Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong Thời gian nửa năm, Trương Hằng miễn cưỡng luyện hóa Pháp bảo đỉnh cấp này, tuy rằng không đạt được như hắn mong muốn, nhưng cũng coi như đạt tới mục đích.

Tuy nhiên, Pháp bảo đỉnh cấp này ẩn chứa uy lực cũng vượt qua dự liệu của Trương Hằng. với tu vi hiện nay của hắn căn bản là không thể sử dụng “Khai Sơn Phủ” được Thời gian bao nhiêu, chỉ có thể để làm một con bài chưa lật khi đối mặt với địch nhân.

Sau khi xuất quan, Trương Hằng vuốt ve âu yếm Ninh Tuyết Dung một hồi. tuy rằng không có được đến thân thể của nhau, nhưng quan hệ giữa hai người lại rõ ràng tiến một bước càng gần nhau hơn. nguyên vốn cảm giác xa cách đó cũng đã biến mất.

Tính cách của Ninh Tuyết Dung so với trước kia hơi hoạt bát hơn một ít, thỉnh thoảng còn nũng nịu vòi vĩnh Trương Hằng. Trương Hằng cũng không biết là phúc Hay họa. nhưng sự vui mừng phát ra từ nội tâm là không giả được.

Sau một lúc bay trên không trung, Trương Hằng đột nhiên lấy ra Mặt Nạ Như Ý. thầm nghĩ: “Lần này đi tới chỗ đó là địa bàn của Kim Kiếm Môn. tuy rằng chỉ là một môn phái nhỏ tam lưu. nhưng cũng không phải sức một người mình có thể chống lại.”

Cho nên, Trương Hằng Quyết định cải trang đổi bộ mặt khác đi Kim Kiếm Môn.

Trên mặt chợt lóe sáng, chỉ khoảnh khắc Trương Hằng liền biến thành vóc dáng một tu sĩ trung niên. Trương Hằng ngắm nghía quần áo trên người, rồi vẫn ở trên không trung nhanh chóng thay đổi một bộ quần áo khác.

May mà ờ quanh đây cũng không có tu sĩ phi hành, nếu không, giữa Thanh thiên bạch nhật nhìn thấy một người thay quân áo ở trên không trung, tất nhiên sẽ kinh ngạc không thôi.

Trương Hằng ở ngoài mặt vẫn bình thản như không, Trên thực tế, thần thức của hắn đã sớm nhìn quét ở chung quanh, phát hiện không có tu sĩ nào khác ở đây. bằng không cũng sẽ không nghênh ngang thay quần áo như vậy.

Nhưng rõ ràng Trương Hằng xem nhẹ một người: Đó chính là Ninh Tuyết Dung trong túi trữ vật. Ninh Tuyết Dung trong túi trữ vật phát ra một tiếng cười khẽ như chuông bạc. sau đó lại rơi vào cảnh trầm lặng. Đầu tiên Trương Hằng hơi sửng sốt. ngay sau đó liền hăm dọa:

- Nàng cùng đám cười lão công của mình, sau này phải phạt muội thay quần áo cho ta!

Trong túi trữ vật Ninh Tuyết Dung không có lên tiếng, khiến Trương Hằng buồn bực một chút.

Dọc theo lộ tuyến trong trí nhớ, thẳng một đường Trương Hằng dùng tốc độ của tu sĩ Trúc Cơ KỲ bay đi về hướng Kim Kiếm Môn.

Một lát sau, Trương Hằng bay đến Hắc Ngục Bách Luyện Sơn. Nơi này là Bách Luyện Sơn hắn đã từng ở lại.

Trương Hằng dùng thần thức nhìn quét vài lần. phát hiện nơi này sớm đã người đi - nhà trống. Trong lúc Trương Hằng vừa phi Hành vừa dùng thần thức dò xét. ở phía trước chợt bay tới một thân ảnh có vẻ quen thuộc.

Đây là một đại hán mặt đen. trên người mặc một kiện linh giáp, đang đưa mắt quan sát ở phía dưới.

“Người này không phải là Khuê Hồng lần trước gặp hắn ở tán tu Giao Dịch Minh sao?”

Trương Hằng lập tức nhận ra người này.

Lúc ấy, cũng chính là Khuê Hồng giới thiệu cho hắn tới gặp Bách Luyện đại sư. bằng không, hiện tại Trương Hằng cũng chưa sửa chữa được chiến giáp cổ. thậm chí tin tức của hai loại tài liệu luyện chế Thân Ngoại Tạo Thân đều thực khó mà biết tim nơi đâu.

Tuy nhiên, Khuê Hồng này dường như đúng là bị Bách Luyện đại sư trục xuất ra khỏi sư môn, hiện tại bộ đáng của hắn thậm thà thậm thụt, không biết có ý định gì.

Trương Hằng bay tới đây liền giảm chậm tốc độ. trong lòng có chút tò mò về Hành vi của Khuê Hồng.

- Vị đạo hữu này! Các hạ là tìm đến luyện khí Bách Luyện đại sư phải không?

Thấỵ Trương Hằng khi bay tới đây liền có dấu hiệu muốn ngừng lại. điều này dẫn tới Khuê Hổng cảnh giác hỏi.

- À! Tại hạ đang muốn nhờ Bách Luyện đại sư luyện chế cho tại hạ một kiện Linh khí phòng ngự cực phẩm.

Trương Hằng mặt không đổi sắc nói.

Hắn cũng không lo lắng đối phương sẽ nhận ra mình. Mặt Nạ Như Ý này không chỉ có thay đổi riêng là khuôn mặt, ngay cả khí tức của tu sĩ đều có thể làm giả.

- Linh khí phòng ngự cực phẩm?

Khuê Hồng vừa nghe đến Linh khí phòng ngự cực phẩm, ánh mắt Bỗng sáng ngời, trong lòng sinh ra một tham niệm, vội vàng nhiệt tình nói:

- Đạo hữu là từ ở bên ngoài tới thì phải, nên không biết tập tính của sư tôn ta.

- Cái gì? Bách Luyện đại sư lại là sư tôn của các hạ! Xin hỏi đại danh của các hạ.

Trương Hằng lập tức làm ra một ánh mắt vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ nhìn chằm chằm Khuê Hông, trong mắt thậm chí còn mang theo vài tia kính sợ.

Khuê Hồng bị vẻ bên ngoài của Trương Hằng dụ hoặc, trên mặt lộ vẻ hài lòng tươi cười, nói với Trương Hằng:

- Tại hạ là Khuê Hông, là đệ tử quan môn của Bách Luyện đại sư. cũng am hiểu sâu về luyện khí đạo.

- Thì ra là Khuê đại sư! Ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu! Tại hạ là Trương Phi tán tu riêng biệt!

Trương Hằng dùng danh nghĩa đại sư xưng hô đối phương, trong lòng lại thầm Khinh bỉ: “Tên này rõ ràng là đệ từ ký danh của Bách Luyện đại sư. bây Giờ lại trở thành đệ tử quan môn.”

Trên thực tế, toàn bộ giới tu tiên Triệu Quốc. Luyện Khí Sư có thể được xưng là Đại Sư số lượng còn ít hơn so với tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Khuê Hồng “bị” Trương Hằng xưng hô như vậy hoảng sợ. vội vàng khách sáo nói:

- Trương đạo hữu cũng không nên xưng hô tùy tiện như thế. Khuê mỗ cũng không dám tự xưng là đại sư.

Lại khách sáo một phen. Khuê Hồng mới chuyển vào chính đề:

- Đạo hữu có điều không biết, nửa năm trước sư tôn đã xuất môn đi đu lịch, có lẽ là cần t́m kiếm vài loại tài liệu luyện khí hiếm thấy, cũng không biết phải đi Thời gian bao lâu mới trở về.

- Xem ra vận số của ta không may rồi.

Trương Hằng làm bộ như tiếc nuối nói.

Khuê Hổng hơi có vẻ do dự nói:

- Nếu đạo hữu tin tưởng Khuê Hồng ta. có thể để tại hạ giúp đạo hữu luyện chế kiện Linh khí phòng ngự cực phẩm này. Trước khi sư tôn rời đi đã giao cho tại hạ trông coi việc luyện khí ờ Bách Luyện Phong...

Trương Hằng cười thầm trong lòng, tên Khuê Hồng này nhìn như trung hậu thành thật, nhưng nói xạo mà mặt không đỏ tim không đập nhanh, người không biết tình hình cụ thế thật đúng là rất dễ bị hắn lừa bịp.

- À! Việc luyện chế Linh khí phòng ngự cực phẩm. có thể tạm Thời hoãn lại. Trương mỗ còn có chuyện cần phải xử lý. sau này quay lại đi.

Trương Hằng cũng biết Khuê Hổng nảy sinh, lòng tham với mình, nhưng cũng xem thường không đặt ở trong lòng.

Hắn sỡ dĩ tới trò chuyện cùng đối phương, cũng vì muốn tìm hiểu một chút tình huống có liên quan tới Bách Luyện đại sư. Tuy rằng mới chỉ qua Thời gian nửa năm. nhưng rất có thể đã phát sinh chuyện gì đó ngoài ý muốn.

Theo trong lời nói của Khuê Hồng có thể phán đoán ra. Bách Luyện đại sư ở nửa năm trước đã rời khỏi nơi này. hẳn là trốn tới địa phương nào đó không muốn người ta biết.

- Khi đạo hữu xử lý xong chuyện, có thể đến Bách Luyện Phong tìm ta.

Thấy Trương Hằng không có đồng ý để hắn luyện chế Linh khí cực phẩm ngay. Khuê Hồng có hơi thất vọng, trong lòng bắt đầu bày ra Ý đồ khác.

Trương Hằng và hắn đều là Trúc Cơ Kỳ. hơn nữa đối phương vừa thốt ra khỏi miệng là muốn luyện chế Linh khí phòng ngự cực phẩm, có thể thấy được tài sản của đối phương đổi đào hơn hắn rất nhiều, nếu thật phải đánh nhau, người chịu thiệt Thời rất có thể là hắn.

Cho nên, Khuê Hổng đương nhiên không đám một mình xuống tay đối phó Trương Hằng, loại chuyện hoàn toàn không có nắm chắc này. hắn sẽ không ngu dại đi làm.

- Ha ha! Chờ ngày gặp lại!

Trương Hằng tươi cười nói xong, chân đạp độn quang bay đi về hướng bắc.

Nơi này là Hắc Ngục Bách Luyện Sơn. khấp nơi đều là những Đây núi rừng âm u. đi tiếp tới phía trước mặt. chính là chỗ Mạch khoáng cao cấp. cũng chính là Mậu Sơn chỗ tranh chấp giữa Kim Kiếm Môn và Tán Tu Minh.

Trên thực tế, đối với Mạch khoáng cao cấp trên Mậu Sơn. Trương Hằng cũng có phần động tâm. Ý nghĩa của “Ngân diễm Phần Sơn” hắn đã sớm muốn nếm thư một phen.

Một khi loại lý luận này có thể thực hiện thành công, thì sau này con đường thăng cấp của hắn sẽ càng thêm rộng lớn.

Có thể tưởng tượng, trong một cái Mạch khoáng cao cấp ẩn chứa tinh túy thiên địa khủng bố đến cỡ nào. hơn nữa khoảng thạch cao cấp có thể bị ngân diễm của Trương Hằng luyện hóa dễ dàng.

Một khi cả một Mạch khoáng cao cấp bị Trương Hằng một hơi cắn nuốt luyện hóa. có thể sẽ giúp cho Trương Hằng thăng cấp ngay lập tức!

Với ý nghĩ như vậy, vừa bay đến khu vực phụ cận Mậu Sơn. Trương Hằng bắt đầu cận thận dùng thần thức nhìn quét tình huống quanh mình.

Vừa mới bay đến Mậu Sơn không lâu. Trương Hằng liền phát hiện không ít tu sĩ Trúc Cơ Kỳ. thậm chí còn phát hiện bóng dáng của tu sĩ Kết Đan kỳ.

Trương Hằng lập tức thu hồi thần thức, thầm nghĩ: “Nơi này cả hai thế lực lớn cùng xuất hiện, mà Mậu Sơn lại là chỗ mâu thuẫn tranh chấp của bọn họ. có lẽ nơi này còn ẩn nấp nhiều tu sĩ Kết Đan Kỳ.”

Toàn bộ khu vực Mậu Sơn đều rơi vào một loại trạng thái áp lực vô cùng căng thẳng. Hai thế lực phân lớn dùng tu sĩ Trúc Cơ Kỳ làm chủ lực. lúc này đang không ngừng tuần tra.

“Xem ra muốn Lấy được Mạch khoáng cao cấp này cũng không dễ dàng.” Trương Hằng vừa phi Hành, vừa thầm nghĩ.

“Nếu có thể quấy rối làm cho thế cục nơi này hỗn loạn, đến lúc đó chẳng phải là mình có thể đục nước béo cò sao?”

Tronglòng Trương Hằng lập tức sinh ra một kế hoạch!...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK