Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lục Chuyển Huyền Thân Quyết phân thành "Hỏa Luyện Chi Thân", "Huyền Vũ Chi Thân", "Thiên Hỏa Chi Thân", "Thất Thải Chi Thân", "Bất Tử Kim Thân" và "Lục Chuyển Huyền Thân". Trong đó khó khăn nhất chính là tầng thứ ba "Thiên Hỏa Chi Thân".

Bởi vì tu luyện "Thiên Hỏa Chi Thân" chỉ có thể tiến hành trong đoạn thời gian độ thiên kiếp. Nói cách khác, khi độ thiên kiếp chẳng những phải chống cự thiên kiếp, còn phải lợi dụng thiên hỏa để tu luyện. Bàn Cổ năm đó sau khi đạt đến "Huyền Vũ Chi Thân" mới sáng tạo ra phương pháp này.

"Huyền Vũ Chi Thân" thật ra chính là cơ sở để tu luyện "Thiên Hỏa Chi Thân". Mục đích của nó chính là tu luyện thân thể, làm cho thân thể trở nên cường đại đủ sức tiếp nhận lực lượng của thiên hỏa. Đương nhiên quan trọng nhất chính là "Tử Kim Nguyên Tôn". Nếu như năng lượng của Tử Kim Nguyên Tôn quá thấp, thậm chí có thể bị thiên hỏa thôn phệ, cho nên nhất định phải từ Tử Kim Nguyên Tôn luyện ra thiên hỏa.

Phương pháp của Bàn Cổ năm đó chính là tiến hành thu nạp tử hỏa của Tử Kim Nguyên Tôn nén vào bên trong các kinh mạch. Tử hỏa vốn mạnh hơn rất nhiều so với tam muội chân hỏa, thậm chí cấp bậc của nó hoàn toàn có thể so sánh được với lục muội chân hỏa, bị nén lại cho đến khi đạt đến chất biến trở thành thiên hỏa. Chỉ có như vậy sau này khi dùng thiên hỏa để luyện thân, nguy hiểm sẽ giảm đi rất nhiều.

Mà vấn đề khó khăn này, Trương Tinh Phong lại giải quyết một cách vô cùng đơn giản. Bên trong Tử Kim Nguyên Tôn của hắn hiện giờ đã có thiên hỏa, tốc độ tu luyện sau này cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều lần. Quan trọng nhất chính là thân thể hắn còn được lục muội chân hỏa rèn luyện qua.

Trương Tinh Phong đã có Tiên Thiên Hỏa Linh Thân lại thêm thiên hỏa, tương lại khi dùng thiên hỏa hiện thân có thể nói là nguy hiểm đã giảm đến mức thấp nhất.

"Ha ha ...... Thiên kiếp, thiên kiếp, ha ha ha ...... " Trương Tinh Phong đắc ý cười lớn. Kiếp trước hắn đã tu luyện hơn ba ngàn năm nhưng cũng không vượt qua được thiên kiếp. Trong mười người độ thiên kiếp thì may ra chỉ có một người thành công mà thôi. Những người còn lại, một số người không có can đảm, ngay từ đầu sẽ giải phóng trở thành Tán Tiên. Còn nếu như kiên trì, chỉ có hai kết quả, một là thành tiên, hai chính là hóa thành tro bụi. Một khi đã tiếp nhận thiên kiếp, ngươi cũng đừng mong có thể chạy trốn, bởi vì càng về sau uy lực của thiên kiếp sẽ càng mạnh hơn.

"Trương Tinh Phong, vận khí của ngươi quả thật là tốt, thật là tốt, thật là tốt!" Thiên Vũ liên tiếp nói ba lần. Hắn và Bàn Cổ tại tiên ma hai giới đã gặp qua rất nhiều Tu Chân giả và Tu Ma giả, nhưng quả thật chưa từng thấy một người nào có vận khí tốt như vậy.

"Ngươi bây giờ đã trải qua tu luyện "Huyền Vũ Chi Thân", tương lai độ kiếp sẽ ít gặp nguy hiểm hơn. Hơn nữa bởi vì hỗn độn lực vốn rất cường đại, khi ngươi đạt đến Độ Kiếp kỳ thì có lẽ thực lực đã là mạnh nhất tại Tu Chân Giới rồi!"

"Đương nhiên!" Trương Tinh Phong mỉm cười.

"Ai, bây giờ nhờ có hỗn độn lực nên công lực của ta so với cảnh giới luôn cao hơn hai cấp bậc. Như vậy thì sau khi đạt Đến Hợp Thể kỳ thực lực của ta đã tương đương với Đại Thành kỳ. Nhưng mà sau này cảnh giới tăng lên, cho dù đạt đến Độ Kiếp kỳ thì cũng không thể nào ngang bằng với Thiên Tiên được. Dù sao Thiên Tiên không những cảnh giới cao hơn so với ta, mà bên trong cơ thể còn có tiên nguyên lực cao hơn một chút so với hỗn độn lực. Ai ~~~~~" Trương Tinh Phong dường như cảm thấy không cam tâm.

"Trời ạ, tên tiểu tử ngươi đúng là lòng tham không đáy. Bây giờ công lực của ngươi luôn luôn cao hơn so với cảnh giới, vậy mà còn chưa thỏa mãn. Tiểu tử ngươi chẳng lẽ không biết đến khi ngươi đạt đến Thiên Tiên kỳ, hỗn độn lực sẽ tiến hóa trở thành vô cực lực. Đến lúc đó, công lực của ngươi có lẽ đã tương đương với Đại La Kim Tiên. Tên hỗn đản ngươi, những người khác từ Thiên Tiên tu luyện đến Đại La Kim Tiên, có ai lại không mất mấy ngàn năm. Ngươi đúng là tên gia hỏa đang ở trong phúc mà không biết!" Thanh âm của Thiên Vũ gào lên trong đầu của Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong chỉ cười cười, hắn cũng cảm dường như mình có vẻ hơi tham lam. Nhưng vừa nghĩ đến một khi đạt đến Thiên Tiên cảnh giới, thực lực có thể ngang bằng với Đại La Kim Tiên, trong lòng lại cảm thấy hưng phấn.

"Ân ...... Tử Kim Nguyên Tôn dường như cũng hoàn toàn bão hòa rồi, có thể thu về!" Trương Tinh Phong lập tức khống chế Tử Kim Nguyên Tôn thu về bên trong cơ thể.

"Ai, Tử Kim Nguyên Tôn này cũng thật là, thu nạp lục muội chân hỏa nhiều như vậy mà cũng không có đột phá, vẫn là Xuất Khiếu tiền kỳ, thật sự quá thất vọng!" Trương Tinh Phong chép chép miệng, lẩm bẩm nói.

"Ngươi đúng là một tên gia hỏa tham lam ......" Thiên Vũ lại gào lên.

Trương Tinh Phong lập tức nói sang chuyện khác: "Ai da, Thiên Vũ, phía trước không phải là cung điện của Trọng Huyền Ma Đế hay sao? Bây giờ có thể tiến vào rồi. Ân ...... Thật sự không biết là có bảo vật gì đang chờ ta a, tốt nhất là vài món thần khí, hắc hắc!" Trương Tinh Phong thân hình lay động, liền nhanh chóng xuyên qua biển lửa, phóng về phía cung điện của Trọng Huyền Ma Đế.

Trước mặt hắn là một tòa cung điện lơ lửng trong hư không, hoàn thành do Ma thạch cấu thành. Ma thạch là vật chuyên môn dùng để bổ sung ma nguyên lực, cùng một cấp bậc với tiên thạch, trân quý hơn rất nhiều so với cực phẩm ngọc thạch. Tại Ma giới may ra cũng chỉ có đại nhân vật như Ma Đế mới có thể dùng ma thạch để xây dựng cung điện như thế này.

"Ai da, Thiên Vũ, chúng ta có thể nào trực tiếp thu cả cái cung điện này vào bên trong hay không? Nhiều Ma thạch như vậy quả thật là kinh thiên tài phú a!" Trương Tinh Phong vừa cười vừa nói.

Thiên Vũ lên tiếng: "Cung điện này đã bị Ma Đế dùng trận pháp cố định. Trừ phi ngươi có thể phá được trận pháp, hoặc là công lực của ngươi cao hơn so với Ma Đế, mới có thể thu vào được!"

"Quên đi, quên đi, coi như ta chưa nói gì hết!" Trương Tinh Phong cười khổ đi đến gần cung điện.

Trương Tinh Phong cẩn thận đi đến trước cánh cửa cung điện, từ từ đẩy ra. Không có vấn đề gì! Trong lòng hắn cảm thấy hơi yên tâm một chút. Trọng Huyền Ma Đế tại Ma Giới là kẻ hung ác nổi danh, hắn không hề dám chủ quan một chút nào.

Trương Tinh Phong dễ dàng đi vào bên trong, không hề có một cạm bẫy nào.

"Thiên Vũ, nhìn xem đó là cái gì vậy?" Trương Tinh Phong đứng ở giữa cung điện, nhìn chiến ngoa màu đen đang treo lơ lửng trước mặt, phía bên dưới còn có một tinh thể màu đen lấp lánh.

"Trương Tinh Phong, tiểu tử ngươi quả thật là may mắn. Chiến ngoa này chính là "Trọng Huyền chiến ngoa", một trong ba bộ phận của "Trọng Huyền Tạm". Ngoài ra còn có một bộ phận khác là "Trọng Huyền hộ ti". Ba kiện thần khí này sau khi hợp nhất sẽ trở thành đỉnh cấp thần khí "Trọng Huyền Tạm" ngang bằng với Khai Thiên Thần Phủ!" Thanh âm của Thiên Vũ khiến cho Trương Tinh Phong cảm thấy vui mừng.

"Hắc hắc, lại là một kiện hạ cấp thần khí. Ba bộ phận, ta đã có hai rồi!" Trương Tinh Phong phảng phất như đã xem "Trọng Huyền chiến ngoa" trước mặt trở thành vật trong túi, không hề lo lắng mình sẽ không lấy được.

"Nếu như cả ta cũng lấy không được, Thanh Long Đại Lục này còn có người lấy được hay sao? Lần này nếu như lấy không được thì lần sau tiếp tục trở lại, thời gian thì ta không hề thiếu!" Đây là suy nghĩ lúc này của Trương Tinh Phong. Vì một kiện hạ cấp thần khí cho dù phải đợi mấy trăm năm cũng không có vấn đề gì.

Trương Tinh Phong cẩn thận bước về phía trước, càng lúc càng gần, càng cảm thấy hưng phấn. Ngay vào lúc hắn muốn thu lấy chiến ngoa thì ......

Tinh thể màu đen lấp lánh bỗng nhiên sáng lên.

Một đạo quang hoa màu đen chói mắt đột nhiên bắn về phía Trương Tinh Phong. Trương Tinh Phong trong lòng bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi, cả thân thể của hắn dường như không còn chịu sự điều khiển của bản thân. Quang hoa màu đen dường như mang theo một năng lực thần bí hoàn toàn chấn nhiếp Tử Kim Nguyên Tôn của hắn.

"Trương Tinh Phong, mau tiến vào bên trong ta!" Thanh âm lo lắng của Thiên Vũ đột nhiên vang lên trong đầu. Trương Tinh Phong cả người chấn động, lập tức tỉnh táo lại, những lúc này quang hoa màu đen đã cách hắn rất gần.

Tại một khoảnh khắc trước khi quang hoa màu đen chạm vào người, Trương Tinh Phong đã hoàn toàn biến mất, không còn thấy một chút tro bụi nào.

"Ai da, Thiên Vũ, thiếu chút nữa thì xong đời rồi!" Trương Tinh Phong ở bên trong Thiên Vũ thủ trạc, trên đầu đổ mồ hôi lạnh. Tình huống vừa rồi quá nguy hiểm, thiếu chút nữa mạng hắn đã không còn. Quang hoa màu đen kia thật sự là quả kinh khủng!

"Trương Tinh Phong, tiểu tử ngươi thật là sơ ý. Ngươi có biết tinh thể màu đen kia là cái gì không?"

Trương Tinh Phong ngẩn người, tinh thể màu đen này hắn quả thật là chưa từng thấy qua. Đột nhiên sắc mặt của hắn biến đổi, hắn bỗng nhiên nhớ đến một truyền thuyết: "Chẳng lẽ ...... chẳng lẽ đây chính là ma tinh trân quý nhất của Ma giới!"

"Ai da, thật là không ngờ tiểu tử ngươi là một Tu Chân giả mà lại biết chuyện của Ma giới. Đúng, đây chính là ma tinh cùng một cấp bậc với tiên tinh trân quý nhất của Tiên Giới, là tinh thể do ma nguyên lực thực chất hóa tạo thành. Ngươi chắc cũng đã biết tiên thạch và ma thạch đều phân biệt hàm chứa tiên nguyên lực và ma nguyên lực bên trong. Tiên thạch và ma thạch vốn đã rất khó có được, không cần phải nói đến tiên tinh và ma tinh. Sự trân quý của nó đợi đến khi ngươi đến Tiên Ma hai giới tự nhiên sẽ biết!" Thiên Vũ hòa Bàn Cổ đã từng đi khắp cả Tiên Ma hai giới, kiến thức so với Trương Tinh Phong đương nhiên cao hơn rất nhiều. Trương Tinh Phong chỉ là một Tu Chân giả, đối với sự tình của Tiên Ma hai giới hắn cũng chỉ nghe nói mà thôi.

"Công kích vừa rồi thật ra là cái gì vậy? Thật quá kinh khủng!" Trương Tinh Phong nhớ lại quang hoa màu đen vừa rồi, hắn tin tưởng cho dù là thiên lôi cuối cùng của thiên kiếp cũng không thể nào kinh khủng đến như vậy. Một Tu Chân giả nếu như trúng phải nó, tuyệt đối chỉ có con đường chết!

"Công kích vừa rồi nhất định là đã dựa vào lực lượng của ma tinh, có lẽ Trọng Huyền Ma Đế đã bố trí trận pháp ở nơi này!"

Trương Tinh Phong lạnh giọng nói: "Chẳng lẽ ta cứ phải ở trong này, mẹ kiếp, liều mạng!" Trương Tinh Phong lúc này cũng đã bắt đầu giận dữ. Chẳng lẽ hắn cứ phải ở bên trong Thiên Vũ thủ trạc hay sao?

Hỗn độn lực lập tức phát ra hình thành một lồng khí bao chung quanh thân thể. Hai tay của hắn còn không ngừng kết thành các loại thủ ấn, hình thành các cấm chế để bảo vệ thân thể. Thậm chí hắn còn lấy trong người ra một viên Bích lăng đan, tùy thời chuẩn bị để bổ sung hỗn độn lực.

Tất cả đều đã chuẩn bị ổn thỏa, linh giác của Trương Tinh Phong cũng phát tản ra.

Thân thể của hắn đột nhiên biến mất, xuất hiện lại bên trong điện. Trương Tinh Phong thần sắc nghiêm trọng, Tử Nhận cũng xuất hiện trên tay của hắn, tùy thời có thể ra tay.

Trương Tinh Phong chậm rãi đi từng bước, linh giác cẩn thận quan sát chung quanh, ánh mắt vẫn tập trung vào ma tinh. Hắn vẫn còn lo lắng ma tinh sẽ tiếp tục công kích.

Nhưng khiến cho Trương Tinh Phong nghi hoặc, chính là hắn đã đi đến trước mặt "Trọng Huyền chiến ngoa" vẫn không có chuyện gì xảy ra.

Trương Tinh Phong đột nhiên phát hiện bên cạnh "Trọng Huyền chiến ngoa" còn có một ngọc giản, trong lòng cảm thấy nghi hoặc. Hắn liền cầm lấy ngọc giản, hỗn độn lực nhanh chóng thâm nhập vào bên trong. Một đoạn văn tự và hình tượng xuất hiện trong đầu hắn.

Trương Tinh Phong sau khi đọc xong đoạn văn tự, cũng chỉ biết cười khổ.

"Tiểu tử, làm sao vậy, bên trong ngọc giản nói cái gì?" Thanh âm lo lắng của Thiên Vũ vang lên.

Trương Tinh Phong nói: "Trọng Huyền Ma Đế nói ông ta muốn thu nhận một truyền nhân. Đương nhiên truyền nhân này công lực ít nhất phải đạt đến thực lực Thiên Ma, hơn nữa còn phải là người của Ma giới. Cho nên ông ta mới dùng một chiêu vừa rồi để công kích. Nếu như là người của ma giới, uy lực của quang hoa màu đen sẽ không thay đổi. Còn nếu như không phải là người của Ma giới, vậy thì Ma tinh sẽ phát ra một nửa năng lượng tiến hành công kích. Đến lúc đó, cho dù thị Đại La Kim Tiên cũng phải chết!" Trương Tinh Phong nói đến đây cũng phải thầm đổ mồ hôi lạnh. Trọng Huyền Ma Đế này quả thật không hổ là Ma Đế, đã chết rồi vẫn còn tìm cách hại người như vậy.

"Trọng Huyền Ma Đế còn nói: Nếu như là người của ma giới có thể sống sót sau một chiêu này, vậy thì hắn chính là đồ đệ của ta, chiến ngoa này đương nhiên cũng truyền cho hắn. Trọng Huyền Ma Đế còn nói, năm đó "Trọng Huyền chiến y" và "Trọng Huyền hộ ti" đều bị thất lạc, muốn cho đồ đệ tự mình đi tìm!" Trương Tinh Phong nói đến đây, trong lòng cũng cảm thấy tức giận. Sư phụ này chẳng những dùng cơ quan như vậy để đối phó với đồ đệ, mà ngay cả thần khí cũng chỉ cho một kiện.

Kỳ thật Trương Tinh Phong cũng không thể trách Trọng Huyền Ma Đế. Năm đó ông ta dựa vào tu vi thâm hậu nhất trong số bảy người, lại thêm đỉnh cấp phòng thủ thần khí Trọng Huyền Tạm, mới có thể dưới công kích của Bàn Cổ chạy về bên trong cung điện. Lúc đó ông ta cũng không kịp tìm hai kiện thần khí kia, chỉ biết chạy thục mạng. Nhưng cuối cùng ông ta cũng cổ Bàn Cổ giết chết. Khai Thiên Thần Phủ phối hợp với thần lực tấn công, tuyệt đối không thể nào ngăn cản được.

"Còn có gì nữa không?" Thiên Vũ không tin ngọc giản này chỉ đơn giản như vậy.

"Ân, phía sau đương nhiên chính là chỗ tốt mà sư phụ cấp cho đồ đệ rồi!" Trương Tinh Phong rõ ràng không muốn nói ra.

"Trọng Huyền Ma Đế chính là lão đại của bảy đại Ma Đế, khẳng định là còn có bảo bối gì khác. Mau nói đi!" Thiên Vũ cũng nổi lên tính tò mò, không ngừng thúc giục Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong tươi cười nói: "Bên trong còn có Ma thần điển của Ma Đế. À ...... Ta nhớ ra rồi, bên cạnh còn có một thủ trạc của lão Ma Đế này, bên trong có hơn mười vạn Ma tinh, còn có hai cái Tinh Diệu, còn có một vài thứ khác ...... Tóm lại, bảo vật của hắn hầu hết đều ở bên trong thủ trạc!"

Thiên Vũ cũng không biết nói gì nữa.

Một ma tinh đã trân quý như vậy, hơn mười vạn ma tinh! Trời ạ, chỉ có Ma Đế may ra mới có gia tài lớn đến như vậy. Còn Tinh Diệu, sự trân quý của nó không cần phải nói. Cho dù là Bàn Cổ cũng chỉ có một cái mà thôi. Cũng chỉ có Ma Đế thường hay cuớp đoạt của người khác mới có thể có đến hai cái như thế này.

Trương Tinh Phong vung tay lên, một thủ trạc xuất hiện trước mặt hắn.

"Lão Thiên, không ngờ lại là Trạm Lam thủ trạc, so với ta chỉ thấp hơn một cấp mà thôi! " Thanh âm đố kỵ của Thiên Vũ lại vang lên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK