Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hương Loan tức giận nhìn hắn , ánh mắt mỹ nhân khiến Âm Trúc nhất thời ngẩn ngơ .

“ Để ta nói cho mà biết , đối thủ ngày mai của chúng ta không phải là một ma pháp học hệ đâu mà là một học hệ của vũ kĩ bộ . Tiến vào vòng này có tất cả bốn hệ bao gồm thần âm hệ , triệu hồi ma pháp hệ , bên vũ kĩ bộ có trọng kiếm chiến sĩ cùng trọng kỵ binh . Tất cả đều thuộc loại rất khó đối phó . Thật ra lần này chúng ta tiến đến vòng này có thể nói là cực kì may mắn . Ma pháp bộ truyền thống tam đại hệ bao gồm tinh thần hệ , không gian hệ , triệu hồi ma pháp hệ , suốt các năm qua ba hệ này thay phiên nhau vào vòng trong đấu với vũ kĩ bộ . Nhưng mà lần này tinh thần hệ và không gian hệ gặp nhau quá sớm dẫn đến kết quả lưỡng bại câu thương nên thần âm hệ chúng ta may mắn được lọt vào . Ngươi nên nhớ tất cả các đối thủ sắp tới của ngươi từ đầu đến giờ toàn thắng chưa thua trận , thực lực như vậy chắc hẳn ngươi cũng đoán được “ .

“ A “ . Diệp Âm Trúc gật đầu , nhìn về phía Tô Lạp rồi ánh mắt nhìn lại bụng mình .

Tô Lạp biết ý hắn đã đói bụng , mỉm cười , lập tức đứng dậy di vào phòng bếp .

“ A cái đầu ngươi “ . Tình tình Hương Loan không giống với vẻ ngoài ôn nhu chút nào , trừng mắt nhìn Diệp Âm Trúc nói : “ Ngươi một điểm cũng không lo lắng là làm sao ? “ .

Diệp Âm Trúc ngạc nhiên hỏi : “ Lo lắng ? Tại sao ta phải lo lắng ? “ .

Hương Loan bị bộ mặt đáng yêu của Âm Trúc đánh bại , rốt cuộc chả biết nói gì thêm : “ Thật không biết trong đầu ngươi chứa cái gì nữa . Bây giờ tất cả học hệ đều cổ vũ cho các ngươi trong trận đấu ngày mai với trọng kỵ binh hệ , ngươi mà thất bại thì sẽ biết tay họ “ .

“ Như vậy thì có sao ? Trước kia chẳng phải chúng ta không có người nào cổ vũ sao ? “ . Diệp Âm Trú mỉm cười đáp .

Hương Loan sững sờ . Đúng vậy ! Trước kia nào có ai cổ vũ thần âm hệ , nhưng lần này là lần đầu tiên thần âm hệ tiến vào vòng trong , mọi người đều cảm thấy vô cùng bất ngờ .

“ Nói như vậy chắc ngươi nắm chắc trận đấu ngày mai sẽ thắng ? “ .

Diệp Âm Trúc lắc đầu : “ Không có . Bất quá ta sẽ đem toàn lực ra ứng phó “ .

“ Ngươi nhanh đi chết đi “ . Hương Loan thật sự không hài lòng với thái độ của Diệp Âm Trúc . “ Không nắm chắc chiến thắng mà ngươi cũng chả chuẩn bị gì cả ! Ny Na hệ chủ bảo ta đến nói với ngươi , lần đại hội so tài tân sinh này người rất hài lòng , ngày mai người không hy vọng năm người các ngươi chịu thương tổn gì . một khi thấy không đấu lại đối phương thì lập tức nhận thua ngay “ .

“ Ta đã có biện pháp để cho những người khác không bị thương “ . Ánh mắt Âm Trúc trở nên kiên nghị bất khuất , mặc dù Hương Loan không chú ý tới nhưng Hải Dương đã thấy , trong lòng nàng cảm thấy vô cùng tin tưởng vào con người này .

“ Ca ngợi Pháp Lam , đúng là đàn gảy tai trâu . Không nói với ngươi nữa , ta về đi ngủ còn khỏe hơn “ . Hương Loan đá Diệp Âm Trúc một phát vào chân rồi mới phẫn nộ bỏ đi .

Diệp Âm Trúc chỉ còn biết cười khổ , quay sang Hải Dương hỏi : “ Hải Dương học tả , Hương Loan học tả làm sao vậy ? Hính như nàng rất tức giận “ .

Hải Dương nói : “ Hương Loan tính tình từ trước đến nay vẫn như vậy , lúc nào cũng rất trực tính . Nàng ấy có hảo tâm nhắc nhở ngươi vậy mà thái độ của ngươi như không để ý tới nên mới sinh ra bất mãn . Yên tâm đi , nàng ấy sẽ không giận lâu đâu . Mà này , ngươi đã biết gì về đối thủ ngày mai của chúng ta chưa ? “ .

Diệp Âm Trúc lắc đầu .

Hải Dương nói tiếp : “ Trọng kỵ binh là một loại binh chủng mà tất cả các quốc gia tên Long khi nỗ tư đại lục đều có . Cứ như long kỵ binh nổi tiếng cũng chính là cùng một loại với trọng kỵ binh , chẳng qua là loại trọng kỵ binh mạnh nhất mà thôi . Bọn họ đánh giáp lá cà cực kì đáng sợ , thực lực kỵ sĩ kết hợp thêm tọa kỵ , lại thêm diện tích võ đài chỉ khoảng tầm trung , đảm bảo vừa vào họ sẽ áp sát khiến cho chúng ta không có cơ hội phóng thích ma pháp . Theo ta biết , năm thành viên của trọng kỵ binh học hệ ngày mai có hai người hoàng cấp trung giai , hai hoàng cấp cao giai , một lục cấp sơ giai . Tuy quán quân các năm trước đều là một đội ma pháp học hệ nhưng năm nay tựa hồ trọng kỵ binh học hệ đã sớm có chuẩn bị , mỗi người đều có trang bị kháng ma pháp “ .

Diệp Âm Trúc nói : “ Hải Dương học tả , ta đã có kế hoạch , ngày mai ngươi thay ta cầm cự với bọn họ được không ? “ .

Hải Dương cũng không hỏi kế hoạch của Diệp Âm Trúc là gì , chỉ gật đầu nói : “ Được “ .

Khai học đã hơn mười ngày , mặc dù còn chưa chánh thức đi học nhưng hôm nay tại Mễ lan học viện lại vô cùng náo nhiệt . Vòng trong của đại hội so tài tân sinh đã bắt đầu , đối với đệ tử của Mễ lan học viện mà nói , là một sự kiện vô cùng trọng đại . Các trận đấu sẽ diễn ra trong vòng ba ngày , ngày thứ hai đấu lượt đầu : buổi sáng thần âm hệ với trọng kỵ binh hệ , buổi chiều triệu hồi ma pháp hệ với trọng kiếm chiến sĩ hệ . Ngày thứ hai để các học viên nghỉ ngơi và tu chỉnh sàn đấu . Ngày thứ ba là ngày quyết đấu giữa hai đội thắng trong ngày đầu .

Tại Mễ lan học viện , khu vực giữa ma pháp bộ và vũ kỹ bộ là hỗn hợp khu túc xá , so với các ký túc xá của các học hệ khác xem chừng còn lớn hơn đến năm lần . Tại đây đã được chuẩn bị làm nơi so tài , chính giữa là võ đài , xung quanh có chỗ ngồi cho khán giả , mỗi tầng chứa được 300 người , có tất cả 10 tầng , đủ để chứa toàn bộ đệ tử của Mễ lan học viện , tựa như một võ đài giác đấu hoành tráng .

Lúc này khán giả đã thấy hai đội ra sân , tiếng cổ vũ liền vang lên .

"Trọng kỵ binh ……, trọng kỵ binh ……, trọng kỵ binh ……." . Đệ tử vũ kỹ bộ so với ma pháp bộ đông gấp hai , mọi người đều điên cuồng cổ vũ , khí thế so với ma pháp bộ hoàn toàn áp đảo , dù sao thì thể lực ma pháp sư không thể so bì được với chiến sĩ , tất nhiên tiếng hô cũng bé hơn rồi .

"Thần âm hệ ……, thần âm hệ ……, thần âm hệ ……." . Mặc dù lúc đầu không có học hệ nào khác cổ vũ thần âm hệ , nhưng vì sự tôn nghiêm và cao quý của ma pháp sư , mọi người đều cổ vũ cho thần âm hệ , đáng tiếc tiếng cổ vũ đã hoàn toàn bị bên vũ kỹ bộ át đi .

Trận đấu còn chưa chính thức bắt đầu mà hai bộ đệ tử đã bắt đầu khẩu chiến , các giáo sư cũng không ngăn cản đệ tử của mình , càng làm cho các đệ tử trở nên kích thích .

Diệp Âm Trúc bước lên võ đài , bên cạnh là bốn thành viên còn lại của thần âm hệ , mái tóc đen dài phất phơ bay theo gió . Diệp Âm Trúc tâm tình tựa hồ rất ổn định , lẳng lặng chờ trận đấu bắt đầu .

Hải Dương đứng bên cạnh khẽ hỏi : “ Ngươi thực sự quyết định làm như vậy sao ? “ .

DIệp Âm Trúc gật đầu : “ Đúng vậy , ta đã quyết định rồi “ .

“ Được rồi , nhớ chú ý an toàn “ .

Tuyết Linh và Lam Hi trong ánh mắt có chút sùng kính thàn thái hiện tại của Diệp Âm Trúc , chỉ có Khổng Tước thần sắc vẫn giữ nguyên nét kiêu ngạo , trong mắt tràn ngập tia bất mãn .

Đúng lúc này , một thanh âm vang lên khiến các đệ tử chú ý : “ Các đệ tử , xin hãy yên lặng “ . Thanh âm trầm thấp nhưng trần ngập sự uy nghiêm , khi phát ra làm tinh thần mỗi đệ tử đều chấn động . Toàn trường nhất thời trở nên im lặng .

Quang mang màu tím nhàn nhạt tỏa ra từ người Phất Cách Sâm , tuy không sử dụng thiết bị khuếch âm nhưng đối với một tử cấp đại ma đạo sư thuộc tinh thần hệ , việc chấn nhiếp tinh thần là vô cùng đơn giản , có thể làm rung động hơn vạn đệ tử cùng lúc . Đó chính là thực lực của tử cấp .

Hôm nay máy hỏng nên 8h tối mới ngồi dịch được , c còn lại sẽ ra nhanh thôi :00 (55):

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK