Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vừa lúc đó Hắc long đã tới bên cạnh Ba Phác Tạp, nó mở cái miệng rộng táp vào bức tường ma pháp của Ba Phác Tạp. Ba Phác Tạp không rõ ràng lắm con Hắc long kỳ quái này có thực lực như thế nào, vì thế hắn không dám đón đỡ mà sử dụng Thuấn Gian Di Động, tạm thời tránh xa Hắc long.

Không ngờ hắn vừa rời khỏi Hàng không mẫu hạm đã bị mười sáu tòa Quang minh tháp toàn lực công kích. Trải qua trì trì một đoạn thời gian ngắn, mười sáu tòa Quang minh tháp cỡ trung đã được cài đặt xong, có thể tùy thời công kích. Chẳng qua Ba Phác Tạp ở cách Hàng không mẫu hạm quá gần, Thất công chúa sợ làm ngộ thương thân hạm, cho nên vẫn nhẫn nại cho đến hiện tại mới đột ngột động thủ.

Lực lượng Quang minh tháp cỡ trung bắn ra Quang minh xạ tuyến không dễ ngăn đỡ, nhất là mười sáu tòa cùng nhau bắn tới, đáng thương cho Ba Phác Tạp đã bị lực công kích khổng lồ đánh bay ra ngoài mấy ngàn mét. Thật vất vả mới ổn định được thân thể, bộ dạng Ba Phác Tạp cực kỳ thảm hại, sáu cái cánh, còn dư lại ba cái, trái hai phải một, chân cũng bị đứt một cái, da dẻ toàn thân chỉ có hai màu xanh đen. Hiển nhiên, Quang minh xạ tuyến mang theo tử vong khí tức đã xâm nhập vào sâu trong thân thể Ba Phác Tạp, nếu như không phải Ba Phác Tạp thật sự lợi hại đã sớm đã bị tử khí ăn mòn chết luôn rồi.

(Quang minh xạ tuyến ở đây là một luồng sáng đến từ u minh nên thuộc tính là tử vong, mọi người không nên nhầm lẫn với chữ Quang minh của Giáo Đình nhé, hai chữ này hoàn toàn khác nhau.)

Lần này Ba Phác Tạp bị đả thương nặng, vừa kinh vừa giận, hắn vội vàng điều động ma lực trong cơ thể ổn định thương thế, sau đó phát ra tín hiệu cầu cứu về phía Thiên Giới. Thiên Giới phản ứng quá nhanh, chỉ có vài lần hô hấp, hai đạo quang mang khác đã sáng lên bên cạnh Ba Phác Tạp. Đợi đến khi tia sáng tắt đi, hai vị Thiên sứ sáu cánh khác hiện ra ở trên không trung. Bọn họ là hai nhân vật ở trong bảy thần tướng Thiên giới, một vị là Thang Gia • Phí Long, một vị khác là Mạt Tát Khắc.

Bọn họ vừa xuất hiện lập tức thấy được Ba Phác Tạp người bị thương nặng, hai người quá sợ hãi vội vã trợ giúp Ba Phác Tạp trị liệu, nhờ có bọn hắn trợ giúp, Ba Phác Tạp không chỉ khu trừ sạch sẽ tử khí trong cơ thể, ngay cả tứ chi mất đi cũng mọc dài ra lại. Thế nhưng, đừng xem bề ngoài hắn đã khôi phục như lúc ban đầu, ma lực hao tổn chắc chắn đền bù không được, cho nên lực chiến đấu của hắn hiện tại chỉ còn khoảng bảy tám phần thôi.

Thấy Ba Phác Tạp khôi phục lại, Thất công chúa đứng trong phòng chỉ huy Hàng không mẫu hạm không khỏi buồn bực nói: "Thật là đáng giận, không có nghĩ tới người chim lại chịu đòn khá như vậy, công kích mạnh như thế mà cũng không chết? Hơn nữa còn khôi phục quá nhanh, đúng là không có thiên lý mà."

"Ha hả, đám thiên sứ lực công kích không đủ. Lực phòng ngự cũng không phải xuất sắc, ngay cả sự khôi phục sức khỏe cường hãn cũng không có người ta còn đường sống không chứ?" Ái Liên Na cười nói: "Cho nên chuyện này rất công bình, không có gì để oán trách cả ."

"Ha hả, thật ra không phải ta oán trách bọn họ có độ khôi phục sức khỏe biến thái. Ta đang tiếc đạo công kích của ta không đủ dứt khoát." Thất công chúa bất đắc dĩ nói: "Là do ta hơi gấp gáp, nếu như ta chờ cho những tòa Quang minh tháp cỡ nhỏ cũng ráp thủy tinh xong, cùng nhau tổng hợp lực công kích lại thì nhất định trực tiếp phế hắn."

"Ha hả, ta có dự cảm lần này ba người bọn hắn sợ rằng sẽ bị phế sạch rồi." Ái Liên Na cười nói: "Không tin chúng ta đánh cuộc?"

"Tốt, ta cá là bọn họ có thể phế bỏ. Còn ngươi?" Thất công chúa giảo hoạt nói.

"Đáng giận." Ái Liên Na cười mắng: "Ngươi đúng là âm hiểm gian trá mà."

"Ha ha." Thất công chúa cười nói: "Ta cũng không có lợi hại như phu quân, người ta mới đúng là Âm Hiểm Quân Thần đấy!"

"Các ngươi cũng vậy thôi." Ái Liên Na cười cười nói: "Được rồi, khách tới. Ta đi chiêu đãi khách nhân quan trọng hơn, một mình ngươi ở đây từ từ mà suy nghĩ tìm cách làm sao ra chiêu âm hiểm đi?" Sau đó nàng vừa cười vừa đi ra ngoài.

Các nàng cười đùa vui vẻ, nhưng mà trong lòng ba người Ba Phác Tạp nóng như lửa đốt, hồi nãy hắn vì cần phải khôi phục nên chậm trễ một chút thời gian, bây giờ nhìn lại thì hai nhóm mười con Kim long đã gia nhập vào chiến trường. Thang Gia • Phí Long quan sát thế cục trước mắt, rồi ra quyết định thật nhanh: "Quang minh tháp rất lợi hại, nhưng mà chỉ đánh xa không đánh gần. Chúng ta chỉ cần đi tới vùng phụ cận, bọn họ vì sợ ngộ thương chắc chắn sẽ không tập kích. Cùng nhau Thuấn Di đi qua, diệt bọn hắn." Nói xong, tự hắn đi trước hiện ra ở trên bong thuyền, đáng tiếc không có kịp động thủ đã bị Tha Khắc Đàn dây dưa, không thể nào quấy nhiễu các pháp sư triệu hoán. Thang Gia • Phí Long và Ba Phác Tạp không cam lòng yếu thế, cùng nhau sử dụng Thuấn Gian Di Động đi lên boong tàu, thế nhưng không biết từ chỗ nào nhô ra Ái Liên Na và cái đầu Hắc long không sợ đánh kia ngăn cản.

Ba gã thiên sứ chỉ đánh mấy chiêu thì Thang Gia • Phí Long đột nhiên hô lớn một tiếng rồi bỏ chạy. Vừa mới hiện ra ở phía xa, Mạt Tát Khắc khó hiểu hỏi: "Vì sao không đánh?"

Thang Gia • Phí Long giải thích: "Đối thủ của ta mặc dù yếu hơn nhưng mà pháp thuật Điện hệ của hắn có hiệu quả tê dại, phi thường phiền toái. Hơn nữa hắn còn có rất nhiều đồng bạn cao thủ phối hợp, dù sao trong khoảng thời gian ngắn ta không thể nào đánh bại hắn được. Đối thủ của các ngươi tựa hồ còn mạnh hơn hắn thì phải?"

Ba Phác Tạp buồn bực gật đầu, nói: "Ta đối phó cái đầu Hắc long kia, ngay cả pháp thuật cấp mười bốn nó cũng không sợ, ta lại là Mục Sư, căn bản không biết chiến đấu cận thân, như thế thì ta làm sao đánh đây?"

Mạt Tát Khắc vô cùng bi phẫn nói theo: "Các ngươi thì tính là cái gì? Ta đụng tới con nhỏ kia mới gọi là biến thái đó? Lấy lực lượng của ta dù có so với Long tộc cũng không kém gì lắm, nhưng mà hôm nay hoàn toàn lại bại bởi một tiểu nha đầu nhỏ như vậy, nàng ta chỉ dùng một gậy chấn kiếm của ta rời khỏi tay, các ngươi nhìn đi, hổ khẩu cũng nứt luôn? Khốn nạn mà, nó là Bỉ Mông biến thân sao?" Vừa nói, bản thân Mạt Tát Khắc còn đang chảy máu, hai tay run rẩy đưa qua cho bọn hắn nhìn. Trực tiếp làm cho Thang Gia • Phí Long và Ba Phác Tạp cực kỳ căng thẳng.

"Làm sao bây giờ? Ở dưới có tới vài chục vạn người đang xem chúng ta đó?" Ba Phác Tạp buồn bực nói: "Nếu như đầu voi đuôi chuột tìm đường chạy, mặt mũi chúng ta xem như mất hết rồi."

"Ha hả, các ngươi quên mất quyển trục phong ấn hay sao?" Thang Gia • Phí Long cười lạnh nói: "Mệnh lệnh cho ba Thiên Sứ bốn cánh, phong ấn ba người bọn hắn, ta cũng không tin cao thủ như thế bọn họ còn có mấy người?"

"Nhưng mà quyển trục có phạm vi tác dụng hữu hiệu là 300m, lấy thực lực của Thiên sứ bốn cánh sợ rằng không kịp đi tới gần, đã bị Quang minh tháp của người ta bắn thành tro rồi?" Ba Phác Tạp phản bác.

"Ba người chúng ta mỗi người giết một con Kim long làm tấm chắn, hộ tống một gã Thiên Sứ bốn cánh đi qua, nhanh lên một chút." Thang Gia • Phí Long vừa nói vừa động thủ lao qua giết rồng.

Thang Gia • Phí Long không hỗ là kẻ khôn khéo nhất trong ba người. Nhanh như vậy đã nghĩ ra được biện pháp, Mạt Tát Khắc và Ba Phác Tạp nghe xong cũng cảm thấy hợp lý nên lập tức hành động. Lấy thực lực của bọn họ giết một đầu Kim long căn bản không tốn bao nhiêu sức lực, bọn họ vô cùng thuần thục xử gọn ba con. Sau đó mỗi người mang theo hai gã Thiên Sứ bốn cánh tạo thành một tổ chiến đấu, giơ cao thi thể Kim long vọt tới Hàng không mẫu hạm.

Mặc dù Kim long rất nặng, nhưng mà được gia trì Phiêu Phù Thuật thì lại rất nhẹ nhàng. Thân thể to lớn như vậy, che chở vài ba tên người chim thật sự là dễ dàng. Lúc này đã cho thấy nhược điểm công kích của Quang minh tháp, loại năng lượng u minh này khi công kích thân thể sinh vật thì có uy lực lớn vô cùng, thế nhưng nó dù sao năng lượng cũng có hạn. Muốn bắn xuyên qua thân thể Kim long căn bản là chuyện không thể, tối đa cũng chỉ mở ra được một lỗ thủng trên thân bọn chúng thôi. Đối với Kim long sải cánh ba mươi thước mà nói, hoàn toàn giống như bị kim châm, căn bản không có chút ảnh hưởng nào.

Cho nên đây chín gã người chim dựa vào Kim long làm tấm chắn, rất nhanh đã tiếp cận với Hàng không mẫu hạm không tới 300m. Sau đó nhóm Thiên Sứ bốn cánh xông tới, nhờ có bức tường ma pháp của Thiên sứ sáu cánh che chở. Mạo hiểm băng qua lửa đạn sử dụng quyển trục phong ấn. Nhưng mà sự tình khiến cho đám người Thang Gia • Phí Long mở rộng tầm mắt lập tức xuất hiện, theo sau mấy tia sáng lóe lên, Ái Liên Na và Tha Khắc Đàn biến mất, nhưng mà đầu Hắc long cổ quái kia lại không có một chút phản ứng, vẫn cứ đứng ở trên bong thuyền diễu võ dương oai.

"Khốn kiếp thật, đây là con quái vật gì thế này?" Mạt Tát Khắc mắng: "Đúng đó, Hắc Long Vương cũng không thể nào chống cự pháp thuật không gian mà?"

"Quản nó làm gì?" Thang Gia • Phí Long nói: "Tên kia tốc độ chậm, ngay cả long tức (hơi thở rồng) cũng chưa từng phun ra, ta nghĩ là nó chỉ có lực phòng ngự mạnh mẽ mà thôi. Không cần để ý tới nó, chúng ta trước tiên bỏ qua nó, giết chết những tên pháp sư kia quan trọng hơn. Đi!"

Nói xong, Thang Gia • Phí Long định sử dụng không gian di động, trực tiếp lên trên bong thuyền bên cạnh nhóm Triệu Hoán pháp sư. Song lần này pháp thuật của hắn mất đi hiệu lực, hắn vẫn còn đứng nguyên tại chỗ.

"Hả? Đây là chuyện gì?" Thang Gia • Phí Long thất kinh, lúc này hắn mới phát hiện ra trong khi bọn hắn nói chuyện. Một đạo Thủy Mạc (màn nước) nhàn nhạt màu đen đã hoàn toàn bao quanh chiếc Hàng không mẫu hạm, từ xa nhìn lại y như một quả trứng gà khổng lồ nằm ở trên mặt biển.

Lúc này, chiến hạm Giáo Đình đã ở rất gần Hàng không mẫu hạm, bọn họ ôm một bụng giận dữ đứng ở trên thuyền thả ra ma pháp cực kỳ mãnh liệt công kích. Đáng tiếc pháp thuật của bọn họ đều bị đây đạo Thủy Mạc đen nhánh này ngăn chặn ở bên ngoài. Ma pháp công kích mãnh liệt như vậy đánh vào Thủy Mạc mà không có một điểm rung động nhỏ nào, từ đó có thể thấy được đạo ma pháp Thủy Mạc này có lực phòng ngự cường hãn đến tình trạng nào.

Thật ra, người thi triển Thủy Mạc chính là Khắc Lý, pháp thuật này là nhờ vào hắn nghiên cứu Thiên Hà Chân Giải kết hợp với kinh nghiệm của mình tạo ra. Trước đó hắn nhờ ta trợ giúp tạo ra một cais trận pháp bố trí ở trên Hàng không mẫu hạm, bản thân hắn ngồi ở trận nhãn. Chỉ chờ đợi Thất công chúa ra lệnh một tiếng là đạo pháp thuật phòng hộ này có thể lập tức thành hình.

Bần đạo bố trí trận pháp điều động lượng thủy linh khí dày đặc từ mặt biển rộng, cho nên khi trận pháp phát động không cần hao tốn bao nhiêu năng lượng của Khắc Lý. Hơn nữa Khắc Lý thi triển Thủy ma pháp này rất đặc biệt, có khả năng hấp thu năng lượng người khác công kích để bồi đắp hao tổn, cho nên hạm đội Giáo Đình công kích ma pháp vào chẳng khác gì cung cấp năng lượng cho pháp thuật Khắc Lý, vì thế pháp thuật này có thể duy trì thời gian rất dài. Về phần hiệu quả phòng ngự của nó tuyệt đối là kinh khủng, cho dù là Thiên sứ sáu cánh muốn phá vỡ cũng không phải là chuyện dễ dàng.

“Có khả năng phong tỏa không gian, lại có thể ngăn cản hàng loạt pháp thuật cấp bảy tám mà bình yên vô sự, đạo pháp thuật phòng hộ này đẳng cấp rất cao nhỉ?" Thang Gia • Phí Long giật mình nói: "Rốt cuộc là ai mà lợi hại như vậy?"

"Không biết." Ba Phác Tạp buồn bực nói: "Tình báo bên kia chúng ta biết được rất ít."

"Quản hắn làm cái gì!" Mạt Tát Khắc không nhịn được nói: "Ta cũng không tin ba người chúng ta không phá nổi nó? Ta tới trước." Nói xong, Mạt Tát Khắc cầm thi thể Kim long trên tay làm vũ khí, hung hăng vung tới, đồng thời giải trừ Phiêu Phù Thuật ở phía trên, mượn thể trọng khổng lồ của Kim long áp tới tầng Thủy Mạc.

Đột nhiên, tất cả Khô Lâu pháp sư ở trên Hàng không mẫu hạm chuyển động, tập thể bắn ra Minh hỏa đạn bay tới Kim long, mấy ngàn phát Minh hỏa đạn nổ tung trên người Kim long, lực tấn công khổng lồ trực tiếp nổ nát bấy thân thể nó, tiếng nổ mạnh ầm vang chấn cho ba gã Thang Gia • Phí Long một trận mắt mờ choáng váng. Mà vẫn chưa xong, ngay sau đó lại là mấy ngàn viên Minh hỏa đạn đổ ập tới đám người Thang Gia • Phí Long. Nhìn thấy nhiều cao thủ như thế công kích, dù có cường hãn như Mạt Tát Khắc cũng không dám đón đỡ chính diện, ba người bọn họ thuận thế né ra xa.

Hòa thượng chạy không mang theo được miếu. Bốn vị gã Thiên sứ bốn cánh núp ở phía sau hai con Kim long không kịp động thân đã bị nổ thành mảnh vụn cùng với Kim long. Mấy ngàn pháp sư này kém cỏi nhất cũng có bản lãnh Đại Ma đạo sư, Pháp Thần cũng có vài tên, mặc dù phần lớn Vu Yêu đang bận triệu hoán không có động thủ. Thế nhưng uy lực do mấy ngàn pháp sư liên thủ thi triển pháp thuật cũng đủ để oanh chết Thiên sứ sáu cánh rồi. Dĩ nhiên, nổ chết là khẳng định, nhưng mà có thể bay tới gần để nổ hay không thì khó mà nói, người ta còn có thuấn di mà?

Bị Khô Lâu pháp sư ép lùi về sau, Thang Gia • Phí Long không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, nói: "Chúng ta làm mồi dụ hấp dẫn hỏa lực của bọn họ. Chỉ cần đám pháp sư này tập trung tinh lực lên trên người chúng ta. Vậy thì hạm đội Giáo Đình có thể tiếp cận bọn họ, chỉ cần những tên Dã Man Nhân nắm ma thú kia lên trên thuyền bọn hắn, hừ, trận chiến này chúng ta thắng chắc."

"Nếu như nhóm pháp sư kia không nhắm vào chúng ta mà đánh chiến hạm Giáo Đình thì làm sao bây giờ ?" Mạt Tát Khắc nghi ngờ hỏi lại.

"Vậy chúng ta từ giả thành thật. Phá vỡ bức tường ma pháp của bọn hắn, chỉ cần phá vỡ được bức tường ma pháp chúng ta sẽ lập tức di động đến cạnh nhóm pháp sư kia, đại khai sát giới." Thang Gia • Phí Long nói xong, tự hắn bay qua trước, giả bộ muốn công kích đạo Thủy Mạc kia.

Nhóm pháp sư ở trên Hàng không mẫu hạm dường như rất sợ Thang Gia • Phí Long công kích bức tường ma pháp của bọn hắn, vội vàng bắn ra một mảng lớn Minh hỏa đạn, đuổi Thang Gia • Phí Long ra xa. Sau đó Ba Phác Tạp và Mạt Tát Khắc cũng góp vào. Ba người y như ba con ruồi vây quanh Hàng không mẫu hạm bay tán loạn, hấp dẫn hỏa lực của nhóm pháp sư. Về phần những thiên sứ khác thì chơi không nổi kỹ xảo cao minh như vậy, cho nên chỉ đứng ở xa xa xem náo nhiệt.

Tây Á nhìn thấy tình huống như thế, lập tức ý thức được đây là cơ hội tốt ngàn năm một thuở các thiên sứ cấp cho hắn. Hiện tại Thất công chúa không thể phân tâm tấn công hạm đội Giáo Đình, không để ý nhiều được nữa, Tây Á lập tức hạ lệnh cho tất cả chiến hạm tăng hết tốc lực lao tới chiến hạm địch nhân. Bất luận giao ra cái giá nào nhất định cũng phải tiếp cận cho bằng được.

Khoảng cách hai bên từ từ nhích gần lại, một lát sau tàu chiến Giáo Đình đã có thể bắt đầu công kích ma pháp. Tây Á tận lực thúc giục hạm đội, nhóm pháp sư ở phía sau liều mạng quạt gió, khiến cho chiến hạm Giáo Đình y như chiến mã đứt dây cương một đường lao nhanh tới, chỉ qua chừng mười phút đồng hồ đã chạy đến bên cạnh Hàng không mẫu hạm, mắt thấy sẽ phải đụng vào đạo ma pháp Thủy Mạc màu đen. Đúng lúc đó, ở trên Hàng không mẫu hạm đột nhiên truyền ra một trận thanh âm pháo nổ đinh tai nhức óc, mấy trăm quả đạn pháo từ bốn phương tám hướng trên không trung vẽ ra một đường vòng cung mỹ lệ bao vây tất cả chiến hạm Giáo Đình.

Ầm...ầm ...ầm…

Một trận nổ mạnh kịch liệt liên tiếp vang lên, một trận biển gầm chấn động lan ra xa. Sau đó, chỉ thấy bên phía hạm đội Giáo Đình bị nổ thành vô số cột sóng khổng lồ, bọt nước văng lên trời cao mấy trăm mét, ván gỗ bể tan tành bay tán loạn chung quanh, phần chân tay cụt bay múa đầy trời, tựa như ngày tận thế vậy, tất cả mọi người bên phía Giáo Đình sợ đến choáng váng.

Sau khi nổ tung, đám người may mắn còn sống sót nơm nớp lo sợ bò dậy đứng trên bong thuyền nhìn tới trước, thì thấy chung quanh Hàng không mẫu hạm vốn có chi chít chiến hạm Giáo Đình nay đã biến mất hầu như không còn, chỉ còn có hai ba thuyền nhỏ tồn tại nhưng cũng nứt vỡ không chịu nổi, tùy thời đều có thể chìm xuống.

Song chuyện vẫn chưa hết, lúc nãy những chiến hạm này chỉ cách Hàng không mẫu hạm hai ba ngàn thước, theo một trận pháo vang nữa, một đám chiến hạm ở ngoài 3000m lập tức bị đánh đắm thêm mấy trăm chiếc. Lần này vì khoảng cách khá xa, mọi người cuối cùng thấy được chân diện mục của nguyên nhân tội lỗi.

Đó là một quả đạn pháo dài không tới một thước, đường kính chỉ hơn một tấc, trên thân viên đạn có gắn một viên thủy tinh lấp lánh ánh sáng màu sắc rực rỡ. Khi quả đạn pháo đánh vào bức tường ma pháp của chiến hạm lập tức nổ tung, uy lực quả thực mạnh mẽ kinh hồn, sau khi nổ tan bức tường ma pháp đồng thời sóng xung kích khổng lồ trực tiếp chấn tan nát các chiến hạm làm bằng gỗ.

Viên thủy tinh kia chính là Bạo Tạc thủy tinh trước kia ta từng dùng qua, khi phá thành ta chỉ dùng một viên bằng hạt đậu tương, trong khi thí nghiệm nó đã oanh tạc tường thành dày mười thước mảnh vụn. Mà viên Bạo Tạc thủy tinh to bằng quả trứng gà thế kia thì uy lực đến mức nào đây?

Về phần viên đạn pháo này chính là ma đạo pháo, người phát minh là một vị đại sư, bản vẽ ma đạo pháo, phương pháp chế tạo cùng với thiết giáp chiến hạm, ta lấy được quyển trục ghi chép bản thảo từ chỗ Tạp Đặc quốc vương. Ban đầu Ca Ty từng nói qua muốn chế tạo vật này, coi như làm được thì chi phí cho một quả đạn pháo phải tốn vài chục vạn kim tệ, làm cho ta thân là đại tài chủ cũng trực tiếp té ngửa xuống đất.

Nhưng mà sau đó nghĩ lại, cuối cùng vẫn có cơ hội xoay chuyển. Bộ phận mấu chốt nhất để chế tạo ma đạo pháo chính là Bạo Tạc thủy tinh, mà chế tạo Bạo Tạc thủy tinh thì cần lượng lớn ma hạch hoặc ma tinh thạch. Bần đạo cố gắng nỗ lực, từ đủ loại phương pháp để thu thập vật liệu này, ngoại trừ tự mình sản xuất, còn có thế giới dưới lòng đất, Uy đảo cùng với Thú Nhân trợ giúp. Đặc biệt là thế giới dưới lòng đất và Uy đảo có chứa số lượng đặc biệt lớn, vài trăm triệu thợ đào mỏ Khô Lâu ngày đêm làm việc đào ra cho ta một lượng lớn ma tinh thạch, vì thế công việc chế tạo ma đạo pháo đã có một trụ cột vững vàng.

Trải qua một thời gian ngắn phát triển, ta phát hiện được tốc độ sản xuất ma tinh thạch đã vượt qua số lượng tiêu hao, trên thực tế chỉ dựa vào lãnh địa của ta và Thú Nhân trợ giúp đã đủ dùng rồi. Cho nên bần đạo dứt khoát hạ lệnh sản xuất ma đạo pháo, chơi thứ này đúng là đốt tiền, nhưng mà hiệu quả thì lại rất đáng giá. Ba trăm viên Minh hỏa đạn mới có khả năng bắn chìm một chiếc ma pháp chiến hạm, thế mà một quả đạn pháo này là xong chuyện, thật sự đủ thống khoái.

Thất công chúa ở trên chiếc Hàng không mẫu hạm hạ lệnh cài đặt tất cả ma đạo pháo, hiện tại trên hạm có ước chừng sáu trăm khẩu pháo, đạn pháo hơn vạn viên. Đánh nát hạm đội Tây Á quả thực không có vấn đề. Đây là lý do tại sao Thất công chúa dám lớn lối như thế, ngang nhiên xung phong lấy một địch ngàn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK