Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

\"Được rồi được rồi. \" Lê Tuyết giơ tay đầu hàng, vẻ mặt bất đắc dĩ nói: \"Ngươi có một thói quen, từ kiếp trước tới kiếp này thủy chung cũng không bỏ; ta kỳ thực là căn cứ vào thói quen này mới nhìn ra được.\"

\"Thói quen? Nhưng lại là thói quen hai kiếp?\" Lăng Thiên cho cái này thật là nói bừa.\"Là thói quen gì? Làm sao ta không biết?\"

\"Nhớ lại khi kiếp trước, ở trên ngón tay phải của ngươi một chút cũng không rời thân mang theo một chiếc nhẫn nhỏ, ngươi còn nhớ rõ chứ?\"

\"Chiếc nhẫn?\" Nét mặt Lăng Thiên trở nên có chút tim đập mạnh và loạn nhịp: \"Làm sao ta có thể không nhớ rõ? Đó là di vật duy nhất mà mẫu thân của ta để lại cho ta .\"

\"Tất nhiên. \" Nói đến đây, Lê Tuyết cũng nổi lên chút thổn thức: \"Kiếp trước của ngươi, coi chiếc nhẫn này như bảo bối quý giá nhất; cũng cho là bùa hộ mệnh của ngươi. Điểm này, tựa hồ ngươi chỉ cùng ta nói qua, mỗi lần ngươi phải đi làm hành động quan trọng gì mà mình không nắm chắc, ngươi sẽ vô ý thức dùng hai ngón tay của tay phải quay chiếc nhẫn này một lần, ngươi đã từng nói qua, nó sẽ làm cho lòng của ngươi trở nên rất bình tĩnh. Cũng sẽ phù hộ cho ngươi không đi mà không có lợi!\"

Trong mắt Lê Tuyết lóe lên tia ánh sáng nhu hòa: \"Buổi chiều nay khi tiến vào Minh Ngọc Thành, tuy rằng trong tay trái của ngươi đã không còn chiếc nhẫn kia, nhưng hai ngón tay phải của ngươi lại vẫn vô ý thức vê vê chỗ trên ngón giữa tay trái của ngươi. Động tác, vẻ mặt thậm chí cả ánh mắt đều giống hệt như kiếp trước của ngươi, cho nên. . . ta liền đoán được.\"

\"Thì ra là thế!\" Đồng thời Lăng Thiên bừng tỉnh đại ngộ, lại đột nhiên cảm thấy một phần ý thê lương bi ai . Kiếp trước, chiếc nhẫn bình thường kia, là kiện di vật duy nhất của mẫu thân. Sau mỗi lần mình xoa chiếc nhẫn kia, Lăng Thiên thật giống như là cảm thấy yêu thương trầm lắng của mẫu thân từ nước trời xa xôi kia truyền qua, đem tới cho hắn lực lượng cùng yêu mến vô hạn. Mỗi khi xoa chiếc nhẫn kia, trong thế giới nội tâm của Lăng Thiên luôn luôn tràn ngập an tĩnh cùng tốt lành, cho nên mỗi lần hắn tâm loạn như ma, chung quy sẽ vô ý thức xoa một chút, làm cho lòng của mình yên tĩnh lại . Động tác vô ý thức này, thậm chí ngay cả chính hắn cũng không có phát hiện ra.

\"Kiếp trước. Ta thua không oan.\" Lăng Thiên cười khổ một tiếng, đối với mình còn hiểu rõ hơn mình, muốn nhằm vào tính cách của mình bố trí một cái bẫy vậy cũng là chuyện dễ dàng quá đi? Lăng Thiên luôn luôn cho rằng mình chính là trúng gian kế, mới bị người hãm hại. Bây giờ mới biết được, bẫy rập như vậy nhằm vào mình kiếp trước, mình chính là tuyệt đối không cách nào thoát khỏi .

\"Thiên ca.\" Trong mắt Lê Tuyết tràn ngập ý xin lỗi: \"Ta ở trong núi vài chục năm, khi không có chuyện gì, ta cố ý tìm kiếm một ít chiếc nhẫn kim loại gần với màu sắc chiếc nhẫn của ngươi. Rồi lần lượt mài. . . Ngươi xem cái này, vừa ý chứ?\" Tay trắng nõn nhỏ bé của Lê Tuyết nhẹ nhàng mở ra, trong lòng bàn tay, một chiếc nhẫn đen nhánh bất ngờ hiện lên trước mắt.

\"Cảm tạ.\" Khi nhìn đến chiếc nhẫn, tình thương thân tình của mẫu thân tựa hồ ở trong giờ khắc này chồng lên nhau. Trên mặt Lăng Thiên luôn luôn trầm ổn lãnh tĩnh xẹt qua một tia kích động đỏ ửng. Nhìn chiếc nhẫn cùng trong trí nhớ của mình không sai một chút này, trong hai mắt Lăng Thiên nổi lên một trận ba động kịch liệt.

\"Ta giúp ngươi đeo nó lên đi, cái này là xin lỗi thành khẩn của ta, cũng là chúc phúc lớn nhất của ta đối với ngươi .\" Lê Tuyết quan tâm cười cười, ngón tay giữa còn nhẹ nhàng đeo nhẫn vào trên ngón giữa tay trái của Lăng Thiên . Nghiêng đầu quan sát một chút, thoả mãn gật đầu, cười nói: \"Có đúng thật sự rất giống hay không? !\"

Nói rồi, Lê Tuyết đột nhiên làm ra một cái động tác làm cho Lăng Thiên hơi có chút không biết nên khóc hay cười : từ trong lòng của nha đầu kia, lại có thể lại móc ra một chiếc nhẫn giống nhau như đúc với chiếc đeo ở trên tay mình, đeo lên ngón áp út tay phải của nàng (nhẫn cưới chăng?^^), cười giảo hoạt, nắm tay giấu ở phía sau, mặt dày ra chạy qua, mặt dày mày dạn nói: \"Hì hì. Chiếc nhẫn như vậy, ta chính là làm một đôi, trọn đời trọn kiếp này, ngươi một ta một!\"

Thấy Lăng Thiên trừng mắt nhìn nàng, Lê Tuyết cười hì hì, vươn hai cái ngon tay trắng nõn khua khua trước mắt hắn : \"Ta chỉ. . . làm hai cái thôi a.\" Nàng đem chữ \"chỉ\" tận lực kéo dài thanh âm, nhấn mạnh giọng nói.

Lăng Thiên ấm áp cười cười, tay phải nhẹ nhàng vuốt ve chiếc nhẫn, trong mắt tràn đầy vẻ tưởng nhớ, nhẹ giọng nói: \"Tùy ngươi.\"

\"Thực sự?\" Lê Tuyết hưng phấn hỏi.

Lăng Thiên còn chưa kịp trả lời, thình lình nghe một thanh âm \"oanh\" vang lên bên ngoài cửa sổ, từ xa xa truyền đến.

\"Có người đang giao thủ.\" Vẻ mặt Lăng Thiên trầm xuống, nghiêng tai lắng nghe: \"Hơn nữa là tuyệt đỉnh cao thủ giao thủ! Đánh một trận lợi hại!\"

\"Thanh âm đến từ phía xéo đối diện, chính là phía Tây. Hẳn là không xa.\" Lê Tuyết cẩn thận nghe: \"Nếu không nhanh chân đến xem đi?\"

\"Đương nhiên phải đi!\" Lăng Thiên một tay lấy bộ y phục dạ hành mặc ở trên người, vội vã nói: \"Lúc này dám can đảm động thủ ở Minh Ngọc Thành, e rằng không phải là Thủy Gia, mà đó là bọn Lăng Kiếm ; thế lực khác sẽ không có lá gan lớn như vậy, cũng sẽ không có thực lực lớn như vậy, không tới xem thế nào sao yên tâm được ? Cho dù không ra tay, ít nhất cũng có thể thử tìm hiểu bố trí phòng ngự của Ngọc Gia!\" Nhìn Lê Tuyết: \"Ngươi trái lại sớm có chuẩn bị, y phục dạ hành cũng mặc rồi. Đậy thêm một cái khăn che mặt là có thể hành động , ta thật sự bội phục dự đoán trước của ngươi .\"

Đương nhiên nghe được ra ý tứ hàm xúc trêu đùa của Lăng Thiên trong những lời này. Đây rõ ràng là châm chọc mình mèo mù vớ được chuột chết. Lê Tuyết duỗi đầu lưỡi, làm mặt quỷ, hừ nói: \"Có dự kiến trước hay không cũng không sao, chung quy so với có ít người thiếu chút nữa đến cái mông cũng mạnh mẽ nhảy lên đi ra ngoài mạnh mẽ hơn đi!\"

Lăng Thiên hơi bị chán nản, đem khăn che mặt khăn gắn vào trên mặt, tức giận nói: \"Nếu không phải ngươi tới quấy rối, lúc này ta đã sớm không còn ở chỗ này, ngươi còn có mặt mũi mà nói bóng nói gió chứ, ra oai giỏi thật! !\"

Lê Tuyết hì hì cười, rung tay một chưởng đánh văng ra cửa sổ, sau một khắc, hai người đã sóng vai đứng ở trên nóc nhà. Ở phía Tây đang là một mảnh đỏ bừng. Lại có thể đã là lửa cháy mạnh ngập trời, thỉnh thoảng có tiếng kêu thảm thiết yếu ớt từ xa xa truyền đến, chính là phương hướng của Ngọc Gia !

\"Đi!\" Lăng Thiên thân hình nhanh chóng vụt qua, nhảy lên không bay ra, loáng một cái đi từ lối ra . Người đã ở ngoài sáu trượng! Lê Tuyết như bóng với hình, gắt gao theo sát đi tới.

Mặc kệ làm sao, cho dù không phải bọn Lăng Kiếm, đây cũng là một cơ hội tốt để đục nước béo cò ! Nói không chừng còn có thể được một chuyện ném đá xuống giếng, trong lòng Lăng Thiên âm thầm tính toán, lúc tới Minh Ngọc Thành vốn không dự định đến đại bản doanh của Ngọc Gia. Nhưng có cơ hội tốt này, không đi dò hỏi một phen thì có phần có lỗi với mình.

Hơn nữa, nếu vạn nhất là người một phương mình, mình nếu là không đi. Chẳng phải là tiếc nuối cả đời sao?

Thẳng đến lúc này, Lăng Thiên cũng tuyệt đối nghĩ không ra, đơn giản là vừa khớp hắn đi trước điều tra lần này, lại cứu được một cái tính mệnh huynh đệ thân thiết nhất của mình !

Lửa cháy mạnh bay vút lên dưới. Lăng Kiếm như một pho tượng Ma Thần đánh không chết, tả xung hữu đột, trường kiếm trong tay càng giống như lưỡi hái của tử thần giống nhau. Mỗi lần chém ra cuối cùng sẽ mang ra một chùm huyết vũ vẩy ra!

Quần áo hắc y, hắc bào, khăn che mặt màu đen, giống như quỷ mỵ xung đột qua lại ở trong đại viện của Ngọc Gia, luôn gần vọt đến dưới đầu tường vây, rồi lại bị đệ tử Ngọc Gia đệ tử lấy tính mạng cứng rắn uy hiếp phải trở về! Hắn bất luận là so chiêu cùng ai , đều là một chạm liền đi. Tuyệt không ham chiến. Một kích không trúng, đã xoay người ở ngoài mấy trượng!

Trên mặt đất, thi thể bày ngổn ngang đầy đất, vết thương mỗi người đều là như nhau: yết hầu có một điểm hồng! Nhưng chính là điểm hồng ngân này, lại mang đi sự sống vốn có của khối thân thể này!

Chúng cao thủ Ngọc Gia cuối cùng cũng được kiến thức chiến lực khủng bố của vị lâu của Đệ Nhất Lâu này! Quả nhiên không hổ danh thiên hạ đệ nhất sát thủ! Nhìn bóng đen nhàn nhạt như gió qua lại như thường ở đây, tựa hồ vĩnh viễn không mệt mỏi rã rời, sắc mặt người người đều là cực kỳ ngưng trọng. Võ công người này tuy rằng cực cao, nhưng cũng còn chưa tới tuyệt đỉnh chi liệt đương đại, tối đa cũng chỉ có cảnh giới Tiên Thiên tiểu thành, nhưng công lực tinh thuần, chiêu thức tinh diệu, thân pháp quỷ dị, vài phương diện này phối hợp lại. Quả nhiên là kỳ diệu đến cực đỉnh. Có thể nói là kiếm kiếm đoạt mệnh, chiêu chiêu thấy máu! Nếu không phải đã từng thấy hắn sử ra, thực sự không thể tưởng tượng thế gian lại có chiêu thức tinh diệu lại tàn nhẫn như vậy!

Đây căn bản chính là tuyệt thế hung tinh vì giết người mà tồn tại!

Ngọc Mãn Lâu đứng ở xa xa trên giả sơn hơi nghiêng, nhìn chằm chằm không rời mắt vị hắc y nhân thế như hổ điên ở giữa sân kia. Hai mắt như chim ưng, hắn nhìn ra được. Cho đến bây giờ, thể lực, tinh lực , công lực , chiến lực của hắc y nhân, bất luận một cái phương diện nào đều đang nhanh chóng tiêu hao, chỉ có chiến ý của hắn lại vẫn như cũ không có nửa điểm mất đi! Sát khí trong mắt vẫn như cũ là rét lạnh đến thấu xương! Con mắt của hắc y nhân cũng vẫn lãnh tĩnh lãnh khốc như cũ như lúc mới vừa lao tới, không hề có nửa điểm ba động!

Quả nhiên không hổ danh là thiên hạ đệ nhất sát thủ! Trong lòng Ngọc Mãn Lâu tán thưởng một hồi, tay phải vung lên, hai gã cao thủ vẫn đứng ở bên sân cảnh giới liền phi thân lên.

Tới!

Lăng Kiếm từ khi khai chiến cho tới bây giờ, thủy chung vẫn cẩn thận bảo trì phần thể lực, chiến lực phát ra lớn nhất cũng chỉ duy trì ở khoảng tám phần mười, làm như vậy chính là vì một khắc trước mắt.

Lăng Kiếm tận lực áp chế thực lực bản thân, chế tạo ra biểu hiện giả dối bất quá như thế của bản thân, mong muốn có thể mau chóng dẫn dụ cao thủ của Ngọc Gia hạ tràng. Tránh cho bọn họ sử dụng chiến thuật dùng khoẻ ứng mệt trấn giữ các cửa ra. Vậy mình đã có thể thực sự lên trời không đường, xuống đất không cửa, chỉ cần có mấy người đứng đầu Ngọc Gia hạ tràng, thứ nhất có thể tìm kiếm cơ hội toàn lực chém giết. Thứ hai cũng có thể chế tạo hỗn loạn, thừa dịp loạn chạy ra. Cho dù mình đã được định trước không ra được, vậy cũng muốn Ngọc Gia phải nỗ lực trả giá thích hợp mới được! Như vậy cho dù chết, cũng chết tương đối có giá trị!

Mà hai người trước mắt kia, chính là chính phó Các chủ Trùng Tiêu Các của Ngọc Gia, hai người luôn luôn như hình với bóng, hai người này không chỉ có võ công cao cường, còn có thể làm cho Ngọc Mãn Lâu ủy nhiệm trọng trách Các chủ, tất nhiên cũng không phải tầm thường. Cho dù chỉ luận trí kế đảm lược, cũng là vượt xa người bình thường.

Lăng Kiếm khua trường kiếm một vòng, hai người bạch y trước mặt trong nháy mắt đã đứt tay, đứt chân. Trong huyết quang vẩy ra mà kêu thảm ngã xuống; cái bóng màu đen nhanh chóng nhoáng lên. Lăng Kiếm theo sát mà lên. Mọi người bốn phía đều cho rằng Lăng Kiếm chính là muốn thừa dịp ấy xông ra vòng vây, nhân Ngọc Mãn Lâu có nghiêm lệnh phía trước. Người liên quan đều là phấn đấu quên mình đi ngăn cản; mà phía sau, hai gã Các chủ Trùng Tiêu Các tự nhiên cũng cho rằng là như vậy. Tốc độ tăng nhanh, cùng nhau xông lên.

Hoàn toàn không có nửa điểm báo trước, thân thể Lăng Kiếm như mũi tên nhọn vọt tới trước. Trong nháy mắt sắp rơi vào trong rừng đao mưa kiếm, đột nhiên lấy tốc độ đồng dạng, thậm chí còn nhanh hơn, như thiểm điện rút lui trở lại. Thân thể với tốc độ cao xoay tròn một cái. Trường kiếm lóe sáng mang ra một đạo quang hoàn áp đảo mắt người, mang theo sát khí dày đặc đầy trời, cực nhanh hướng hai người kia chém qua tới.

Hai người vọt tới trước ngăn cản, kinh hãi khi thấy một kiếm sắc bén như vậy. Ngay cả tâm chí hơn người, cũng không khỏi cực kỳ sợ hãi, ý nghĩ trong đều là rõ ràng trường kiếm đối phương đánh tới, nhưng dưới chân cũng đã không được thu lại được cước bộ. Nương theo quán tính mạnh mẽ vọt tới trước, như con thiêu thân lao đầu vào lửa. Hướng tới trường kiếm đoạt mệnh kia xuyên qua mà đi tới!

Giờ khắc này, hai vị Các chủ thấy lạnh cả người!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK