Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngay khi Mã Nhĩ Đế Ni trong lòng đang mờ mịt hỗn loạn , một thanh âm rất nhỏ nhưng rõ ràng truyền vào tai y .

“ Không nên công kích Diệp Âm Trúc nữa . Đó là Sơn Lĩnh Cự Nhân , trong truyền thuyết của Thú nhân là Thần thú có lực phòng ngự siêu cường . cũng là tổ vật ( totem ) của Lôi thần bộ lạc . Mặc dù ta không rõ Diệp Âm Trúc làm cách nào nhận được sự hỗ trợ từ hắn nhưng ta có thể chắc chắn , cho dù các ngươi sử dụng mười cấm chú cũng không có khả năng gây thương tổn cho Diệp Âm Trúc đang đứng trên vai hắn được . Sơn Lĩnh Cự Nhân này chính thức là Thần thú đã trưởng thành . Tuy nhiên nhược điểm của hắn chính là lực công kích không quá mạnh mẽ , không nên tiếp tục chọc giận hắn , trước tiên tập trung đối phó với đám Bỉ Mông cự thú này . Sau đó mới nghĩ cách thu thập Diệp Âm Trúc cùng tên Sơn Lĩnh Cự Nhân . “

Nghe được thanh âm thần bí này chỉ dẫn , tâm trạng Mã Nhĩ Đế Ni đang hỗn loạn cũng bình tĩnh lại đôi chút . Long thương đã mất , y rút trường kiếm bên hông ra , chỉ thẳng vào đám Bỉ Mông cự thú đang điên cuồng xung kích vào trận địa phòng ngự phe mình . Lớn tiếng hô : “ Toàn bộ ma pháp sư . Tất cả tập trung ma pháp công kích Hoàng Kim Bỉ Mông cùng Bạch Ngân Bỉ Mông . “ Lời nói vừa dứt , y lại một lần nữa xông thẳng ra ngoài , lần này mục tiêu là Địch Tư .

Phong hệ ma pháp lại phát , nhưng lần này mục tiêu thay đổi , ngay khi đám Bỉ Mông cự thú tràn vào trận địa đối phương , mặc dù có đến 16 tên Long kỵ tướng chắn ở trước mặt nhưng bọn Long kỵ tướng này chỉ tập trung ngăn trở Địch Tư , Mạt Kim Tư cùng Áo Lợi Phật , 3 tên Hoàng kim Bỉ Mông mà thôi . Hoàng Kim Bỉ Mông lập tức muốn cho Long kỵ tướng này biết chính thức cái gì gọi là lục chiến vô địch . Chân chính cự long có khả năng bay lượn trên không , 16 Long kỵ tướng không ngừng từ trên không bay vòng quanh 3 tên Bỉ Mông công kích không ngừng nghỉ . Thân hình mặc dù to lớn nặng nề nhưng Hoàng Kim Bỉ Mông không hề rơi vào thế hạ phong . Một Cự long thất cấp động tác chỉ hơi chậm lại một chút suýt chút nữa đã bị Địch Tư tóm được xé thành hai nửa . Nếu không nhờ Long kỵ tướng ở trên lưng phản ứng cấp kì hẳn đã phải biến thành một đống thịt trong tay Địch Tư . 3 tên Hoàng Kim Bỉ Mông dưới áp lực vây công mãnh liệt của Long kỵ tướng đông đảo cũng chưa phải chịu chút thương tổn nào . Trong nháy mắt ánh mắt biến hóa huyết quang cuồng bạo .

Đám Bỉ Mông cự thú chiến đấu so với lúc trước tại Thú nhân yếu tắc còn mãnh liệt hơn rất nhiều , bởi vì trong lòng bọn chúng đều rõ , chính thức Tử Tinh Bỉ Mông vương giả đang quan sát bọn chúng . Ai trong số này không hy vọng được Tử Tinh Bỉ Mông xem trọng ? Địch Tư cùng Mạt KimTư thực lực tiến bộ với tốc độ phi thường làm cho Áo Lợi Phật ganh tị không thôi . Trận chiến này , chính là cơ hội tốt nhất để hắn biểu hiện thực lực với đám Bỉ Mông thuộc hạ này .

Đột nhiên phát hiện phong hệ ma pháp chuyển hướng , Diệp Âm Trúc không khỏi sững sờ đôi chút . Hắn không ngờ tới đối phương có thể phản ứng nhanh chóng như vậy . Mã Nhĩ Đế Ni huynh đệ biết trận Đoàn chiến này của Lục đạo chi quyết thắng bại hoàn toàn do Diệp Âm Trúc quyết định , Diệp Âm Trúc đương nhiên cũng hiểu rõ điều này . Kế hoạch của Diệp Âm Trúc chính là muốn dùng lực phòng ngự cường đại của minh dẫn dụ đám ma pháp sư của đối phương công kích . Bằng vào sức của hơn 1000 Long kỵ binh còn lại không thể có khả năng ngăn trở đám Bỉ Mông cự thú xung phong . Nhưng lúc này , ma pháp sư đã chuyển đổi đối tượng công kích , nhất thời làm kế hoạch của Diệp Âm Trúc phá sản .

“ Bồi nguyên tĩnh tâm khúc ! Bắt đầu ! “ Diệp Âm Trúc bình tĩnh hạ lệnh .

Mười một Lam tinh linh mỹ nữ hành động hầu như đồng thời . Mười một món nhạc khí khác nhau đồng loạt cất tiếng . Yên La đứng đầu sử dụng nhạc khí kì lạ nhất , đó là một cái trống vĩ đại , thân trống so với người nàng ta còn to lớn hơn rất nhiều . Hai bàn tay nhỏ bé cầm 2 cây dùi trống khổng lồ nhìn rất tương phản . Nghe Diệp Âm Trúc ra lệnh , hai dùi trống khổng lồ trong tay này đầu tiên lướt nhẹ trên mặt trống một cái , sau đó một chuỗi âm thanh trống trận hùng dũng vang lên .

Mười một Lam tinh linh mỹ nữ đồng thời diễn tấu Bồi nguyên tĩnh tâm khúc . Lấy làm lạ rằng , sự phối hợp của các nàng nhịp nhàng làm cho người ta không phát hiện được sự xung đột của các món nhạc khí . Trong số đó có vài món thậm chí không thể nào diễn tấu chung nhưng vẫn có thể phối hợp cực kì hoàn mỹ . Âm luật kì diệu dưới một tầng quang mang vàng nhạt vang lên thánh thót . Mười một vầng sáng vàng tại không trung từ từ ngưng tụ lại rồi biến hóa màu sắc .

Đúng như lời An Nhã nói lúc trước , Lam tinh linh đối với sự vật ngoại giới mẫn cảm không có sinh vật nào có thể so sánh được . Ngay khi các nàng nghe Diệp Âm Trúc diễn tấu cầm khúc , đã đem lòng yêu thích môn nghệ thuật âm nhạc mới mẻ này , dốc hết toàn tâm toàn ý tu luyện . Lam tinh linh bản thân có tâm linh rất thuần khiết rất nhanh lĩnh hội thế giới kì diệu của âm nhạc . Tốc độ tiến bộ của các nàng thần tốc kinh người . Chỉ trong vòng thời gian ngắn ngủi mấy tháng . Yên La đứng đầu đã đạt đến trình độ Hoàng cấp cao giai . Còn các mỹ nữ Lam tinh linh khác cũng đều tiến vào Hoàng cấp . Mặc dù Thần Âm ma pháp của các nàng cũng khác nhiều so với Thần Âm sư chính gốc , không mang tính công kích cường đại nhưng với tốc độ tiến bộ nhanh chóng như vậy làm cho ngay cả Diệp Âm Trúc cũng phải giật mình .

Càng làm cho người khác kinh ngạc chính là đám Lam tinh linh mỹ nữ này tâm ý tương thông . Các nàng diễn tấu cơ bản không hề gặp phải tình huống âm vận mâu thuẫn với nhau . Mặc dù các món nhạc cụ mà các nàng lựa chọn đều là tùy theo sở thích nhưng một khi diễn tấu chung , lập tức sẽ đạt đến sự ăn ý kết hợp phi thường . Cho dù không có Diệp Âm Trúc chỉ huy , cũng có thể phát huy hiệu quả của hợp tấu . Ngay khi Diệp Âm Trúc phát hiện điều này cũng rất kinh hãi , hắn lờ mờ cảm giác được rằng , mười một mỹ nữ Lam tinh linh này sau này có thể trở thành một đoàn Ma pháp sư tối cường đại của Cầm Thành . Đáng tiếc Hải Dương là một thành viên trực thuộc Đông Long Bát Tông , không có khả năng tham dự đoàn chiến lần này . Nếu không Diệp Âm Trúc tin rằng , chỉ cần với thực lực hiện tại của Hải Dương thay hắn chỉ huy mười một Lam tinh linh mỹ nữ diễn tấu , Diệp Âm Trúc hoàn toàn có thể rảnh tay tham gia trợ giúp Bỉ Mông cự thú chiến thắng đối thủ .

Mười một dải quang mang màu vàng ngưng tụ trong không trung , lập tức chuyển hóa thành màu lục nhạt . Ngay sau đó theo biến hóa của nhạc khúc , màu lục nhạt từ từ biến hóa đậm dần , biến thành màu lục thẫm , xanh nhạt , xanh , xanh đậm , rồi biến hóa cho tới màu lam nhạt mới dừng lại . Chỉ bằng hợp tấu cầm khúc , Bồi nguyên tĩnh tâm khúc cũng đạt tới Lam cấp sơ giai . Mà lúc này mười một mỹ nữ Lam tinh linh tâm hồn đã hoàn toàn dung nhập vào cầm khúc . Đối với các nàng , Diệp Âm Trúc cũng chỉ có thể dùng chữ thiên tài âm nhạc để hình dung mà thôi .

Diệp Âm Trúc ra tay , lúc này trước mặt hắn chính là Hải Nguyệt Thanh Huy cầm . Dây đàn khẽ động , nốt nhạc thứ nhất vang lên cấp bách . Vừa gia nhập tầng quang mang màu lam nhạt kia lập tức lại xảy ra biến hóa , hơn nữa lại trực tiếp tiến hoá thành màu tím . Thân là Thần Âm hệ Đại ma đạo sư , Diệp Âm Trúc kiến thức đối với ma pháp âm nhạc cực kì uyên bác , trình độ của hắn chăm chỉ tiềm tu gần hai mươi năm không phải các mỹ nữ Lam tinh linh mới rèn luyện vài tháng có thể so sánh được . Chỉ cần có âm nhạc của Diệp Âm Trúc gia nhập , Bồi Nguyên tĩnh tâm khúc lập tức tiến hóa ngay sang một giai đoạn mới .

Tiếng đàn trong trẻo vang vang , Diệp Âm Trúc như cảm nhận toàn bộ không khí khốc liệt của chiến trường . Toàn bộ giai điệu của khúc nhạc , dưới sự chỉ huy của hắn , nhất thời tiến hóa vào một tầng khác . Âm vận nhu hoà làm cho tử quang ngày càng sẫm lại . Tử quang một lần nữa lóe ra , đường kính vòng sáng hơn mười thước , tụ tập lơ lửng ngay trên đỉnh đầu Minh mà không hề tiêu tán .

Màu tím nhạt từ từ sẫm lại , đến khi biến thành màu tím thuần sắc mới thôi . Diệp Âm Trúc trong lòng thầm than , thực lực ma pháp của Lam tinh linh mỹ nữ dù sao cũng còn kém quá xa , bọn họ đều là Hoàng cấp , cùng phối hợp cũng chỉ có thể làm cho Cầm ma pháp của hắn tăng lên 2 giai nữa mà thôi , nhưng chính 2 giai ma pháp phụ trợ này cũng đã làm cho ma pháp thực lực của hắn biến hóa tăng vọt rồi .

Ngay khi ma pháp tử quang của Diệp Âm Trúc ngưng tụ , chiến trường cũng xảy ra biến hóa long trời lở đất .

Hơn 80 tên Bỉ Mông cự thú xông vào trận . 3 tên Hoàng Kim Bỉ Mông chiến đấu lực quá sức cường hãn , đã thu hút 16 Long kỵ tướng vây công bọn chúng . Hai Băng cực ma viên cùng với đám Bạch Ngân Bỉ Mông đồng thời dẫn đầu đám Bỉ Mông cự thú xung kích vào trận địa phòng ngự của đối phương .

Tuần long của Long kỵ binh không cách nào phi hành được . Dưới sự giúp đỡ của tinh thần lực Ma pháp sư , bọn chúng đồng loạt xung phong phản kích lại hướng về đám Bỉ Mông cự thú . Nhưng Bỉ Mông cự thú thực lực ghê gớm thế nào , mặc dù số lượng ít ỏi nhưng thực lực yếu nhất cũng đạt đến thất cấp thật sự đám Tuần long này không có khả năng đối kháng lại được .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK