni ngồi trên giống như đạn pháo , bắn ngược trở lại . Một lực phản chấn hùng hậu vô cùng làm cho hổ khẩu của Mã Nhĩ Đế Ni nháy mắt rách toạc . Phản chấn của một kích toàn lực này làm cho Tử uy long thương bắn ra ra khỏi tay hắn , hóa thành một đạo tử điện văng tuốt ra xa .

Minh nhếch miệng khinh thường , chân phải lui về sau nửa bước . Lúc này ánh mắt hắn mới nhìn xuống Thủy hệ cự long bị phản chấn bắn ngược ra đang nằm xoài : “ Thì ra là Cửu cấp , bất quá cảm giác đấm bóp này kém xa lão võ sĩ hôm trước . “ Nếu lúc này Vị Minh trưởng lão nghe Minh nói không biết sẽ có cảm giác thế nào .

Ngay lúc bọn họ giao chiến , đồng thời bên này chủ lực đại quân song phương trong nháy mắt cũng va chạm .

Ba tên Hoàng kim Bỉ Mông giống như ba tảng đá cực lớn , lao thẳng vào giữa trận địa của đối phương . Mà bên phía Mễ Lan , 16 Long kỵ tướng cũng đồng thời phát động , đón đầu công kích của Hoàng kim Bỉ Mông .

Long tộc cùng với Bỉ Mông cự thú có thể nói là thiên địch . Lúc này đối diện với Hoàng kim Bỉ Mông cường hãn , chân chính Cự long nhất thời bộc phát chiến ý chưa từng thấy . Dưới sự trợ giúp của ma pháp sư Tinh thần hệ , quên mất áp lực do đối thủ mang đến . Nháy mắt , 16 đạo quang mang năng lượng khổng lồ đồng thời bùng nổ .

Mã Đặc Lạp Kỳ lúc này trở nên cực kì tỉnh táo , hắn cùng huynh trưởng Mã Nhĩ Đế Ni tâm ý tương thông , trận chiến này là đoàn chiến nhưng mấu chốt thắng bại nằm trên người Diệp Âm Trúc . Chỉ cần làm cho Diệp Âm Trúc mất đi năng lực chiến đấu , sau đó đối phó với đám Bỉ Mông cự thú này cũng dễ dàng hơn nhiều . Dựa theo quy định của lục đạo chi quyết , người đưa ra lời khiêu chiến cũng là chủ tướng , một khi trong đoàn chiến mất đi năng lực chiến đấu thì lập tức đoàn chiến sẽ bị xử thua . Cho nên trong nháy mắt Mã Nhĩ Đế Ni lao ra , hắn cùng đám ma pháp sư thuộc hạ đã bắt đầu ngâm xướng chú ngữ . Tập trung vào một mục tiêu , đó là Diệp Âm Trúc đang đứng trên đầu vai Minh .

Trong phút chốc , ma pháp quang mang thấp nhất cũng là Lục cấp từ phía Mễ Lan nổi lên , ngoài 30 tên ma pháp sư Tinh thần hệ trợ giúp quân đội chống đỡ uy áp từ phía đối phương ra , 170 ma pháp sư còn lại đồng thời phát động chú ngữ , thanh âm vang vọng chiến trường . Mã Đặc Lạp Kỳ thân là Phong hệ Đại ma đạo sư . Để phát huy tối đa ma pháp sư thực lực , hắn lần này phái vào chiến đòan ngoại trừ 30 ma pháp sư Tinh thần hệ ra , toàn bộ còn lại đều là Phong hệ . Một khi phát động tấn công , Phong nguyên tố trong không khí dưới tốc độ liên hợp ngâm xướng chú ngữ của bọn họ ngưng tụ lại với tốc độ kinh người . Mưa tuyết trên bầu trời nhất thời bay múa hỗn loạn . Một dòng ma pháp mênh mông ngưng tụ tại không trung thành một cơn lốc khủng khiếp . Ngay lúc thân thể Mã Nhĩ Đế Ni văng ngược trở về . Lần công kích ma pháp thứ nhất cũng đã chính thức triển khai .

Vô số phong nhận ( đao gió ) to lớn , mắt thường có thể nhìn thấy được , nhắm thẳng hướng Diệp Âm Trúc vọt tới . Lục , thanh , lam , tử , phong nhận 4 màu mang theo cường độ khác nhau nhưng mục tiêu chính xác chỉ có một . Lúc này Diệp Âm Trúc dường như đã trở thành trung tâm của cả cơn lốc . Hơn trăm đạo phong nhận từ đủ mọi phương hướng khác nhau đồng loạt bổ thẳng vào người hắn .

Diệp Âm Trúc không hổ danh là ma pháp thiên tài . Nhưng nếu cho hắn đứng tại chiến trường đối diện với lực công kích của hơn trăm ma pháp sư đồng hệ . Lực lượng của hắn rõ ràng là không sao đủ khả năng ngăn cản . Nhưng lúc này , hắn lại hoàn toàn không vì phong nhận đang lao tới này mà tỏ ra lo lắng . Động tác ưu nhã lấy ra cổ cầm đặt trước mặt . Điềm nhiên chỉnh lại dây cùng điều tiết âm luật , tựa hồ trong lòng không hề cảm nhận được uy hiếp mà phong hệ ma pháp mang tới .

Phong hệ ma pháp , nếu xét về lực công kích thì thua Hỏa hệ ma pháp một chút nhưng có điểm mà Hỏa hệ ma pháp không có cách nào so sánh thì chính là tốc độ . Trong tất cả ma pháp thuộc tính , Phong hệ công kích tốc độ là nhanh nhất . Ma pháp sư bên kia chú ngữ vừa mới hoàn thành , chỉ một tích tắc sau , Phong nhận khổng lồ đã giăng kín đầy bầu trời trước mặt Diệp Âm Trúc .

Minh cử động . Động tác của hắn rất đơn giản , hai bàn tay to lớn đưa lên , chắn trước mặt Diệp Âm Trúc cùng đám mỹ nữ Lam tinh linh , cũng là ngăn trở tầm mắt bọn họ .

Tiếng va chạm của Phong nhận trong không gian vang lên không ngớt . Âm thanh ma sát chói tai làm cho kẻ khác hoảng sợ không thôi . Nhưng nếu đám ma pháp sư Mễ Lan có thể thấy được vẻ mặt của Minh lúc này , nhất định sẽ phát hiện , trong mắt Minh lúc này chỉ có 1 loại cảm giác , đó là cảm giác hưởng thụ sảng khoái .

Sơn Lĩnh Cự Nhân đương nhiên lực công kích kém xa Tử Tinh Bỉ Mông , thậm chí cũng không bằng Chiến Tranh Cự Thú . Nhưng nếu nói về phòng ngự thì hoàn toàn sánh ngang với Chiến Tranh Cự Thú . Ngay cả Tử cũng phải thừa nhận , cho dù là hắn tiến vào trạng thái hòan toàn trưởng thành , phòng ngự cũng không cách nào so sánh được với Chiến Tranh Cự Thú hay là Sơn Lĩnh Cự Nhân được .

Vòng công kích ma pháp đầu tiên kết thúc . Minh vẫn đứng ngay ngắn trên mặt đất . Diệp Âm Trúc vẫn ngồi vững vàng trên vai hắn chỉnh dây đàn . Phảng phất như là phong hệ ma pháp công kích chưa từng xuất hiện qua .

Mã Đặc Lạp Kỳ ngây người ra . Mã Nhĩ Đế Ni đầu tóc lấm lem đất cát cưỡi Cự long bị thương do lực phản chấn lê bước trở về trận địa . Trong ánh mắt huynh đệ hai người , thần sắc hoảng sợ hiện rõ .

Theo bọn họ nhận thức . Hoàng kim Bỉ Mông không thể nghi ngờ chính là ma thú có năng lực phòng ngự cường đại nhất . Nhưng tên khổng lồ trước mặt , đầu tiên chịu một kích toàn lực của Mã Nhĩ Đế Ni , sau đó là hơn trăm ma pháp sư cao cấp liên hợp công kích vẫn thấy bình an vô sự . Lực phòng ngự này tuyệt đối không phải Hoàng kim Bỉ Mông có thể đạt tới . Rốt cục là loại quái vật gì ? Diệp Âm Trúc đã có đệ nhất Thần thú là Tử Tinh Bỉ Mông , tên khổng lồ trước mắt thực lực chẳng lẽ còn mạnh hơn cả Tử Tinh Bỉ Mông hay sao ? Bọn họ đương nhiên không thể biết , lúc này Minh mới chính là đệ nhất cao thủ của Cầm Thành , thực lực của hắn lúc này ngay cả Tử cũng không thể so bì . Chân chính là Thần thú .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK