Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Chứng Hồn Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lệnh hồ lặng lẽ mà xem núi xa phong cảnh, mọi người bỗng nhiên cũng đều từ hắn trên thân cảm thấy một cỗ cô đơn cùng hiu quạnh chi ý.

"Lệnh hồ sư huynh, ngươi làm sao vậy?" Mưa gió nếu tâm khó hiểu khẩn trương, nhảy dựng lên, đi đến lệnh hồ bên người, xem lệnh hồ trương kia bỗng nhiên có một ít cô đơn, còn có chút thương cảm mặt.

Nạp Lan áo trắng tâm đồng dạng thu gấp, quan tâm xem lệnh hồ thân ảnh.

Lệnh hồ theo quán tính xoa xoa tiểu sư muội cái đầu, than thở: "Nhưng lại ta phải rời khỏi tông môn một đoạn thời gian, nhịn không được có một ít ly biệt tình hình tổn thương thôi."

Nạp Lan áo trắng mặt biến đổi.

Mưa gió nhược kinh nghi: "Là hồi biết kiếm phong bế quan tiềm tu sao?"

Lệnh hồ cười nói: "Nếu đã đã đoán ra được không đúng, còn như vậy hỏi, tiểu nha đầu!"

Mưa gió nếu vội nói: "Vậy ngươi rời khỏi tông môn, nhưng lại muốn đi đâu? Còn có lúc nào trở về?"

Nạp Lan áo trắng cũng đã đứng lên, đi tới lệnh hồ chợt nghiêng, quan tâm cảm tình hiển lộ trên mặt.

Lệnh hồ nói: "Ta chi đạo, cũng không phải tại tông môn có thể tìm được cùng đột phá , vậy nên ta nhất định phải đi ra ngoài, du lịch bốn phương, lúc nào trở về, ta cũng nói không chính xác, không chừng ba hai năm, không chừng mười mấy năm..."

Nạp Lan áo trắng bỗng nhiên nói: "Không chừng không tiếp tục trở về, thật không lệnh hồ sư huynh!" Nói câu nói này lúc, Nạp Lan áo trắng tâm tình lộ ra có một ít kích động, trong tròng mắt càng là thấp thoáng có một ít ẩm ướt ý.

Xem Nạp Lan áo trắng biểu tình, lệnh hồ trong lòng khe khẽ động, lại không có đi suy nghĩ nhiều, nói: "Ta cũng không biết, nhưng không có cái gì tất yếu, sợ là tại không có thành tựu ta chi đạo trước, là sẽ không đã trở về."

Xem mọi người thương cảm biểu tình, lệnh hồ ha ha cười nói: "Không muốn như vậy, chúng ta cũng không phải lại không dạng thấy ngày, chẳng lẽ các ngươi liền cam nguyện vĩnh viễn hang ổ tại tông môn, tại đây vạn dặm ngàn châm phong bồi hồi sao? Một ngày nào đó, các ngươi tu vi đại thành, cũng là muốn đi ra đây vạn dặm rặng núi, đến bên ngoài lang bạt du lịch , đến lúc đó, nói không chừng chúng ta liền ở chỗ nào tình cờ gặp gỡ cũng không chắc, chẳng lẽ không phải diệu tai?"

Lý màn trời nói: "Tuy rằng không thể cùng lệnh hồ sư huynh nhiều tụ, nhưng vẫn là trông mong lệnh hồ sư huynh sau khi ra ngoài, có thể sớm ngày trở về tông môn, mọi người lại tụ, cũng mong ước lệnh hồ sư huynh sớm ngày thành tựu đại đạo."

Chích có nam nhân mới giải nam nhân, nếu đã ý đã quyết, vậy thì chân thành dâng chúc phúc a.

"Màn trời sư đệ, ngươi là thiên chi kiêu tử, một ngày nào đó biết bay rồng trời cao , lệnh hồ cũng trông ngóng hôm nay sớm ngày đến!"

Ly biệt tâm tình trước sau vây quấn hai nữ trong lòng.

Không biết sao, mưa gió nếu chỉ cảm thấy trong lòng nghẹn hoảng, rất có một loại muốn khóc xung động.

Nhật chiều Tây Sơn, người đừng hoàng hôn.

Lệnh hồ lớn tiếng nói: "Tiểu sư muội, liền phiền ngươi thay ta hướng chưởng giáo từ biệt một tiếng , nếu có cơ hội, cũng thay ta hướng thanh y hầu lão tổ tông chào hỏi, sư huynh đi , ngươi khá bảo trọng! Nạp Lan sư muội, màn trời sư đệ, các ngươi cũng bảo trọng!"

Nói xong, lệnh hồ không chút do dự thả người bay lên, trên lưng kiếm quang lóe ra, bay đến dưới chân, nâng lên lệnh hồ, hướng thiên tế điện xạ mà đi! Nó nhanh để cho người giật mình, lại chỉ có lý màn trời phát hiện, mà hai nữ lại bởi vì ly biệt tình hình tổn thương, không có chú ý.

Xem lệnh hồ đã biến mất phương hướng, Nạp Lan áo trắng trong lòng lặng lẽ hỏi: "Lệnh hồ sư huynh, ta biết, thực ra ngươi là bỗng nhiên mới quyết định muốn đi , đúng không?"

Mưa gió nếu cuối cùng vẫn là khóc , hướng về lệnh hồ rời đi phương hướng, mưa gió nếu hô to: "Chết lệnh hồ sư huynh, xấu lệnh hồ sư huynh, ngươi hại người nhà khóc , nói đi là đi, ngươi là đại phôi đản, đại ác nhân..."

Mắng đến cuối cùng, lại thành : "Lệnh hồ sư huynh, ngươi nhất định phải sớm một chút trở về! Nhất định phải nhớ được nghĩ chúng ta!"

Không cốc hồi âm, người cũng đã đi xa.

Lệnh hồ xác thực là tạm thời nảy lòng tham quyết định rời khỏi tông môn, đến ngoại giới du lịch một phen .

Thúc đẩy hắn sản sinh cái này ý tưởng , tự nhiên là bởi vì hắn càng lúc càng phát hiện, tiếp tục ở lại tông môn bên trong chuyện, hắn khúc mắc không những sẽ không cởi ra, ngược lại lại càng ngày càng gấp, càng lúc càng nhận mưa gió nếu mỗi tiếng nói cử động ảnh hưởng, không bằng lựa chọn rời khỏi, để cho thời gian đến làm nhạt hắn đối tiểu sư muội loại này cảm tình.

Thoát khỏi loại này tình cảm chấp niệm có rất nhiều loại phương pháp, trốn tránh, để cho thời gian quên lãng, là một loại phương pháp, ôn hòa, lại không mất đi chính mình, chỉ là nhu cầu thời gian dài. Vung kiếm trảm lại tình ý, cũng là một loại phương pháp, quyết đoán mau lẹ, nhưng này là triệt để vong tình, lệnh hồ không muốn trở thành người như vậy.

Hắn chỉ muốn cho thời gian, đem chính mình đối tiểu sư muội cảm tình, chuyển biến vì thân tình, mà không phải là muốn triệt để đối nàng vong tình!

Vậy nên, lệnh hồ quyết định rời khỏi, thuận tiện du lịch thần kỳ Cửu Châu tu tiên giới.

Một đường nhanh như chớp giật, đã rời khỏi ngàn châm phong, lệnh hồ mới nhớ đến một việc, hắn tuy rằng một lòng tiềm tu, chưa từng đến ngoại giới du lịch qua, nhưng vẫn có nghe một ít tông môn đệ tử nói qua ải về bên ngoài giới sự tình, đó chính là, ở ngoại giới, bất kể làm chuyện gì, ăn cơm nghỉ lại, mua tài liệu đợi nhu yếu phẩm, cũng đều là cần tiền , phàm trần giới nhu cầu cái gọi là vàng bạc, tu tiên giới, tức thì nhu cầu linh thạch.

Linh thạch, lệnh hồ vẫn có một ít , mỗi một đời đệ tử, mỗi nửa năm cũng đều sẽ nhận được tông môn phân công linh thạch, những cái này linh thạch, ngươi có thể xem như tu luyện chi dụng, hấp thụ linh thạch lý linh khí, đây so với ngươi bình thường đả tọa tu luyện hấp thụ linh khí, phải nhanh hơn rất nhiều, cũng có thể tồn đi xuống, xem như mua cái khác sự việc giao dịch phẩm.

Lệnh hồ thân làm đời thứ nhất đại sư huynh nhiều năm, đãi ngộ tự nhiên là so với cái khác mỗi cái đại đệ tử phải tốt hơn phải nhiều hơn, hắn lại một mực chưa từng dùng linh thạch đến tu luyện, vậy nên tồn bên dưới linh thạch, nhưng lại không ít, đáng tiếc cũng đều bị lệnh hồ đặt tại biết kiếm phong nghèo lư chỗ ở, chưa từng tùy thân mang theo, mà hắn một đường nhanh như chớp giật, nhưng lại không có nghĩ qua hồi biết kiếm phong một chuyến, bây giờ nhưng lại đã rời khỏi Hoa Nghiêm Tông ngàn châm phong địa giới, cũng chẳng thèm về lại đi thu thập .

Dù sao cũng thân làm tu tiên giả, lệnh hồ hiện tại đã là ăn không ăn gì đó cũng đều không quan trọng, về phần nghỉ lại, tu tiên giả, chẳng lẽ là đem thiên vì bị, địa vì giường, cho dù là vùng hoang vu dã ngoại, đại mạc cát vàng, cũng giống như vậy có thể đả tọa tĩnh tu, đối đây hai người, chẳng hề quá chú trọng.

Mà còn, cho dù trên thân có linh thạch, lệnh hồ cũng không biết, có thể cầm ra mua cái gì vậy?

Dẫu sao hắn hiện tại, còn không cảm thấy có cái gì vậy, là hắn cần gấp đồng thời là nhất định phải dùng .

Nghĩ một chút sau, lệnh hồ liền cần gấp đi phía trước phi hành, không tiếp tục suy nghĩ về linh thạch sự tình .

Lệnh hồ tuy rằng đã tu tiên mười mấy năm, thực ra đối với ngoại giới rất nhiều sự tình cũng đều ngây thơ không biết, nhưng lại ôm đi một bước tính một bước tâm lý, không có nơi mục đích, chỉ là nhận chuẩn một cái phương hướng, thẳng tắp trước bay.

Rời khỏi tông môn sau, lệnh hồ rất lâu chưa từng thả ra đồ sộ thần niệm, cũng bắt đầu hướng bên ngoài giới kéo dài mở rộng.

Một mực bị cấm vào thức hải thần niệm, lúc này một khi phóng thích, phảng phất như như thoát cương ngựa hoang, hưng phấn phi tốc lao nhanh, trong thiên địa từng gốc cây ngọn cỏ, hạt cát hoặc bụi bặm, thần niệm cũng đều nhịn không được lật đi lên, tỉ mỉ quan sát.

Những cái này cũng đều là thần niệm chính mình hành vi, mà không phải lệnh hồ chủ ý biết khống chế.

Lệnh hồ chỉ là thả ra thần niệm, nhưng lại chưa từng tiến hành bất cứ cái gì can thiệp, hết thảy tất cả đều là hướng bốn phía không ngừng khuếch tán thần niệm, tự phát hành vi.

Lệnh hồ chính mình, ngược lại giống như một cái người đứng xem.

Làm một cái lại một cái bất đồng tin tức dẫn về đến lúc, lệnh hồ mới tỉnh ngộ cùng phát hiện, nguyên lai những cái này tự phát nghiên cứu trong thiên địa hết thảy thần niệm, nhưng lại ẩn chứa hai hồn bảy phách tư duy.

Trong đó đối trong thiên địa thần niệm nơi chạm tới sự tình tiến hành nghiên cứu , liền là bao hàm có thiên hồn cùng Địa Hồn thần thức thần niệm, mà đối với cái khác sự tình, thậm chí là sinh vật, trẻ con đối đồ chơi bình thường tiến hành quấy nhiễu , cũng đều là bao hàm có bảy phách thần thức thần niệm.

Tỉ mỉ quan sát đến thức hải lý hai hồn bảy phách, quả nhiên, lệnh hồ cảm ứng được, hai hồn cũng không có đang tiến hành bất cứ cái gì suy diễn cùng nghiên cứu, bảy phách cũng đều đình chỉ tu luyện, bọn chúng hình thể, tuy rằng cố tại, nhưng thần thức cũng đã là bao hàm tại vô số thần niệm trong, mượn đây chơi đùa vào thiên địa bên trong.

Lệnh hồ cảm thấy có một ít mỉm cười, hai hồn bảy phách, liền rất nhiều bị đóng rất lâu cấm đóng hài tử bình thường, giờ phút này, nhưng lại nương theo mở rộng vào thiên địa trung thần niệm, thật tốt tại trong thiên địa trêu đùa.

Lệnh hồ dứt khoát không đi chúa tể những cái này thần niệm, mà lại là tùy ý hai hồn bảy phách khống chế bọn chúng, chính mình cũng ngừng lại, khoanh chân tĩnh tọa vào núi hoang một khối cô thạch bên trên, cảm ngộ , trong khoảng thời gian này, thiên địa hai hồn suy diễn chứng hồn quyết thành quả.

Thiên địa hai hồn chỉ là do lệnh hồ linh hồn chia lìa hóa hình ra ngoài độc lập hai cái linh hồn chúa tể. Bọn chúng bởi vì độc lập, vậy nên cùng lệnh hồ mệnh hồn liên hệ cũng không phải quá chặt chẽ.

Mà lệnh hồ, trước mắt ý thức tư duy cũng đều là do còn không có hóa hình độc lập ra ngoài mệnh hồn chỗ chúa tể .

Mệnh hồn linh hồn chi lực chắc chắn so với thiên hồn Địa Hồn còn sắp đến cường đại, chính vì như vậy, lệnh hồ mới có thể chia lìa đồng thời độc lập ra hai hồn bảy phách, để cho bọn chúng suy diễn suy diễn, tu luyện tu luyện, không đến mức ảnh hưởng đến lệnh hồ bình thường bình thường tính tư duy cùng phán đoán năng lực.

Nguyên nhân chính là vì mệnh hồn cường đại, mới không thể nào mượn ngưng anh lúc đồ sộ lực lượng, xung kích nó hóa hình, cũng là bởi vì mệnh hồn cường đại, lệnh hồ sáng tạo chứng hồn quyết mới có thành công có thể.

Nếu mệnh hồn không cường đại, đó tách ra đi hai hồn bảy phách, đem không thể nào thu được độc lập, thiên địa hai hồn, liền không thể nào trở thành độc lập linh hồn chúa tể đi tiến hành nghiên cứu cùng suy diễn, sau đó chứng hồn quyết trọng yếu nhất giai đoạn, lệnh thiên địa hai hồn chân chính thân xác hóa hình, phân thể mà ra, trở thành vùng thiếu văn minh phân thân, liền không thể thành lập.

Lệnh hồ chắc chắn là cái siêu cấp thiên tài, hắn càng có thêm siêu cấp tham vọng.

Phi thăng thành tiên, đối vô số tu tiên giả mà nói, liền là bọn hắn một đời chỗ theo đuổi đạo!

Thế nhưng đối lệnh hồ mà nói không đúng, phi thăng thành tiên, chỉ là một cái phương pháp, lệnh hồ cuối cùng mục đích, nhưng lại chân chính đi chạm đến đại đạo, thành tựu vô thượng chí tôn đại đạo!

Lệnh hồ nguyên bản cũng không có lớn như vậy tham vọng, hắn cùng cái khác tu tiên giả một dạng, phi thăng chính là hắn toàn bộ, mặc dù không đúng, đó cũng là phải chờ tới phi thăng thành tiên sau, mới lại lại đi suy nghĩ sự tình.

Nhưng trong lúc vô ý hiểu được chứng hồn quyết sau, lại hoàn toàn nát bấy hắn trước đây theo đuổi nói, thu được để cho hắn có cơ hội theo đuổi càng thêm mênh mông uyên bác chân lý diệu pháp chi đạo, đó chính là hồn đạo!

Thành tựu hồn đạo, liền có thể chân chính chạm đến đại đạo diệu đế, lĩnh ngộ đại đạo chân lý, thậm chí cuối cùng thành tựu đại đạo.

Càng là trải qua hai hồn không ngừng suy diễn cùng lĩnh ngộ chứng hồn quyết, lệnh hồ biết được lại càng nhiều.

Có đôi khi, lệnh hồ không thể không hoài nghi, đây chứng hồn quyết đích thực là hắn hiểu ra ngoài ? Lại có lẽ là kiếp trước ký ức, vì kiếp này đạt được?

Thân làm tu tiên giả, nhưng lại minh bạch, mỗi người, cũng đều có kiếp trước luân hồi, thế nhưng luân hồi sau, kiếp trước hết thảy, tại kiếp này cũng đều sẽ không lại lưu lại nửa điểm vết tích, có lẽ kiếp trước vết tích còn tại, nhưng trừ phi có thể thành tựu vô thượng đại đạo, xông phá thiên đạo gông xiềng, mới có thể đạt được kiếp trước ký ức.

Vậy nên, càng đến về sau, lệnh hồ càng là chấn động chứng hồn quyết thần diệu, cũng càng là hoài nghi chính mình có thể đủ sáng tạo ra chứng hồn quyết đây một nghịch thiên diệu pháp chân quyết! Bắt đầu lung tung suy đoán chứng hồn quyết có phải hay không kiếp trước gì đó, mà do kiếp này vô ý lĩnh hội.

Nhưng lại chứng hồn quyết thần diệu cường đại, liền lệnh hồ cũng đều không có tự tin thừa nhận là chính mình sáng tạo ra đến công pháp .

Lệnh hồ không biết, sở dĩ có như vậy hoài nghi, nhưng lại hắn hiện tại tư duy chỉ có mệnh hồn làm chủ chủ trì, ít đi hai hồn bảy phách tập hợp niệm hợp thần, cũng không phải hoàn chỉnh linh hồn, vậy nên mới cảm thấy, chính mình tuy rằng là thiên tài, lại dường như sáng chế chứng hồn quyết như vậy thần kỳ nghịch thiên công quyết.

Nếu là lệnh hồ ba hồn bảy vía hợp thần chuyện, hắn suy nghĩ phán đoán năng lực tự nhiên đem cực độ đề cao, đối vạn vật sẽ có càng sâu cấp độ lĩnh hội, cũng liền sẽ không đối chính mình năng lực sản sinh hoài nghi .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK