Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Bày binh bố trận, Bát môn kim tỏa trận.

Chung Sơn hét lớn một tiếng, hàng vạn tướng lĩnh đồng thanh rống lên!

Rống!

Hàng nghìn vạn tướng lĩnh cấp tốc hoán đổi các vị trí khác nhau còn Chung Sơn thì vẫn đứng ở chỗ cũ hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm về phía trước, áo choàng phía sau phất phới tung bay.

Thoáng chốc, bát môn kim tỏa xuất trận khí thế vô biên sát khí ngút trời, mới chỉ có một hồi mà uy thế của thái cổ thánh đô đã tăng lên rất nhiều.

Âm dương lưỡng giới phân cách, bát môn kim tỏa trong nháy mắt cấp tốc hướng về phía chuyển luân điện, rất nhiều núi non cung điện đã bị nghiền nát, một tòa cung điện từ dưới đất đột nhiên trồi lên.

Hàn Tuyệt cùng với Quỷ Hoàng đồng thanh hét lớn.

Thi binh, quỷ binh điên cuồng nhằm về phía Chung Sơn.

- Bát môn kim tỏa, khởi trận.

Chung Sơn chỉ ngón tay lên trời, nói.

- Hô.

Đại quân lấy Chung Sơn làm trung tâm, đột nhiên cuồng phong nổi lên bốn phía tạo thành một hình xoáy ốc, vô số cát vàng cuồn cuồn bay lên khiến cho không thể nhìn thấy được nội bộ bên trong.

Khắp chiến trường bỗng nhiên xuất hiện một bão cát thật kinh khủng, vòng xoáy của nó điên cuồng xoay tròn, tất cả cây cỏ, đất đá đều bị cuốn lên trời mà không thể rơi xuống được, giống như một trận mưa sao.

- Đại Ly thiên triều, bát môn kim tỏa trận?

Anh Lan bỗng nhiên kinh ngạc nói.

Thấy bát môn kim tỏa trận, Thiên U công chúa cười thoải mái, nếu như Chung Sơn đã học xong bát môn kim tỏa trận thì nàng cũng không cần phải quá lo lắng nữa.

Ngày trước, một mình Thái Hư Tư chủ trì bát môn kim tỏa trận đã vây khốn được vô số cường giả, thế mà bây giờ, Chung Sơn tuy rằng đã đưa trận hồn cho Anh Lan thế nhưng lại có hàng nghìn vạn đại quân, hơn nữa Chung Sơn đã thuần thục trận pháp này đến tám phần mười nên không có gì phải lo lắng cả.

Thi quân, quỷ quân rốt cuộc cũng lao tới giao chiến, thế nhưng đối thủ của bọn chúng lại biến thành một trận pháp thật lớn. Bát môn kim tỏa trận!

Thấy đại trận, chúng thi binh, quỷ binh hơi cứng lại, toàn bộ đều dừng lại. Thế nhưng Chung Sơn lại không dừng lại, chiến trận khác với tĩnh trận, chiến trận có thể di động được, hiện tại đến lượt Chung Sơn xông lên.

Bão cát đầy trời hướng về phía chúng thi binh, quỷ binh. Trận cuồng phong mang theo một tiếng nổ lớn tàn phá bừa bãi, khí thế không gì sánh được.

Cuồng phong bát môn hút đám thi quỷ vào bên trong.

Thi binh? Quỷ binh?

Bên trong bát môn kim tỏa trận, ở tử môn cũng có thi binh, quỷ binh, hơn nữa còn có rất nhiều.

Chiến trường hế sức kinh khủng, hết sức hỗn loạn, quả thực là bát môn kim tỏa trận quá mạnh.

Toàn bộ chiến trường giống như một cái đầm nữa, thi binh, quỷ binh là những cánh bèo nổi lềnh bềnh trên đó.

Bát môn kim tỏa trận, đại thắng!

Trên chiến trường, Hàn Tuyệt thái tử cùng với Quỷ Hoàng không ngừng lui binh, lui binh rồi lại lui binh.

Bát môn kim tỏa trận cứ như vậy điên cuồng đuổi theo đám quỷ binh, thi binh.

Đồng thời ở dương giới, bản đồ thái cổ thánh đô đã mở rộng ra, khiến cho bản đồ chuyển luân địa không ngừng tiến ra bên ngoài.

Bản đồ âm giới chuyển luân địa thì lại không ngừng thu nhỏ lại.

Đúng lúc này, bát môn kim tỏa trận của Chung Sơn bỗng nhiên phân ra làm hai trận bão cát.

Hàn Tuyệt và Quỷ Hoàng đều vô cùng kinh ngạc.

Thế nhưng ngay trong lúc đó hai trận bão cát này lại hợp lại thành một rồi sau đó lại tiếp tục phân ra làm hai.

Hai chủ soái tiến nhập vào bên trong trận bão cát, đám thi binh, quỷ binh ở bên ngoài cũng điên cuồng nhảy vào trong đó.

Càng ngày càng nhiều, đám thi binh quỷ binh chen chúc nhau lao vào, nội bộ bên trong bỗng trở nên chật chội.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều thi quỷ tiến vào hình thành lại một tiểu đoàn thể rất nhanh chóng chống lại bát môn kim tỏa trận.

Quỷ Hoàng và Hàn Tuyệt thái tử chia thành hai phía chỉ huy thuộc hạ của mình điên cuồng phản kháng.

Chiến trường ngày càng trở nên quỷ dị.

Sau một hồi, toàn bộ thi binh và quỷ binh đều đã tiến nhập vào bên trong, phía trong lưỡng quân đang điên cuồng chiến đấu, cát đá bay vù vù.

Binh lính của Chung Sơn cũng hi sinh mất một số thế nhưng đám địch quân thi quỷ kia thì lại tổn thất ngày càng nhiều.

Chuyển luân điện bên trong thái cổ thánh đô không ngừng tranh đoạt những khoảng trống.

- Ngươi đã muốn nhìn, vậy thì xem đi!

Phía xa xa bỗng nhiên truyền đến thanh âm của phong thủy sư.

Sau đó, lấy chuyển luân điện làm trung tâm, trên mặt đất bỗng nhiên xuất hiện một vòng tròn, dường như là một chiếc la bàn vô hạn.

Trong khung cảnh tối tăm đó bỗng xuất hiện một quả cầu thật lớn có hình dạng giống như trận bão cát của bát môn kim tỏa trận. Quả cầu này không ngừng tới gần, càng ngày càng gần tiến sát đến, dường như muốn va chạm với bát môn kim tỏa trận.

Chung Sơn nhìn thấy như vậy, trong lòng bắt đầu cảnh giác.

- Mệnh trọc? Ngươi có thể thôi động được mệnh trọc sao?

Thanh âm kinh ngạc của Thiên Lão bỗng nhiên truyền đến.

- Chuyển luân điện, ta có thể chuyển luân vương thì tư nhiên có thể thôi động được!

Xa xa truyền đến thanh âm của phong thủy sư.

- Mệnh trọc?

Chung Sơn nhíu mày lại.

Dùng bát môn kim tỏa trận để va chạm với mệnh trọc sao?

Chung Sơn cũng không ngốc như vậy, trận chiến này căn bản không có quan hệ gì với mình, lúc trước dùng bát môn kim tỏa trận thì hoàn toàn có thể đối phó được với thi binh, quỷ binh nên mình mới xuất trận.

Thế nhưng hiện tại lại không biết mệnh trọc là gì, Chung Sơn đâu có thể vì hiếu kỳ mà đặt mình vào hiểm địa được.

Đem bát môn kim tỏa trận cố định lại sau đó Chung Sơn lao ra phía bên ngoài rồi cấp tốc thối lui ra phía xa bát môn kim tỏa trận.

Đại trận mất đi Chung Sơn chủ trì, cùng lắm chỉ có thể duy trì được thêm một nén nhanh nữa, thế nhưng Chung Sơn lại không quản chuyện này nữa bởi vì Chung Sơn đã thấy được cái đáng sợ trong đó rồi.

Không hề có một tiếng nổ nào vang lên, mệnh trọc điên cuồng tiến nhập vào bên trong bát môn kim tỏa trận.

A!

Chung Sơn cảm nhận được tiếng kêu la thảm thiết của đám tướng sĩ, hiển nhiên là mệnh trọc quá mạnh mẽ.

Bát môn kim tỏa trận bỗng tán loạn, hiện ra vô số quân đội bên trong.

Kim giáp quân của Đại La thiên triều chỉ cần tiếp xúc với mệnh trọc lập tức hóa thành mây khói. Thậm chí Chung Sơn còn thấy được Hàn Tuyệt thái tử.

Hàn Tuyệt thái tử trên mặt lộ vẻ kinh hãi, hoảng sợ, tóc hắn bỗng biến thành màu hoa râm, khuôn mặt đầy những nếp nhăn. Trong thoáng chốc Hàn Tuyệt thái tử đã trở thành một lão già, càng ngày càng già, căn bản vô lực phản kháng.

Hàn Tuyệt thái tử, cường giả hoàng cực cạnh bỗng nhiên chậm rãi chết già! Hoàng cực cảnh thọ nguyên hai nghìn bốn trăm tuổi thế mà tại sao lại chết già như vậy? Hàn Tuyệt thái tử căn bản vô lực phản kháng. Mệnh trọc tiêu tan thọ nguyên sao?

Quá kinh khủng! Rốt cuộc thì bát môn kim tỏa trận cũng đã bị phá. Đám thi binh, quỷ binh không còn việc gì nữa thế nhưng trải qua biến cố vừa rồi, hiện tại quân số của bọn chúng không còn nổi ba trăm vạn.

Âm dương lưỡng giới bên trong thái cổ thánh đô không ngừng chuyển dời, dương giới cấp tốc tan vỡ, bản đồ âm giới thì điên cuồng mở rộng ra.

Chung Sơn không ngừng trốn chạy, Chung Sơn cũng không đủ dũng khí để xông lên, nếu không phải vận khí may mắn thì không chừng đã bị mệnh trọc đoạt mạng rồi.

- Đại La chu thiên tinh đấu đại trận!

Bên trong hoàng cung bỗng truyền đến thanh âm của Thiên Lão.

- Ðại Là Chu Thiên Tinh Ðấu đại trận sơn tôn lại nhất sơn nhất tầy!

Thiên Lão trong hoàng cung đột nhiên hét lớn một tiếng.

Dấu hiệu thua đã nổi lên, không thể không thất bại rồi, mệnh trọc nổi lên, ranh giới của hai giới, điên cuồng chuyển dời về phía Thái Cổ Thánh Đô.

Thế giới Dương giới không ngừng sụp đổ, lượng lớn phù đạo (đảo di đồng) sụp đổ. Chỉ hà lưu (con sông) vỡ nát, thế giới hóa thành mây khói, bị Âm giới thay thế. Nếu như tiếp tục phát triển xuống Dương giới Thái Cổ Thánh Ðô nhất định toàn diện sụp đổ, khi đó Thiên Lão cùng đã bại rồi.

Ðại La Chu Thiên Tinh Ðấu đại trận Ðại La thiên triều thánh thượng Cổ Thần Thông sáng chế, ngoại trừ Thiên Lão cùng không có ai biết.

Chung Sơn nửa lui về phía sau, vừa cẩn thận quan sát.

Chỉ thấy theo một tiếng hét của Thiên Lão, trong rất nhiề Phù đảo quay xung quanh hoàng cung, ba trăm sáu mươi mốt tòa phù đảo trong đó đột nhiên lục quang đại hiển. Ba trăm sáu mươi mốt tòa phù đảo hình thành một vòng tuần hoàn, thật giống như khiêu huyệt của cơ thể người, Chúng vừa xoay tròn dựa theo một quỹ tích Huyền ảo, vừa phóng ra ba trăm sáu mươi mốt cột sáng ngút trời.

Trong giây lát đó, xung quanh mặt trời trên không trung đột nhiêu lại xuất hiện ba trăm sáu mươi mốt mặt trời nhỏ, không, là ba trăm sáu mươi mốt ngôi sao.

Đây là đang câu dẫn cửu tiêu tinh thần chi lực (lực lượng của ngôi sao)?

Trong khoảng khắc này, Chung Sơn đã bay đến bên cạnh Thiên U Công chúa.

Chung Sơn nhìn thấỵ nhị nữ liền ngẩng đầu nhìn trời. Thiên U Công chúa nhìn thấy Chung Sơn an toàn trở về, vừa lòng mỉm cười, đồng dạng ngẩng đầu nhìn trời. Chỉ có Anh Ninh, nhìn Chung Sơn con mắt xoay chuyển, nhưng, chỉ là chuyển trong giây lát, sau đó

cùng nhìn về phía trời cao.

Bùm bùm.

Ba trăm sáu mươi mốt ngôi sao, bỗng nhiều phun ra tinh quang vô tận, thẳng vào Thái Cổ Thánh Đô.

Tinh quang vô cùng vô tận xuống tới, cũng không dày đặc giống như ánh nắng mặt trời, mà rơi xuống giống như hạt mưa. Nhưng cũng không rơi xuống đất, mà ở giữa không trung quỷ dị xuất hiện điểm nút vô cùng vô tận, một đám điểm nút, rậm rạp, vả lại khoảng cách khác nhau Ðiểm nút giống như một đám ngôi sao nhỏ đầy trời. Giửa điểm nút với điểm nút, lại giống như có cột sáng màu lục nối lại với nhau

Vô cùng vô tận điểm nút nối liền với nhau, giống như một tấm mạng nhện, không, là vô số tấm lưới bảo phủ toàn bộ Dương giới.

Lưới, lưới tinh quang (tinh quang chi võng) vô cùng vô tận, bảo phủ toàn bộ Thái Cổ Thánh Đô, đồng thời điên cuồng mở rộng ra ngoại giới.

Thiên Lão ở hoàng cung chủ trì!

Ðại La Chu Thiên Tinh Ðấu đại trận?

Thế giới hình lưới không ngừng mở rộng khi mở rộng tới chiến truờng ban đầu.

Đường phân cắt giữa Âm Dương hai giới bỗng ngừng lại, không còn tiếp tục mở rộng về phía Thái Cổ Thánh Ðô nữa, mà quay đầu lại, đi về phía U phủ Chuyển Luân điện.

Lực lượng của hai giới Âm Dương lại lần nữa điều lại đây.

Thế giới hình lưới rốt cuộc mở rộng tới nơi Mệnh trọc.

Vô số thi binh, quỷ binh lao về phía thế giới hình lưới.

Nhưng chỉ cần thế giới hình lưới bảo phủ bọn họ, bọn hộ lập tức bắt đồng toàn bộ bảo trì tư thế lao về phía trước, không thể nhúc nhích, giống như thời gian dừng lại.

Sau đó.

Âm ầm

Ba trăm vạn thi binh, quỷ binh ầm ầm nổ tung, hóa thành một trận sương khói, toàn bộ tiêu vong hầu như không còn. Giống như vừa rồi Mệnh trọc đối phó với kim giáp binh, đồng dạng không kiêng nể gì, đồng dạng là chúa tể hết thảy.

Rốt cuộc, thế giới hình lưới đã va chạm với Mệnh trọc.

Két két két két.

Ở nơi tiếp xúc, sinh ra thanh âm chói tai, hai cỗ lực lượng mạnh mẽ điên cuồng va chạm.

Quá mạnh mẽ, chỗ không gian kia đều trở nên chân động Chung Sơn nhìn thấy, ở nơi lưới tinh quang và Mệnh trọc va chạm, một ít không gian bị vặn vẹo đến biến hình, đè ép ra một ít hắc động loại nhỏ bình thường, nhưng giây lát lướt qua.

Quá mạnh mẽ, hai cỗ lực lượng này quá cường thế!

- Diễn sanh giới, chung quy ở trong Dương thể. Nếu như ở Âm phủ, Mệnh trọc của ngươi đã thắng nhưng, ở Dương thế!

Bên trong hoàng cung truyền tới thanh âm hưng phấn của Thiên Lão.

Ầm ẩm

Mệnh trọc bỗng nhiên tán loạn hầu như không còn, hóa thành một trận khói đen, toàn bộ đã tán đi.

Phong thủy đại sư đối phương bại rồi?

Mệnh trọc vừa hủy, thế giới hình lưới điên cuồng mở rộng về phía Chuyển Luân điện, cùng chính là Dương giới không ngưng mở rộng về phía Âm giới, hoàn cảnh Âm giới phá thành mảnh nhỏ, hoàn cảnh Dương giới sáng thế tái sinh.

Quá mạnh mẽ! Ðại La Chu Thiên Tinh Ðấu đại trận?

Chỉ nhìn thấy một cỗ khí lưu cường thế, nhanh chóng phóng về phía xa.

Âm ầm

Âm giới còn chưa sụp đỗ, cỗ khí lưu cường thế này đã thổi hủy vô số kiến trúc, thổi ngã lượng lớn núi cao, thổi tan quỷ khí vô tận.

Một mực thổi đến chỗ trung tâm nhất.

Một tòa cung điện cực lớn cao tới gần ngàn thước

Cung điện lớn nhắt!

U phủ Chuyển Luân điện!

U phủ Chuyển Luân điện cuối cùng gỡ tấm mạng che mặt của nó ra, quỷ khí tán đi, U phủ Chuyển Luân điện hiện.

Cung điện cực lớn, nhìn qua vô cùng khí phách, mặc dù cách rất xa rất xa, Chung Sơn nhìn một cái, cùng có loại cảm thụ quỳ bái, chỉ liếc mắt một cái mà thôi, đây còn do ý chí kiên định của Chung Sơn

Quả nhiên.

U phủ Chuyển Luân điện, quá mạnh mẽ, cho dù hình dạng kia cùng quá rung động rồi.

Bại rồi? Còn không có, khí cuồng phong thổi đến trước U phủ Chuyển Luân điện, bỗng nhiên dừng lại.

Ở quảng trường của U phủ Chuyển Luân điện! Đột nhiên xuất hiện một thân ảnh hắc bào.

Ðó chính là phong thủy đại sư của đối phương!

- U Phủ Chuyển Luân diện, ta là Chuyển Luân Vương.

Phong thủy đại sư vô cùng bình tĩnh nói.

- Ha ha ba, Chuyển Luân Vương? Ngươi có năng lực như thế sao?

Thiên Lão cười lớn nói.

- Chuyển Luân Vương Chuyển âm dương, Chuyển thế luân hồi.

Phong thủy đại sư đối diện thản nhiên nói. Đồng thời hai tay từ trong hắc bào vươn ra, làm một thủ thế viên chuyển (xoay tròn), nhẹ nhàng kéo một cái, ở lòng tay của phong thủy đại sư đột nhiên xuất hiện một hình cầu màu lam, giống như một viên chất lỏng, nhẹ nhàng ném xuống mặt đất.

Bõm.

Thật sự giống như một vốc nước rơi vào trong nước.

Mặt đất dưới chân hắn đột nhiên cuộn sóng nổi lên bốn phía, chỉ trong nháy mắt hóa thành màu lam, từng vòng từng vòng, giống như một cơn lốc xoáy.

Lốc xoáy màu lam đang mở rộng mở rộng ra bốn phương tám hướng, mở rộng về phương hướng Dương giới xâm lược.

Giống như một hòn đá rơi vào hồ nước, sóng gợn khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Hướng về phía nam mà đến.

Mặt đất phía dưới Âm thế dần dần toàn bộ biến thành một loại lam sắc, lam sắc quỷ dị.

Ranh giới giữa hai giới Âm Dương, đã đình chỉ tiễn về phía trước, lại lần nữa hướng về phía nam, hướng về phía nam mà đi.

Thế giới hình lưới, mặc dù còn đang mở rộng, nhưng ranh giới Âm Dương không ngờ đi về phía Thái Cổ Thánh Đô.

Sao lại thế này? Đây là có chuyện gì?

Cạnh của thế giới hình lưới tiếp xúc với gợn sóng màu lam.

Xoẹt.

Một tiếng xoẹt vang lên, cạnh của thế giới hình lưới biến mất, chỉ cần địa phương tiếp xúc với màu lam, đều biến mất, toàn bộ biến mất.

- Chuyển thể luân hồi? Thông đạo luân hồi, ngươi đã mở ra thông đạo luân hồi? Không!

Thiên Lão cả kinh nói.

- Không có gì không có khả năng, chỉ có ngươi làm không được!

Phong thủy đại sư phía xa nói.

- Ngươi đạt được cái gì? Cái gì của Chuyển Luân Vương? Vì sao ngay cả thông đạo luân hồi cùng có thể mở ra. Không có khả năng, không có khả năng

Thiên Lão không thể tin được kêu lên.

- Sự thật chính là như thế!

Phong thủy đại sư phía xa nói.

- Đây là Thiên Mộc kỹ, đứng trên đó có thể xuyên qua Ðại La Chu Thiên Tinh Ðấu đại trận, đi ngăn cản hắn tiếp tục hành động, Nếu không ngoại trừ ta, ba người các ngươi toàn bộ xong đời!

Thanh âm của Thiên Lão bỗng nhiên truyền đến.

Ðồng thời ở trước mặt ba người, đột nhiên xuất hiện Thiên Mộc kỹ mà trước kia Thiên Lão một mực giấu đi.

Ba người đang đứng trên một ngọn núi bình thường nhìn Thiên Mộc kỹ trước mặt.

- Thiên Mộc kỹ chỉ có thể mang theo một người.

Thiên U Công chúa nhướng mày nói.

Anh Ninh đột nhiên đẩy Chung Sơn

Vù.

Chung Sơn không đế phòng bị đẩy lên, quay đầu lại, Chung Sơn vẻ mặt tức giận nhìn về phía Anh Ninh Thiên Mộc trượng đã mang theo Chung Sơn bay xa.

- Anh Ninh, ngươi làm gì vậy?

Thiên U Công chúa tức giận kêu lên.

- Ngươi không phải nói, chỉ có thể mang theo một người sao?

Anh Ninh lập tức ủy khuất nói,

- Nhưng ta không nói là Chung Sơn !

Thiên U Công chúa tức giận nói.

- Người đã đi rồi, ta cùng không có biện pháp!

Anh Ninh lập tức tỏ vẻ đáng thương nói.

- Hừ.

Thiên U Công chúa hừ lạnh một tiếng, sau đó vẻ mặt lo lắng nhìn về phía Chung Sơn xa xa.

Nhìn thấy Chung Sơn đã bay xa, Anh Ninh lập tức lộ vẻ giảo hoạt.

Phương xa Chung Sơn hít sâu một hơi. Lại nói, Chung Sơn vốn tính toán mình đi, căn cứ theo lời nói của Thiên Lão, nếu không đi, ba người nhất định phải chết. Tính cách của Anh Ninh, tuyệt đối sẽ không đi, khẳng định trốn ở cuối cùng, vậy chỉ có mình và Thiên U Công chúa Thiên U Công chúa đi? Nàng thành công thì hòan hảo, không thành công, vậy không phải Thiên Mộc trở về chở mình đi tiếp sao? Khí đó Thiên U Công chúa nói không chừng đã chết, Chung Sơn lại không muốn nàng chết, vậy thì mình đi thôi. Chung Sơn mặc dù công kích không đủ, những phòng ngự lại vô cùng cường hãn. Truyện

Cửu phầm pháp bảo, cà sa Tử Mộc Miên, còn có Mặc Ngọc Phù Triện thần bí, ít nhất an tòan không thành vấn đề, bởi vì Hông Loan phấn nơi mi tâm vẫn như trước không biến sắc.

Chung Sơn đã đi! Lúc này, ở chỗ Anh Ninh và Thiên U lại lần nữa vang lên thanh âm của Thiên Lão.

- Chung Sơn chỉ có tư vi Kim Đan kỳ, quá yếu, cho dù có thể ngăn cản sự mở rộng của thông đạo luân hồi, cùng không thể làm phong thủy đại sư kia bị thương nặng Bởi vì tu vi của phong thủy đại sư bày ra thấp nhất cùng là Hoàng Cực cảnh. Đợi sau khí giải quyết Chung Sơn, phong thủy đại sư kia sẽ một lần nữa khuếch trương thông đạo luân hồi. Các người chuẩn bị sẵn sàng, nếu không thừa dịp thông đạo luân hồi đình trệ trong nháy mắt chạy trốn tới ngoại giới, thì các ngươi lại đi đánh bại phong thủy đại sư.

Thiên Lão trầm giọng nói.

- Thiên Lão, chờ Chung Sơn ngăn cản thông đạo luân hồi nháy mắt, đưa ta đi ra thôi.

Anh Linh lập từ nói.

- Ðược!

Thiên Lão nói.

- Ta muốn lưu lại! Chung Sơn nhất định không có việc gì!

Thiên U Công chúa lo lắng nói

- Thiên U tỷ tỷ, ngươi nên theo ta đi ra thôi.

Anh Ninh lập tức khuyên nhủ.

- Câm miệng!

Thiên U Công chúa oán giận trừng mắt nhìn Anh Ninh, sau đó quay đầu lo lắng nhìn về phía Chung Sơn .

Chỉ trong chốc lặt, Thiên Mộc kỹ đã đưa Chung Sơn tới cách U Minh Chuyển Luân điện không xa. Đã tới nơi này, Chung Sơn mới lại lần nữa cảm nhân được sự khủng bố của U Minh Chuyển Luân điện, quá khổng lồ, quá khí thế. Giống như một loại thiên uy mênh mông áp bách mình. Chẳng qua, Chung Sơn lại càng chú ý tới phong thủy đại sư đứng ở trên thông đạo luân hồi kia, người hai tay hướng xuống phía dưới kia, giống như 'Chuyển Luân Vương' đang vận hành thông đạo luân hồi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK