Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời gian trôi qua, đảo mắt bảy ngày đã trôi qua .

Trong mấy ngày nay, Lâm Phong cũng có gặp qua đại ca Lâm Thiên, cùng với cháu trai mười tuổi Lâm Văn, Lâm Văn giống với Lâm Phong, tính cách rất là kiên nghị, đối mặt với huyết hải thâm thù của gia tộc, Lâm Phong bé nhỏ vẫn luôn cắn môi không nói lời nào, nhưng Lâm Thiên đã hạ quyết tâm, sau khi đợi sự việc kết thúc, thì đưa Lâm Văn đi chấp nhận thử nghiệm của gia tộc.

Ngoài ra, Lâm Phong cũng thấy tượng phật trọng thương đang điều dưỡng, thực lực của phật tượng mạnh hơn một chút so với Lâm Phong hiện tại, đối mặt với mấy trăm người tu chân nguyên anh, phật tượng không thuộc đệ tử của lâm gia cũng giữ vững lời hứa của bản thân, vẫn luôn kiên trì chiến đấu rất lâu, cũng bởi vì phật tượng kéo dài thời gian, mới khiến cho những tu chân đó trễ mấy ngày đến hoàng cung, cho tiền bối gia tộc có cơ hội cứu bọn Lâm Thiên.

Với phật tượng, Lâm Phong biểu đạt sâu nặng cảm tạ, phật tượng cũng rất vui mừng, hắn cũng không có nghĩ tới, Lâm Phong chỉ tu luyện mười một năm, không ngờ đã có thành tích như bây giờ.

Ba ngày sau, ngày thứ mười Lâm Phng trở về đại lục Thiên Hồng, Lâm Phong biến mất.

Sự biến mất của Lâm Phong, khiến Lý Uyển Hinh lại lo lắng lên, đi cầu Lâm Đạt bọn họ tìm Lâm Phong về, chỉ có Lâm Văn mười tuổi, ngược lại đang không ngừng khuyên bảo nãi nãi.

Khi Lâm Tiền và Lâm Đạt đối mặt với Lý Uyển Hinh, đều là lắc đầu, trong lòng bọn họ cũng hiểu, đó là tâm kết của bản thân Lâm Phong, Lâm Phong cần gỡi bỏ tâm kết phải chính bản thân mình báo thù, nếu không phải thì, sau này tu vị của Lâm Phong sẽ không chỉ không thể đột phá, ngược lại sẽ tạo thành tâm ma, sớm muộn cũng sẽ tẩu hỏa nhập ma mà chết.

************************

Đại lục Bắc Cực, tổng bộ tứ hải các một trong ba các. Chuyển tải từ

Một căn mật thất bị trận pháp cách nhau, vây quanh một bàn tròn liên tục có tám người ngồi, tám người này, chính là người dẫn đầu phát động bạo loạn nhắm vào tứ đại thế gia.

“ Chư vị, ta cho rằng, Mộ Dung gia cũng không có gì đáng sợ, đáng sợ nhất vẫn là Lâm gia, chỉ có bắt lấy Lâm gia, chúng ta mới chính thức lấy được tứ đại thế gia, ta nghĩ, chúng ta nên sửa sang toàn bộ lực lượng, toàn lực tiến công Lâm gia, ép người đứng phía sau của bọn họ ra!”

Sau khi tất cả mọi người ngồi xuống, một đại hán trung niên với một thân hắc y nói trước một câu, người đại hán hắc y này, chính là Hồng Nguyên cốc cốc chủ Thượng quan Hồng.

“ Thượng quan cốc chủ nói có lý, nhưng tiến công Lâm gia cũng không phải là một chuyện đơn giản, chúng ta ần phải bàn bạc kỹ hơn!” Một thanh niên bạch y bên cạnh Thượng quan Hồng gật gật đầu, nhưng lời nói lại không có tán thành đề nghị của Thượng quan Hồng.

“ Còn bàn bạc gì nữa, trải qua lần tiến công lần trước, hiện tại là lúc yếu ớt nhất của Lâm gia, lúc này không đánh, thì đợi đến khi nào?” Thân thể Thượng quan Hồng cao to, âm thanh hơi vang, người trẻ tuổi vừa nói xong thì đã lớn tiếng phán bác nói.

“ Thượng quan cốc chủ, ngươi nên biết, mục đích chúng ta không phải mặt ngoài của Lâm gia, chúng ta đã ẩn thân bảy mươi vạn năm, tại sao lại không thể nhịn thêm mấy năm? Chờ lúc nắm chắc hơn hãy động thủ!”

Đối diện của Thượng quan Hồng, một người già bộ dạng hơn sáu mươi tuổi đột nhiên cười nói, hắn vừa nói, Thượng quan Hồng cũng không cãi biện nữa.

Lão nhân đó sau khi đợi những người khác yên tĩnh xuống, lại nói tiếp,” Lần này triệu tập mọi người lại, chủ yếu là thương lượng đối sách bước kế tiếp, Lý gia và Tư Đồ gia đã bị chúng ta công hãm, nhưng vẫn chưa đạt được mục đích của chúng ta. Đó là phỏng đoán sai sót của chúng ta tạo thành, chúng ta sai hai điểm, một là sự cường đại của Lâm gia, hai là những lão già sau lưng chưa có ra mặt, xem ra như vậy, hành động lần đầu của chúng ta, hiệu quả cũng không lý tưởng!”

“ Hừ, Lâm gia đang mạnh mẽ, cho dù người ít, chỉ cần chúng ta phái toàn bộ lực lượng tiến công Lâm gia, ta tin tưởng cứ thế có thể công phá Lâm thành, giết sạch người của Lâm gia!” Thượng quan Hồng lại lạnh hừ một tiếng, oán hận mà nói.

“ Tiểu Hồng, ta biết con trai ngươi bị người của Lâm gia giết ngươi rất muốn báo thù, nhưng bây giờ chúng ta lấy đại cục làm trọng tâm?, chẳng lẽ ngươi quên phụ thân người chết thế nào rồi sao?”

Lão nhân khe khẽ lắc đầu, Thượng quan Hồng vừa nghe hắn nhắc đến phụ thân của mình, lập tức không lên tiếng, chỉ là oán hận ngồi ở nơi đó.

“ Với lão, ngài dặn dò đi, ở dưới nên làm thế nào, ta nghe ngài!” Một hồi sau, Thượng quan Hồng mới chậm rãi nói, mối thù của phụ thân và con trai hai người cùng một chỗ, khiến hắn hận muốn sống xé tất cả người của Lâm gia.

‘ Lâm gia là mảnh xương cốt cứng rắn, tuy người ít, nhưng rất mạnh, chúng ta nên để tinh lực chủ yếu đặt ở Mộ Dung gia trước, kích sập Mộ Dung gia, tứ đại thế gia chỉ sót lại một người, đối phó với Lâm gia cũng dễ dàng một chút, đến lúc đó, ta không những lão già khọm đó còn có thể chịu đựng được!”

Lúc này vẻ mặt tàn nhẫn của lão nhân, chỉ có bảy người khác đang ngồi mới biết, những lão nhân này đã phong bế công lực ẩn chịu bảy mươi vạn năm, là người có thù hận lớn nhất với tứ đại thế gia.

“ Với lão, ngài nói ta không có ý kiến, nhưng ta có một yêu cầu nho nhỏ, ta muốn tự mình dẫn theo một nhóm mã người đến đại lục Thiên Hồng tiêu diệt tất cả lực lượng của tứ đại thế gia bên kia, ta nghĩ, nếu như ta ở bên đó đánh rất tàn nhẫn, bọn họ rất có khả năng sẽ tiếp tục phái người qua bên đó, như thế ta cũng có tác dụng phân tán lực lượng bọn họ!” Thượng quan Hồng mạnh mẽ đứng lên, hắn muốn tự mình đi báo thù cho con trai.

“ Được rồi, nhưng mọi sự phải cẩn thận, một khi bên kia người bọn họ đi quá nhiều, ngươi phải quay lại, nhớ kỹ, cho dù thế nào cũng phải bảo vệ chính mình!”

Suy nghị một chút, lão nhân đó mới gật đầu đáp ứng, trong lần bạo loạn này Thượng quan Hồng có một tác dụng rất là quan trọng, nếu không phải con trai hắn chết ở bên kia, cũng sẽ không đồng ý cho hắn tự mình đi qua bên đó.

Lúc Lâm Phong rời khỏi hoàng cung, Thượng quan Hồng cũng đến đại lục Thiên Hồng, Lâm Phong không biết, trong người hắn muốn báo thù, ta thêm một cao thủ có cấp biệt trưởng lão.

Thái An thành, vốn là thành thị của Lý gia trong tứ đại thế gia, cùng với Thiên tinh thành vậy, một nửa thành thị nơi nãy cũng biến thành một đống hoang tàn, lúc này Lâm Phong đang trôi nổi trên bầu trời của đống hoang tàn này.

Một thân bạch y, trên trán của Lâm Phong cột một dải băng trắng cánh tay còn khắc một chữ hắc, như thế lẳng lặng phiêu nổi trên không trung.

Lâm Phong muốn báo thù, với lại rất khát vọng báo thù, hắn muốn tự tay giết chết hơn ba trăm người tu chân kia đã tiến công Lâm gia hắn, để tế vong linh phụ thân và huynh trưởng. Nhưng, Lâm Phong cũng không khờ, hắn cũng biết, mạo nhiên một mình xông qua đó, ngoài việc chịu chết ra hiệu quả gì cũng không làm được, cho nên, hắn đến Thái An thành.

Lần kia ở Thiên Tinh thành gặp sự vây công, Lâm Phong thì biết, những người tu chân đó khẳng định lưu lại mắt tuyến khắp nơi ở tàn viên của tứ đại thế gia, chỉ cần bản thân xuất hiện, không lâu sẽ có người tu chân đến, chỉ cần một lần đến vẫn là hơn ba mươi người, thì Lâm Phong sẽ có nắm chắc đối phó bọn họ.

Bây giờ, Lâm Phong đem bản thân làm mồi nhử, chờ những người đó đến mắc câu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK