Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Áo Bố Lai Ân vuốt cằm nói “Sự an nguy của loài người liên quan đến củng cố phong ấn,không thể phạm sai lầm nào được , chuyện này nếu là ngươi phát hiện , mời ngươi tự giải quyết. Bất quá , chúng ta phải để cho phong ấn càng thêm vững chắc đã”

Than nhẹ một tiếng , Áo Bố Lai Ân có chút tiếc hận nói “Kỳ thật , nếu không phải Đông Long đế quốc cùng chúng ta hiểu lầm quá sâu, cho dù cùng bọn họ hợp tác cũng không có chuyện gì,chỉ cần…”

Tư Long quả quyết nói : “Đó không có khả năng , Đông Long đế quốc đối với chùng ta cừu hận có thể tưởng tượng được , chúng ta lại ban ra pháp luật tiêu diệt bọn họ , khiến cho cừu hận lẫn nhau không thể dùng ngôn ngữ hoá giải rồi . Lấy một năm thời gian , đợi cho phong ấn ổn định , ta sẽ đích thân thống lĩnh Pháp Lam kỵ sĩ đạp bằng Đông Long”

Áo Bố Lai Ân có chút quái dị liếc mắt nhìn Tư Long một cái , nhưng lại không nói thêm lời nào , bản thân Tư Long cũng ngồi xuống vị trí của mình , nhanh chóng tiến vào trạng thái minh tưởng.

Hai ngày trước , đại quân Cầm thành đóng ở đông cương Mễ Lan đế quốc đã triệt hồi , dưới Áo Lợi Duy Lạp thống lĩnh , Cầm thành đại quân thực lực tiến một bước dài , nghiễm nhiên trở thành một chi quân đội chánh quy.

Trải qua Đông Long bát tông , đệ tử bốn tông vũ kỹ truyền thụ vũ kỹ, mai lan trúc cúc tứ đại lục chiến quân đoàn đã tiếp cận lực lượng , những người này đều chọn ra từ tinh anh trong mấy trăm vạn Đông Long hậu duệ ở Cầm thành , trải qua huấn luyện cùng cố gắng tu luyện , bây giờ thực lực đều đã ngoài xích cấp

vốn một số trụ cột , thực lực lại càng cao.

Trong khi tại Tư Phúc thành , Áo Lợi Duy Lạp luyện binh theo phương thức khác thường , chia quân đoàn ra làm hai bộ phận , ngoại trừ kỵ binh cùng viễn trình công kích do Bội Cổ cùng Diệp Hồng Nhạn huấn luyện , còn lại các chiến sĩ đều trải qua địa ngục huấn luyện.

Áo Lợi Duy Lạp biết rất rõ , Diệp Âm Trúc cho mình thời gian cũng không nhiều , đại lục đang bị vây trong hỗn loạn , căn bản vốn không có thời gian cho hắn luyện binh cho nên tại Mễ Lan phương pháp luyện binh làm trụ cột , hắn gia tăng cường độ lên mấy lần. May là Đông Long vũ kỹ tứ tông đều có khả năng khôi phục thân thể , nếu không bây giờ Cầm thành đại quân tuyệt đối không thể toàn thân trở về. Nhưng dưới huấn luyện nghiêm khốc , Cầm thành chiến sĩ hoàn toàn có thể nói là ngày tiến ngàn dặm để hình dung.

Khi chiến sĩ môn phản hồi Cầm thành rồi , ngay lập tức được an bài công tác , căn bản không có thời gian cho họ nghỉ ngơi. Long tộc tuỳ thời có thể xâm chiếm , Cầm thành phải bố trí cẩn mật.

“Âm Trúc” An Nhã đi tới bên cạnh Diệp Âm Trúc đang minh tưởng. Từ sau khi thân thể phục hồi tới nay , Diệp Âm Trúc thường xuyên tới nơi này , tinh linh sâm lâm tu luyện , ở đây tự nhiên khí tức nồng nặc , đối với hắn thiên nhân hợp nhất có rất lớn chỗ tốt.

Trải qua mấy ngày thích ứng , Diệp Âm Trúc đã có thể dụng thiên nhân hợp nhất cảm thụ hết thảy chung quanh , mặc dù không thể thấy màu sắc thế giới tươi tắn nhưng cũng có thể hình dung hết thảy. Đồng thời Diệp Âm Trúc phát hiện , từ khi mất đi thị giác cùng vị giác , bốn trong sáu cảm quan của mình ngược lại càng trở nên nhạy cảm. Nhất là cảm giác cùng thính giác , mỗi lần tiến vào thiên nhân hợp nhất tu luyện , đều có nhất định tăng lên.

“An Nhã tỷ tỷ , người đến rồi” dù nhìn không thấy nhưng theo thói quen hắn vẫn mở hai mắt ra.

An Nhã đi tới bên canh Diệp Âm Trúc ngồi xuống “Âm Trúc , hôn lễ của đệ ta đã chuẩn bị tốt rồi. Chính là ngay khi long tộc công hạ lại cử hành hôn lễ sao?”

Diệp Âm Trúc gật gật đầu nói “đệ không thể chờ , đệ hy vọng lúc kết hôn thì long tộc sẽ đến , bởi vì bọn họ chính là hạ lễ của đệ”

An Nhã trầm mặc trong chốc lát nói : “Âm Trúc , có lẽ có một biện pháp để đệ khôi phục sáu giác quan”

Diệp Âm Trúc sửng sốt chuyển sang mỉm cười nói : “tỷ tỷ , tỷ không cần an ủi nữa, cũng không nên vì chuyện này mà hao phí tâm tư. Mặc dù nhìn không được nhưng đối với đệ cũng không có ảnh hưởng quá nhiều”

An Nhã giận dữ nói : “Đệ chính mình tại sao lại buông tha cho hy vọng? Nếu cả chính đệ cũng buông tha thì ai có thể giúp đệ nữa. Tỷ không cùng đệ nói giỡn, trải qua cẩn thận nghiên cứu,cùng với ma pháp đệ thi triển phân tích. Tỷ nghĩ có biện pháp ít nhất thành công tám phần để giúp đệ khôi phục lục giác”

Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh “Tự nhiên ma pháp sao?Không có khả năng đâu”

An Nhã lắc đầu nói : “Không , không phải tự nhiên ma pháp, tỷ cũng biết tự nhiên ma pháp không thể giúp đệ khôi phục lục giác. Dù sao cái cấm chú kia thật đáng sợ. Nó lợi dụng tính bình hành trong thế giới chúng ta , muốn phá tan tính bình hành , phải sử dụng phương pháp đặc thù , tỷ như cho ngươi sinh mệnh năng lượng khổng lồ”

“Sinh mệnh năng lượng?”

“Đúng vậy , chúng ta vẫn gọi nó là sinh mệnh lực. Mỗi loại sinh vật đều có tánh mạng năng lượng , chỉ là nhiều hay ít , sinh mệnh lực trôi qua càng nhanh tuổi thọ càng giảm. Như vậy , trong đông đảo sinh vật , long tộc có sinh mệnh lực lớn nhất, loài người có thể tu luyện tới lực lượng như long tộc nhưng như thế nào cũng không thể so sánh sinh mệnh lực với long tộc cho nên long tộc có thể sống lâu ngàn năm nhưng cường giả loài người chỉ cần chưa thoát ly phạm trù nhân loại nhiều nhất cũng chỉ có thể sống năm trăm năm tuổi.

Diệp Âm Trúc nói : “Chính là , đệ chưa bao giờ nghe nói phương pháp hấp thụ sinh mệnh lực. Hơn nữa sinh mệnh lực cùng lục giác bị mất đi của đệ có quan hệ gì?”

An Nhã nói : “Tự nhiên là có quan hệ. Lục giác cũng là một bộ phận con người, sinh mệnh lực là bổn nguyên của thân thể , lục giác cũng là một bộ phận của thân thể, tựa như linh hồn lạc ấn cùng tinh thần ý thức giống nhau. Cho nên chỉ cần sinh mệnh lực cường thịnh,tự nhiên có thể phá vỡ vong linh cấm chú nguyền rủa , để thân thể đệ dưới sinh mệnh lực khổng lồ khôi phục bình thường”

“An Nhã tỷ tỷ , tỷ nói tựa hồ có đạo lý, chỉ là sinh mệnh lực như thế nào mới có thể chống đỡ một cấm chú đây? Hơn nữa , đệ lo lắng khi lục giác hồi phục bình thường có thể ảnh hưởng tới Tô Lạp”

An Nhã lác đầu nói : “Không , sẽ không. Lục giác thuộc thân thể phạm trù , hồn phách thuộc tinh thần phạm trù , đệ dùng thân thể phạm trù của chính mình để cứu hồi tinh thần phạm trù của Tô Lạp , cái này đã thành định cục, thuộc loại không thể nghịch chuyển nguyền rủa. Đệ nghĩ lại đi , chẳng lẽ bây giờ có người đoạt lấy hồn phách của Tô Lạp , ngươi có thể hồi phục lục giác sao? Khi ma pháp đã hình thành , đã không thể nghịch chuyển. Mấy ngày nay ta tận lực nghiên cứu huyền bí của ma pháp , nếu ta đoán không sai , để khôi phục lục giác của đệ phải dùng thân thể lực lượng phá tan vong linh cấm chú nguyền rủa. Chuyện này đấu khí cùng ma pháp tuyệt không thể làm được , chỉ có sinh mệnh lực , loại thân thể bổn nguyên này mới có thể giúp đệ”

Diệp Âm Trúc biết , làm tinh linh nữ vương , An Nhã cho dù tuổi kém Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc một ít nhưng tại tri thức ma pháp , nhất là tự nhiên ma pháp tuyệt sẽ không dưới Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc , lời của nàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

“Chính là , đệ phải đi đâu tìn sinh mệnh lực khổng lồ đây? Hơn nữa cho dù tìm được sinh mệnh lực cũng không có biện pháp chuyển hoá nó lên trên người đệ,giúp đệ phá tan vong linh cấm chú nguyền rủa”

An Nhã thở dài một tiếng nói “Biện pháp cũng không phải không có, nhưng thật sự là khó khăn, đây cũng là tại sao ta nghĩ cho đệ phương pháp khôi phục lục giác rồi nhưng không thể hưng phấn lên được. Nhớ kỹ ta từng nói với đệ viễn cổ chi thụ tiến hoàn thành vĩnh hằng chi thụ cần cái gì không?”

Diệp Âm Trúc thảng thốt nói : “Sanh mệnh chi tuyền? tỷ tỷ , tỷ nói đến sanh mệnh chi tuyền?”

An Nhã gật đầu nói : “Một giot tánh mạng chi thuỷ có thể cho viễn cổ chi thụ trở thành vĩnh hằng chi thụ trong một tháng. Mà một giọt sanh mệnh chi thuỷ đã chứa vô cùng khổng lồ sinh mệnh lực . ta nghĩ nếu đệ có thể uống một giọt tánh mạng chi thuỷ , bằng vào tánh mạng lực khổng lồ , rất có thể giúp đệ khôi phục

Diệp Âm Trúc cười khổ nói : “Tỷ tỷ , loại sự tình hư vô mờ mịt này chúng ta chính là không nên lo nghĩ đến,trước không nói sanh mệnh chi thuỷ do long thần thủ hộ,bằng vào nó vĩnh viễn di động đặc tính , cũng không phải chúng ta có thể tìm được”

An Nhã ánh mắt trở nên ảm đạm : “đúng vậy . nếu tìm được sanh mệnh chi tuyền,cho dù dụng tánh mạng , tỷ tỷ nhất định đem về cho ngươi một giọt sanh mệnh chi thuỷ”

Diệp Âm Trúc cầm tay An Nhã , nói : “tỷ tỷ , ta biết ngươi quan tâm đến đệ, nhưng đã mất đi rồi , chúng ta cũng không nên suy nghĩ nhiều, mấy ngày nay đệ một mực minh tưởng , chỉ lúc Áo Lợi Duy Lạp đại ca cùng Hồng Nhạn bọn họ trở về thì gặp mặt một chút. Sự vụ Cầm thành đều do tỷ cùng đại trưởng lão gánh vác. Bây giờ tình huống như thế nào rồi?”

An Nhã nói: “Hôn lễ của đệ cùng lễ vật cấp cho long tộc đều an bài ổn thoả. Cầm thành lão nhược phụ nhụ đều đã chuyển đến động trong núi rồi. Mai lan trúc cúc tứ đại quân đoàn phụ trách bảo vệ bọn họ. Chiến đấu lực với long tộc chủ yếu đến từ bỉ mông cự thú cùng đức lỗ y và viễn trình công kích còn lại là do cường giả chúng ta rồi. Trước mắt chúng ta sở hữu tử cấp cao thủ có thể so sánh với một quốc gia rồi. Hơn nữa còn đông long tứ tông ma pháp long tộc không đến thì thôi , chỉ cần bọn chúng dám đến ta sẽ cho bọn chúng một cái kinh ngạc”

“Âm Trúc , Âm Trúc” chánh tại đây thì một thanh âm xa xa truyền đến , bóng đen bay nhanh tới , cơ hồ loé lên đã đi tới bên cạnh Diệp Âm Trúc cùng An Nhã , tốc độ cực nhanh , khiến cho An Nhã cũng phải kinh ngạc .

“Tô Lạp , chậm một chút , phát sinh chuyện gì vậy , tại sao ngươi vội vàng như vậy?”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK