Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Những người này đều đứng đó trừng mắt, nhìn đại năng trẻ tuổi khủng bố kia ngồi trên đỉnh Hoàng Kim Cung, không coi ai ra gì luyện hóa Hậu Thổ tinh hoa lấy từ trên người người trung niên kia, toàn thân tản ra tinh khí thổ hệ nồng nặc.

Tuy rằng không ai biết thứ kia luyện hóa thế nào, nhưng không ai hoài nghi đó là bảo bối.

Là bảo vật tuyệt thế!

Nhưng không ai dám thừa cơ tràn lên cướp đoạt, Tần Lập vừa biểu hiện quả thật làm cho người ta cảm thấy chấn động.

Võ giả tới cảnh giới Địa Tiên, đều có thể xưng là đại năng.

Dù là không có bí thuật Thái cổ , vậy ít nhất sử dụng các loại pháp thuật ngưng kết nguyên tố công kích, vẫn sẽ không thành vấn đề gì.

Địa Tiên, đẳng cấp phân chia từ thời đại Thái cổ. Tới đẳng cấp này, có thể nói đã đạt tới cảnh giới đỉnh cao trên mặt đất này.

Tiên nhân trên đất bằng!

Tiên, cuối cùng là tồn tại thế nào, đã tranh luận rất nhiều năm. Tiên trong truyền thuyết, là trường sinh bất tử, có thể dùng thân thể ngao du xuyên qua vũ trụ.

Nhưng dù là đại thần Hoang cổ thần thông quảng đại pháp lực vô biên ở thời đại Hoang cổ, cũng đều chôn vùi trong con sông dài lịch sử, cho nên đến bây giờ.,tiên chỉ là một loại mơ tưởng của mọi người.

Chẳng qua đối với người thường mà nói, Địa Tiên có thể sống hơn một vạn năm, ở trong mắt bọn họ đã coi như là tiên rồi.

Một đoàn Địa Tiên đại năng như vậy, bị một người thanh niên mạnh mẽ chấn nhiếp, thậm chí bọn họ còn không sinh ra được ý nghĩ xấu hổ, bởi vì chênh lệch này thật là quá lớn.

Hoàng đế Đại Chu Quốc băng hà, loại chuyện này không phải tầm thường. Hơn nữa địa chấn kịch liệt vừa rồi, đã tạo thành tổn hại nhất định đối với Đan Thành, chuyện này cần có người đi xử lý.

Cho nên, một tuyệt thế đại năng thân phận địa vị tối cao trong hoàng tộc Đại Chu, trực tiếp hạ lệnh cho ngươi đi xử lý mọi chuyện, về phần chuyện tân hoàng hoàng tộc Đại Chu, cuối cùng sẽ lập ai, ở giữa các đại năng lại sinh ra tranh luận.

Chu Vô Tình làm Hoàng đế mấy trăm năm, con cháu đông đúc, trong đó cũng không thiếu hạng người ưu tú. vốn coi như Chu Vô Tình đã chết, những lão tổ tông hoàng tộc Đại Chu cũng sẽ không chút do dự lập con cháu Chu Vô Tình làm đế.

Nhưng hiện giờ, tình huống lại xảy ra biến hóa, làm cho bọn họ phải cần nhắc thận trọng.

Đầu tiên là Chu Vô Phong bày ra một mặt mạnh mẽ vô cùng, trực tiếp bóp nát cổ Chu Vô Tình, một thân khí tức Hoang cổ rõ ràng là điểm báo dị tượng Hoang cổ , nói cách khác, thực lực Chu Vô Phong hiện giờ, phóng mắt khắp hoàng tộc Đại Chu cũng coi như số một số hai.

Điều này cũng không làm các lão tổ hoàng tộc Đại Chu cảm giác quá khó xử, bởi vì dù thực lực Chu Vô Phong có mạnh hơn đi nữa, hắn cũng chỉ là một người. Tùy tiện phái ra năm ba tuyệt đỉnh đại năng hoàng tộc, là đã đủ để trấn áp hắn.

Nhưng Tần Lập ra tay, rốt cuộc làm cho các lão tổ hoàng tộc Đại Chu do dự. Bởi vì Tần Lập bày ra thực lực, có thể sánh ngang với hai vương giả trẻ tuổi Đại Hạ Quốc và Đại Thương Quốc, vượt xa nội tình Đại Chu Quốc có thể so sánh.

Người như vậy, nếu như ủng hộ Chu Vô Phong, như vậy sẽ tạo ra trùng kích cực kỳ lớn với hoàng Triều Đại Chu.

Không cần nghĩ, Chu Vô Phong cũng nắm giữ Đại Chu nhiều năm như vậy, không thể nào không có một chút tâm phúc, khẳng định cũng sẽ có tổ chức cùng thế lực của mình. Tuy rằng mấy năm nay bị Chu Vô Tình diệt đi không ít, nhưng cũng luôn có chút người ẩn nấp được.

Nếu như không có cơ hội, bọn họ có lẽ sẽ tiếp tục ẩn nấp. Chỉ khi nào có cơ hội, như là bây giờ, Chu Vô Phong vung tay kêu gọi, vậy người hưởng ứng sẽ nhiều như mây.

Càng đừng nói Chu Vô Tình vì đúc Tế Đàn Hoàng Kim, hoàng triều Đại Chu cướp đoạt khiến dân chúng lầm than. Nếu không phải nội tình hoàng triều siêu cấp xa xưa trấn áp, chỉ sợ đã sớm có khơi nghĩa tạo phản rồi.

Bởi vì những nguyên nhân này, các lão tổ hoàng tộc Đại Chu xuất hiện ý kiến khác biệt.

Có lão tổ vốn đồng tình với Chu Vô Phong, lúc này đều tán thành Chu Vô Phong xưng đế lần nữa, có người thanh niên mạnh mẽ này giúp đỡ Chu Vô Phong, dù là không có Tế Đàn Hoàng Kim tiến hành huyết tế Hoang cổ, vậy cũng sẽ không sợ Đại Hạ cùng Đại Thương.

Đồng dạng, cũng có một bộ phận duy trì ý kiến phán đối, bởi vì bọn họ rõ ràng nhìn ra được, Chu Vô Phong là tùy tùng người thanh niên tuyệt đỉnh đại năng này. Nếu như hắn xưng đế, chẳng phải người thanh niên này trở thành Thái thượng hoàng Đại Chu Quốc?

Cho nên, người hai phái cứ đứng ở giữa hư không, ở trên trạch viện Hải Vương Phủ tranh luận kịch liệt.

Hoàng Kim Cung khổng lồ trên đầu, che trời phủ đất, như một tòa núi nổi giữa không trung khổng lồ, đã khiếp sợ toàn Đan Thành, có không biết bao nhiêu cường giả ở Đan Thành đều tới đây hỏi đã xảy ra chuyện gì.

Còn những người ủng hộ Chu Vô Phong xưng đế lần nữa, đã lấy Hoàng Kim Cung ra nói.

- Các ngươi cũng thấy rồi đó, Hoàng Kim Cung này chính là đệ nhất Thánh Khí, ở thời đại Thái cổ từng trấn áp vô số Vực Ngoại Thiên Ma, nào phải chúng ta có khả năng chống lại? Thực lực thanh niên kia, các ngươi càng nhìn rõ ràng, giữa chúng ta có ai chống lại?

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu ủng hộ Chu Vô Phong xưng đế chậm rãi nói, nhìn thoáng qua biểu tình của mọi người, nói tiếp:

- Mặc kệ nói như thế nào, Chu Vô Phong cũng là con cháu hoàng tộc Đại Chu ta, dù là bị trục xuất khỏi hoàng thất Đại Chu, trong thân thể hắn cũng chảy huyết mạch hoàng thất.

- Đúng vậy, Hoàng Kim Cung này tản mát ra khí thế đã đủ kinh người rồi, nếu nó trấn áp xuống, toàn Đan Thành có thể sẽ bị hủy trong khoảng khắc. Hiện giờ tình huống rất nguy cấp, chúng ta phải mau chóng đưa ra quyết sách.

- Tình huống vừa rồi, mọi người đều nhìn rõ ràng, hiện giờ trong mắt Chu Vô Phong hắn làm gì có hoàng tộc Đại Chu ta? Để cho thứ lòng lang dạ thú này xưng đế, chúng ta còn tốt lành hay sao? Càng đừng nói Chu Vô Phong gọi thanh niên kia là công tử, rõ ràng là người đi theo thanh niên kia. Chúng ta giao quốc gia cho hắn, chẳng phải là giao cho ngươi ngoài?

- Đúng vậy, chúng ta thà rằng ngọc nát, cũng không làm ngói lành. Ta không tin, mấy trăm Địa Tiên đại năng chúng ta lại thêm nhiều cường giả Đan Thành như vậy, còn không trấn áp được hai người bọn họ.

- Hừ, có thể trấn áp được, vì sao hiện giờ ngươi không ra tay? ngươi đang chờ cái gì? Trực tiếp dẫn người đi trán áp là được rồi.

- Vì sao chúng ta không hỏi xem phụ thân Chu Vô Phong, hắn là người có quyền lên tiếng nhất.

Có người bổng đề nghị.

Mọi người, đều chuyển ánh mắt về phía phụ thân Chu Vô Phong.

Phụ thân Chu Vô Phong vừa rồi cũng bị thương, ánh mắt nhìn Chu Vô Phong hộ vệ bên cạnh Tần Lập có chút phức tạp, khẽ than một tiếng, nói:

- Năm đó ta lập hắn làm Thái tử, cho hắn kế vị, nguyên nhân chủ yếu là bởi thân phận của hắn. Nếu như nói suy nghĩ cùng thống trị quốc gia, hắn không bằng Vô Tình. Mẩu thân hắn là Hoàng hậu, là công chúa Đại Thương Quốc. Năm đó Vô Phong bị Vô Tình bức đi. Đại Thương Quốc liền biểu thị quan tâm tới chuyện này, về sau lại bị ta mạnh mẽ đè xuống, bọn họ cũng không thể quá mạnh mẽ can thiệp tới chuyện quốc gia khác. Nhưng mà hiện giờ xem ra, Đại Thương Quốc đã xuất hiện một vương giả trẻ tuổi, nếu Vô Phong có thể xưng đế một lần nữa, vậy chúng ta cùng Đại Thương Quốc hắn có thể hòa hoãn lại.

- Nói như vậy, Người tán thành Chu Vô Phong xưng đế lần nữa rồi?

Một lão tổ hoàng triều Đại Chu híp mắt hỏi.

Phụ thân Chu Vô Phong chậm rãi gật đầu, nói:

- Chúng ta còn có biện pháp tốt hơn sao?

Lời vừa nói ra, mọi người đều trầm mặc.

Lúc này, Chu Vô Phong trên Hoàng Kim Cung đột nhiên mở miệng nói:

- Hoàng đế Đại Chu Quốc này không làm cũng được, các ngươi thích truyền cho ai thì truyền cho ngươi đó, đừng tưởng rằng ta thích thú gì cái vị trí này. Ta giết Chu Vô Tình, là bởi vì hắn diệt cả nhà ta, thâm thù đại hận như vậy, không báo không được. Hiện giờ hắn đã chết, ta cũng không muốn giết cả nhà hắn, họa không rơi xuống vợ con, hắn đã chết, thù hận giữa chúng ta xóa bỏ. Vừa rồi đã có lão tổ trục xuất ta khỏi hoàng tộc Đại Chu, từ nay về sau bất cứ chuyện gì của hoàng tộc Đại Chu cũng không có quan hệ tới ta. Đợi sau chúng ta sẽ rời khỏi nơi này, dù là sau này có trở về, vậy cũng là để chắt trai ta đường đường chính chính dẫn binh đánh trở lại Đông Hoang, không cần các ngươi ban tặng ngôi vị hoàng đế.

- Chu Vô Phong, ngươi đừng cho mặt mũi không cần.

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu thật sự không chịu nổi loại ngữ khí của Chu Vô Phong, chỉ vào Chu Vô Phong mắng to.

- Cho ta mặt mũi không cần? Lão nhân, ngài là một chi nào? Nếu có người giết cả nhà người, tiêu diệt toàn bộ vợ con già trẻ, toàn bộ hậu thế, nhổ cỏ tận gốc, người sẽ làm như thế nào?

Chu Vô Phong hai mắt đỏ đậm, giọng khàn khàn nói:

- Người nhất định sẽ càng thêm điên cuồng hơn ta.

Lão tổ hoàng tộc Đại Chu kia liền ngậm miệng không nói.

Một lão tổ hoàng tộc Đại Chu thân phận địa vị cực cao, nhìn thoáng qua Hoàng Kim Cung, chậm rãi lên tiếng:

- Quên đi, hắn muốn đi thì để cho hắn đi. Hoàng triều Đại Chu ta dù là không tồn tại vương giả, cũng không phải ai muốn khi dễ cũng được, cần gì phái dựa vào hắn, hơn nữa cũng chưa chắc có thể tin được.

Tần Lập đối với bọn họ nói đều mắt điếc tai ngơ, toàn tâm toàn ý luyện hóa Hậu Thổ Tinh Hoa.

Cái gọi là tu luyện ngũ hành nguyên tố kim mộc thủy hỏa thổ, kỳ thật chẳng khác nào tu luyện nội tạng. Gân cốt Tần Lập đã sớm rèn luyện vô số lần trước đó nhiều năm, hoàn toàn siêu việt cảnh giới Địa Tiên đại năng.

Còn nội tạng trong cơ thể, trái tim, gan, phổi tất cả đều tế luyện mới một lần, Thổ Tinh Hoa chính là tế luyện tỳ tạng Tần Lập.

Ngũ tạng ứng với ngũ hành, nếu như tụ đầy ngũ hành khí, sẽ xảy ra biến hóa thế nào, không ai có thể biết. Thời đại Hoang cổ, từng có đại thần tu luyện ngũ hành thiên địa, nhưng quá nửa đều chỉ có thể tu luyện một loại, tu luyện hai ba loại đã rất rất giỏi rồi.

Giống như Tần Lập, đồng thời tu luyện năm loại nguyên tố ngũ hành, từ cổ đến nay, chưa từng có ai.

ít nhất, ở trên thế giới này là độc nhất vô nhị.

Từng tia Thổ Tinh Hoa bao quanh tỳ tạng Tần Lập, hình thành một cái kén thật dày, Thổ nguyên tố lưu chuyển trong kinh mạch Tần Lập, gột rửa kinh mạch cho Tần Lập.

Đồng thời, tinh thần thức hải Tần Lập lại mở rộng lần nữa.

Rốt cuộc Tần Lập có thể xác định, tu luyện ngũ hành nguyên tố, đồng dạng có chỗ tốt lớn lao với tinh thần thức hải.

Luyện hóa Thổ Tinh Hoa, cũng không hề có đau đớn gì, Thổ Nguyên Tố hùng hồn cho Tần Lập một cảm giác bình ổn, vững vàng, Hậu Thổ tinh hoa này do Tần Lập thi triển ra, khẳng định phái mạnh hơn người trung niên kia không biết bao nhiêu lần.

Tần Lập tu luyện lần này, là ba ngày ba đêm.

Hoàng Kim Cung khổng lồ, cũng trôi nổi giữa bầu trời hoàng thành ba ngày ba đêm.

Mà chuyện xảy ra ở hoàng thành Đại Chu Quốc, cũng như mọc cánh, cấp tốc truyền bá ra ngoài.

Toàn bộ Đông Hoang, một mảnh kinh sợ...

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK