Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dùng mắt thường có thể thấy được mái tóc đen dài của nàng nhanh chóng trở nên mềm mại đen tuyền, trên bề mặt còn lưu chuyển một tia hắc quang thâm thuý. Làn da của nàng cũng khôi phục lại sự trắng nõn mịn màng như xưa, không có một chút khuyết điểm nào, đôi môi khô kiệt của nàng cũng nhanh chóng trở nên đỏ mọng ướt át.

- Nàng đã đột phá, đừng lãng phí thời gian nữa, nhanh giết chết tên kia đi!

Hắc Lân có dự cảm không tốt, quát lớn một tiếng.

Cùng lúc đó, hắn dùng chân nguyên truyền âm cho năm trăm tên tộc nhân để bọn hắn cản Mộ Dung Khuynh Thành lại, đừng cho nàng tới đây phá hư Lục Hợp Trân.

Trong Lục Hợp Trận, tần suất công kích của toả liên càng lúc càng nhanh, rất khó phân biệt được quỹ tích công kích, nếu không phải Diệp Trần có Nguỵ Cực phẩm phòng ngự bảo khí, Thần Long Chương, Thượng Thanh Đan và Phá Hư Chỉ thì sớm đã bị xoắn thành bánh thịt rồi.

Trên thực tế, thực lực của Diệp Trần tuy không bì kịp Bán bộ Vương Giả tối cường giả nhưng năng lực sinh tồn còn mạnh hơn cả Bán bộ Vương Giả tối cường giả nhiều. Bán bộ Vương Giả tối cường giả mạnh hơn Diệp Trần chỉ là về mặt công kích và số lượng chân nguyên mà thôi, xét về phản ứng, phòng ngự, kỹ xảo thì chưa chắc có thể qua được Diệp Trần.

Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất mà Diệp Trần có thể kiên trì tới tận bây giờ.

Tần suất công kích của toả liên bạo tăng, áp lực của Diệp Trần cũng lớn hơn mấy lần, chật vật không chịu nổi.

"Đinh! Đinh! Đinh! ..."

Nhưng khiến cho đám người Bạch Yểm khó có thể tin là Diệp Trần lại thi triển ra một bộ Không gian áo nghĩa kiếm pháp, bộ kiếm pháp này vẫn còn rất nhiều chỗ thủng, chưa hoàn toàn dung hợp với Không gian áo nghĩa nên uy lực cũng không quá mạnh, thế nhưng bởi vì bộ kiếm pháp này ẩn chứa Không gian áo nghĩa nên có tác dụng thay đổi quỹ tích công kích của toả liên, phát ra tác dụng tứ lạng bạt thiên cân!

- Tiểu tử này sao lại khó chơi như vậy chứ!

Đa Long không khỏi mở miệng mắng.

- Đi chết đi!

Sáu người vận chuyển chân nguyên, toàn lực vẫy động toả liên, điên cuồng công kích tới Diệp Trần khiến cho tần suất công kích lại bạo tăng gấp đôi, chân nguyên trong thể nội như nước lũ trào ra.

"Phốc!"

Song quyền nan địch tứ thủ, Không gian áo nghĩa kiếm pháp của Diệp Trần vẫn chưa hoàn thiện nên khó có thể ngăn cản tần suất công kích như vũ bão của toả liên lúc này được. Sau mấy lần bị toả liên đánh trúng, hộ thể chân nguyên có Thanh Đồng Giáp tăng phúc đã ảm đạm đi một chút, một cổ lực lượng bá đạo xuyên thấu qua hộ thể chân nguyên xông vào thân thể Diệp Trần, cho dù lực đạo đã suy yếu những vẫn khiến hắn phải phun ra một ngụm máu lớn.

Mộ Dung Khuynh Thành thẳng đến lúc này mới có thể tự nhiên khống chế được ma lực trong thể nội, nàng nghiêng đầu nhìn ra thì thấy sáu tên Bán bộ Nhân Ma Vương đang thi triển Lục Hợp Trận, bên trong là một màn đen kịt nhìn không thấy bất luận thứ gì, nhưng chỉ cần không phải kẻ đần thì lập tức có thể biết được ở bên trong hẳn là Diệp Trần.

- Ngăn nàng lại.

Năm trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma chặn phía trước Mộ Dung Khuynh Thành, vũ khí đều vung lên loé ra đủ loại hào quang, chỉ cần người cầm đầu ra lệnh một tiếng là họ có thể lập tức liên thủ phát động công kích.

Mộ Dung Khuynh Thành lạnh lùng cười! "Bành!" một tiếng, sau lưng nàng đột nhiên xuất hiện một cặp hắc sắc điểu dực cực lớn, trên bề mặt cánh, hắc khí lưu động không ngừng giống như một tầng hắc sắc hoả diễm. Hai cánh khẽ động một cái, thân hình Mộ Dung Khuynh Thành lập tức biến mất tại chỗ, xuất hiện ngay sau lưng năm trăm tên Linh Hải Cảnh Nhân Ma.

- Quá nhanh!

Đám Linh Hải Cảnh Nhân Ma đều trợn mắt há mồm, tốc độ này thì ngay cả phản ứng của bọn hắn còn theo không kịp thì làm sao mà đánh? Hoàn mỹ Bán bộ Nhân Ma Vương quả thật đáng sợ, nhất là người có năng lực thiên phú về tốc độ.

Đám Linh Hải Cảnh Nhân Ma chỉ có thể trơ mắt nhìn Mộ Dung Khuynh Thành lướt tới chỗ Diệp Trần, giờ phút này bọn hắn không dám công kích, bởi vì dưới liên thủ công kích của bọn hắn bất kể là địch nhân hay là sáu Bán bộ Nhân Ma Vương bên bọn hắn đều nằm trong phạm vi công kích.

- Nàng ta tới rồi, nhanh chóng thúc dục ngoại trận, chỉ cần cho chúng ta thêm một chút thời gian là có thể diệt sát tên tiểu tử kia!

Mấy người Bạch Yểm mỗi thời khắc đều chú ý tới động tĩnh của Mộ Dung Khuynh Thành, thấy năm trăm tộc nhân không thể ngăn cản được nàng, thì bọn hắn không khỏi biến sắc, mỗi người đều tự nuốt vào một viên đan dược khôi phục chân nguyên rồi toàn lực thúc dục Ma Vân Tác khiến cho hắc khí điên cuồng xoay tròn kích hoạt sáu sợi toả liên, tại thêm một tầng màng mỏng bên ngoài Lục Hợp Trận xem như là một tầng bảo hộ tạm thời cho bọn hắn.

Mộ Dung Khuynh Thành thấy thế thì tay phải dựng lên, một cái chưởng đao bổ mạnh xuống.

"Phanh!"

Tầng màng mỏng bên ngoài của sáu người điên cuồng vặn vẹo khiến cho sắc mặt cả sáu người đều tái nhợt.

- Hữm? Không phá được?

Mộ Dung Khuynh Thành nhướng mày, tiến gần tới, hai tay nhanh chóng kết thủ ấn, bởi vì tốc độ đôi tay quá nhanh nên trong như trước mặt nàng đột nhiên xuất hiện một cái thủ ảnh hình tròn, cùng lúc đó lực lượng hắc ám vô cùng thâm thuý từ trên người nàng bộc phát ra.

- Ám chi thôn phệ!

Kết ấn hoàn tất, hai tay Mộ Dung Khuynh Thành đẩy về phía trước.

"Ầm! Ầm! ..."

Trên bề mặt màng mỏng lập tức xuất hiện một quả cầu năng lượng hắc ám không ngừng xoay tròn, quả cầu này phảng phất như một cái hắc động, phát ra hấp lực kinh người khiến cho màng mỏng bên ngoài thân người của sáu người Bạch Yểm mất đi sự ổn định, khi thì bành trướng khi thì co rút lại, tựa hồ như tuỳ thời đều có thể bị sụp đổ.

- Mơ tưởng!

Sáu người đồng thời hét to, chân nguyên như nước lũ rót vào trong Ma Vân Tác, ổn định tầng màng mỏng bên ngoài.

- Hừ!

Mộ Dung Khuynh Thành hừ lạnh một tiếng, hai tay một lần nữa kết ấn, ngưng tụ ra viên hắc cầu thứ hai, dưới sự giáp công của hai viên hắc cầu, tầng màng mỏng rốt cuộc chịu không nổi, "Ầm! Ầm! ..." sụp đổ.

"Phốc phốc phốc ..."

Tầng màng mỏng bị phá, sáu người đồng thời thổ huyết, chân nguyên xáo động.

- Phá!

Mượn cơ hội này, Mộ Dung Khuynh Thành đánh ra một chưởng hướng về Đa Long đang ở gần nàng nhất, trong sáu người, chỉ cần một người bị thương hoặc là xuất hiện tìn trạng mất cân đối thì Lục Hợp Trận không cần công cũng tự phá.

- Đáng chết!

Bất đắc dĩ, Đa Long buông tha công kích Diệp Trần, thân thể nhanh chóng dời đi tránh né chưởng kình của Mộ Dung Khuynh Thành, mà theo thân thể hắn di chuyển thì trận hình cũng lập tức xuất hiện sơ hở tạo thành một lỗ hổn. Kim quang loé lên, Diệp Trần từ trong lỗ hổng lướt ra.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK