• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong nháy mắt, Lâm Dật Phi cùng Hàn Tuyết Nhi đi tới Đan Tự Tinh chỗ Đan Trần Tử đã có ba năm thời gian.

Từ lần trước, hai người ngoài ý muốn chiếm được vô số thiên tài địa bảo, liền không có tâm tư đi du ngoạn, hay là, tại trong tiềm thức, hai người đều có chút lo lắng sợ phát sinh cái gì ngoài ý muốn, mà ở đây chỗ Đan Trần Tử, không thể nghi ngờ là nơi để cho hai người yên tâm.

Ba năm trước đây, Lâm Dật Phi mang theo Hàn Tuyết Nhi đi tới phủ đệ Đan Trần Tử, đem nàng tiến cử cho Đan Trần Tử, bất quá khi trải qua trắc thí của Đan Trần Tử, phát hiện Hàn Tuyết Nhi cư nhiên không có một chút chi về thiên phú luyện đan, vì thế, nàng chỉ là được cho phép ở lại đây, bình thường bồi tiếp Lâm Dật Phi tập luyện luyện đan, còn không thì một mình tự tu luyện.

Vốn, lấy tính cách hiếu động của Hàn Tuyết Nhi, muốn nàng bế quan tu luyện đều là trắc trở, mà muốn cho nàng lão lão thật thật ngồi một chỗ luyện đan, lại càng thêm không có khả năng.

Cho nên, đối với nàng chuyện không có thiên phú luyện đan, Hàn Tuyết Nhi cũng không có bất luận cái gì chán nản, ngược lại là còn có một tia nhàn nhạt vui mừng.

Lâm Dật Phi đến, tự nhiên khiến Đan Trần Tử vui vẻ vô cùng, mà còn phát hiện Lâm Dật Phi tu vi trong vài năm đã là Phân Thần Kỳ, Đan Trần Tử càng hưng phấn mà hoa chân múa tay vui sướng, khen Lâm Dật Phi thật là có thiên tư, đương nhiên, cũng không quên khen chính mình có tuệ nhãn.

Nhưng mà, khi Lâm Dật Phi đem một gốc cây Vạn Năm Linh Tham cùng một gốc cây Vạn Năm Bích Huyết Thảo dâng lên, biểu tình Đan Trần Tử cũng không làm ra vẻ khoa trương nữa.

Cuối cùng, hắn cũng chỉ có thể bình tĩnh mà tổng kết một câu —— Lâm Dật Phi không chỉ có thiên phú siêu nhân, vận khí rất khó có được, là thiên tài mà thượng thiên phải đố kị.

Đối với tổng kết của Đan Trần Tử, Lâm Dật Phi không cho là đúng, bất quá Hàn Tuyết Nhi một bên cũng gật đầu, bộ dạng tán thành.

Từ khi biết Lâm Dật Phi tu vi đột phá, Đan Trần Tử liền đốc xúc Lâm Dật Phi luyện đan. Mà Hàn Tuyết Nhi không tình nguyện cũng chỉ có thể bị an bài bế quan tu luyện.

Ba năm thời gian, Lâm Dật Phi hầu như vẫn đều chìm đắm trong luyện đan, để đề cao kỹ năng luyện đan, Đan Trần Tử khiến hắn khởi luyện từ cấp thấp đan dược, sau đó từng bước một lên cao, bất quá, Lâm Dật Phi luyện đan thiên phú ngoài dự liệu của Đan Trần Tử.

Tại trong vòng một năm luyện từ đê trung cấp đan dược, Đan Trần Tử phát hiện, Lâm Dật Phi luyện mấy thứ này, quả thực là quá lãng phí tài liệu cùng lãng phí thời gian, vì thế, đơn giản để hắn bắt đầu luyện tập luyện chế cao cấp đan dược.

Mà Lâm Dật Phi cũng cũng không có để lão thất vọng, một năm ngắn ngủi, hắn đã đem cao cấp đan dược hầu như luyện qua một lần, hơn nữa thủ pháp rất thuần thục, dĩ nhiên không hề dưới Đan Trần Tử, điều này làm cho Đan Trần Tử luôn luôn lải nhải mình đã có người kế nghiệp.

Trong một năm gần đây, chung quy Lâm Dật Phi cũng không có luyện đan, mà là mỗi tháng luyện chế một lần, còn lại thời gian, đều là cùng Hàn Tuyết Nhi cùng nhau tu luyện.

Bọn họ tu luyện tuy nói là cùng nhau, nhưng có chỗ bất đồng. Bởi vì Hàn Tuyết Nhi không phải ở bên ngoài tu luyện, mà là được Lâm Dật Phi đưa vào trong cơ thể để tu luyện. Cùng Ngọc Tháp không gian mà so sánh, ngoại giới linh khí chỉ có thể hình dung là rất loãng, vì thế, Hàn Tuyết Nhi không chút do dự tuyển chọn tiến nhập trong tháp, tranh thủ tại trong khoảng thời gian ngắn tu vi có đột phá.

Mà còn lại Lâm Dật Phi thì tiếp tục nghiên cứu Thương Khung kiếm quyết thức thứ nhất của hắn —— Huyễn Kiếm Thức.

Cuộc sống tuy trầm lặng, nhưng hai người cùng một chỗ, nên cũng không cảm thấy nhàm chám... ... .

Ngày hôm nay, Hàn Tuyết Nhi lại bị Đan Trần Tử ép buộc một mình đi tu luyện, mà Lâm Dật Phi thì được Đan Trần Tử gọi vào luyện đan thất.

"Dật Phi, ngươi có biết hôm nay gọi ngươi tới đây là có chuyện gì không?"

"Ân, chắc là sư tôn muốn đệ tử luyện chế cực phẩm đan a!" Một năm nay, Lâm Dật Phi mỗi lần luyện đan đều dẫn theo Hàn Tuyết Nhi, nhưng hôm nay, Đan Trần Tử cư nhiên đem Hàn Tuyết Nhi đuổi đi, rất rõ ràng, hôm nay luyện đan nhất định là không giống ngày xưa, mà đáp án cũng được miêu tả sinh động, ngoại trừ cực phẩm đan dược, còn có cái gì sẽ làm Đan Trần Tử thận trọng như vậy? Ba năm ở chung, Đan Trần Tử cùng Lâm Dật Phi quan hệ đã cực kỳ thân cận, mà Đan Trần Tử thì càng ngày càng đem nhiều luyện đan tài nghệ dạy cho Lâm Dật Phi, Lâm Dật Phi cũng trực tiếp lấy lễ sư tôn tương xứng. Đương nhiên, đây còn phải căn cứ vào ngày đó Thanh Phong Tán Nhân ám chỉ.

"Không sai, vốn, theo kế hoạch của vi sư là cho ngươi luyện chế cấp thấp đan dược nhiều hơn, chờ thủ pháp thuần thục rồi lúc đó mới trùng kích cực phẩm đan dược, bất quá, hiện tại xem ra, tất cả đều là dư thừa, với tu vi ngươi hôm nay, hơn nữa ngươi đối với khống chế đan hỏa, đã có thể miễn cưỡng hợp cách."

Kỳ thực, lúc này Lâm Dật Phi hoàn toàn có năng lực luyện chế cực phẩm đan dược, chỉ bất quá, tại trong lòng Đan Trần Tử, tu vi Lâm Dật Phi còn là có chút thấp, chỉ sợ tác dụng chậm không đủ, đến lúc đó sẽ thất bại trong gang tấc. Bất quá, nếu như cho lão biết, lúc này Lâm Dật Phi đã là Hợp Thể hậu kỳ cao thủ, như vậy, lão nhất định hình dung không biết dùng từ miễn cưỡng hợp cách có đúng hay không.

"Sư tôn yên tâm, đệ tử nhất định sẽ cẩn thận tranh thủ luyện ra cực phẩm đan dược." Hắn nói, lòng tin tràn đầy, cấp cho Đan Trần Tử cảm giác, đối với cực phẩm đan, hắn dễ như trở bàn tay.

"Tốt, ngươi có thể có tự tin như vậy, đã là thành công bước đầu tiên rồi. Đây là đan phương Bích Huyết Đan, trong cái giới chỉ này, toàn bộ luyện đan tài liệu mà ngươi cần, kế tiếp, ngươi cứ an tâm ở đây luyện đan, ta ở bên ngoài tự mình hộ pháp cho ngươi, ba ngày sau, cũng là lúc đan thành, đến lúc đó ta sẽ tiến đến, về phần có thể hay không luyện ra Bích Huyết Đan, vậy phải xem chính ngươi cơ sở có vững chắc hay không."

Đan Trần Tử vừa nói xong, liền lắc mình biến ra luyện đan thất, chỉ để lại Lâm Dật Phi một mình ở đây, chuẩn bị luyện chế Bích Huyết Đan.

Tâm niệm khẽ động, trong trữ vật giới chỉ toàn bộ tài liệu đều đã bày ra trước mặt Lâm Dật Phi.

Một gốc cây trên nghìn năm Bích Huyết Thảo, một gốc cây nghìn năm Phục Linh, còn có rất nhiều đủ loại phụ trợ tài liệu, Lâm Dật Phi đếm thử, cư nhiên có hơn ba mươi loại. Đối với những tài liệu này, Lâm Dật Phi đều đã có thể gọi ra tên, hơn nữa đối với hiệu quả bọn chúng cũng đều có thể thành thạo nói ra.

Dựa theo tài liệu tăng thêm trình tự, Lâm Dật Phi đem toàn bộ tài liệu lần lượt bày ra, rồi đem bên trong pha tạp thứ phẩm cẩn thận lấy ra, những tài liệu thứ phẩm này tuy rằng không ảnh hưởng xác xuất thành công của đan dược, nhưng sẽ ảnh hưởng tỉ lệ đan dược, đây là Đan Trần Tử nhiều năm qua kinh nghiệm tổng kết ra.

Làm xong những việc này, Lâm Dật Phi chậm rãi ngồi xuống trước đan lô, bắt đầu ổn định tâm tình, đem trạng thái của mình điều đến điều kiện tốt nhất.

Chỉ chốc lát công phu, Lâm Dật Phi đã sắp xếp chuẩn bị xong.

"Khởi." Theo hắn gào to một tiếng, nắp đan lô dựng lên, đón, mấy thứ chủ liêu Bích Huyết Đan lần lượt bay lên, chậm rãi lọt vào trong đan lô, sau đó, đan lô lần thứ hai đóng lại.

Chiêu thức cách không ngự vật này, luyện đan sư bản lĩnh là phải thành thạo nắm giữ kỹ năng, mà Lâm Dật Phi thiên phú dị bẩm, hơn nữa từ nhỏ có Tật Phong Chưởng làm cơ sở, trình độ một kỹ năng thành thạo này, có thể nói là viễn siêu đồng tể.

Làm xong những chuyện này, Lâm Dật Phi bật người phóng ra bản thân bản mạng chân hỏa, nhất thời, toàn bộ đan lô đều hừng hực có nhiệt viêm bao vây, không đầy một lát đã biến sắc.

Kế tiếp muốn làm, là bảo chứng ôn độ đan hỏa bất biến, thẳng đến khi tài liệu trong đan lô hoàn toàn hoá lỏng mới thôi, đối với luyện đan sư yêu cầu là hỏa phải ổn định, sức nóng phải đủ, cũng không thể nữa đường mất lửa, cũng không có thể nữa đường biến đổi ôn độ.

Trước hết phần tài liệu đưa vào, đều là niên đại cao, không dễ dàng luyện hóa, vì thế cần thời gian tương đối dài, mà Lâm Dật Phi muốn làm, là khống chế được hỏa hậu, thẳng đến lúc đan lô toát ra bạch khí, mới đem kì dư phụ liệu tăng thêm vào đón luyện.

Nửa ngày thời gian, mấy vị chủ liêu đã luyện hoàn tất, Lâm Dật Phi gào to một tiếng, mở nắp đan lô, đem kì dư phụ liệu lần lượt đưa vào, trong một quá trình này, đan hỏa của hắn cư nhiên ngay cả một tia biến hóa cũng không có, có thể thấy được công phu nhất tâm nhị dụng của hắn đã rất thâm sâu.

Mà một quá trình này, cũng là đối với luyện đan sư khảo nghiệm rất lớn.

Phụ trợ tài liệu thêm vào cũng không dễ dàng, phương diện này được chú ý rất nhiều. Trước đưa vào đan lô dược liệu tiên dung, sau đưa vào hậu dung, cái này liên quan đến một cái thời gian nắm giữ. Luyện đan sư phải bảo chứng những phụ trợ tài liệu này phải đồng thời hòa tan, như vậy, mới có thể bảo chứng dược hiệu đồng hóa nhất, nếu như không đượci, cho dù luyện ra đan dược thành công, cũng chỉ có thể là cái loại tỉ lệ kém cõi nhất, so với đan dược dưới một cấp đều không bằng.

Mà ưu thế của Lâm Dật Phi, cũng chính là tại đây hoàn mỹ mà thể hiện ra.

Đan hỏa của hắn một khi điều đến ôn độ cố định, căn bản là không hề khiến hắn quá chú tâm khống chế, mà hắn liền có thể đem toàn bộ tâm tư đặt trên tài liệu thêm vào, cứ như vậy, hắn có đủ tâm tư nắm giữ thời gian tài liệu hòa tan. Với hắn hiện tại tâm thần cường đại, làm những loại này là việc nhỏ, muốn làm lỗi cũng khó.

Rốt cục, đan lô lại một lần nữa đóng lại, mà Lâm Dật Phi lần này luyện đan, coi như là thành công hơn phân nửa. Kế tiếp muốn làm, là chú tâm khống chế đan hỏa, thẳng đến khi đan thành... ... . . . .

Ba ngày sau, đan lô đã không hề có bạch khí dật ra, nói cách khác, tài liệu trong đan lô, đã hoàn toàn thành đan.

Trong tĩnh tọa Lâm Dật Phi đột nhiên thu lại đan hỏa, rồi nhanh chóng xuất thủ ấn, nắp đan lô lập tức bắn lên, vài khỏa đan hoàn hồng lục rất nhanh từ đan lô bay ra. Bóng người chợt lóe, Lâm Dật Phi đã đi tới chỗ đan lô, hai tay mở ra, chớp mắt công phu, trong tay của hắn liền hiện ra một cái bình ngọc, mà trong bình ngọc là Bích Huyết Đan vừa luyện thành.

"Hô ~~ thành công!" Nhẹ nhàng thở ra một hơi dài, trên mặt Lâm Dật Phi không khỏi lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt.

Đúng lúc này, thân ảnh Đan Trần Tử đột nhiên xuất hiện tại bên cạnh hắn, không đợi hắn phản ứng, hắn chỉ cảm thấy trong tay nhẹ đi, Bích Huyết Đan vừa luyện xong đã không thấy.

Cùng lúc đó, tiếng cười Đan Trần Tử đột nhiên vang lên.

"Ha ha, quả nhiên thành công." Nguyên lai, Đan Trần Tử tâm tình khẩn trương, không đợi Lâm Dật Phi đem Bích Huyết Đan trình lên, tự mình xuất thủ đoạt lấy. Vừa nhìn, phát hiện Lâm Dật Phi luyện đan tỉ lệ cư nhiên còn trên cả trung đẳng, liền nhịn không được mà cười ra tiếng.

"Đa tạ sư tôn chỉ dạy, đệ tử may mắn không làm nhục mệnh." Lâm Dật Phi cung kính quay sang Đan Trần Tử thi lễ, thành tâm cảm tạ Đan Trần Tử ân chỉ dạy. Giờ khắc này, hắn đã tấn chức luyện đan đại sư, Đan Trần Tử cái sư tôn này, hắn là nhận định. Mặc cho Thanh Phong Tán Nhân có phản đối, hắn cũng tuyệt đối sẽ nhận thức cái sư phụ này. Đương nhiên, Thanh Phong Tán Nhân vui vẻ còn không kịp, phản đối là tuyệt đối không có khả năng.

"Ha ha, tốt" Đan Trần Tử cười lớn một tiếng, làm như đối với tiếng sư tôn này của Lâm Dật Phi rất thoả mãn, mà trên thực tế, hắn cũng xác thực là đem Lâm Dật Phi trở thành đệ tử như nhau, hôm nay Lâm Dật Phi thành công luyện chế ra cực phẩm đan dược, cho dù hắn không có danh phận thầy trò, nhưng cũng có thầy trò chi thực."Dật Phi, ngươi không cần cảm tạ ta, ngươi là luyện đan sư trời sinh, dù là không có vi sư ta chỉ đạo, ngươi cũng có thể có thành tích hôm nay, ta cái người dẫn đạo này tác dụng cũng không lớn."

Thấy Lâm Dật Phi muốn nói gì, Đan Trần Tử lại nói trước: "Ngươi không cần nhiều lời, hôm nay, ngươi đã luyện ra cực phẩm đan dược, những gì ta có thể dạy ngươi, cũng còn lại không có mấy, kế tiếp mấy ngày sau, ngươi trước hết an tâm mà tu luyện, tranh thủ đem trạng thái điều đến điều kiện tốt nhất, hai năm sau, là đến kỳ ma đạo yêu tụ hội, tin tưởng với tu vi của ngươi, Thanh Phong Các tuyệt đối sẽ để ngươi xuất chiến a!"

"Ân, đệ tử trước khi đi, xác thực có nghe sư tôn nói qua việc này."

Đối với cái này ma đạo yêu tụ, hắn đã từ nơi Thanh Phong Tán Nhân biết được tin tức, hơn nữa trước khi xuất môn, Thanh Phong Tán Nhân đã từng dặn qua, bảo hắn đến lúc đó cần phải dẫn Hàn Tuyết Nhi đi vào, bởi vì với tu vi hôm nay của Hàn Tuyết Nhi, cũng đã có tư cách tham gia.

Nghĩ đến Thanh Phong Tán Nhân cùng Đan Trần Tử đối với lần này tụ hội coi trọng, Lâm Dật Phi càng thêm muốn tới xem, trong lòng cũng trở nên sốt ruột.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK