Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hơn tám mươi đầu Bỉ Mông cự thú . Mỗi một tên đều là 1 đơn vị chiến đấu độc lập . Cho dù hơn mười Long kỵ binh vây công cũng không cách nào chiếm được thượng phong . Tiếng xương Tuần long gãy răng rắc thỉnh thoảng lại vọng đến . Toàn bộ chiến trường đều lâm vào tình trạng hỗn loạn .

Có thể được Mã Nhĩ Đế Ni chọn lựa tham gia vào trận đoàn chiến lần này không còn nghi ngờ gì nữa đều là tinh anh xuất sắc của Long kỵ binh . Trong đó đại bộ phận xuất phát từ thân vệ đội của nguyên soái Mã Nhĩ Đế Ni . Đám Long kỵ binh tinh nhuệ này trước kia đã từng kinh qua vô số lần va chạm cùng Bỉ Mông cự thú tại Lôi Thần bộ lạc . Bọn họ hoàn toàn hiểu rõ hậu quả nếu như dùng cứng chọi cứng với Bỉ Mông cự thú . Cho nên ngay từ lúc đầu chiến đấu , căn bản không cần sĩ quan chỉ huy , bọn họ toàn bộ đều áp dụng sách lược du đấu . Từ tám đến mười Long kỵ binh vây lấy 1 tên Bỉ Mông cự thú , trong đó 3 tên kỵ binh cười Mã Kỳ Nặc Thiết Long làm chủ , dùng chính thân thể to lớn cùng lực phòng ngự mạnh mẽ cố gắng ngăn cản công kích của Bỉ Mông , đám Ai Lý Khắc Mẫn Long kỵ binh còn lại thì tìm kiếm nhược điểm của Bỉ Mông cự thú mà phát động công kích nhắm vào . Lập tức khuyết điểm trận hình chiến đấu của đám Bỉ Mông cự thú hiển hiện ra ngay . Mặc dù mỗi cá thể đều có chiến đấu lực siêu cường nhưng do không có năng lực phối hợp chiến thuật nên bọn Bỉ Mông ngay tức khắc lâm vào cảnh cô độc tác chiến . Mặc dù nhất thời đám Long kỵ binh này còn chưa cách nào mang tới thương tổn chính thức cho bọn chúng nhưng Bỉ Mông cự thú muốn phá vòng vây để thoát ra ngoài cũng không phải là chuyện dễ dàng .

Long kỵ binh cùng với Bỉ Mông cự thú phải nói là lão oan gia , lại một lần nữa va chạm với nhau tại Lục đạo chi quyết , Đoàn chiến . Chiến đấu càng kéo dài , Bỉ Mông cự thú đã dần dần rơi xuống thế hạ phong .

Diệp Âm Trúc tự nhiên thấy rõ cục diện biến đổi . Nhưng lúc nay hắn đã đem toàn bộ tâm tình dung nhập vào cầm khúc , cũng không thể phân tâm chú ý quá nhiều .

Kì thật , khuyết điểm này của Bỉ Mông cự thú cũng không phải là quá nghiêm trọng , dù sao , đơn thân chiến đấu năng lực của bọn chúng thật sự quá cường hãn . 3 Hoàng kim Bỉ Mông , 6 Bạch ngân Bỉ Mông dẫn dắt gần trăm Bỉ Mông cự thú . Lực lượng này thậm chí có thể so bì với một Long thành yếu nhất trong số Thất đại Long thành . Bỉ Mông cự thú kiêu ngạo , quyết định phương thức chiến đấu căn bản không cần tới chiến thuật , đồng thời việc các cá thể chiến đấu riêng biệt cách xa nhau thật ra còn có một mục đích khác .

Như ta đã biết , Bỉ Mông cự thú sau khi tiến vào cuồng bạo trạng thái , cũng chính là sau khi cuồng hóa , chiến đấu lực tăng lên gấp bội phần , chính thức trở thành cỗ máy giết chóc trên chiến trường . Tuy nhiên cuồng hóa quá trình này có một khuyết điểm rất lớn , một khi đã cuồng hóa , ngoại trừ Hoàng kim Bỉ Mông ra , cho dù ngay cả Bạch ngân Bỉ Mông cũng không phân biệt địch ta . Nếu trận hình quá tập trung , sợ rằng Bỉ Mông cự thú sẽ ngay lập tức tàn sát đồng bọn của mình trước tiên . Chỉ có cách phân tán bớt trận hình mới có thể chính thức phát huy hết thực lực của đám Bỉ Mông cự thú . Cho nên 3 đại bộ lạc của Thú nhân tộc trước nay sử dụng Bỉ Mông cự thú chiến thuật vẫn luôn luôn là phân tán . Dù sao Bỉ Mông cự thú lực phòng ngự thân thể hết sức kiên cố . Cho dù gặp phải chân chính cự long cũng có thể tự bảo vệ toàn thân tương đối dễ dàng .

Đám Long kỵ binh kinh nghiệm thực chiến phong phú , vây khốn Bỉ Mông cự thú lập tức phát huy ưu thế về số lượng cùng quá trình phối hợp ăn ý . Long thương dài 7 thước từ rất nhiều góc đâm tới người Bỉ Mông cự thú , lưu lại từng đạo vết thương nhỏ . Cứ như vậy tiếp diễn , Bỉ Mông cự thú ngày càng trở nên cuồng nộ , tâm tình từ từ tiến tới giai đoạn gần sắp cuồng hóa .

Ngay lúc đám Bỉ Mông cự thú bị Long kỵ binh tinh nhuệ vây công rơi vào thế hạ phong . Đồng thời , Mã Nhĩ Đế Ni huynh đệ cũng đã chỉ huy hương mũi chủ công về phía bọn chúng . Phong hệ ma pháp đang quần đảo giữa không trung lập tức giáng xuống trên người đám Bỉ Mông cự thú tới tấp . Bình quân cứ 2 đến 3 Phong hệ ma pháp sư “ chiếu cố “ một đầu Bỉ Mông cự thú . Phong hệ ma pháp có năng lực cắt xé cường hãn , nhất thời mang đến áp lực cực lớn cho Bỉ Mông cự thú quân đoàn .

Bất quá lúc này trong quân đoàn Bỉ Mông cự thú vẫn còn có 2 đầu Băng cực ma viên , thực lực của 2 tên này tiệm cận với Hoàng kim Bỉ Mông . Khí hậu mưa gió bão tuyết đầy trời thế này không nghi ngờ gì là hoàn cảnh chiến đấu thích hợp nhất cho họ .

Từng chùm băng vụ cực lớn trên người A Nhị , A Tam tỏa ra , bao phủ toàn bộ đám Long kỵ binh đang đứng xung quanh . Ít nhất đã có hơn mươi Tuần long táng mạng dưới tay hai huynh đệ Băng cực ma viên này . Phải thừa nhận Long kỵ binh tinh nhuệ này hết sức giảo hoạt . Mỗi lần vào thời khắc sinh tử đe dọa tính mạng , bọn họ đều để cho Tuần long hy sinh bảo trụ tính mạng bản thân rồi dùng đấu khí xuất sắc của mình thoát ly nguy hiểm .

Mã Nhĩ Đế Ni lúc chọn thân vệ binh cho mình tiêu chuẩn cực kì nghiêm khắc . Không chỉ đấu khí phải đạt tới Hoàng cấp cao giai , tuổi phải từ 35 trở xuống , còn phải trải qua ít nhất mười trận chiến lớn nhỏ , giết phải trên 100 quân địch . Chỉ có thiết huyết tôi luyện chiến sĩ như vậy mới có thể làm vừa mắt y . Loại phương pháp chọn lựa này cũng giống như cách rèn luyện Tử thần chiến sĩ của Tây Đa Phu , mặc dù mục đích giống nhau nhưng lợi ích thu được thì rất lớn . Chọn lựa chiến sĩ thì 30 tuổi chính là độ tuổi thích hợp nhất , chính là độ tuổi mà nhân loại chiến sĩ phát triển đỉnh điểm , bất luận là kinh nghiệm , ý thức hay chiến đấu lực đều đạt tới trạng thái tốt nhất . Cho dù trước đây tham chiến tại pháo đài Lôi thần chi chùy , Mã Nhĩ Đế Ni cũng không hề tùy tiện sử dụng đội quân tinh nhuệ của tinh nhuệ này , dù sao đây cũng là vương bài bí mật của lão . Nhưng dưới ước thúc của Lục đạo chi quyết , lão chẳng đặng đừng phải bắt buộc đưa thân vệ đội cực mạnh của mình vào tham chiến .

Hai Băng cực ma viên được đích thân huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni chiếu cố đặc biệt . Mã Đặc Lạp Kì bởi vì thân là ma pháp sư , không thể sử dụng ma thú chính mình làm tọa kỵ , ngồi chung với huynh trưởng trên mình Thủy hệ cự long bị thương nọ . Hai Tử cấp cường giả , hơn nữa còn thêm một Cửu cấp Thủy hệ cự long . Chẳng những có thể kiềm chế 2 Băng cực ma viên mà còn có thể mở rộng vòng khống chế sang 2 tên Bạch ngân Bỉ Mông bên cạnh . Chỉ cần 2 người mạnh nhất của Tử La Lan gia tộc này đã trực tiếp hạn chế 4 tên có thực lực tương đối mạnh mẽ của Bỉ Mông quân đoàn .

Bỉ Mông quân đoàn chiến đấu phương thức hoàn toàn khác với các binh chủng khác . Đối với các binh chủng khác , bắt giặc trước hết bắt tướng là lựa chọn tối hợp lý nhưng phương pháp này áp dụng với Bỉ Mông cự thú hoàn toàn không thích hợp . Hoàng kim Bỉ Mông lực phòng ngự quá sức mạnh mẽ , cho dù là nhiều đầu Cửu cấp cự long liên tục công kích cũng chưa chắc có thể hủy diệt được bọn chúng . Cho nên cách tốt nhất để đối phó với Bỉ Mông quân đoàn là trước tiên phải tiêu trừ vây cánh , cuối cùng mới hợp lực tiêu diệt thủ lãnh . Mã Nhĩ Đế Ni huynh đệ cùng đám thủ hạ Long kỵ tướng dốc toàn lực ngăn cản đám lãnh đạo của Bỉ Mông quân đoàn gồm mười mấy tên này . Tranh thủ cho thuộc hạ Long kỵ binh tinh nhuệ cùng ma pháp sư có thêm thời gian hành động .

Bỉ Mông cự thú mặc dù mạnh mẽ nhưng dù sao cũng là ma thú . Nhất là đám Cuồng bạo Bỉ Mông chỉ là Thất cấp ma thú . Chỉ cần có đủ thời gian thì càng mang lại cho bọn chúng càng nhiều thương tổn . Lượng biến cuối cùng cũng có thể đạt tới hiệu quả chất biến .

Đúng như chiến thuật mà Mã Nhĩ Đế Ni huynh đệ đã an bài . Ma pháp sư gia nhập nhất thời làm cho số lượng vết thương trên người Bỉ Mông cự thú tăng vọt , đám thú nhân đang ở thế hạ phong lập tức rơi vào khốn cảnh . Ngay lúc này , tiếng gầm rống đặc hữu của Bỉ Mông cự thú rốt cục vang lên .

Khởi đầu cho tiếng gầm này chính là 3 Hoàng kim Bỉ Mông thủ lãnh của quân đoàn . Mắt nhìn thấy sau khi ma pháp sư của đối phương gia nhập vòng chiến đã đẩy nhiều Cuồng bạo Bỉ Mông vào thế nguy hiểm . Đánh mãi mà vẫn không phá được vòng vậy , Địch Tư trong lòng đã cực kì phẫn nộ . Bỉ Mông cự thú tuy mạnh nhưng cũng giống như Long tộc , khả năng sinh sản rất giới hạn . Chính khả năng sinh sản này đã hạn chế sự phát triển của cả chủng tộc . Mỗi một tên Bỉ Mông trong cả chủng tộc đều vô cùng quan trọng . Trước khi tham chiến Tử đã nói qua với bọn chúng , chiến thắng vẫn là điều kiện tiên quyết nhưng nếu có thể vẫn cố gắng bảo toàn sinh mạng của toàn bộ Bỉ Mông , còn sống quay về . Sự nghiệp thống nhất Thú nhân tộc của Tử còn chưa triển khai . Không thể tiêu hao quá nhiều lực lượng vào lúc này .

Theo tiếng gào rú của 3 đầu Hoàng kim Bỉ Mông , thân thể của đám Bỉ Mông cự thú nhất thời xảy ra biến hóa kịch liệt . Thân hình vốn đã hết sức cao lớn lại một lần nữa bành trướng . Chiều cao mặc dù không hề thay đổi nhưng cơ bắp trên người như được dồn lại cứng rắn hơn trước nhiều lần . Miệng các vết thương nhỏ nhanh chóng khép lại với tốc độ kinh người . Bàn tay to khổng lồ mọc ra trăm tấc lợi trảo sắc bén , lực lượng cùng độ cuồng bạo trong nháy mắt đã đạt tới đỉnh .

Dưới tình huống bị vây ráp kịch liệt , Địch Tư rốt cục cũng phải hạ lệnh cuồng hóa . Ngoại trừ 2 tên Băng cực ma viên , toàn bộ Bỉ Mông cự thú trong nháy mắt lâm vào trạng thái cuồng hóa . Phong hệ ma pháp oanh kích lên người bọn chúng lập tức bị đánh bật ngược trở ra .

Đối mặt với tình cảnh như vậy , Mã Nhĩ Đế Ni không những không kinh sợ mà còn lấy làm mừng rỡ . Phải biết rằng , Bỉ Mông cự thú trước mắt cuồng hóa không phải là chủ động cuồng hóa mà là bắt buộc phải cuồng hóa sau khi rơi vào thế bị động . Mặt ngoài nhìn qua thì 2 tình thế này không có gì khác biệt nhưng trong mắt của bậc thống soái như Mã Nhĩ Đế Ni thì bất đồng là rất lớn .

Một đạo quang mang đấu khí màu tím từ trên thân trường kiếm của Mã Nhĩ Đế Ni phát ra , hình thành một vệt dài trên không trung . Chiến trận của Long kỵ binh tinh nhuệ lập tức xảy ra biến hóa . Vòng vây đang xiết chặt xung quanh mỗi tên Bỉ Mông cự thú trong nháy mắt giãn rộng . Mở đường công kích cho Bỉ Mông cự thú sau khi đã cuồng hóa . Đám Long kỵ binh , dẫn đầu là Mã Kỳ Nặc Thiết Long bắt đầu dẫn dụ đám Bỉ Mông cự thú đã mất đi lý trí di chuyển trên chiến trường với tốc độ rất nhanh . Mặc dù làm như vậy khiến cho quân đội tổn thất không ít nhưng ai tinh mắt đứng ngoài cũng có thể nhìn ra mục đích di chuyển của đoàn quân này . Long kỵ binh tinh nhuệ đang dẫn đám Bỉ Mông cự thú sau khi cuồng hóa tụ tập lại cùng một chỗ .

Chiến đấu đã đến cục diện như vậy , song phương khan giả đang quan sát cũng đều đã nhận ra mục đích của Mã Nhĩ Đế Ni . Bỉ Mông cự thú sau khi cuồng hóa đã trở thành cỗ máy giết chóc , năng lực phá hoại cường đại nhưng nhược điểm lớn nhất là mất đi lý trí . Một khi để cho cả đám Bỉ Mông cự thú đang điên cuồng này tụ tập cùng ở một chỗ , chỉ một khắc sau bọn chúng sẽ tự cắn xé lẫn nhau , dẫn đến kết cục là toàn quân hủy diệt .

Từ xưa đến nay , Mã Nhĩ Đế Ni đã phải đối diện với công kích của Bỉ Mông cự thú không biết bao nhiêu lần . Phương pháp này rất cổ xưa nhưng mỗi lần đối đầu với quân đoàn Bỉ Mông cự thú công kích , mỗi lần sử dụng đều có hiệu quả kì lạ . Mã Nhĩ Đế Ni không biết bao lần đã dùng cách này bức lui công kích từ phía pháo đài Lôi thần chi chuy nhằm hướng Mễ Lan đế quốc .

Nhưng có điều , Mã Nhĩ Đế Ni huynh đệ không thể tưởng tượng ra được . Ngay sau khi bọn họ hy sinh mười mấy tên Mã Kỳ Nặc Thiết Long kỵ binh , gom toàn bộ đám Bỉ Mông cự thú đã cuồng hóa dẫn đến trung tâm chiến trường thì một vầng sáng tím chói lọi phóng thẳng lên trời , giống như có 2 mặt trời song song đang mọc .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK