Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này đây, Diệp Âm Trúc cứng rắn ra lệnh cho nàng, trước khi cường giả cấp bậc ma vương xuất hiện, nàng tuyệt đối không thể động thủ, nhằm đảm bảo duy trì đầy đủ sức chiến đấu.

Một ngày, cho ta thêm một ngày, Diệp Âm Trúc đứng trên đầu thành, nhìn thấy Thâm Uyên đại quân dày đặc phía xa, trong lòng thầm cầu nguyện. Mặc dù trong tay hắn còn rất nhiều vương bài, nhưng hắn vẫn hy vọng có thể có được sức chiến đấu đầy đủ nhất khi đối mặt với công kích của địch nhân.

Đáng tiếc là, trong lòng Diệp Âm Trúc đang cầu nguyện đích thì đồng thời nguyện vọng này của hắn cũng tan biến. Xa xa, Thâm Uyên đại quân đã động. Đông đảo Thực Thi quỷ (quỷ ăn xác), Ác Liêm, Ma Chu, Tăng Ác chậm rãi tiến lên. So với lần trước thì số lượng lần này ít nhất là nhiều gấp ba. Số lượng những sinh vật cấp thấp của Thâm Uyên này chắc chắn vượt qua con số ngàn vạn, chậm rãi đi về phía pháo đài. Bởi vì số lượng chúng rất đông nên gần như chúng bao trùm toàn bộ từng tấc đất xung quanh pháo đài. Mặc dù đây chỉ là những sinh vật Thâm Uyên cấp thấp để làm quân hy sinh, nhưng số lượng của chúng thật sự là rất khủng bố.

Cùng lúc đó, không quân của Thâm Uyên đại quân cũng đã động, hơn năm trăm vạn Thiên quỷ bay kín bầu trời phía trên các Thâm Uyên sinh vật cấp thấp. Dường như chúng đã được giáo huấn, lúc này không bay thẳng tới pháo đài mà chậm rãi phối hợp với nhóm Thâm Uyên sinh vật cấp thấp.

Muốn tới sao? Trong mắt Diệp Âm Trúc hiện lên một tia lạnh lẽo.

- Toàn thể đề phòng, báo động cấp một.

Tiếng gươm giáo, khải giáp va chạm vang lên lách cách. Các chiến sĩ đang nghỉ ngơi đều đứng dậy, cầm lấy vũ khí của mình, chiến ý cường đại tràn ngập không khí. Đối với nhiều người, đây đều là trận chiến cuối cùng trong cuộc đời, nhưng không ai lùi bước. Có thể đứng ở đây đều là tinh nhuệ của các quốc gia. Cầm chắc vũ khí trong tay, bọn họ cùng chờ đợi thời khắc cuối cùng đang tới.

Cùng lúc đó, bên trong pháo đài, các quân đoàn tinh nhuệ của liên quân đều đã chuẩn bị sẵn sàng xuất kích. Long kỵ sĩ cưỡi Á long, các chiến sĩ cầm vũ khí, các ma pháp sư cầm pháp trượng. Sáu vị tháp chủ Pháp Lam đứng ở trong ma pháp trận được khắc họa từ trước, chậm rãi bay lên, lơ lửng trên bầu trời ở cửa thông đạo, thống lĩnh các ma pháp sư.

Đến đây đi. Diệp Âm Trúc trong lòng hô lớn, trong mắt lóe ra lãnh quang.

Phía sau đám pháo hôi của Thâm Uyên đại quân nhìn thoáng qua có thể thấy Song đầu Tăng ác. Sau Song đầu Tăng ác là một nhánh quân hỗn hợp, trong đó gần như toàn bộ các loại binh chủng của Thâm Uyên sinh vật. Nhưng đương nhiên mức độ tiến hóa của chúng cao hơn rất nhiều so với đám tốt thí phía trước. Tổng số lượng Thâm Uyên sinh vật huy động đã đạt tới 90% tổng số quân lực của Thâm Uyên vị diện, nhưng Diệp Âm Trúc biết rất rõ, đây vẫn không phải là quân tinh nhuệ thực sự của Thâm Uyên đại quân. Cường giả thực sự của địch nhân vẫn còn xa mới xuất hiện. Vẫn giữ lại thực lực, định chờ cơ hội mới xuất kích sao? Được, các ngươi cứ chờ đi.

Trong mắt Diệp Âm Trúc lóe lên một tia trí tuệ, che dấu thực lực là quan trọng, nhưng có lúc nếu đang che dấu, muốn thi triển ra cũng không thể đạt được mục đích nữa rồi.

- Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cơ. Bay lên.

Diệp Âm Trúc rốt cục cũng hạ mệnh lệnh này.

Cùng với phong nguyên tố khổng lồ dao động, Cầm Đế hào chậm rãi bay lên trời. Cùng cất cánh với nó có 5000 Giác Ưng kỵ sĩ, 1000 Địa ngục ma long, và hơn bảy trăm cự long cùng bay lên theo. Mặc dù số lượng của chúng ít đến đáng thương so với số lượng Thiên quỷ ở đối diện nhưng Cầm Đế hào vô cùng khổng lồ kia vẫn tràn ngập hiệu quả uy hiếp như trước. Diệp Âm Trúc cũng không biết, lúc này bên trong Cầm Đế hào xuất hiện một chút vấn đề.

Tô Lạp có chút lo lắng nói:

- Hương Loan học tỷ đâu, tại sao tỷ ấy không vào trong Cầm Đế hào?

Hải Dương để cho Cầm Đế thập nhị nhạc phường tiến vào căn phòng công kích sóng âm trước, rồi an ủi Tô Lạp:

- Thời gian có lẽ không kịp rồi. Âm Trúc đã hạ lệnh. Hương Loan tỷ vừa rồi nói đi kiểm tra chiến sĩ Mễ Lan nên đã vào trong pháo đài. Tây Đa Phu Nguyên soái sẽ bảo hộ cho nàng. Tô Lạp, trước tiên muội hãy chỉ huy Cầm Đế hào nhé.

Đúng lúc này, thông tấn khí (điện thoại, máy bộ đàm - quái thật) vang lên:

- Cầm Đế hào, Cầm Đế hào, ta là Diệp Âm Trúc, tất cả mọi chuyện đều bình thường chứ?

Tô Lạp biết rõ lúc này không thể để ảnh hưởng đến tâm tính của Diệp Âm Trúc, cắn chặt răng, nhìn thấy Hải Dương gật đầu với mình, nói:

- Tất cả đều ổn.

Thanh âm của Diệp Âm Trúc lại truyền đến:

- Được, Cầm Đế hào chuẩn bị tiến vào chiến đấu. Trừ Tịch diệt chi pháo, toàn bộ các ma đạo pháo nạp năng lượng, sẵn sàng chuẩn bị bắn, nghe lệnh ta tiến hành.

- Tuân lệnh. Cầm Đế hào trung cấp ma đạo pháo, cao cấp ma đạo pháo bắt đầu nạp năng lượng. Hỏa khống thủ (pháo thủ) sẵn sàng báo cáo tình hình nạp năng lượng.

Tô Lạp tạm thời dứt bỏ trong lòng một tia lo lắng đối với Hương Loan, lập tức nhanh chóng hạ lệnh. Tịch diệt chi pháo là do Ngân long công chúa Ly Sát tự mình khống chế. Các hỏa khống thủ khác tiến hành theo lệnh, lập tức tiến vào trạng thái chuẩn bị. Đôi mắt Ly Sát cũng lóe lên.

Thanh âm của Diệp Âm Trúc lại vang lên:

- Tô Lạp, lệnh các cự long chuẩn bị công kích ma pháp, phương hướng không trung, công kích bao trùm thiên quỷ. Ma pháp chuẩn bị xong lập tức báo cáo ta. Nhớ kỹ, cấm chú cấp bậc Phong, hỏa hai hệ bên sườn trái, thủy, thổ hai hệ bên sườn phải, quang minh hệ ở phía trước, hắc ám hệ ở phía sau. Thiết Long tại chỗ chờ lệnh, bảo hộ Cầm Đế hào chuẩn bị giáp lá cà. Tất cả chuẩn bị bắt đầu.

- Tuân lệnh.

Tô Lạp và Diệp Âm Trúc tâm ý tương thông, theo mệnh lệnh của hắn, lập tức liên tiếp truyền các mệnh lệnh tới Cự Long Kỵ sĩ đoàn bên trong. Lý do Diệp Âm Trúc để cho Long tộc tiến hành chuẩn bị như vậy chính là để ma pháp của Long tộc có thể phát huy tới mức lớn nhất, không xuất hiện tình huống các loại nguyên tố ma pháp khắc chế nhau. Tổng số hơn 700 cự long đồng thời chuẩn bị ma pháp gây nên cảnh tượng cực kỳ huyền ảo. Xung quanh Cầm Đế hào lập tức nổi lên các mảng hào quang màu sắc rực rỡ. Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cơ giống như một áng mây từ từ bay lên.

Sau khi hạ lệnh cho Cầm Đế hào xong, trong lòng Diệp Âm Trúc tràn ngập sát khí. Đến đây đi, các sinh vật tà ác các ngươi. Chẳng phải chủ lực của các ngươi vẫn chưa xuất động sao? Tốt lắm, trước khi chủ lực của các ngươi xuất động, ta sẽ cho các ngươi thấy thực lực chân chính của liên quân.

- Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn, Cầm Thành kỵ sĩ đoàn, Bỉ Mông cự thú quân đoàn, Bạch Hổ quân đoàn, Hoàng kim quân đoàn, Cự hùng quân đoàn, Cầm Thành Mai Lan Trúc Cúc bốn bộ chiến quân đoàn, Long kỵ binh đệ nhất quân đoàn, toàn thể chuẩn bị. Thống nhất nghe lệnh ta. Ra khỏi thành chuẩn bị công kích. Lợi trảo Đức Lỗ Y, Thụ yêu Đức Lỗ Y, Ác điểu Đức Lỗ Y, tiến vào thành chiến đấu vị trí.

Diệp Âm Trúc hạ liên tiếp mệnh lệnh cho mấy quân đoàn này, toàn bộ đều là tinh nhuệ nhất của đại quân. Trừ Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn không có trong mệnh lệnh của hắn, hơn mười vạn đại quân này đã là những đơn vị cận chiến tinh nhuệ nhất của liên quân.

- Toàn bộ toàn phương vị ma đạo pháo trên tường thành mở ra, mục tiêu Song đầu tăng ác phía sau, sẵn sàng điều chỉnh góc độ bắn, chờ mệnh lệnh của ta. Toàn bộ trọng nỗ mở ra, địa tinh tê liệt giả lên thành, chuẩn bị ngắm bắn. Thổ hệ Ma pháp sư lên thành, địa chấn ba (sóng địa chấn, sóng động đất) ma pháp chuẩn bị.

Liên tiếp các mệnh lệnh yêu cầu chuẩn bị phát ra từ miệng Diệp Âm Trúc, bốn vị phó soái lập tức điều quân thực hiện. Trong phút chốc, toàn bộ pháo đài Long Khi Nỗ Tư giống như một con nhím xù ra bộ lông sắc bén của mình. Ba trên bốn tường thành chậm rãi xuất hiện những họng pháo, mỗi hướng có 60 ma đạo pháo. Tất cả đều là vận chuyển đến từ Cầm Thành. Tổng cộng có 240 khẩu. Để những ma đạo pháo này có thể phát huy tác dụng lớn nhất trong chiến đấu với Thâm Uyên đại quân, các đại sư của bộ lạc Địa tinh đã đặc biệt điều chỉnh lại ma pháp trận xạ kích, do các đại sư Ải nhân tộc thực hiện. Hiện tại, những ma đạo pháo này đã không còn là công kích đơn thể nữa mà còn cả công kích nổ mạnh. Như vậy có thể mở rộng phạm vi công kích của chúng. Trọng nỗ không xuất hiện trong trận chiến đầu tiên giờ cũng đã lên đầu thành. Trên tường thành, cứ mỗi 20 thước là một trọng nỗ. Mỗi trọng nỗ này có thể đồng thời bắn ra tám mũi tên lớn, sức đâm xuyên là cực kỳ khủng bố, rất thích hợp với địch nhân có thân thể khổng lồ như Tăng ác. Một một trọng nỗ đều do bốn chiến sĩ tinh nhuệ điều khiển mới có thể kéo nổi dây cung to lớn kia. Các Địa tinh tê liệt giả cũng đã lên trên thành. Tổng công có 1000 Địa tinh tê liệt giả tản ra bốn phía trên tường thành. Trọng nỗ trên thân chúng thậm chí còn có uy lực khủng bố hơn rất nhiều so với trọng nỗ trên tường thành, dưới thao tác của Địa tinh, vừa chính xác vừa cực kỳ mạnh mẽ. Đây mới là sức mạnh phòng ngự chân chính của pháo đài Long Khi Nỗ Tư. Những gì chưa xuất hiện trong trận chiến đầu tiên thì giờ đều đã lên trên thành.

Những tiếng kêu gào thê lương lại một lần nữa vang vọng khắp chiến trường. Đại quân Ác Liêm bắt đầu tăng tốc. Chúng là những kẻ đầu tiên xông lên chịu chết. Theo sát đó là bộ đội Thực Thi quỷ (quỷ ăn xác), tiếp đó là Ma Chu (nhện ma) và Tăng Ác. Tổng số gần hai ngàn vạn vật hi sinh như châu chấu lao vọt tới hướng pháo đài Long Khi Nỗ Tư. Thiên quỷ giữa không trung rõ ràng là đã chú ý tới Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cơ. Cùng với đám bộ đội hy sinh phía dưới, chúng cũng bay nhanh tới hướng Cầm Đế hào. Mỗi vạn Thiên quỷ là một tổ, bay vọt về phía trước. Hào quang trong mắt Diệp Âm Trúc lóe ra:

- Mở cửa thành. Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn, Cầm Thành kỵ sĩ đoàn, Bỉ Mông cự thú quân đoàn, Bạch hổ quân đoàn, Hoàng kim quân đoàn, Cự hùng quân đoàn, Cầm Thành Mai Lan Trúc Cúc bốn bộ chiến quân đoàn, Long kỵ binh đệ nhất quân đoàn. Chiến Tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư, ba vị bạch kim Bỉ Mông vương, Sơn Lĩnh cự nhân minh, ra khỏi thành nghênh địch. Phạm vi công kích là năm dặm bên ngoài pháo đài.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK