Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần này đại chiến không giống như trước, quân đoàn Hủy Diệt hoàn toàn bỏ qua Hàn Băng tinh cầu của Miểu Miểu. Tất cả quân đội chủ lực hướng về phía Thần giới của Đạo môn, Sinh Mệnh tinh cầu và Thiên sứ tinh. Bọn chúng tấn công một lớp lại một lớp như sóng thần vỗ bờ, không hề ngừng nghỉ. Trong vòng mấy ngày ngắn ngủi chúng ta liên tiếp gặp tai họa ập đầu.

Đầu tiên chịu không nổi là Thiên sứ tinh, hàng phòng ngự của bọn hắn vốn đã bị tổn hại rất nhiều. Hơn nữa sĩ khí cũng không còn cao như lúc đầu, quân đoàn Hủy Diệt xung kích mãnh liệt vài đợt liền sụp đổ. Chỉ qua mười mấy ngày, tám phần địa vực ở Thiên sứ tinh đã bị Trùng tộc chiếm lĩnh. Quân đoàn Thiên Sứ thương vong thảm trọng, chỉ có thể dựa vào uy lực Linh Sơn và Sáng Thế Quang tạm thời cố thủ ở trong đại bản doanh Thiên sứ. Bọn họ cố gắng khống chế khu vực chung quanh vạn dặm, tình thế tràn ngập nguy hiểm.

Cho tới bây giờ Thần Thánh thiên sứ đã thật sự trả giá rất lớn, bọn họ không ngừng điều binh từ hậu phương ra tiền tuyến, dứt khoát lấy mạng đổi mạng bất kể thương vong, chỉ nhằm mục đích ngăn chặn thế công của quân đoàn Hủy Diệt. Nhờ có Linh Sơn và Sáng Thế Quang phối hợp, cuối cùng cũng có thể giữ vững một phần ba địa bàn còn lại. Cái giá phải trả là mỗi ngày thương vong hàng trăm triệu binh lính.

Sinh Mệnh tinh cầu cũng lâm vào khổ chiến, quân đoàn Thái Thản xuất ra Thạch tượng quỷ chỉ chống đỡ được mười ngày đã chết sạch sẽ. Sau đó bọn họ phái ra Thái Thản chiến sĩ tranh đoạt quyền khống chế bầu trời với đại quân Hủy Diệt. Chuyện này dồn Thái Thản tộc nhân vào trong tình cảnh vô cùng nguy hiểm, nhất là giai đoạn gần kết thúc. Ngoại trừ Thái Thản cấm vệ quân vẫn không động tới, những quân đoàn chính quy khác cơ hồ chết sạch đành phải tạm thời chiêu binh tộc nhân khác tới tham chiến.

Ngay cả Cự Linh tộc mạnh mẽ vô song cũng thương vong thảm trọng, bởi vì điều kiện sinh tồn ở Sinh Mệnh tinh cầu quá tốt. Cho nên quân đoàn Hủy Diệt đầu nhập quân đội vào nơi này rất nhiều, trước sau tổng cộng có khoảng 70-80 tỷ quân hạ xuống đây. Số lượng quân địch khổng lồ như vậy cơ hồ đã bao trùm toàn bộ tinh cầu. Cho dù là quân đội mạnh mẽ cỡ nào gặp phải địch nhân đông đảo vây công cũng khó lòng toàn thân trở lui, ngay cả quân đội Cự Linh dũng mãnh vô địch cũng không tránh khỏi.

Về phần nữ thần Tự Nhiên chuẩn bị 10 tỷ Thụ nhân đã sớm bị quân đoàn Hủy Diệt giết sạch. Ngay cả mấy trăm vạn Sinh Mệnh thụ nhân cũng chỉ còn thừa không tới mười vạn. Đồng thời Tinh Linh chiến sĩ của nữ thần Nguyên Tố cũng tử trận hơn phân nửa. Bây giờ chủ lực dưới mặt đất ở Sinh Mệnh tinh cầu do quân đoàn người Bảo Thạch của Đại Địa mẫu thần tiếp nhận.

Theo thời gian trôi đi, tại trận đánh cuối cùng ở Sinh Mệnh tinh cầu đã được chúng ta khống chế trong vòng ba nghìn dặm. Dù vậy quân đoàn Hủy Diệt vẫn tấn công mãnh liệt, chiến sĩ của chúng ta sắp sửa không chịu nổi nữa rồi. Hàng phòng ngự tùy thời đều có thể bị phá tan.

So sánh với nhau thì bên phía bần đạo xem như nhẹ nhàng. Là nhờ bần đạo có thể khống chế Thiên Hỏa và năm bộ Tru Tiên kiếm trận trấn giữ nơi đó. Một bộ vốn trực thuộc Huyễn Tật Thiên Hỏa Cung, ba bộ kiếm trận khác do sư phụ mang đến, một bộ còn lại bần đạo an trí trên Thiên Không Thành.

Lúc này bần đạo vẫn không dám khinh thường quân địch, năm bộ Tru Tiên kiếm trận bố trí rất gần Thiên Hỏa Tỉnh, ta cố gắng thu hẹp địa bàn đến mức nhỏ nhất. Mặc cho quân đoàn Hủy Diệt điên cuồng tấn công, chúng ta dựa vào năm bộ Tru Tiên kiếm trận kéo dài thời gian. Huống chi bần đạo còn có thể khống chế Thiên Hỏa phun trào ra ngoài, mỗi lần đều bao vây thiêu đốt đại quân Hủy Diệt thảm thiết. Quân đoàn Hủy Diệt đánh thử vài trận tiên phong thấy khó mà công phá liền dứt khoát bỏ qua chúng ta, di chuyển quân đội sang những Thần Giới khác.

Hai tháng sau, điểm cuối của quân đoàn Hủy Diệt rốt cục xuất hiện. Vào lúc này, ba tinh cầu bị tấn công mạnh đã bị Hủy Diệt chiến sĩ lấy kín mít. Thiên sứ tinh và Sinh Mệnh tinh cầu bị lâm vào tràn ngập nguy cơ, mấy ngày này bọn họ thương vong thảm trọng đã sắp chết sạch rồi.

Trong tình huống vạn phần nguy hiểm, bần đạo không dám trì hoãn thêm nữa. Ta lập tức ra lệnh cho mấy quân đoàn siêu cấp xuất kích tiêu diệt sào huyệt ở hậu phương bọn chúng. Phải nhanh chóng đánh bại tất cả sào huyệt quân đoàn Hủy Diệt trong thời gian ngắn nhất.

Bần đạo vừa ra lệnh, trận phản công chúng ta mong đợi đã lâu rốt cuộc bộc phát toàn diện. Lần này quân đoàn siêu cấp là do đích thân Đại thần thượng cổ nắm giữ chỉ huy, bọn họ không muốn hao phí sức lực đi giết mấy con trùng nho nhỏ. Nhưng sự hiện hữu của bọn hắn có thể uy hiếp bảy Hủy Diệt quân chủ.

Cho tới hiện tại Đại thần thượng cổ hai phe còn chưa có tham dự chiến tranh. Bởi vì mọi người đều biết bảy quân chủ có thực lực ngang với chúng ta. Một khi có người hao phí chút ít thần lực là có thể khiến cho trận quyết chiến hoàn toàn thất bại. Vì thế trận chiến đã kéo dài hơn hai tháng, đệ tử các thế lực thương vong vô số, nhưng mấy vị Đại thần thượng cổ vẫn phải an tĩnh chờ đợi.

Ngày hôm nay đã tới thời khắc mấu chốt quyết định thắng bại, bần đạo phái Đại thần thượng cổ ra trận là để bảo đảm không bị bảy Hủy Diệt quân chủ đột nhiên đánh lén phá hủy kế hoạch. Mặc dù mấy quân đoàn siêu cấp này có thể chống lại bảy quân chủ nhưng chắc chắn là thương vong không nhỏ, rất có thể sẽ không thể nào hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cho nên bần đạo mới an bài thật kỹ lưỡng, chỉ cần bảy quân chủ có can đảm vọng động thì trận chiến giữa các Đại thần thượng cổ bắt buộc phải đánh sớm hơn dự tính một chút. Chiến trường chính ở trên mười mấy tinh cầu Nhân gian giới trống rỗng kia, dù có hư hao cũng không cần phải tiếc nuối.

Kế hoạch này được sắp đặt đã lâu nên hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của quân đoàn Hủy Diệt. Các quân đoàn siêu cấp thông qua cửa không gian sâu dưới lòng đất từ từ bay ra, thẳng tiến về phía quân địch. Chủ lực của quân đoàn Hủy Diệt chủ lực đã đi tới tiền tuyến gần hết, trên mấy tinh cầu sào huyệt này chỉ có vài tỷ quân đội ở lại giữ nhà mà thôi. Tinh cầu lớn như vậy mà chỉ có vài tỷ lính phân tán canh gác, chỉ riêng việc đi săn tìm lương thực về ổ không cũng đủ mệt rồi, bọn chúng làm sao ngăn cản quân đoàn siêu cấp công kích được.

Mấy tháng qua, những chiến sĩ trực thuộc quân đoàn siêu cấp thường xuyên nghe tin dữ từ tiền tuyến truyền về, bọn họ đã sớm hận quân đoàn Hủy Diệt thấu xương. Lần này đi tới tập kích bọn họ phát ra chiến ý hừng hực. Chỉ cần đụng tới bất kỳ con quái vật nào là bọn họ lập tức vung đao chém chết. Nhờ có khôi lỗi đưa tin tình báo chi tiết, bọn họ nhanh chóng tìm ra mẫu sào nơi quân đoàn Hủy Diệt ấp trứng. Sau đó tất cả mọi người bắt đầu công việc tàn phá. Cho dù là quái vật canh phòng hay là con cái chuẩn bị đẻ, trứng đã nở hay quái vật con vừa chui ra, hết thảy đều bị các chiến sĩ quân đoàn siêu cấp chém tận giết tuyệt, ngay cả thi thể cũng phóng lửa đốt thành tro bụi.

Trong loại tình huống này, quân đoàn Thần Thánh thiên sứ biểu hiện chói mắt nhất, dù là Thái Thản cấm Hỏa thần quân lực phá hoại mạnh hoặc quân đoàn Cự Linh cường hãn cũng không thể so sánh được, bởi vì người ta có số lượng nhiều nhất mà. Hai quân đoàn Thần Thánh thiên sứ đồng thời chịu trách nhiệm dọn dẹp hai tinh cầu. Quân đoàn Tru Tiên, Hỏa thần quân và quân đoàn Cự Linh chỉ có thể hợp sức dọn dẹp từng tinh cầu một, thua là đúng, bên chúng ta quá ít người mà.

Về phần Thái Thản cấm vệ quân chịu trách nhiệm xử lý một tinh cầu. Mặc dù nhân số bọn họ không nhiều, nhưng dù vẫn có vô số Khôi Lỗi hỗ trợ, tốc độ đánh giết hiển nhiên là kinh người. Về phần quân đội Băng Long của Miểu Miểu công kích quá đơn điệu, bọn chúng có thể phun hàn khí đông cứng quái vật nhưng cũng lưu lại thi thể, từ đó quân đoàn Hủy Diệt vẫn còn lương thực bổ sung, vì thế bọn họ xử lý không đủ triệt để.

Mấy quân đoàn siêu cấp lùa qua bốn tinh cầu. Mỗi tinh cầu hao tốn chừng một ngày. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bọn họ lập tức thông qua cửa không gian tiếp tục đi tới những tinh cầu mồi khác. Mỗi lần sử dụng cửa không gian xong là bọn họ lập tức phá hủy nó ngay, trên tinh cầu còn có rất nhiều cửa không gian không có bại lộ, lần sau trở lại vẫn còn có đường quay về. Hiện tại thì an toàn là trên hết.

Quân đoàn siêu cấp vừa mới bắt đầu tàn sát sào huyệt, quân đoàn Hủy Diệt ở bên kia lập tức có phản ứng. Phải biết rằng, nhóm con cái đẻ trứng ở sào huyệt chính là sinh tồn cơ bản của bọn chúng, không thể nào để xảy ra biến cố được. Hơn nữa, mười mấy tinh cầu này đã bị quân đoàn Hủy Diệt chiếm cứ mấy tháng, các loại động vật trên đó còn chưa có bị tiêu diệt, đó là vì bọn chúng muốn lưu lại một hậu phương vững chắc. Quân đoàn Hủy Diệt muốn giết hết chúng ta thì cũng phải trả giá thảm trọng. Đối với tất cả các loại chiến đấu, nhu cầu bổ sung binh lực luôn luôn cần thiết.

Căn cứ tin tức từ những tinh cầu bị tập kích truyền về, những thủ lĩnh quân đoàn Hủy Diệt có thể ý thực được quân đoàn siêu cấp có thực lực rất cường hãn. Vì muốn hộ vệ hậu phương và bảo vệ con cái, quân đoàn Hủy Diệt lập tức điều động năm quân đoàn vừa mới rời đi quay trở lại, chia ra phòng thủ các tinh cầu. Bọn chúng còn tổ chức mấy đội tinh nhuệ nhằm ngăn chặn quân đoàn siêu cấp của chúng ta.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK