• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi trạng thái nguyên thần hạ xuống Lâm Dật Phi nhắm lại hai mắt, tỉ mỉ nhận biết trong đầu nhiều ra gì đó thì, Thương Khung Quyết ba đại tự rõ ràng mà hiện ra ở tại trước mắt hắn. Lâm Dật Phi biết, đây, là lão giả muốn cho hắn truyền thừa xuống phía dưới tu luyện pháp quyết này.

Lâm Dật Phi cũng không có lập tức quan khán Thương Khung Quyết, mà là chậm rãi xem những tri thức gì lão giả lưu lại về Tu Chân Giới.

Tại trước đây, Lâm Dật Phi chưa từng có tiếp xúc quá cái gì Tu Chân Giới, việc cấp bách, là phải biết người tu chân cùng với Tu Chân Giới là một cái dạng tồn tại gì, về phần tu luyện Thương Khung Quyết, thật ra cũng không cần quá gấp.

Dần dần, Lâm Dật Phi hứng thú hoàn toàn bị khởi lên, chưa phát giác ra, trong một cái thế giới mới, không đồng dạng như vậy thế giới đã tại trong đầu hắn hình thành một cái hình thức ban đầu.

"Người tu chân, Tu Chân Giới, nguyên lai thực sự có như vậy một cái thế giới, xem ra, trước đây ta còn là quá cô lậu quả văn."

Đem Tu Chân Giới đại thể giới thiệu xem một lần, Lâm Dật Phi không khỏi cảm khái nói. Hiển nhiên, đối với như vậy một cái thế giới, Lâm Dật Phi tràn ngập hiếu kỳ cùng tưởng tượng, hơn nữa, hắn đã biết, cừu nhân của mình có khả năng ngay trong Tu Chân Giới, cho nên, vô luận như thế nào, hắn đều phải nghĩ biện pháp đến Tu Chân Giới.

Lúc này, biện pháp duy nhất có thể đến Tu Chân Giới, đó là tu luyện Thương Khung Quyết, nhất định phải đem nó tu luyện thành công.

Lâm Dật Phi đã quyết định, một hồi liền cùng Lý Chính Nguyên cáo biệt, sau đó tìm một chỗ sơn lâm thanh tĩnh bắt đầu tu luyện Thương Khung Quyết, đợi đến lúc có đủ thực lực, liền bắt đầu tìm hiểu làm sao mới có thể đi vào Tu Chân Giới.

Cuối cùng nhìn thoáng qua bốn phía, một thanh lục sắc tiểu kiếm huyền phù ở trên khoảng không, tại phía dưới nó là một viên rất nhỏ kim sắc viên châu, theo như lời lão giả nghĩ đến đó là Kim Đan. Hiện tại Lâm Dật Phi đã không phải trước tu chân ngu ngốc, thông qua vừa học bổ túc, hắn đối với người tu chân đã có một cái đại thể lý giải, biết có thể ngưng kết Kim Đan là một chuyện rất không dễ dàng. Mà hắn cũng xác thực cảm giác được, hắn hiện tại quả thực là tràn ngập lực lượng, hắn tin tưởng, hiện tại khi đụng tới Kiếm Thần, Đao Thần nhất lưu, hắn hầu như cũng không cần động thủ, là có thể thoải mái mà tương bọn hắn bắt lại.

"Ai, nguyên lai gần ngưng kết ra Kim Đan thì có như vậy đại uy năng, nếu như tu thành Nguyên Anh, thậm chí càng cao trình tự, thật là có bao nhiêu đại uy năng a?"

Bất giác, Lâm Dật Phi đã đối với Thương Khung Quyết sản sinh hướng tới.

"Thời gian này ly khai cái hoàng cung này đã, Tu Chân Giới, ngươi chờ ta đi!"

Thở dài một tiếng, Lâm Dật Phi đã nhắm hai mắt lại, chỉ chốc lát thời gian, nguyên thần hắn liền trở về bản thể.

Nhưng mà, khi Lâm Dật Phi nguyên thần quay về, mở hai mắt ra, dù bình tĩnh lãnh tĩnh hắn cũng lại càng hoảng sợ.

"Hì hì, ta còn nghĩ là cái gì tiền bối cao nhân tới đây, nguyên lai là ngươi một tiểu oa nhi, ân, không tệ, có chút bản lĩnh, không bằng bái bản cô nương làm thầy a, chỗ tốt tuyệt đối không thể thiếu cho ngươi."

Hàn Tuyết Nhi thực sự là không nghĩ tới, chính đã vậy còn quá may mắn, người trước mắt vừa nhìn sẽ không là người tu chân, nhưng đánh bậy đánh bạ tu thành Kim Đan, xem niên kỷ hắn, sợ rằng còn chưa tới hai mươi tuổi, dù là được công nhận thiên tài của Tu Chân Giới, Tu Chân Giới đệ nhất đại phái Côn Lôn phái chưởng môn người ấy, chỉ sợ cũng không nhất định so ra mạnh đến vậy, mà chính cô ta cùng hắn so sánh với, vậy càng không bằng.

Lâm Dật Phi lúc này có chút kinh nghi bất định, hắn cư nhiên không biết người trước mắt là đến đây lúc nào. Thấy người trước mắt, Lâm Dật Phi đầu tiên là trước mắt sáng ngời. Hắn vào Nam ra Bắc, nữ nhân đẹp cũng gặp qua không ít, thế nhưng không thấy qua như vậy đẹp mà lại có khí chất nữ nhân, cùng nàng này so sánh, thì toàn bộ nữ nhân đều chỉ là sao nhỏ so với ánh trăng.

Trong lúc nhất thời, Lâm Dật Phi cư nhiên có chút thất thần, bất quá hắn biểu hiện ngược lại cũng không có gì đáng trách, đổi lại là ai cũng vậy, đột nhiên tại trước mắt xuất hiện một đại mỹ nữ, cũng tuyệt đối không thể không lúng túng, huống chi Lâm Dật Phi đang còn trẻ hết sức lông bông đang thời kỳ trưởng thành, đối với phái khác có loại đặc thù thật là hiếu kỳ.

"Uy, nhìn cái gì vậy, không có nghe bản cô nương gọi ngươi sao?" Đường đường Tu Chân Giới thiên kim tiểu thư, cư nhiên bị một phàm nhân như vậy quan khán, điều này làm cho Hàn Tuyết Nhi có chút tức giận, bất quá, nhìn hình dạng đối phương, rõ ràng là bị chính mị lực của mình thuyết phục, điều này làm cho tiểu công chúa đang tức giận song song cũng không khỏi có chút đắc chí.

Bị người ta vừa nói như thế, Lâm Dật Phi lập tức hồi thần lại, sau đó nhàn nhạt thi lễ, "Tại hạ Lâm Dật Phi, ở chỗ này giúp bằng hữu chiếu cố, chẳng hay cô nương là người phương nào, thế nào lại vào trong phòng tại hạ?"

"Ha hả, bản cô nương là người phương nào, ngươi không cần quản, về phần vì sao xuất hiện ở chỗ này, hì hì, toàn bộ hoàng cung ta đều có thể tùy ý hành tẩu, đến nơi đây lại có cái gì ngạc nhiên đâu." Đối với Lâm Dật Phi trước mắt, Hàn Tuyết Nhi nhất định phải đạt được, nàng đã âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải đem hắn lừa về Thanh Phong Các. Phải biết rằng, một người có mầm mống tốt, sẽ có rất nhiều môn phái tranh đoạt, mà hiện tại, một người thanh niên thiên phú như vậy đưa đến trước mặt của nàng, nếu như không thể mang về môn phái, thật đúng là thiên lý khó dung a.

Lâm Dật Phi cũng không có vì Hàn Tuyết Nhi nói mà tức giận, "Cô nương đến đây là có chuyện gì sao?" Lúc này Lâm Dật Phi đang cẩn thận quan sát đến cô nương trước mắt, rất mạnh, lúc này Lâm Dật Phi đang tìm hiểu đoán thân phận của nàng. Vốn, Lâm Dật Phi cho rằng Hàn Tuyết Nhi là Cung chúa Vương phi của người nào, nhưng hiện tại nghĩ đến, loại khả năng này hẳn là không lớn, bởi vì Cung chúa là không có khả năng giống như vậy tu vi cường đại.

"Khái khái, được rồi, bản cô nương hôm qua được thần tiên chỉ điểm, hắn nói cho ta biết hôm nay đến nơi đây, có thể thu được một vị giai đồ, nha, sẽ không là ngươi chứ hả?" Hàn Tuyết Nhi đã quản không được nhiều như vậy, hôm nay vô luận như thế nào đều phải đem cái người này lừa quay về Thanh Phong Các, dù có nói dối thì có là cái gì? Ai khiến nàng một chốc cũng nghĩ không ra cái ý kiến gì hay chứ?

"Ha hả, cô nương nói đùa, tại hạ cũng không muốn bái cái gì sư, càng không thể bái một tiểu cô nương làm sư, tại hạ còn có chuyện quan trọng, tại hạ xin từ biệt." Nghe xong Hàn Tuyết Nhi nói, Lâm Dật Phi có chút dở khóc dở cười, rõ như ban ngày, đâu tới thần tiên a? Ba mươi sáu kế tẩu vi thượng sách, hắn cũng không muốn bị một người tiểu cô nương cuốn lấy, nên trước tiên tìm cách trốn đi.

"Đứng lại, bản cô nương muốn dạy ngươi tu chân, đó là phúc khí của ngươi, thay vì người khác, cầu còn cầu không được!" Thấy Lâm Dật Phi coi thường như vậy lại cự tuyệt mình, Hàn Tuyết Nhi ngược lại có chút nóng nảy, quýnh lên, mới nói ra một từ tu chân.

"Tu chân?" Nghe được Hàn Tuyết Nhi nói, Lâm Dật Phi nhất thời ngừng chân lại, "Ngươi là người tu chân?" Lúc này, Lâm Dật Phi trên mặt đột nhiên xuất hiện nhất mạt thần sắc kích động. Thực sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, vừa còn muốn không biết làm thế nào tiến nhập Tu Chân Giới, lúc này, cư nhiên có một người tu chân đưa đến trước mắt, đây quả thực là trời xanh phù hộ a!

"Ân? Ngươi cư nhiên biết người tu chân?" Tu Chân Giới có quy củ, không được tại nhân gian bạo lậu thân phận người tu chân, nhưng mà nghe ý tứ Lâm Dật Phi vừa nói, rõ ràng là biết người tu chân tồn tại, như thế lại khiến Hàn Tuyết Nhi hiếu kỳ, không biết Lâm Dật Phi là từ nơi nào biết cái danh từ người tu chân này.

"Ngươi còn không có trả lời ta, ngươi có đúng hay không là người tu chân?"

Lâm Dật Phi con mắt chăm chú mà nhìn chằm chằm Hàn Tuyết Nhi, đang đợi đối phương trả lời thuyết phục.

Cảm thụ được ánh mắt nóng rực của Lâm Dật Phi, Hàn Tuyết Nhi ngược lại là có chút ăn không tiêu. Bất quá, nàng dù sao cũng là một người tu luyện nhiều năm tu chân giả, hơn nữa tu vi còn muốn trên xa Lâm Dật Phi, cho nên rất nhanh liền khôi phục lại bình thường.

Nếu Lâm Dật Phi biết người tu chân tồn tại, như vậy nàng cũng sẽ không cần phải ... giấu diếm cái gì.

"Tiểu tử kia, tuy rằng không biết ngươi là ở nơi nào nghe nói người tu chân, nhưng ta có thể nói cho ngươi, ta đích thật là một người tu chân." Hàn Tuyết Nhi đạm đạm cười đối với Lâm Dật Phi nói.

Nghe được Hàn Tuyết Nhi khẳng định trả lời thuyết phục, Lâm Dật Phi thở phào một hơi dài, thầm nghĩ, quả nhiên để ta đoán được rồi, cái tiểu cô nương này thật là một người tu chân.

"Được rồi, hiện tại ngươi có thể nói cho ta biết, ngươi là từ đâu nghe nói về người tu chân?" Hàn Tuyết Nhi không có thể như vậy bị thua thiệt, nếu đã trả lời vấn đề đối phương, như vậy nàng đương nhiên muốn hỏi lại để biết.

Lâm Dật Phi bình phục một chút kích động tình tự, sau đó quay sang Hàn Tuyết Nhi đạm nhiên nói: "Xin lỗi, vấn đề này thứ cho tại hạ không có thể trả lời."

Nghe được Lâm Dật Phi đáp lại, Hàn Tuyết Nhi khí tức bị kiềm hãm, hiển nhiên thật không ngờ Lâm Dật Phi cư nhiên sẽ nói như thế. Bất quá nhìn vẻ mặt Lâm Dật Phi kiên quyết, nàng biết, có hỏi thế nào, cũng tuyệt đối đừng mơ tưởng Lâm Dật Phi mở miệng.

"Được rồi, ngươi đã không muốn nói thì thôi, như vậy ta hỏi ngươi, ngươi hiện tại là đã ngưng kết Kim Đan?"

Lâm Dật Phi hơi có chút trầm ngâm, rồi gật đầu. Hắn biết, nếu người ta hỏi như vậy, tất nhiên là có thể nhìn ra được rồi, giấu diếm cũng là vô ích.

"Vậy, ngươi có từng gia nhập cái môn phái gì người tu chân không?" Hiển nhiên, đây, chỉ là Hàn Tuyết Nhi quá lo lắng, nếu như Lâm Dật Phi đã gia nhập vào môn phái khác, thì nàng đã không có thể có biện pháp nào đưa hắn kéo vào Thanh Phong Các của mình.

Nghe xong Hàn Tuyết Nhi nói, Lâm Dật Phi lắc đầu nói: "Ta chỉ là nghe nói qua người tu chân, cũng chẳng bao giờ gặp qua, nhưng hiện tại đã gặp được một người." Hắn nói đã rất minh bạch, không có gặp qua người tu chân, đương nhiên sẽ càng không cần phải nói gia nhập vào cái môn phái gì người tu chân.

"Hì hì hi, thật tốt quá, khái khái, " Hàn Tuyết Nhi đầu tiên là một trận vui cười, sau đó biểu tình nghiêm nghị, bất quá, nàng lại không biết lời nói của nàng đột nhiên chuyển biến lại khiến Lâm Dật Phi dở khóc dở cười, "Ta hỏi ngươi, ngươi có bằng lòng hay không gia nhập vào môn phái người tu chân, từ nay về sau tu luyện thiên đạo, được trường sinh, bay trên trời độn xuống đất không gì làm không được?"

Hàn Tuyết Nhi tận lực dùng văn tự đơn giản nhất đem mị lực của Tu Chân Giới bằng những hiệu quả lớn bày ra, để cho Lâm Dật Phi đối với Tu Chân Giới sản sinh hướng tới.

Lâm Dật Phi không phải kẻ ngu si, còn ngược lại nữa, tám năm phiêu bạt, cái dạng người gì mà hắn chưa từng thấy qua? Cái dạng chuyện gì hắn không kinh lịch quá? Cho nên, khi nghe Hàn Tuyết Nhi nói như thế, hắn liền minh bạch ý tứ Hàn Tuyết Nhi, mà đây, cũng là đang hợp ý hắn.

"Ai, " Lâm Dật Phi làm bộ thập phần ảo não mà thở dài, nói, "Ta đương nhiên cũng muốn gia nhập môn phái người tu chân? Thiên hạ lại có người nào không muốn trường sinh bất tử, bay trên trời độn xuống đất không gì làm không được chứ? Chỉ bất quá muốn thì có ích lợi gì?"

"Ha hả a, thật tốt quá!" Nghe xong Lâm Dật Phi nói, Hàn Tuyết Nhi đúng là hài lòng nở nụ cười, Lâm Dật Phi ý tứ đã rất minh xác, hắn muốn tu chân, chỉ là khổ không có cơ hội, mà đây, chính là kết quả mà nàng muốn.

"Tiểu tử, ngươi gặp may mắn, nói thật cho ngươi biết, bản cô nương chính là tiểu thư Tu Chân Giới đại phái Thanh Phong Các, chỉ cần ngươi theo ta quay về Thanh Phong Các, bản cô nương nhất định sẽ thuyết phục cha ta, đem ngươi thu nhập làm môn hạ." Nói đến đây, Hàn Tuyết Nhi đã hơi vung lên cái cằm nhỏ, hiển nhiên, đối với Thanh Phong Các, nàng rất có tư cách để mà kiêu ngạo.

"Cái gì? Ngươi, ngươi có thể mang ta đi Tu Chân Giới?" Lâm Dật Phi hiện tại có chút kích động, loại kích động này không có thể như vậy giả vờ, bởi vì hắn là thật muốn đi Tu Chân Giới, đây không đơn giản là đối với tu chân hướng tới, chớ quên, cừu nhân của hắn, đã có thể ở tại Tu Chân Giới.

"Ha hả, không sai, chỉ cần ngươi nguyện ý gia nhập vào Thanh Phong Các ta, bản cô nương sẽ mang ngươi đi Tu Chân Giới, thế nào? Ngươi có nguyện ý hay không?"

Nhìn thấy Lâm Dật Phi biểu tình kích động, Hàn Tuyết Nhi biết, Lâm Dật Phi tuyệt đối sẽ không cự tuyệt hảo ý của mình.

Quả nhiên, khi Hàn Tuyết Nhi vừa dứt lời, Lâm Dật Phi đã có vẻ khẩn cấp mà nói: "Ta nguyện ý! Chỉ cần ngươi dẫn ta đi Tu Chân Giới, ta nguyện ý trở thành người của môn phái ngươi."

Đối với trở thành đệ tử Thanh Phong Các, Lâm Dật Phi thật ra không có cảm giác gì, bởi vì hắn căn bản là không biết Thanh Phong Các là một cái dạng tổ chức gì, nhưng đi Tu Chân Giới, cái này mê hoặc hắn tuyệt đối chịu đựng không gượng nổi.

"Ha hả, tốt, bản cô nương tuyên bố, ngươi, ngươi, ngươi tên gì?"

"Khái khái, ta là Lâm Dật Phi!"

"Nga, ta tuyên bố, từ giờ trở đi, ngươi Lâm Dật Phi là đệ tử Thanh Phong Các ta, ân, về phần bối phận ra sao ~~ chờ trở lại sẽ an bài cho ngươi!"

Như là sợ Lâm Dật Phi bỏ chạy mất dạng, Hàn Tuyết Nhi liền tại chỗ tuyên bố Lâm Dật Phi đã nhập bọn, có thể thấy được, đối với Lâm Dật Phi cái này tu luyện thiên tài, nàng thập phần coi trọng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK