• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

... Hồng Hạo hoàn toàn hết ý kiến rồi, tạo thành cục diện như thế, sau này chuyện phiền toái chỉ sợ không ít, chẳng qua mình là trung gian, ở giữa có thể làm cái gì đây? Chỉ có thể chờ sau khi chuyện này chấm dứt, mình đi báo cho tổng giám đốc.

Lần đầu tiên Bích Kỳ bị người khác khiển trách như thế, quan trọng nhất là nàng đuối lý, căn bản cái cớ không vững. Bởi vì như thế, lời cuối cùng của Văn Đào càng đánh sâu vào trong lòng nàng, nhất định sinh ra ảnh hưởng.

Mà từ đầu đến cuối hắn đều rất bình thản, bất luận mỹ dung của mình hay là hoàn cảnh nơi này, kể cả lúc xung đột phát sinh, giống như chuyện phát sinh là của người khác vậy. Những lời của hắn, làm cho Bích Kỳ có cảm giác không cần hoài nghi, “cứ như đúng rồi ấy”.

Khách VIP Số 99 cấp kim cương, rốt cuộc là dạng nhân vật gì! ! !

Văn Đào từ câu lạc bộ Hoàng Đình đi ra, trực tiếp tiến về phía ga tàu điện ngầm đi vào tuyến trở lại phòng khám bệnh. Lúc đi đường hắn đều cẩn thận chú ý xung quanh, nhưng để cho hắn hơi hơi có chút kinh ngạc chính là Hoàng Đình không có phái người đi theo dõi mình.

Nếu như nói lần đầu tiên bọn họ không kịp chuẩn bị, thế nhưng lần này cũng không truy tung mình, vậy chỉ có thể nói rõ bọn họ thực chất chỉ là kinh doanh hoặc có thể người quản lý Hoàng Đình rất thông minh. Thân thế của mình vốn trống rỗng, bọn họ tra không ra là chuyện bình thường, nhưng tra không ra còn có thể không theo dõi, xem ra biểu hiện cũng không tồi.

Rõ ràng chủ kinh doanh rất quyết đoán, về phần lần này gặp Bích Kỳ, căn bản Văn Đào không để trong lòng, nếu như hôm nay tâm tình không tốt thì ngay cả những lời đó đều lười biếng nói ra.

Chạy về đến phòng khám bệnh trước chín giờ một tý, Văn Đào lại bắt đầu một ngày bận rộn.

... ... ... ... ... ... ... ... ... ...

Nước Mĩ

Mễ Long trải qua một đợt kiểm tra toàn diện, mời Bác sỹ tốt nhất, xài mười mấy vạn Đô-la, kết luận giống hoàn toàn trong nước không sai biệt, khiến hắn triệt để phát điên.

Nơi này cũng không phải là ở trong nước, hắn đạp mấy cái giường, đi đập phá vài món đồ chung quanh liền bị bắt.

Cũng may không tính là nghiêm trọng, tốn chút tiền để từ cục bảo vệ cảnh sát đi ra ngoài, xong cha con Mễ Long cùng nhau chạy tới sân bay, trở về nước.

"Ngươi hiện đừng có hoảng, bên trong nhà đã giúp ngươi liên lạc vài vị khí công đại sư, xem một chút có lợi hại không, gần đây nghe mọi người nói có một phòng khám bệnh, làm cho người ta khởi tử hồi sinh, tên gì … tâm phòng khám bệnh, trở về vẫn không được chúng ta liền thử đi mấy nhà tiếp."

Mễ Trí kiên nói xong thở dài nói: "Ngươi nói xem, ngươi đây là đi vào con đường nào lại mắc phải quái bệnh này, tìm mãi mà không ra bệnh trạng à."

Phòng khám bệnh Thư Tâm … ánh mắt Mễ Long trừng to mạnh mẽ, hắn liền nghĩ tới, chính là mình ở cái phòng khám bệnh đi ra, về sau dần thấy không nói ra được nữa.

Đúng rồi, lúc ấy hình như mình còn cảm giác được, thật sự giống như có cái gì đó châm mình một cái.

Mễ Long kích động giật tay Mễ Trí Kiên, Mễ Trí Kiên tưởng là hắn vừa rồi giận dỗi, vội vàng an ủi: "Không có chuyện gì, không có chuyện gì thì nhất định có thể chữa trị tốt, có lẽ chỉ mất tiếng tạm thời, ngươi làm sao vậy..."

Nhìn bộ dạng Mễ Long không đúng, miệng cứ đóng mở, bộ dáng rất lo lắng, liền lấy ra giấy bút viết tới : "Ngươi muốn nói cái gì, viết lên bên trên."

" Phòng khám bệnh Thư Tâm ..." Vừa nhìn Mễ Long viết xuống mấy chữ này, Mễ Trí Kiên nói: "À, thì ra là ngươi muốn đi cái phòng khám bệnh này, không thành vấn đề, ta an bài xe chỉ cần chúng ta vừa xuống phi cơ lập tức đi tới, cho dù nhà này không được... ..."

Mễ Long lắc đầu mãnh liệt, chỉ chỉ vào phòng khám bệnh Thư Tâm đánh một chữ X to tướng.

... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ...

Bởi vì tâm cảnh có biến hóa, lại vừa đột phá bình cảnh suốt hai năm qua, tâm tình cùng trạng thái của Văn Đào bây giờ đều không tệ.

Hiện tại danh tiếng phòng khám bệnh Thư Tâm đã truyền đi rất xa, người đến xem bệnh rất nhiều, kẻ cả xế chiều lúc Văn Đào kết thúc còn có thật nhiều người tới. Tuy vậy Văn Đào chỉ cần đến giờ liền nghỉ, không có nguyên nhân khác, cả người có là sắt thì cũng sẽ bị mài thành mấy cây đinh, lỡ như mình đáp ứng thì một ngày hai mươi bốn giờ vĩnh viễn không thể nào thỏa mãn sự tăng trưởng muốn khám không ngừng.

Làm Bác Sĩ nghiên cứu là một phương diện, hứng thú lại là một phương diện trọng yếu hơn.

Đang ở trạng thái hoàn hảo, vốn định sau khi chấm dứt lại đi Hoàng Đình rèn luyện, nhưng vừa ra cửa trước liền nhận được điện thoại của dượng, nhắn cho hắn đi tới.

Lúc này mới được không tới mấy ngày, cả Khải Trúc kỳ xã đã thay đổi hoàn toàn, ba tầng trên dưới đều thuê hết, thì ra là kỳ xã ở tầng gốc đã trang tu toàn bộ xong xuôi. Ở một vị trí trên nóc cao ốc, bốn chữ tập đoàn Khải trúc to chảng chói mắt đóng đinh vào đấy.

"Dượng, trong điện thoại nói gọi cháu trở về có việc gì không vậy! !" Văn Đào đi theo Hồ Khải Trúc một vòng, mới mở miệng hỏi thăm.

Dù sao năm tháng không quản người nào, tuổi Hồ Khải Trúc lớn như vậy lại liên tục bận rộn nhiều ngày, có thể nhìn rõ ràng trạng thái tinh thần có vẻ không tốt. Nghe Văn Đào hỏi thăm, Hồ Khải Trúc nói: "Cháu cũng thấy đấy, hiện tại tập đoàn đã thành lập, công ty cũng đi lên chính thức quy mô hóa, kích thước cũng càng lúc càng lớn. Dượng sợ rằng một người lực bất tòng tâm, cho nên muốn hỏi ngươi lần nữa, có ở lại giúp dượng một chút không?."

Văn Đào nhìn quan tâm nói: "Ừm, nhìn sắc mặt dượng, gần đây nhất định là thường xuyên thức đêm, có hay không thường xuyên cảm giác có chút váng đầu chột dạ, lòng bàn tay thường ra mồ hôi?."

"..." Hồ Khải Trúc ngây ra một lúc, bởi vì Văn Đào nói mỗi câu mảy may đều không sai: "Ngươi làm sao mà biết được, là dì nói cho ngươi?"

Văn Đào lắc đầu cười, lấy danh thiếp đưa cho dượng: "Dượng, đoạn thời gian trước người còn nói vẫn lo lắng ta làm gì ở bên ngoài, đây chính là việc làm hiện tại của ta."

" phòng khám bệnh Thư Tâm ...Hình như gần đây thường nghe qua, à, đúng rồi, gần đây bọn họ thường xuyên nhắc tới, nói có thể khởi tử hồi sanh, xem ra không phải nói bừa, nhưng thân thể của mình dượng rất rõ ràng." Hồ Khải Trúc cầm lên đọc một chút, bất quá cũng không có nhìn tên Văn Đào, bởi vì ... mặt trên chẳng qua là địa chỉ phòng khám bệnh cùng số điện thoại, bưu kiện, mặt kia mới là tên họ cùng trình độ học vấn. Hồ Khải Trúc tưởng là Văn Đào muốn giới thiệu với hắn đến phòng khám bệnh này để cho hắn khám bệnh.

Văn Đào chỉ cười nói: "Dượng nhìn lại mặt kia đi..."

Đây là... Hồ Khải Trúc vừa liếc xuống dưới liền cực kỳ cả kinh, nhìn Văn Đào có chút không dám tin, Văn Đào gật đầu cười: " Hiện tại cháu mở phòng khám bệnh Thư Tâm này, hiệu quả cũng không tệ lắm, hai ngày nữa cháu bảo người khác đưa cho dượng mấy gói thuốc, dượng cứ dựa theo yêu cầu uống, sẽ khỏi rất nhanh."

Hồ Khải Trúc rất là kinh ngạc, Văn Đào thi trường y lúc nào? Văn Đào lấy cớ tiếp thu trường học dạy từ inte tiến hành học tập ứng phó. Dĩ nhiên, chẳng qua là ứng phó, về phần Hồ Khải Trúc có nghi ngờ hay không đó lại là sự việc khác.

"Được rồi! Các ngươi đều là người trẻ tuổi, có lý tưởng của mình để theo đuổi là chuyện tốt, nhưng nếu như ngươi bỗng nhiên nghĩ lại, nơi này của dượng luôn hoan nghênh ngươi đến." Mặc dù biết Văn Đào có ý định thay đổi chủ đề, bất quá Hồ Khải Trúc cũng không muốn nhiều lời truy hỏi.

"Vâng..." Văn Đào gật đầu, hắn biết, nếu như là gì gọi mình đến, có lẽ là ăn bữa cơm uống bát súp, mà dượng gọi mình nhất định là có chuyện tình, cho nên lên tiếng dò hỏi lần nữa: "Dượng, trong điện thoại dượng nói có việc là việc gì?"

"Hả!" Hồ Khải trúc vỗ trán một cái: "Ái chà đầu của ta, thật là già rồi không dùng được nữa, còn không có nói cho ngươi biết sớm. Là Vương lão, khuya hôm nay cháu gái hắn từ bên ngoài trở lại, hơn nữa lần này đi tham gia tranh tài cờ vây Trung Nhật Hàn ba nước ở tổ thiếu niên đạt được thứ ba. Hắn không để cho người khác cử hành thu xếp Lễ Chúc Mừng, chỉ là muốn ở nhà chờ cháu gái tổ chức ăn mừng đơn giản thôi, mời chúng ta tham gia bữa tiệc nhỏ tại nhà của hắn."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK