Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1400: Lục giai đỉnh phong Linh khu

Chỉ chốc lát sau, Ám Long Đế cũng vọt ra, tại phía sau hắn vẫn còn hai con Hỏa Tinh Thú Hoàng đang đuổi theo.

"Có người vừa bước ra trước ta sao?"

Ám Long Đế cảm ứng rất nhạy cảm, Diệp Trần di động với tốc độ tiếp cận ánh sáng nên dấu vết còn lưu lại đã lộ rõ trong mắt hắn, hắn không nghĩ tới rõ ràng còn có một người khác cũng giống như mình vẫn lưu lại đến bây giờ mới ly khai Hoang Hỏa Tinh, xem ra, thu hoạch có lẽ không nhỏ.

"Hừ, không đụng phải ta thì coi như vận khí của ngươi tốt rồi."

Hừ lạnh một tiếng, Ám Long Đế tăng tốc độ đến cực hạn, hướng phía nơi khác trong Huyền Vũ phế tích bay đi, tốc độ cũng không chậm hơn bao nhiêu so với Diệp Trần.

Hỏa Tinh Thú Hoàng đuổi theo một khoảng rồi liền ngừng lại và quay trở lại Hoang Hỏa Tinh, đối với chúng mà nói, ngoại giới thật lạ lẫm, không nên ở lâu, chỉ có Hoang Hỏa Tinh mới là chỗ an toàn của mình.

...

Trên Mị Ảnh hào, Diệp Trần ngồi ở đại sảnh uống rượu.

Ồ ồ ồ ồ!

Một bình rượu bị Diệp Trần uống cạn, qua một hồi lâu, Diệp Trần buông vỏ chai rượu xuống.

"Lần này thu hoạch không nhỏ, tối trọng yếu nhất chính là Linh Năng Hỏa Tinh cùng Kim Qua Chiến Mâu."

Rầm rầm!

Mảng lớn mảnh vỡ Hỏa Tinh Thú rơi ở chỗ trống trong đại sảnh, chồng chất như một tòa núi nhỏ, cái có màu sắc hồng nhạt chính là mảnh vỡ Hỏa Tinh Thú bình thường, còn cái có màu hồng đậm thì chính là mảnh vỡ của Hỏa Tinh Thú Vương, bất kể là Hỏa Tinh Thú bình thường hay là Hỏa Tinh Thú Vương thì con mắt cùng trái tim của chúng đều là cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh, nhưng của Hỏa Tinh Thú bình thường lại tương đối kém hơn Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh một chút, có thể dùng để rèn luyện Ngũ giai Linh khu, còn con mắt cùng trái tim của Hỏa Tinh Thú Vương là Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh tốt hơn, có thể rèn luyện Lục giai Linh khu, trừ việc đó ra, các mảnh vỡ còn lại kỳ thật cũng ẩn chứa năng lượng Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh, chỉ có điều bị pha loảng đi rất nhiều.

Mảnh vỡ Hỏa Tinh Thú bình thường đối với Diệp Trần dĩ nhiên vô dụng, Diệp Trần thu vào trữ vật linh giới, chỉ để lại các mảnh vỡ Hỏa Tinh Thú Vương.

Sửa sang lại thoáng một chút, Diệp Trần đạt được tổng cộng hai mươi con mắt Hỏa Tinh Thú Vương, mười trái tim Hỏa Tinh Thú Vương, bởi vì con mắt cùng trái tim đều muốn tốt hơn rất nhiều so với một khỏa Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh, Diệp Trần thoáng đánh giá, hai mươi con mắt cộng thêm mười trái tim này, ước chừng tương đương 1200 khỏa Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh có thể rèn luyện Lục giai Linh khu.

Mà mảnh vỡ thân thể Hỏa Tinh Thú Vương cũng có ẩn chứa năng lượng Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh, nếu tính thêm cả những mảnh vở này nữa thì đoán chừng tương đương với 3000 khỏa Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh có thể dùng để rèn luyện Lục giai Linh khu, tổng cộng lại là 4200 khỏa.

"Chậc chậc, không sai biệt lắm có lẽ đã đủ rồi a!"

Cũng không đi vào mật thất chiến hạm, Diệp Trần trực tiếp ngồi xếp bằng trên mặt đất ở đại sảnh và bắt đầu rèn luyện Linh khu.

Diệp Trần lựa chọn sử dụng đầu tiên chính là mảnh vỡ thân thể Hỏa Tinh Thú Vương.

Đại khái sau khi dùng 200 khỏa, Diệp Trần đã đem Linh khu tăng từ Lục giai sơ kỳ lên tới Lục giai trung kỳ.

Linh khu càng về sau thì cần phải gia tăng mấy chục lần năng lượng để rèn luyện, nên số lượng 200 khỏa cũng không coi là nhiều.

Sau đó, lại bỏ ra thêm 800 khỏa nữa, Diệp Trần đã tăng Linh khu lên tới Lục giai hậu kỳ.

Từ Lục giai hậu kỳ đến Lục giai đỉnh phong, tắc thì bỏ ra trọn vẹn 3000 khỏa, mảnh vỡ thân thể Hỏa Tinh Thú Vương xem như đã dùng hết hoàn toàn rồi, lại còn phải tiêu hao thêm mười tám đôi mắt và chín trái tim.

Cuối cùng, chỉ còn lại hai con mắt và một trái tim, như vậy không đủ để Diệp Trần tăng Linh khu lên tới Thất giai.

"Đáng tiếc."

Diệp Trần có chút tiếc nuối.

Lục giai đỉnh phong Linh khu cùng Thất giai Linh khu không phải là một cái cấp bậc quá lớn, Lục giai Linh khu có thể thu nạp tổn thương, Thất giai Linh khu tắc thì có thể hình thành ra một đạo Bất Diệt lực lượng, đạo Bất Diệt lực lượng này rất yếu ớt, nhưng lại có thể tại trong thời gian ngắn mà khôi phục bất luận thương thế gì, nghe nói, Luyện Thể Chí Tôn có Cửu giai Linh khu sẽ đạt đến Bất Diệt chi thân, mà Bất Diệt chi thân ẩn chứa chính là Bất Diệt lực lượng, chỉ cần Bất Diệt lực lượng không tiêu tan thì cơ hồ không một ai có thể đánh bại hay đánh chết hắn.

Chậm rãi đứng người lên, Diệp Trần cảm giác toàn thân mình tràn đầy lực lượng, cảm giác như có loại xúc động muốn ngửa mặt lên trời thét lớn thật dài. Lục giai đỉnh phong Linh khu thật quá cường đại, bất quá tương ứng với việc đó là Chân Nguyên trong cơ thể quá ít, quả thực là giống như đang lắc lư một cái bình chỉ có nửa lượng nước vậy, không, ngay cả nửa bình nước cũng đều không có.

Tinh tế cảm thụ Lục giai đỉnh phong Linh khu thật lâu, Diệp Trần thở ra một hơi khí tức, mở hai mắt ra.

Bá!

Trong tay lóe lên hào quang, Kim Qua Chiến Mâu lập tức xuất hiện.

Với tư cách là cao đẳng Đế cấp vũ khí, bảo khí Kim Qua Chiến Mâu phát ra uy năng khủng bố đến cực điểm, nếu như đây là Vương cấp chiến hạm bình thường thì tuyệt đối sẽ không chịu nổi uy năng trùng kích của Kim Qua Chiến Mâu

"Gã Khô Hải Đế này cũng coi như rất cao minh, đáng tiếc là đi hại người cuối cùng thành ra hại mình."

Nếu như Khô Hải Đế không tận lực muốn giết Diệp Trần thì hắn hoàn toàn có thể sống sót, Diệp Trần cũng không có khả năng đoạt được Kim Qua Chiến Mâu.

"Sau khi trở về, tựu sẽ dùng cái chuôi Kim Qua Chiến Mâu này đổi lấy một thanh cao đẳng Đế cấp bảo kiếm a!"

Tuy Diệp Trần vẫn còn chưa đủ tư cách để mua sắm Cao đẳng Đế cấp Bảo Khí, nhưng có thể lấy vật đổi vật, Kim Qua Chiến Mâu là Cao đẳng Đế cấp vũ khí nên tất nhiên có thể dùng để đổi lấy một thanh cao đẳng Đế cấp bảo kiếm, chỉ cần cả hai có giá trị tương đương nhau là được.

Khi đã có cao đẳng Đế cấp bảo kiếm, cũng phải hòa hợp cùng nó trong một thời gian ngắn thì mới có thể phát huy ra tám phần uy lực, củng cố thực lực trung đẳng Chiến Hoàng của mình.

Có chút bất đắc dĩ chính là phòng ngự lần nữa đã trở thành nhược điểm của Diệp Trần.

Trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang Thiết Huyết Thâm Lam tương đương với cấp thấp Đế cấp bảo giáp, vốn cũng không tính là quá yếu, đáng tiếc tu vi bản thân Diệp Trần quá kém, mới chỉ là Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên, mà dọc theo con đường này, những cường nhân mà Diệp Trần đụng phải, không có kẻ nào mà không phải là Phong Đế Vương giả chứ, và cũng không kẻ nào lại không nhờ vào Đế cấp áo giáp, Diệp Trần hoàn toàn không thể so sánh cùng bọn hắn.

Nhất là Ám Long Đế, rõ ràng hắn đã có được đỉnh tiêm Đế cấp áo giáp cùng cấp thấp Hoàng Cấp vũ khí, nếu đơn đả độc đấu thì Diệp Trần hoàn toàn không phá được phòng ngự của đối phương, còn ngược lại đối phương có thể một chiêu đánh chết mình.

Ông!

Mị Ảnh hào theo trong hư không hiển hiện ra, Diệp Trần đi xuống.

Hắn cũng không có ý định sẽ lập tức ly khai Huyền Vũ phế tích, ít nhất phải có thu hoạch đầy đủ rồi mới trở về, ví dụ như đánh chết một tên Tam Tinh Tướng Quân.

Nếu đánh chết một Tam Tinh Tướng Quân địch nhân, hắn sẽ có tư cách mua một kiện cao đẳng Đế cấp Bảo Khí, điều này là thập phần hấp dẫn, cũng đúng lúc có thể bù đắp chỗ thiếu hụt bên trên phòng ngự.

Diệp Trần vừa động ý nghĩ này đã có không ít dị tộc quân đội gặp phải đại nạn rồi.

Bất kể là 500 người dị tộc quân đội, hay vẫn là một ngàn người, năm ngàn người thậm chí năm vạn người dị tộc quân đội, gặp phải Diệp Trần chỉ có một con đường chết, một đường diệt sát qua, ít nhất cũng có năm sáu vạn dị tộc binh sĩ chết ở trên tay Diệp Trần, trong đó có cả một gã Nhị Tinh Tướng Quân.

Kể từ đó, Diệp Trần đã đánh chết một gã Nhất Tinh Hắc Ám Thống Lĩnh, một gã Nhất Tinh Tướng Quân cùng một gã Nhị Tinh Tướng Quân rồi.

Suốt nửa tháng đi qua, vận khí của Diệp Trần rốt cuộc đã đến, hắn đã gặp được một Tam Tinh Tướng Quân Tà Linh tộc, đối phương cũng là một kẻ độc hành, cũng không có Thống Lĩnh quân đội.

Vèo!

Diệp Trần cũng không che dấu hành tung của mình, rất nhanh bay vút qua.

"Nguyên một đám Tử Kim Thống Lĩnh cũng không dám làm cho ta chú ý."

Không thể không nói, tu vi của Diệp Trần thật sự quá thấp nên rất dễ dàng trong việc “giả làm heo để ăn thịt hổ”, nếu như tu vi Diệp Trần là Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên thì đoán chừng đối phương còn có chút kiêng kị.

"Chết đi!"

Gã Tà Linh tộc Tam Tinh Tướng Quân này có tên gọi là Tra Man Đế, hắn giơ trường thương trong tay lên, đâm một thương về hướng Diệp Trần, thương mang ngưng tụ thành một cái xương sọ tà ác, nhắm người du phệ qua.

"Chết chính là ngươi đấy."

Kim Qua Chiến Mâu vung vẩy, hắc kiếm khí tựa như cắn nuốt cả một mặt trời, hào quang tỏa ra vạn trượng, phốc, đầu lâu tà ác nát bấy, kiếm khí dư thế lao đến đánh trúng vào thân thể Tra Man Đế, lập tức, cả người tra man đế bị xé toạc ra, trên khải giáp trung đẳng Đế cấp của hắn liền xuất hiện một vết kiếm thật sâu.

"Làm sao có thể chứ?"

Một giọng nói chấn động truyền ra, Sinh Mệnh Khí Tức của Tra Man Đế đã triệt để biến mất.

Thân hình lóe lên, Diệp Trần thu dọn chiến lợi phẩm.

Tam Tinh Tướng Quân huy chương một quả, Trữ Vật Linh Giới một quả, trung đẳng Đế cấp áo giáp một kiện, cấp thấp Đế cấp bảo thương một kiện.

"Quá dễ dàng."

Thần kinh căng cứng của Diệp Trần được thư giãn xuống, đến hôm nay, Tam Tinh Tướng Quân đã không còn là một chiêu chi địch của hắn nữa rồi, ngẫm lại cũng đúng, thực lực của hắn bây giờ đã đạt tới trung đẳng Chiến Hoàng cấp bậc, tương đương với Ngũ Tinh Tướng Quân, mà Kim Qua Chiến Mâu trong tay cùng Thất giai Hủy Diệt Kiếm Ý cũng không phải bài trí, khi phối hợp lại sẽ có lực sát thương cực lớn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK