Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“ Được rồi nha đầu , không nên làm loạn lên ! “ Thanh âm của đại ma đạo sư trầm trầm vang lên , gọi cô gái lại , ánh mắt hắn rất bình thản đảo qua người Âm Trúc , vô bi vô hỉ . Ánh mắt thoáng dừng lại một chút trên người Âm Trúc , dường như hắn đã cảm nhận được khí tức của Âm Trúc nên không khỏi có chút kinh ngạc , nhất là đôi mắt đen láy sâu thẳm lưu lại cho hắn ấn tượng rất lớn .

Cô gái hung hăng liếc mắt về phía Âm Trúc một cái : “ Đừng cho ta nhìn thấy ngươi một lần nữa , nếu không ta sẽ cho ngươi một bài học , đồ mắt long lanh “ .

“ Mẹ ta cũng nói mắt của ta từ lúc nhỏ đã đẹp rồi , không cần ngươi khen “ . Âm Trúc thản nhiên trả lời . Đối với hắn , lời này là nói thật , nhưng trong tai người khác thì lại là lời châm chọc .

Nhất thời chung quanh cổng lớn của dong binh tổng hội rộ lên tiếng cười lớn . Người dám đắc tội với S cấp dong binh công đoàn thực không nhiều , trong mắt đông đảo mọi người tại dong binh môn , Âm Trúc có khí chất cao quý ưu nhã , dám chắc là một vị đại thiếu gia quý tộc !

Cô gái trừng mắt liếc Âm Trúc một cái tựa hồ như muốn đưa hình ảnh của hắn khắc sâu vào trong đầu , tức giận hừ một tiếng rồi bỏ đi .

Việc thăng lên D cấp phi thường thuận lợi , có lẽ liên quan không ít đến trận đấu khẩu giữa Âm Trúc và cô gái. Cách Ân rốt cục đạt thành ý nguyện là trở thành trung giai dong binh đoàn . Để cảm tạ Âm Trúc trợ giúp , hắn chẳng những đưa cho Âm Trúc hai mươi kim tệ đáp ứng lúc đầu , còn tự mình hộ tống Âm Trúc đến trước cửa Mễ lan học viện .

“ Âm Trúc , ta phải trở về rồi , ở Mễ lan đã tiêu phí quá nhiều thời gian , ta không thể ở lại chỗ này được nữa . Ngươi một mình ở đây nhất định phải cẩn thận . Sau này có nhiệm vụ tại Mễ lan ta nhất định sẽ tới tìm ngươi . Ngươi bản tánh thiện lương , sau này bất luận gặp phải chuyện gì cũng phải tận lực bảo vệ chính mình . “ Cách Ân tựa như một trưởng bối dặn dò Âm Trúc .

Âm Trúc dấy lên cảm giác ấm áp đã rất lâu rồi chưa được gặp , đôi mắt ửng đỏ , gật đầu nói : “ Đại thúc , ngươi bảo trọng . Lần này nếu không có người trợ giúp , ta còn không biết phải làm sao đây ! “

Cách Ân ha ha cười : “ Sau này có cơ hội sẽ gặp lại . Ta đi đây , không phải ngươi còn phải vào Mễ Lan học viện báo danh sao . Nga , Được rồi , ta xem vị An Nhã tiểu thư kia tuyệt đối không phải người bình thường , ngay cả long kỵ tướng cũng phải khách sáo với nàng , nếu ngươi gặp chuyện gì nhớ kỹ đi tìm nàng hỗ trợ . Ta thấy nàng rất là có hảo cảm với ngươi đó , nhất định sẽ không cự tuyệt .”

Đưa mắt nhìn Cách Ân cho đến khi bóng dáng biến mất , Âm Trúc mới xoay người nhìn về phía mục đích chính của mình . Mễ lan học viện ngạo nghễ nằm ở đông môn của Mễ lan thành . Chỉ có chính thức đến nơi này mới có thể hiểu được tại sao học viện lớn nhất đại lục này lại nằm ở ngoại ô thành Mễ lan mà không phải nội thành , bởi vì nó chiếm một diện tích thật sự rất lớn .

Học viện cùng với tường thành của Mễ lan thành kéo dài , cơ hồ nhìn hết tầm mắt cũng không thấy được điểm tận cùng . Trên đường đến Mễ lan , Diệp Âm Trúc từng nghe An Nhã nói qua , Mễ lan học viện còn được xưng là Mễ lan hoàng gia học viện , địa vị cực kỳ cao , là đại lục đệ nhất học viện đầu tiên , nơi này đã từng đào tạo biết bao nhân tài . Tất cả những thanh niên có cơ hội tiến vào Mễ lan học viện học tập đều cảm thấy kiêu hãnh . Hoàng đế của Mễ lan đế quốc chính là viện trưởng danh dự của học viện này . Ngoại trừ Mễ lan hoàng tộc , bất luận kẻ nào muốn tiến vào học viện đều chỉ có một cách duy nhất , đó là thông qua khảo nghiệm .

Có người từng nói qua , Mễ lan học viện phía trên cận với Pháp lam đại lục , tập trung rất nhiều cường giả . Đông môn Mễ lan thành cũng chính là nơi duy nhất không cần bố trí quân đội phòng ngự . Những đệ tử của học viện chính là lực lượng phòng ngự cực kỳ cường đại .

Cửa chính học viện cao chừng hai mươi thước , rộng năm mươi thước , nạm vàng , có khắc hình một con thượng điêu chính là biểu tượng của Mễ lan đế quốc , cho dù chỉ là đứng ở lối vào cửa chính cũng có thể cảm nhận thấy một cỗ khí tức tỏa ra mãnh liệt .

Đi qua cửa chính vào trong có một đường lớn rộng rãi đủ cho hơn mười kỵ sỹ song hành tiến vào. Hai bên đường là vô số những cây đại thụ cành lá sum xuê , không biết chúng đã trải qua bao nhiêu tuế nguyệt , chứng kiến sự thăng trầm của học viện này . Lượng lớn thực vật đã làm cho không khí trong học viện phi thường trong lành , Diệp Âm Trúc cảm giác như được trở lại Bích không hải . Từ khi rời nhà đi đến nay , lần đầu tiên hắn cảm thấy thực sự thư thái .

Trên đường đi , Âm Trúc thấy rất nhiều học viên đi lại . Các học viên này đều mặc một bộ hồng bạch giáo phục thống nhất , chỉ là bên ngực trái có những ấn ký bất đồng , thể hiện họ ở những học hệ khác nhau .

Trải qua một khắc quan sát ngắn ngủi , Âm Trúc phát hiện , phàm là ấn ký có hình đồ án ngôi sao sáu cánh đều là ma pháp sư , mà ấn ký hình đồ án trường kiếm cùng với tấm khiên chắn là chiến sĩ , còn cung tiễn thủ chính là đồ án hình cây trường cung . Tại đây , bên cạnh các đồ án kia còn có số lượng rất nhỏ tuyến điều màu hồng trắng , không biết là đại biểu cho cái gì ?

Vốn Âm Trúc chuẩn bị tiến vào tìm giáo viên để báo danh , nhưng vừa tiến vào bên trong học viện hắn phát hiện là không cần , trên đường lớn có biển ghi rõ , chỉ cần tiến đến nơi báo danh theo chỉ dẫn . Hắn cũng không biết là chính mình đã bị trễ mất thời gian chiêu sinh của Mễ lan học viện một ngày . Nếu dựa vào sự an bài của Tần Thương gia gia của hắn thì hắn có thể trở thành một ma đạo sư hoàn toàn không có vấn đề gì , nhưng bây giờ không có tín vật giới thiệu nào thì muốn làm một đệ tử của học viện không thể đơn giản như vậy .

Dựa theo bảng chỉ dẫn , Âm Trúc rất nhanh tìm được địa phương báo danh . Một loạt phòng ốc tinh sảo băng lãnh hiện ra phiá trước , mỗi một căn phòng ốc chí ít cũng có mấy trăm bức bình phong lớn . Tại phía trước cửa phòng phân biệt viết tên các học khoa khác nhau . Học khoa chia làm ma pháp và vũ kỹ hai loại . Trong đó mỗi khoa lại chia làm nhiều hệ khác nhau .

Âm Trúc tại một gian phòng cuối cùng đã tìm được ba chữ ‘ Thần âm sư ‘ . Trong căn phòng báo danh rộng lớn lại chỉ có một người , hơn nữa lại còn đang ngủ gật trên bàn . Từ mái tóc dài có thể đoán ra là một nữ tử .

“ Ngài hảo .“ Âm Trúc thử kêu lên thăm dò .

“ Ân “ . Nữ tử đó ngẩng đầu dậy , nở một nụ cười ngọt ngào trước mặt Âm Trúc . Nàng khoảng hai sáu hai bảy tuổi , mái tóc dài màu xanh phi tán trên vai , bởi vì vừa nãy ngủ gật nên có chút thất thố . Do nàng ngồi sau bàn nên không thấy rõ dáng người , nhưng tuyệt đối là một mỹ nữ . Bị Âm Trúc đánh thức từ trong lúc ngủ mơ nên nhìn mắt nàng vẫn còn vài tia quang mang mơ màng .

“ Ngài hảo , ta là người đến báo danh “ .

“ Nga , nguyên lai là đến báo danh , điền vào đây , mười kim tệ phí báo danh . Nếu không thông qua nhập học khảo thí thì báo danh phí sẽ không hoàn lại . “ Nàng nói xong rất tự nhiên phất tay một cái , một tờ phiếu ghi danh đã xuất hiện trước mặt Âm Trúc , sau đó lại có một cây bút lông xuất hiện trên giấy báo danh .

“ Cám ơn sư phụ “ . Âm Trúc đáp ứng một tiếng , tờ giấy chỉ có năm hạng mục phải điền là danh tính , tính biệt , tuổi , cấp bậc tu luyện , nơi xuất sanh .

“ A ! “ Âm Trúc đang chuẩn bị điền thì đột nhiên vị nữ giáo sư thét lên một tiếng chói tai , cả người bật dậy , cặp mắt màu xanh biếc mở trợn trừng , ngơ ngác nhìn Âm Trúc .

Âm Trúc bị nàng làm cho hoảng sợ , giật mình lùi lại phía sau mấy bước , suýt nữa va vào chiếc ghê bên cạnh ngã ra . “ Ngài làm sao vậy ? “

“ Ngươi , ngươi đích xác là báo danh đúng phòng đấy chứ ? “ Nữ giáo sư thì thào hỏi .

Âm Trúc xoay người lại nhìn thoáng qua cửa , chính là thần âm sư bài tử , gật đầu nói : “ Đúng vậy , nơi này chính là thần âm sư báo danh phòng . “

Nữ giáo sư có chút khoa trương , kinh ngạc kêu lên một tiếng : “ Trời ạ ! chẳng lẽ đây là sự kiện một cây tùng giữa vạn đóa hoa trong truyền thuyết sao . Thần âm hệ chúng ta rốt cuộc cũng có một nam đệ tử rồi , thật không dễ dàng a ! Nhanh , mau mau nhanh lên , điền giấy báo danh đi , thần âm hệ nhập học khảo thí hẳn là đã bắt đầu rồi , bây giờ vẫn còn kịp “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK