Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai bên ngã tư dường có vô số kiến trúc vừa cao lớn lại vừa sặc sỡ màu sắc , khiến người đi đường nhìn muốn hoa cả mắt . Diệp Âm Trúc thấy vô số chiến sĩ cùng ma pháp sư trên đường . Đừng nói là A tạp địch á , cho dù là ở Ba bàng cũng không thể gặp được những kiến trúc hoành tráng cùng số lượng lớn chiến sĩ và ma pháp sư như ở đây , điều này cho thấy sự cường thịnh của Mễ Lan quốc .

Tại nội thành Mễ lan chỉ có quý tộc mới có thể đi lại bằng ma thú tọa kỵ , Diệp Âm Trúc cùng Cách Ân không phải là quý tộc , cho nên chỉ còn cách đi bộ .

“ Xem kìa , kia chính là dong binh tổng hội đó “ . Thanh âm của Cách Ân tràn ngập sự hưng phấn . Đối với một dong binh mà nói , dong binh tổng hội là thánh địa .

Diệp Âm Trúc nhìn theo phía Cách Ân chỉ , thấy một tòa kiến trúc cao lớn hùng vĩ phía trước , nằm cuối ngã tư đường . Tòa kiến trúc hình trụ kiên cố , nhìn từ mặt trước khó có thể thấy được nó chiếm bao nhiêu diện tích , đã bao nhiêu tuổi , nhưng có thể thấy được mặt trước rộng chừng trên trăm thước , cao ba mươi thước , bao quanh là những bức tường lớn như tường thành . Lối ra vào nằm ở chính giữa , có một tấm chắn màu vàng có biểu tượng hai thanh trường kiếm giao nhau , ánh mặt trời chiếu vào làm lóe ra quang mang chói mắt , cho dù ở rất xa cũng có thể chứng kiến .

Vừa tiến vào dong binh tổng hội được năm trăm thước , lượng người chung quanh đã nhất thời tăng lên , các dạng dong binh nối liền không dứt , Cách Ân dẫn theo Âm Trúc phải vất vả lắm mới tiến vào được dong binh tổng hội . Càng vào sâu bên trong , áp lực của dòng người ngược lại tiêu thất , chỉ có trăm người mặc hắc y là nhân viên duy trì trật tự của công hội .

Đây là một tòa đại sảnh cực kỳ rộng rãi , cao chừng hai mươi thước , ánh nắng rực rỡ qua các ô cửa sổ chiếu vào làm cả đại sảnh càng thêm sáng sủa. Ngoại trừ cửa vào , còn ba mặt thềm đá là các quầy , ước chừng cao hai thước , bên trong là nơi nhân viên công hội làm việc . Đại bộ phận dong binh đều phải đến đây trao đổi , nhận tiền hoặc thông báo nhận nhiệm vụ loại nào .

Cách Ân thấp giọng nói : “ Âm Trúc , những người duy trì trật tự mặc dù thực lực không mạnh nhưng không ai dám đắc tội với họ . Nếu ai dám ở chỗ này náo loạn sẽ trực tiếp bị bác bỏ đi tư cách làm dong binh .Phía bên trái là nơi tiếp nhận nhiệm vụ dong binh hội , nơi này không giống với dong binh phân hội đâu , chỉ có D cấp nhiệm vụ trở lên , nếu không phải D cấp dong binh đoàn trở lên thì không thể nhận nhiệm vụ ở đây . Bên phải cũng là nơi giao nhiệm vụ , vừa là nơi trả thù lao cho nhiệm vụ đã hoàn thành . Tận cùng bên trong có dán danh sách những dong binh đoàn được thăng cấp . Hai bên quầy là nhiều người nhất , tuy thế vào tận bên trong cùng quầy cũng có không ít người “ .

Diệp Âm Trúc cùng Cách Ân chính là đang hướng vào bên trong mà đi , chuẩn bị đăng ký nâng cấp dong binh đoàn thì đột nhiên có tiếng kinh hô lớn từ trong truyền ra : “ S cấp dong binh đoàn , S cấp dong binh đoàn đoàn ra rồi ……….” . Các đội ngũ dong binh đoàn vốn đang sắp xếp dày đặc giống như thuỷ triều vội tản ra , lộ ra quầy bên trong cùng . Tiếng kinh hô lớn đã gây sự chú ý lớn , hai bên đại sảnh các dong binh đoàn đang tiếp nhận nhiệm vụ cũng đều dừng lại , kinh ngạc nhìn về phía cuối đại sảnh .

Có ba người vừa từ quầy đi ra , rất rõ ràng , họ vừa mới hoàn thành việc thăng cấp dong binh đoàn . Ở chính giữa là một người mặc ma pháp bào màu xám , chắc hẳn là một ma pháp sư , nhìn qua ước chừng năm sáu mươi tuổi , dáng người cao gầy , khuôn mặt lạnh lùng như thạch tượng , mái tóc hoa râm dài được buộc chỉnh tề sau gáy . Bước đi phiêu dật , cặp mắt tràn ngập khí thế nhiếp nhân khiến kẻ khác không dám nhìn trực tiếp . Kinh khủng nhất là quanh mình ma pháp sư đó ma pháp nguyên tố ba động cực kỳ mãnh liệt . Cùng là ma pháp sư nên Âm Trúc cảm giác được ma pháp nguyên tố quanh người này đã được áp chế , khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác khó thở . Một khối huy chương có điêu khắc một đồ án hình gió lốc màu tím nằm ngạo nghễ trên ngực , biểu hiện thực lực của ma pháp sư này đích thực cường đại .

“ Đại ma đạo sư , chính là tử cấp đại ma đạo sư ! “ . Cách Ân kinh ngạc nhìn vị ma pháp sư trước mắt , là một cường giả của đại lục mỗi một vị đại ma đạo sư khi xuất hiện đều trở thành tâm điểm chú ý của mọi người .

Diệp Âm Trúc trong lòng thầm nghĩ đây thực sự là ma pháp sư đạt đến tử cấp thật sao ? Hắn thấy ngay cả Tần Thương quanh người cũng không có ma pháp nguyên tố ba động mãnh liệt như thế , nhưng tinh thần lực của người này cơ hồ còn thấp hơn cả hắn .

Hai bên của ma pháp sư kia phân biệt đứng hai người một nam một nữ , tuổi đều rất trẻ . Thanh niên bên trái ước chừng hai sáu , hai bảy tuổi , trên người mặc một bộ khôi giáp che kín cả toàn thân , chỉ trừ các đốt ngón tay . Vai rộng , tướng mạo anh tuấn , duy chỉ khuôn mạnh mặt có chút lạnh như băng , mái tóc dài màu vàng phấp phới trên vai thập phần tiêu sái , hữu thủ đặt trên chuôi kiếm bên hông …. Điều làm Âm Trúc chú ý nhất chính là trên ngực trái của hắn có ấn ký tử sắc la lan tượng trưng cho long kỵ binh .

Bên phải của đại ma đạo sư là một nữ tử , nhìn qua chỉ áo mười sáu , mười bảy tuổi , tóc ngắn ngang vai có vẻ tinh anh , dù mặc một bộ ma pháp bào màu phấn nhạt cũng không thể che dấu thân hình đã phát dục hoàn toàn của nàng , khuôn mặt tươi cười đầy kiêu hãnh , đôi mắt to màu thủy lam lóe ra quang mang cổ quái , lộ vẻ tinh nghịch , tay đang kéo áo vị ma pháp sư kia cười đùa .

Cái làm mọi người chú ý nhất là huy chương ma pháp trên ngực trái của nàng , nó có màu vàng . Một tiểu cô nương nhỏ tuổi như vậy lại đạt đến trình độ hoàng cấp ma pháp sư tuyệt đối làm cho người ta phải sợ hãi . Hoàng cấp ma pháp sư dù chỉ là sơ giai thực lực cũng đã kinh khủng lắm rồi .

“ Đại thúc , chỉ cần dong binh đoàn sở có tử cấp cường giả thì có thể trở thành S cấp dong binh đoàn sao ? “ Âm Trúc thấp giọng hỏi .

Cách Ân nói : “ Tử cấp cường giả , là tượng trưng cho S cấp dong binh đoàn , cũng giống như chúng ta phải có ngươi trợ giúp mới là D cấp dong binh đoàn . S cấp dong binh đoàn chỉ cần có một tử cấp cường giả gia nhập , điều đó cũng chứng tỏ thực lực của họ cường đại thế nào “ .

“ Nga , nói như vậy S cấp dong binh đoàn cũng chẳng có gì . “ Âm Trúc thản nhiên nói . Hắn có hai gia gia đều là tử cấp cường giả , trong nhận thức của hắn cũng không có tử cấp cường giả nào bằng gia gia của hắn cả . Dù sao hắn tu luyện là cầm ma pháp , tử cấp không phải là giới hạn cuối cùng .

Vừa dứt lời , sắc mặt Âm Trúc khẽ biến , ý thức chợt động , thân hình lắc nhẹ một cái , một tiếng gió rất nhỏ xẹt qua người hắn . Ngẩng đầu lên vừa lúc đón nhận ánh mắt căm tức của cô gái đứng bên cạnh ma pháp sư .

Hiển nhiên nàng đã nghe thấy Âm Trúc nói , lúc này ba người họ đi ngang qua Âm Trúc , Cách Ân hai người .

” Ngươi làm cái gì vậy ? “ Âm Trúc hơi giận nói . Nếu không phải hắn phản ứng cực nhanh thì đã bị đạo phong nhận vừa nãy đánh trúng người rồi , mặc dù chỉ là thuấn phát xích cấp ma pháp nhưng cũng đủ để làm hư quần áo của hắn .

Cô gái cao ngạo nói : “ Ngươi không phải nói S cấp dong binh đoàn không có gì đó sao ? Ta là muốn biết các ngươi dong binh đoàn cấp gì đó . Bất quá chỉ là một xích cấp ma pháp sư mà thôi , dám ở chỗ này hoa ngôn bừa bãi . “

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút : “ Cái gì hoa ngôn bừa bãi , ta chỉ nói sự thật mà thôi . Xích cấp thì sao ? Chẳng lẽ các ngươi không phải từ xích cấp mà thăng lên sao ? Hay các ngươi không phải người bình thường , bỏ qua cả một quá trình . “

“ Ngươi …..” Cô gái buông cánh tay đại ma đạo sư ra , hung hăng đi về phía Âm Trúc . Phong nguyên tố đã bắt đầu ngưng tụ quanh thân thể nàng , có thể bộc phát bất kì lúc nào .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK