Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thanh Hồ Sơn, mật địa Hoa Ngữ Môn.

Môn chủ Hoa Ngữ Môn thân mặc váy tím đang khoanh chân ngồi trong mật thất tầng tầng lớp lớp cấm chế. Giờ phút này, hai mắt nàng nhắm chặt, trên trán đầy mồ hôi, thân thể mềm mại hơi hơi run rẩy. trên người quang hoa lúc sáng lúc tối. một cổ khí tức áp lực quỷ dị nhộn nhạo ở trong mật thất.

Trong mơ hồ có thể nhìn thấy một nam nhân thân thể quỷ dị bao phủ trong sương mù màu đen. đang lơ lửng ở phía sau thân thể của nàng, giống như một cái âm hồn không có chút sức nặng. Trên mặt người này mang theo một tia âm độc. tiếp đó đổi thành một nụ cười giả tạo khiến lòng người lạnh ngắt, từng cổ dao động tinh thần vô hình từ trong sương mù màu đen truyền ra. khiến cho thần trí Môn chủ Hoa Ngữ Môn rơi vào trạng thái hỗn loạn.

- Khặc khặc khặc... Bản quân rốt cục có thể cắn nuốt một tu sĩ Nguyên Anh Kỳ hoàn chỉnh... Chậc chậc...

Nam nhân thân quỷ hiện lộ ra một loại hình thái phi thực thể. sương mù màu đen quanh thân bốc lên từng đợt. thân quỷ như người thường dần dần bành trướng lên. thẳng đến khi cao lớn đến hai trượng mới dừng lại. một cỗ uy áp kinh người lan tràn ra.

Môn chủ Hoa Ngữ Môn đang ở trong trạng thái hỗn loạn cảm nhận được cổ uy áp này. thân thể mềm mại run lên. thần trí lập tức thanh tỉnh một ít. ngay sau đó từ trong cơ thể nàng nở rộ ra một mảng sáng tím hoa mỹ, hình thành một vòng bảo hộ quanh nàng.

Nam nhân quỷ thân thấy vậy sắc mặt chợt ngưng trọng, lập tức tăng mạnh thêm ảnh hưởng tinh thần vào Môn chủ Hoa Ngữ Môn.

Môn chủ Hoa Ngữ Môn Thanh tĩnh lại sao có thể để cho hắn được như mong muốn, liền kiên cường vận dụng pháp lực thuộc loại cấp bậc tu sĩ Nguyên Anh Kỳ trong cơ thể, gắt gao chống cự uy lực cực lớn từ bên ngoài đó.

“Đáng giận... Chẳng lẽ lại phải thất bại? Còn thiếu một cái thân thể cùng nguyên anh đầy đủ của tu sĩ Nguyên Anh Kỳ là Bản quân có thể tu luyện thành công Quỷ Ma Hóa Anh thành công của Ma giới. Trên mặt nam nhân thân quỷ lộ ra vài tia không cam lòng.

Nếu Trương Hằng có mặt ở đây sẽ phát hiện khí tức trên người nam nhân thân quỷ này cực kỳ tương tự với Huyền U Thiên Ma. duy nhất không giống nhau là trên người nhiều thêm một cỗ âm khí.

Từ sau khi may mắn chạy thoát khỏi địa phương Băng Phong. Huyền U Thiên Ma đã liên tục xuống tay với hơn mười tu sĩ Nguyên Anh Kỳ, nhưng xác xuất Thành công cũng không cao. Giết chết một tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường đối với hắn mà nói cũng không khó. nhưng nêu muốn khống chế được một vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ hoàn hảo không tổn hao gì thì độ khó của nó sẽ gia tăng gấp vài lần.

- Ngươi là ai...

Môn chủ Hoa Ngữ Môn bị cỗ công kích tinh thần cường đại của nam nhân thân quỷ kia áp chế đến không thể nhúc nhích, thân thể cùng Nguyên Anh có hơn phân nửa mất đi khống chế, cố sức lên tiếng chất vấn.

Chỉ dựa vào thần thức xâm lấn đã có thể áp chế một tu sĩ Nguyên Anh sơ Kỳ đến khó có thể phản kháng, có thể thấy được thực lực của đối phương cường đại đến mức nào. nếu không phải vì Nguyên nhân nào đó. hắn giết Môn chủ Hoa Ngữ Môn thật dễ như trở bàn tay.

Môn chủ Hoa Ngữ Môn đương nhiên sẽ không để cho đối phương cứ như vậy khống chế được mình, tự nhiên liền hướng thần thức tương liên với Trương Hằng bên kia truyền đi tín hiệu cầu cứu.

Trương Hằng hơn một lần dùng Hư Không Hỏa Diễm giết chết Môn chủ Hoa Ngữ Môn rồi trả lại linh hồn trên thân thể Nguyên chủ. cái biến tướng này tương đương với có được một cái Thân Ngoại Tạo Thân. Tuy nhiên, bởi vì thân thể không phải từ bí pháp luyện chế của Trương Hằng cho nên về phương diện khống chế và liên hệ kém hơn một chút so với tạo thân tự mình luyện chế ra. Nhưng Trương Hằng Chỉ cần một cái ý niệm trong đầu cùng giống nhau có thể quyết định sinh tử của đối phương.

Thấy Môn chủ Hoa Ngữ Môn liều mạng giãy giụa như thế. trong cặp mắt U ám của Huyền U Thiên Ma hiện lên một đạo hàn quang hung ác: “Tu vi của nàng này Chỉ là Nguyên Anh sơ kỳ mà tâm tính lại cứng cỏi như thế... Một khi đã như vậy. thì...”

Nghĩ đến đây. Huyền U Thiên Ma đột nhiên buông bỏ ý đồ khống chế Môn chủ Hoa Ngữ Môn. phất tay một cái. bàn tay quỷ khí lượn lờ chộp vào thân thể mềm mại của Môn chủ Hoa Ngữ Môn. ý đồ phá vỡ thân thể đối phương, trực tiếp cắn nuốt Nguyên anh của nàng. ít nhiều cùng có thể khôi phục một ít Nguyên khí của hắn.

Nhưng đúng lúc này, hắn đột nhiên cảm nhận được một cổ thần thức cường đại quét ngang tới hướng bên này, đột nhiên hắn nảy sinh một mối nguy cơ.

- Hóa Thần Kỳ...

Huyền U Thiên Ma biến sắc, trong lòng nhảy dựng lên. theo cường độ thần thức này có thể nhận định được thực lực của chủ nhân nó, mà giờ phút này nguyên khí của hắn chua khôi phục, còn không thể chống lại cùng đại tu sĩ Hóa Thần Kỳ.

Hắn Chỉ ngừng trong chốc lát như vậy. Môn chủ Hoa Ngữ Môn đột nhiên quát lên một tiếng, một mảng nguyên khí bản mạng từ trong cơ thể bùng phát ra. rồi một luồng sáng màu tím như thực chất mang theo nàng độn ra xa mười mấy trượng, liên tục xuyên thủng mấy bức tường phong ấn cấm chế, khó khăn lắm mới ngừng lại.

Nhưng cùng vì vậy nguyên khí của Môn chủ Hoa Ngữ Môn hao tổn lớn. gương mặt ngọc tái nhợt. Mới rồi sở dĩ nàng có thể giãy thoát cấm cố của Huyền U Thiên Ma, một là bởi vì đối phương sơ suất, hai là vì nàng ở thời điểm mấu chốt thi triển ra bí thuật bổn môn, cưỡng ép tăng cao công lực lên tới ba bốn lần.

“Vù!”

Huyền U Thiên Ma cũng không thêm để ý tới Môn chủ Hoa Ngữ Môn. toàn bộ thân quỷ khổng lồ lập tức hóa thành một làn khói đen biến mất ở tại chỗ. Sau một lát, mới nghe một tiếng xé gió từ trên bầu trời truyền đến.

Trong phạm vi mấy trăm dặm đã mất đi bóng dáng Ma đầu này. Lại một lát sau, một luồng hào quang màu tím từ ngoài trăm dặm bay tới.

Trương Hằng khống chế Tử Diệu Thần Thảm, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, thần thức đảo qua phạm vi ngàn dặm. hắn phát hiện một đám quỷ vụ ở một chỗ ngoài bảy tám trăm dặm.

Nhưng quỷ vụ này ‘Vù” một tiếng lại tiêu tán hoàn toàn biến mất trong thần thức của Trương Hằng.

- Huyền U Thiên Ma...

Trương Hằng lộ sắc mặt ngưng trọng, trong mắt hiện lên một tia sáng ác liệt, suy tư trong chớp mắt. nhưng cũng không có truy đuổi theo.

Dù sao giờ phút này hắn cần chiếu cố cho Cực Diễm Môn cùng với một số nhân tố khác, sẽ không một mình một người mạo muội đuổi bắt một tên Ma đầu thực lực thông thiên như thế.

“Chờ thêm một đoạn thời gian, sau đó kết hợp với các tu sĩ Hóa Thần Kỳ khác, giết ma đầu này...”

Trương Hằng đương nhiên có thể hiểu rõ uy hiếp của Huyền U Thiên Ma. nhưng bản thân hắn cũng không có úy kỵ Ma đầu này. thực lực của đối phương nếu muốn khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, tối thiểu cũng cần thời gian hơn một trăm năm. Đến lúc đó, Trương Hằng có thể trưởng thành đến cảnh giới như thế nào cũng khó có thể đo lường.

- Chúng ta tiếp tục đi nhìn xem...

Trương Hằng khống chế Tử Diệu Thần Thảm, nắm tay Ninh Tuyết Dung bay đi về hướng Hoa Ngữ Môn cách đó không xa.

- Vị tiền bối này! Nơi đây là Hoa Ngữ Môn, cấm nam tu sĩ đi vào...

Từ cách đó không xa bay tới mấy nữ tu tuần tra của Hoa Ngữ Môn. nhìn thấy khí thế trên người Trương Hằng vô cùng hùng mạnh, hiển nhiên là nhân vật Nguyên Anh Kỳ trở lên. trong đó một nữ tu thanh tú xinh đẹp tiến lên khách sáo nói. Đôi mắt sáng hơi vừa chuyển, rơi xuống trên người Ninh Tuyết Dung đứng phía sau Trương Hằng, nàng ta thoáng nao nao. trong lòng nảy sinh một mối tự thẹn kém người.

Trương Hằng cười bình thản, không nói gì. nhưng thật ra nhớ tới Hoa Ngữ Môn này là một môn phái tập đoàn nữ tu, bên trong cũng không có nam tu.

Đúng lúc này, một đạo thần thức có vẻ mong manh xẹt qua. truyền đến thanh âm của Môn chủ Hoa Ngữ Môn:

- Vũ Hân! Trương tông chủ đích thân tới Hoa Ngữ Môn ta. còn không mau nghênh đón người vào!

- A... Ngài là Bất Tử Tà... tông chủ của Cực Diễm Môn?

Khi biết được nam nhân trước mắt lại là “Bất Tử Tà Đế” Trương Hằng, mấy nữ tu Hoa Ngữ Môn hoảng sợ đến ngây người. Nữ tu Vũ Hân đầu tiên phản ứng lại. hạ thấp người cung kính nói với Trương Hằng:

- Tiểu nữ không biết tông chủ quang lâm, như có chỗ nào đắc tội. xin tông chủ thứ lỗi...

- Tốt lắm...

Trương Hằng khoát tay chặn lại. liếc mắt nhìn Hoa Ngữ Môn ở phía dưới, hơi có chút do dự. Ninh Tuyết Dung nắm tay hắn thần thức lướt qua môn phái nữ tu ở phía dưới, đôi đồng tử trong sáng như nước hơi chớp động, không biết đang suy nghĩ điều gì.

- Tông chủ... Mời ngài theo ta!

Nữ tu Trúc Cơ Kỳ gọi là Vũ Hân cảm thấy có chút khó có thể mở miệng, trong giọng nói yêu kiều có phần yếu ớt.

Dù sao Hoa Ngữ Môn trước nay không thu dụng bất Kỳ nam tu nào, hiện tại công khai nghênh đón một tu sĩ thanh niên tiến vào Trong đó, sau này nhiều ít sẽ mang tới cho Hoa Ngữ Môn một ít ảnh hưởng không tốt.

Trương Hằng nhìn ra chỗ khó xử của đối phương, đang định buông tha cho. để Môn chủ Hoa Ngữ Môn ra ngoài trò chuyện với mình.

- Đại ca! Tuyết Dung cùng đi với huynh vào thôi...

Đúng lúc này, Ninh Tuyết Dung khẽ chớp đôi mắt sáng, đưa ánh mắt cổ vũ nhìn Trương Hằng.

- Tuyết Dung muội...

Khi chạm đến ánh mắt sáng ngời hàm chứa tín nhiệm của Ninh Tuyết Dung kia. Trương Hằng gật gật đầu, nuốt vào nửa câu nói, không lên tiếng nữa, nắm tay Ninh Tuyết Dung theo sau Vũ Hân bay vào trong Hoa Ngữ Môn.

Dọc theo đường đi, Trương Hằng - một gã nam tu anh tuấn như vậy đến đây dẫn tới chú ý của rất đông nữ tu Hoa Ngữ Môn. Trong những nữ tu này đủ mọi tư sắc xinh đẹp. đột nhiên nhìn thấy Trương Hằng một vị tu sĩ Thanh niên thực lực cao cường như vậy. không kìm nổi liếc mắt đưa tình. Nhưng khi ánh mắt của họ chạm tới gương mặt thanh nhã như tiên của Ninh Tuyết Dung bên cạnh Trương Hằng, một đám đều ảm đạm thất sắc, hoặc hâm mộ, hoặc ghen tị.

Có Ninh Tuyết Dung bên cạnh, Trương Hằng đi vào Hoa Ngữ Môn liền có thể yên tâm thoải mái. thái độ tự nhiên bình thản, ngược lại sẽ không làm cho người ta sinh ra ý tướng gì khác. Dù sao bên cạnh đã có một vị tiên tử hoàn mỹ tột cùng như vậy. sao còn có tâm tư để ý tới những lời gièm pha của những nàng tâm thường kia.

Chỉ chốc lát, Vũ Hân đưa Trương Hằng tới mật địa chỗ Môn chủ Hoa Ngữ Môn tu luyện, sau đó thực tự giác rời đi.

Như vào chỗ không người, Trương Hằng mang theo Ninh Tuyết Dung xuyên qua tầng tầng lớp lớp cấm chế. tiến vào một gian mật thất mới vừa bị tàn phá đến hỗn loạn không chịu nổi.

Ở một góc mật thất Môn chủ Hoa Ngữ Môn đang tĩnh tọa khôi phục Nguyên khí. sắc mặt vẫn còn tái nhợt.

Thấy Trương Hằng vào đến nơi. Môn chủ Hoa Ngữ Môn lộ sắc mặt vui mừng đang định đứng dậy thi lễ, lại bị Trương Hằng phất tay áo ra ý bảo ngăn can.

- Ngươi hãy nói lại một lần tiền căn hậu quả của sự việc cho ta nghe.

Trương Hằng thản nhiên nói, tình hình có liên quan tới Huyền U Thiên Ma, đương nhiên hắn muốn hiểu biết rõ ràng hơn.

Môn chủ Hoa Ngữ Môn thoáng sửa sang lại một chút, rồi nói:

- Sự tình là như vầy... từ nửa tháng trước, ta lại bắt đầu ở trong cấm địa môn phái tu luyện công pháp, nhưng ngay hôm nay. tên Ma đầu khủng bố kia không ngờ thần không hay quỷ không biết tiềm ẩn tiến vào...

Chỉ chốc lát. Môn chủ Hoa Ngữ Môn thuật lại một lần toàn bộ sự việc trải qua.

Trương Hằng chăm chú lắng nghe, thật lâu sau mới nói:

- Nói như vậy, Ma đầu kia hoàn toàn có thể dễ dàng giết chết ngươi, nhưng giết chết ngươi cũng không phải là mục đích cuối cùng của hắn...

- Dạ đúng vậy! Thực lực ma đầu này hoàn toàn không kém gì tu sĩ Nguyên Anh đại viên mãn. may mà tông chủ đích thân tới. nếu không...

Môn chủ Hoa Ngữ Môn nói mà lòng còn sợ hãi. thần sắc trên mặt thực phong phú, có một chút bất đồng cùng Nam Minh cùng với Quỷ Sư.

Trương Hằng hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn nàng một cái, thầm nghĩ: “Tuy rằng có thể hoàn toàn khống chế đối phương, nhưng so với “Thân Ngoại Tạo Thân" chân chính trong đó còn có chênh lệch nhất định. Nhưng thuật này ưu điểm ở chỗ không cần tìm kiếm tài liệu để luyện chế tạo thân. Không bằng đặt tên cho thuật này là “Ký Hồn Thuật”...”

Trương Hằng nghĩ như thế. nhưng hắn không đoán trước được rằng loại pháp thuật nghịch thiên này sẽ mang đến một số ảnh hưởng cho con đường tu chân của hắn về sau...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK