Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trọng kỵ binh hệ chủ là một tráng hán khoảng 40 tuổi , nghe Ny Na nói trào phúng như vậy cũng không lên tiếng phản đối , bộ mặt cương ngạnh không có chút biến hóa , ánh mắt vẫn chăm chú theo dõi tình hình dưới võ đài . Phất Cách Sâm mỉm cười , thấp giọng nói với Ny Na : “ Thần âm hệ của ngươi tiến được đến vòng này đã khiến nhiều người mở rộng tầm mắt rồi , Ny Na hệ chủ , ngươi cũng đừng nên tham lam quá như vậy “ .

Cho dù là cùng cấp bậc , chiến sĩ vĩnh viễn không thể là đối thủ của ma pháp sư bởi vì khi lên chiến trường , ma pháp sư sử dụng ma thú làm nhục thuẫn ngăn cản chiến sĩ , sau đó chỉ cần thời gian cho ma pháp sư ngâm xướng chú ngữ thì kết quả chiến sĩ nhất định sẽ rất thê thảm . Nhưng trong các loại chiến sĩ , trọng kỵ binh lại là ngoại lệ , nếu tọa kỵ của trọng kỵ binh đủ cường đại để ngăn cản ma thú của ma pháp sư thì họ sẽ có cơ hội chiến thắng . Lần này khả năng thần âm hệ có ma thú cường đại là rất thấp trong khi tọa kỵ của trọng kỵ binh hệ lần này đều thuộc loại tuần long mà long kỵ binh sử dụng , Phất Cách Sâm tin rằng khi bắt đầu trận đấu , thần âm hệ chưa kịp phát huy uy lực thì đã bị trọng kỵ binh khống chế . Nguyệt thần thủ hộ pháp bào sẽ không thể chịu nổi lực công kích của năm trọng kỵ binh một lúc , Diệp Âm Trúc mặc dù có âm nhận nhưng trọng kỵ binh cũng có đấu khí bảo vệ , xem ra mọi ưu thế đều thuộc về trọng kỵ binh hệ .

Điều duy nhất khiến Phất Cách Sâm chú ý trong trận đấu này là khả năng tiềm tàng của Diệp Âm Trúc , qua mỗi trận đấu hắn lại biểu diễn một tuyệt kỹ khác nhau khiến cho người ta phải kinh hãi .

Lúc này đây thành viên hai đội đang đứng ở chính giữa võ đài chào hỏi lẫn nhau , đối mặt với Diệp Âm Trúc là chủ tướng của trọng kỵ binh hệ đang cưỡi Mã kỳ nặc thiết long , so với khối thân hình cao 5 thước đầy thì Diệp Âm Trúc quả thật rất nhỏ bé .

“ Trọng kỵ binh hệ , chủ tướng Nội Tư Tháp , năm hai “ . Nói xong Nội Tư Tháp giơ kỵ thương bên tả thủ lên , thể hiện tư thế hành lễ của kỵ sĩ .

“ Diệp Âm Trúc , thần âm hệ chủ tướng , năm đầu “ . Hữu thủ Diệp Âm Trúc đặt lên ngực mình thi lễ lại , tư thế nhìn như một vị quý tộc .

Nội Tư Tháp là người có thân hình ‘khủng bố’ nhất trong năm thành viên của trọng kỵ binh hệ lần này nhưng khi đối diện với Diệp Âm Trúc ‘nhỏ bé’ , hắn không dám khinh địch một chút nào : “ Xin mời lực chọn phương thức chiến đấu “ .

“ Quần lang “ . Diệp Âm Trúc trả lời ngắn gọn .

Trong mắt Nội Tư Tháp tràn đầy sự kinh ngạc : “ Quần lang ? “ .

Diệp Âm Trúc gật đầu . ‘Quần lang’ là một trong ba phương pháp thi đấu , so với từng đôi một khiêu chiến có điểm bất đồng . ‘Quần lang’ là phương pháp mà song phương tiến hành thi đấu xong , nếu người thắng có thể tiếp tục chiến đấu sẽ yêu cầu trọng tài cho đấu với người tiếp theo , cứ như vậy cho đến khi thua thì thôi . Đấu như vậy không phải năm trận chỉ cần thắng ba mà phải hạ gục tất cả thành viên đối thủ mới được tính là chiến thắng .

Xác nhận sự lựa chọn của Diệp Âm Trúc , toàn trường đều ngạc nhiên . Mọi người đều nghĩ , với phương pháp này , thần âm hệ sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm , nếu ‘đoản chiến’ thì sẽ có một cơ hội mong manh nhưng khi chọn ‘quần lang’ , một long kỵ binh sẽ có thể dễ dàng hạ gục một thần âm sư yếu ớt , nói không chừng bên trọng kỵ binh hệ chỉ cần phái ra một người cũng đủ để hạ gục toàn bộ thành viên của thần âm hệ .

Trên đài , Phất Cách Sâm nở ra một nụ cười , gật đầu tán thưởng : “ Quả là một phương án lựa chọn tối ưu , tránh được sự phối hợp của các long kỵ binh . Có lẽ lần này Diệp Âm Trúc sẽ lại đem cho chúng ta một kỳ tích đây “ . Thật ra đại đa số các học viên trong Mễ lan học viện đều không biết , trọng kỵ binh lợi hại nhất là ‘đoản chiến’ .

“ Hải Dương học tả , chúng ta thật sự không cần trợ giúp Âm Trúc sao ? “ . Lam Hi có chút lo lắng , thấp giọng hỏi .

Hải Dương liếc mắt nhìn nàng đầy ngụ ý : “ Ngươi cho rằng chúng ta có thể hỗ trợ được cho hắn sao ? “ .

Ngẩng đầu lên nhìn thân hình to lớn của những long kỵ binh , sắc mặt Lam Hi trở nên trắng bệch , khe khẽ lắc đầu . Lúc này sự kiêu ngạo của Khổng Tước cũng đã biến mất , cúi đầu không nói năng gì .

Trước khi trận đấu bắt đầu , Diệp Âm Trúc đã xác định chọn phương án ‘quần lang’ , nhưng thần âm hệ xuất chiến chỉ có mình hắn , nói cách khác , đối phương chiến thắng hắn là coi như chiến thắng cả thần âm hệ . Mà thần âm hệ muốn chiến thắng , hắn phải đánh bại cả năm người thuộc trọng kỵ binh hệ .

Đúng như mọi người đã nghĩ , thần âm sư đối mặt với trọng kỵ binh quả thật vô cùng gian nan , cho dù sự công kích đơn giản nhất cũng trở thành trí mạng thương tổn đối với thần âm sư . Cho nên để bảo vệ các thành viên của thần âm hệ , Âm Trúc quyết định lựa chọn phương pháp chiến đầu ‘quần lang’ . Phương pháp này không những sẽ bảo vệ tốt cho mọi người mà còn là một thử thách quan trọng đối với chính bản thân hắn .

Năm thành viên của trọng kỵ binh hệ chậm rãi lui ra ngoài võ đài , bàn bạc người đầu tiên ra đấu còn bên thần âm hệ chỉ có mình Diệp Âm Trúc ở lại . Tả thủ Âm Trúc vung lên , hải nguyệt thanh huy cầm đã lặng lẽ xuất hiện , được kẹp ở khuỷu tay hắn .

Trận đấu bắt đầu , đối thủ đầu tiên của Diệp Âm Trúc là một gã có tọa kỵ là Ai lý khắc mẫn long , đấu khí màu vàng nhàn nhạt tỏa ra xung quanh kỵ thương , vừa vào trận đấu đã vọt đến phía Âm Trúc trong tiếng cổ vũ của đệ tử vũ kỹ bộ .

Đây là lần đầu tiên Diệp Âm Trúc đối mặt với một long kỵ binh , Ai lý khắc mẫn long tuy vóc dáng không to lớn nhưng mà cặp chân to khỏe kia khiến nó di chuyển như một cơn lốc , khoảng cách vài trăm thước chỉ trong vài lần nháy mắt là tới , chưa đến gần mà đã mang theo phong lực cuồng bạo . Trên tay gã trọng kỵ binh , kỵ thương tỏa ra hàn quang lạnh lẽo kèm theo những luồng đấu khí vàng nhạt , cho dù bây giờ có đối mặt với bức tường dày đảm bảo nó cũng xuyên qua được .

Trước khí thế đó , Diệp Âm Trúc không cử động chút nào , hải nguyệt thanh huy cầm vẫn giữ ở khuỷu tay , ánh mắt thản nhiên nhìn Ai lý khắc mẫn long đang lao đến , thái độ đấy của hắn đã khiến rất nhiều đệ tử vũ kỹ bộ phỏng đoán chủ tướng thần âm hệ đã hoàn toàn choáng trước long kỵ binh .

“ Oong “ . Diệp Âm Trúc rốt cuộc cũng đã động thủ , ngay khi Ai lý khắc mẫn long còn cách hắn mười thước thì hữu thủ hắn lướt trên cầm huyền ( dây đàn ) , bạo âm trong nháy mắt phát ra . Bạo âm ở khoảng cách càng gần thì uy lực càng lớn , Diệp Âm Trúc sử dụng khi đối thủ áp sát vào mình , cho nên hiệu quả sẽ cực kì cao .

Lực phòng ngự công kích vật lý của trọng kỵ binh so với ma pháp sư tuy cao hơn nhiều nhưng tinh thần phòng ngự lại vô cùng yếu ớt . Bạo âm chợt xuất hiện khiến cho cả hoàng cấp ma pháp sư trong nhất thời cũng phải chấn động tinh thần nói gì đến một trọng kỵ binh năm đầu . Hắn cuồng bạo áp sát đối thủ lại là cơ hội để đối thủ ra tay , đại não trở nên hoàn toàn trống rỗng .

Mười thước khoảng cách đối với Ai lý khắc mẫn long chỉ cần một lần chớp mát đã tới nhưng khi nó đến nơi thì đối thủ của nó đã biến mất . Diệp Âm Trúc lúc này đã nhảy lên trên cao , quang mang màu vàng bao phủ toàn thân , tư thế giữa không trung nhìn thật ưu nhà , nhìn xa phảng phất như một đám mây màu vàng hiện ra trước mắt đối thủ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK