Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Động tác của Diệp Âm Trúc chẳng có gì phức tạp cả , chỉ là nhảy lên trên cao vị trí mà mình đang đứng ba thước thôi . Trọng kỵ sĩ đại não còn chưa hồi phục trong khi tọa kỵ Ai lý khắc mẫn long của hắn chưa đủ trí thông minh để nhận biết đối thủ ở đâu , đang ngơ ngác nhìn xung quanh để tìm kiếm .

Oanh !

Khải giáp trước ngực trọng kỵ sĩ chấn động do bị Diệp Âm Trúc công kích từ trên cao . Thân hình cao hai thước từ trên lưng AI lý khắc mẫn long bị chấn bay đến mười thước có dư , rơi ầm một tiếng xuống dưới đất , khải giáp trước ngực có lỗ thủng lớn , máu tươi trong miệng trào ra , nằm im không động đậy . Khí thế hung hãn trước đó mấy phút đã hoàn toàn biến mất .

Mất đi chủ nhân , Ai lý khắc mẫn long cũng không biết làm gì , vẫn ngơ ngác đứng nhìn trong khi Diệp Âm Trúc đã lộn về phía sau mấy thước , an nhiên xuất hiện phía sau nó .

Sự việc vừa xảy ra trước mắt khiến cho toàn bộ mọi người chấn động , mở lớn hai mắt để nhìn như không tin vào điều vừa xảy ra . Từ đầu trận đấu đến giờ Diệp Âm Trúc thủy chung chỉ làm mấy động tác đơn giản thế nhưng lại khiến một gã long kỵ binh trực tiếp hôn mê , một gã ma pháp sư bằng công kích vật lý đủ chấn bay một long kỵ binh đủ để khiến mọi người chết lặng , há hốc mồm ngạc nhiên . Đại đa số họ đều quên Âm Trúc đã xuất ra một đợt bạo âm khiến cho gã trọng kỵ binh chấn động tâm hồn , không sử dụng được đấu khí nên Âm Trúc mới có thể dễ dàng công kích như vậy .

Trên đài , hai con mắt Phất Cách Sâm sáng rực lên , Ny Na cũng hưng phấn đứng lên , hai mắt sáng ngời , trong khi đội cổ vũ thần âm hệ không ngừng hô to : “ Thần âm hệ , cố gắng lên ... ... , thần âm hệ , tất thắng ... ... “ . Đệ tử ma pháp bộ rốt cục cũng đã có cơ hội phát tiết , điên cuồng gào thét cổ vũ . Toàn trường lại một lần nữa sôi trào , bất quá chỉ là thay đổi phương hướng cổ vũ mà thôi .

Phương thức ‘quần lang’ không cho thời gian tuyển thủ nghỉ ngơi , ngay khi tiếng hoan hô còn chưa chấm dứt , gã trọng kỵ binh thứ hai đã lao ra . Lúc này đây , đối thủ của Diệp Âm Trúc có tọa kỵ là Mã kỳ nặc thiết long . Mã kỳ nặc thiết long tốc độ so với Ai lý khắc mẫn long tuy chậm hơn nhiều nhưng khi nó đứng thẳng lên thì trông như một pháo đài di động .

Gã đệ tử thứ hai của trọng kỵ binh hệ xem ra đã rút được bài học qua gã thứ nhất , không dám coi thường Âm Trúc nữa . Tên này cũng đồng dạng là hoàng cấp trung giai như gã lúc nãy . không dám cung tọa kỵ lại gần Âm Trúc nữa , chậm rãi nhảy ra khỏi lưng Mã kỳ nặc thiết long , cùng với tọa kỵ tạo thành hai gọng kìm ép Diệp Âm Trúc lại .

Diệp Âm Trúc cũng không đứng im chờ đợi , ngược lại hắn đi về phía đối thủ , bước chân nhàn tản như người đi dạo vậy , hải nguyệt thanh huy cầm đã được thu vào trong giới chỉ . Hắn tay không như vậy cứ nghênh ngang đối mặt với một long kỵ binh được trang bị ‘tận răng’ .

Khoảng cách giữa hai người bọn họ càng lúc càng gần , toàn trường nín thở chờ đợi một pha va chạm đặc sắc xảy ra .

“ A ! “ . Gã trọng kỵ binh dường như đã hết chịu đựng nổi , kỵ thương đâm thẳng ra , trong khi Mã kỳ nặc thiết long cũng hung hãn xông tới công kích Diệp Âm Trúc .

Tốc độ của Diệp Âm Trúc mặc dù không phải loại cực nhanh như Tô Lạp nhưng so với Mã kỳ nặc thiết long lại nhanh hơn rất nhiều , thân ảnh trong nhay mắt lướt qua tránh sự công kích của Mã kỳ nặc thiết long . Đối với màn thương ảnh đang phóng đến , hắn lại lao thẳng vào , cước bộ như hồ điệp vờn hoa , không ngừng tránh né trong một diện tích rất hẹp , từ từ áp sát gã trọng kỵ binh .

Gã trọng kỵ binh vừa đánh vừa lui về sau , giữ khoảng cách với Diệp Âm Trúc . Trong lúc đó , Âm Trúc đã âm thầm vận dụng đấu khí vào hữu quyền , rồi quang mang màu vàng đại phóng , quyền thế xung thiên trực tiếp đương đầu với những đạo thương ảnh .

Lúc này đây , gã trọng kỵ binh có cảm giác cho dù hắn sử dụng thương pháp đến thế nào cũng bị quyền đầu của Diệp Âm Trúc ngăn trở , bất luận kỵ thương có biến hóa gì cũng đều không tránh khỏi quyên phong bao phủ . Hắn vội ngưng tụ đấu khí trên kỵ thương quyết so với quyền đầu của Âm Trúc .

Ngay lúc quyền thương sắp sửa va chạm , Diệp Âm Trúc lại thay đổi đấu pháp , quyền biến thành chưởng , kỳ dị xoay tròn , trong nháy mắt đã nắm vào thân thương .

Trọng kỵ sĩ không kinh sợ mà còn lấy làm mừng , song thủ đồng thời dùng sức , hét một tiếng : “ Khởi ! “ . Chiêu này không có gì huyền diệu , chỉ là dùng sức mạnh bản thân hất bay chủ tướng thần âm hệ ra khỏi phạm vi võ đài . Mã kỳ nặc thiết long trong lúc đó cũng đã quay trở lại tấn công .

Diệp Âm Trúc xoay người tung một cước vào đầu Mã kỳ nặc thiết long rồi tiếp tục dùng sức bám vào kỵ thương . Chuyện khó tin đã xảy ra . Một trọng kỵ binh khoảng hơn 400 cân đã bị Âm Trúc cầm đầu thương nâng bổng lên . Lúc này khí chất ưu nhã của Diệp Âm Trúc đa hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là sự bá đạo vô cùng , ánh mắt trở nên lạnh lùng , mái tóc dài không gió mà tung bay phất phơ sau lưng , thân thể hắn tuy nhỏ bé nhưng khí thế tỏa ra lúc này tạo ấn tượng như một tượng đài cao lớn sừng sững .

Mã kỳ nặc thiết long sau khi dính một cước của Âm Trúc có chút choàng váng nhưng sau đó lại nhanh chóng phẫn nộ , gầm rú , tiếp tục lao vào công kích . Giờ nó hoàn toàn trong trạng thái bạo nộ nguyên thủy .

Hữu thủ Diệp Âm Trúc vẫn giơ cao kỵ thương có dính trọng kỵ binh bên trên , trong nháy mắt đã di chuyển ra sau lưng Mã kỳ nặc thiết long . “ Ồn ào quá , im lặng đi “ . Khẽ quát một tiếng , chân phải đã tung một cước lên lưng Mã kỳ nặc thiết long .

Không biết lực đạo của cước đó như thế nào mà ngay cả lực phòng ngự của Mã kỳ nặc thiết long cũng chịu thua , nó chỉ có thể rên rỉ một tiếng , tứ chi đồng thời mềm nhũn , đổ kềnh xuống đất .

Trọng kỵ binh tay vẫn nắm cán thương trên không trung nhìn thấy cảnh thấy cảm thấy cực kỳ run sợ , hai tay buông lỏng , rơi bịch một cái xuống đất , lồm cồm bò dậy , nói : “ Ta chịu thua ! “ .

Diệp Âm Trúc cầm cây thương đang cầm trên tay phi thẳng đến trước mặt hắn , đầu thương cắm sâu vào trong mặt đất , cán thương rung bần bật , bên cạnh là thân hình khổng lồ của Mã kỳ nặc thiết long , trên miệng mỉm cười , khí chất ưu nhã lại trở về , giống như hắn chẳng có liên quan đến những gì vừa xảy ra vậy .

Lúc này chính hắn cũng không biết tại sao sức lực của mình lại trở nên cường hãn đến thế , mặc dù hoàng cấp nhị giai trúc đấu khí tương đương với lục cấp nhị giai cấp bậc trên đại lục nhưng đấu khí của hắn lại hoàn toàn áp đảo đối thủ , thậm chí vừa rồi nâng gã trọng kỵ binh lên và một cước hạ gục Mã kỳ nặc thiết long đều chỉ là đơn thuần công kích , không hề sử dụng đấu khí . Lúc đó hắn cảm nhận trong người có một cỗ nhiệt lưu đang sôi tròa khiến hắn trở nên điên cuồng , chỉ muốn đập phá để phát tiết . Hắn cũng không biết lúc đó mắt hắn đã trở thành màu tím , giống đôi mắt của Tử vậy .

“ Ny Na hệ chủ , không bằng người nhượng lại gã đệ tử này cho trọng kiếm hệ chúng ta đi . Để hắn lại ở thần âm hệ thật uổng phí tài năng “ . Một lão già có tướng mạo đầu dơi tai chuột ngồi phía sau Ny Na nói , giọng nhờn nhợt gây cho người khác ác cảm .

Ny Na hừ một tiếng : “ Ngươi quả có con mắt nhìn người đấy , lão hầu tử . Bất quá sao ngươi không gọi Nội Tư Tháp lên đây , hắn chẳng phải là thiên tài chiến sĩ sao , còn cần đến Âm Trúc của chúng ta làm gì ? “ .

Người được gọi là ‘Lão hầu tử’ chính là hệ chủ của trọng kiếm chiến sĩ hệ , hắc hắc cười đáp : “ Tên đó cũng là thiên tài , bất quá sao bằng được đệ tử của ngươi . Hắn thuộc ma pháp hệ mà sử dụng vũ kĩ , lại thắng cả vũ kĩ bộ đệ tử , thật sự làm cho người ta cảm khái muốn khóc “ .

“ Không phải vũ kĩ đâu , là lực lượng , thuần túy là lực lượng công kích “ . Một giọng nói lạnh lùng vang lên . Nó được phát ra từ hệ chủ của trọng kỵ binh hệ . Nói xong , hắn lại nhìn chăm chăm vào Diệp Âm Trúc , ánh mắt vẫn lạnh như băng , tựa hồ không vì hai đệ tử thua trận mà tức giận .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK