Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mấy con côn trùng này tự bạo uy lực vẫn luôn luôn khủng bố, hơn nữa số lượng nhiều kinh người, mỗi giây đều có trên trăm lượt nổ tung lên trên bức tường ma pháp của bọn kia. Cường độ công kích cao như thế làm cho bức tường ma pháp của bọn hắn cường thịnh cỡ nào cũng chịu không nổi. Vì không muốn bị đám côn trung này nổ chết. Bọn chúng phải dừng quá trình chuẩn bị pháp thuật lại, toàn lực tiến hành phòng ngự. Cho dù là tên đầu lĩnh chủ thần cấp một, vì an nguy của thuộc hạ cũng không thể không gia nhập vào công việc phòng ngự.

Về phần Vong Ưu đương nhiên là thừa cơ hội này tiến hành oanh kích pháp thuật điên cuồng, khiến cho bọn chúng chỉ có thể bị động phòng ngự, không thể rảnh tay làm việc khác. Cứ như vậy, một mình nàng đã trì hoãn trên dưới một trăm cao thủ của đối phương.

Mà ở ba phương hướng khác, hai mươi bốn đầu Thần Quái chia làm ba tổ, tiến hành thi triển các loại pháp thuật kiềm chế đối với địch nhân. Nhưng mà mỗi tổ chỉ có tám đầu Thần Quái, lực công kích bọn họ tương đối yếu, hiển nhiên không thể nào hoàn toàn kiềm chế nhiều địch nhân như vậy. Cho nên đối thủ còn có thừa lực tiến hành phản kích. Vì bảo vệ tòa thành, Thất công chúa đành phải phái ra một trăm năm mươi vạn đầu Thạch tượng quỷ, phân ra ba phương hướng kiềm chế đối thủ.

Trên mỗi phương hướng có năm mươi vạn đầu Thạch tượng quỷ bay tới, thoạt nhìn không ít nhưng mà đừng quên một điều, tại cái nơi Hắc Ám giới đáng chết này, thuộc hạ cấp thứ thần của người ta cũng có lực chiến đấu ngang với chủ thần cấp một. Những tên đó phóng ra pháp thuật công kích trên phạm vi lớn, bình thường cũng có thể đánh rớt một mảng lớn Thạch tượng quỷ. Mặc dù Thạch tượng quỷ được chế tạo từ Kim Diệu Thạch, lực phòng ngự ma pháp phi thường mạnh mẽ. Thậm chí không kém cao thủ cấp thứ thần, nhưng mà đối mặt nhiều pháp thuật công kích mạnh như vậy, bọn chúng bị đánh tản mát rất nhanh.

Thế nhưng, nhóm Thạch tượng quỷ sau khi bị đánh nát lại có thể hóa thành từng đạo Thần Phù màu vàng bay trở về trung tâm tòa thành, rồi lại chuyển hóa thành nhóm Thạch tượng quỷ khác bay ra ngoài, tiếp tục tham dự chiến đấu.

Dĩ nhiên, Thạch tượng quỷ của ta cũng không phải không có tác dụng. Bọn chúng bắn ra Hủy Diệt Xạ Tuyến có xạ trình tới gần một vạn thước, cơ hồ vừa bay ra khỏi Thiên Không Thành là có thể công kích địch nhân. Mặc dù một hai đầu công kích chỉ là gãi ngứa, nhưng mà năm mươi vạn đầu Thạch tượng quỷ cùng nhau bắn tới, chia đều ra trên người mỗi địch nhan cũng phải thừa nhận hơn năm ngàn phát. Chỉ có điều khoảng cách quá xa, tỉ lệ chính xác rất thấp, lực lượng cũng bị giảm đi khá nhiều. Công kích dày đặc như vậy, nhóm địch nhân phòng ngự cực kỳ vất vả, dựa vào Hắc Ám nguyên tố nồng nặc nơi này ủng hộ, bọn chúng vẫn có thể miễn cưỡng chống đỡ.

Cho nên bốn nơi chiến trường lâm vào giai đoạn giằng co. Dựa theo bần đạo phân tích, bởi vì Thạch tượng quỷ chúng ta có cường độ công kích rất lớn, hơn nữa dưới sự chỉ huy của Thất công chúa, bọn chúng từ bốn phương tám hướng tiến hành công kích địch nhân, cho nên dễ dàng đột phá phòng ngự pháp thuật của đối phương. Chỉ cần đến gần phạm vi ngàn thước là tiến vào xạ trình của pháp thuật có uy lực mạnh nhất Thạch tượng quỷ,Yên Diệt Đạn. Đến khi Yên Diệt Đạn bắt đầu phát uy, nhóm Thạch tượng quỷ đã có thể tiếp cận địch nhân phát động tự bạo. Đến lúc đó, đối phương nhất định phải xong đời.

Thế nhưng nói đi thì nói lại, cơ hội như vậy cũng không dễ đạt được, thời gian chiến đấu sẽ phải kéo dài rất lâu. Theo như ta đoán chừng, sợ rằng nói ít cũng phải qua hai ba ngày mới có thể thực hiện. Mà trong quãng thời gian này, quân đoàn Thạch tượng quỷ của ta sẽ bị tổn thất không biết bao nhiêu đây. Phải biết rằng, chế tạo Thạch tượng quỷ sẽ phải tiêu hao ma lực, mà ma lực của tòa thành là phải dựa vào ma tinh thạch chống đỡ, tất cả đều là tiền đó. Ta đây không công đốt tiền hao phí suốt thời gian hai ngày đúng là thua thiệt to rồi. Cho nên, bần đạo đành phải tự mình động thủ.

Đối phó bọn người kia, bần đạo không có tâm tư sử dụng thủ đoạn quang minh. Gã Âm Mưu Thần nếu như dùng bẫy rập chiêu đãi ta, ta đây không lấy âm mưu đi đối phó hắn, chẳng phải là muốn cô phụ cái danh hiệu Âm Hiểm Quân Thần sao?

Nghĩ tới đây, bần đạo đột nhiên không một tiếng động sử dụng Độn Thổ Thuật ẩn núp vào trong thân thể một con Thạch tượng quỷ mới trọng sinh. Sau đó theo đại quân bay về phía có ít người nhất. Bởi vì nơi đó nhân số ít nhất, cho nên lộ vẻ tương đối chật vật, nhóm Thạch tượng quỷ chỉ có thể tiếp cận được khoảng cách hai ba ngàn thước.

Nhờ ta cố ý bảo vệ, đầu Thạch tượng quỷ này trở nên dị thường cường hãn, cứng rắn đó nhận vài đạo pháp thuật cũng không chết. Rốt cục khiến cho đối phương chú ý, bắt đầu trọng điểm đả kích, đến lúc này ta lập tức đổi sang một con Thạch tượng quỷ khác ẩn thân. Dù sao trong hoàn cảnh tối đen này thị giác căn bản không có chỗ dùng, tất cả mọi người đều dùng khí tức để phán đoán vị trí đối thủ. Mà chung quanh ta đều là Thạch tượng quỷ, dưới tình huống như vậy bần đạo ẩn núp quá dễ dàng, trên không trung bay nhanh tới chỗ địch nhân, rất khó bị bọn họ phát hiện. Cho nên bọn chúng cũng không biết sự tồn tại của ta.

Bần đạo đổi sang một con Thạch tượng quỷ khác ẩn thân, lập tức dẫn đầu phe mình đi lên, hấp dẫn đa số hỏa lực của đối phương, chờ đến khi bọn hắn bắt đầu trọng điểm đả kích ta lại tiếp tục chuyển đi. Vì thế bọn chúng lãng phí đại lượng hỏa lực trên người của ta, cho nên những đầu Thạch tượng quỷ khác rốt cục lợi dụng được cơ hội tiến đến gần bọn hắn. Trong lúc nhất thời Yên Diệt Đạn bay loạn đầy trời, thậm chí có vài con Thạch tượng quỷ đâm đầu vào bức tường ma pháp của đối phương tiến hành anh dũng tự bạo. Những gã pháp sư kia lập tức tái mặt, bọn họ đều biết kết quả khi bị vài chục vạn đầu Thạch tượng quỷ cùng nhau tự bạo.

Ở trong hoàn cảnh bị uy hiếp thế này, bọn chúng bắt buộc phải giảm bớt tốc độ công kích, gia tăng lên phòng ngự ma pháp. Đồng thời bắt đầu chậm rãi rút lui về sau, tính toán tạm thời thối lui khỏi chiến trường tập hợp lại quân đội.

Đáng tiếc là bần đạo không có ý định cho bọn hắn cơ hội này. Ta ẩn núp trong người một con Thạch tượng quỷ, bay chung quanh phụ cận bọn chúng một hai vòng, sau đó phát giác được một chỗ sơ hở. Đó là nơi mấy đầu Thạch tượng quỷ vừa cùng nhau tự bạo làm ảnh hưởng tới độ ổn định của bức tường ma pháp. Bần đạo trực tiếp từ trong thân thể Thạch tượng quỷ lao tới, bàn tay vung Hạo Thiên thần kiếm lên, hóa thành hàng tỉ ngôi sao rực sáng ầm ầm đập tới bức tường ma pháp của bọn hắn.

Đây chính là một kích toàn lực mà ta mưu đồ đã lâu, nhất thời bức tường ma pháp đã sớm không chịu nổi gánh nặng bị đánh vỡ ngay tại chỗ, nhóm pháp sư của đối phương lập tức bị ma pháp cắn trả phản chấn hộc máu. Song lúc này cơn ác mộng của bọn họ chỉ mới bắt đầu, bần đạo nắm được thời thế không thể nào buông tha được, trực tiếp giết vào trong đám người, tay cầm thần kiếm liên tiếp chém chết vài cao thủ cấp thứ thần. Mà những con Thạch tượng quỷ bên ngoài lại càng không chịu thua sút, cả đám nhào tới phía trước dùng thân thể bao trùm một mảng lớn, sau đó cùng nhau tự bạo.

Vài chục đầu Thạch tượng quỷ cùng nhau tự bạo, coi như là chủ thần cấp một nếu không có phòng ngự ma pháp cũng không thể nào chịu nổi. Cho nên những tên xui xẻo bị tuyển chọn thành mục tiêu, cơ hồ toàn bộ bị nổ chết ngay tại chỗ. Số còn lại vừa thấy có chuyện không tốt, mau chóng thi triển thần thông chạy ra ngoài giữ mạng. Mặc dù bản lãnh đánh giặc của bọn chúng không tốt, nhưng công phu giữ mạng tuyệt đối là nhất lưu, trong nháy mắt đã biến mất trong không gian tối đen, ngay cả ta cũng không tìm không thấy.

Thật ra bần đạo không có tâm tư để ý tới bọn chúng, ta bây giờ đang bận rộn thu thập cho xong số địch nhân còn lại, bần đạo giết gọn gàng xong mang theo phe mình tìm kiếm rộng ra ba phương hướng khác. Đối phương cũng biết đại thế đã mất, trước đó bọn chúng nhận được tin tức chiến hữu chiến bại, toàn bộ vừa thấy bần đạo mang quân đoàn Thạch tượng quỷ đi tới lập tức chim bay thú tán, vội vàng triệt binh.

Cứ như vậy, chiêu số tàn độc của Âm Mưu Thần cuối cùng đã bị ta phá giải. Chuyện này đã giải quyết xong, hắn cũng nên đầu hàng rồi chứ?

Bần đạo ngay sau đó lấy tư thái người thắng trận, lên tiếng hỏi Âm Mưu Thần: "Các hạ, ngươi còn có âm mưu gì không? Bây giờ có thể dùng rồi đó, nếu không một hồi sẽ không có cơ hội đâu!"

"Ngươi bớt nói nhảm." Âm Mưu Thần giận dữ nói: "Cho dù ta tạm thời không có cách nào thu thập các ngươi, nhưng mà ngươi cũng không có biện pháp bắt ta mà?"

"Chuyện này hả?" Bần đạo cười khổ nói: "Chẳng lẽ ngươi thật sự tính toán vĩnh viễn vây khốn chúng ta ở chỗ này?"

"Ha ha, tại sao lại không chứ?" Âm Mưu Thần cười to nói: "Dù sao ta hàng năm ở chỗ này cũng không có việc gấp gì, có các ngươi ở lại phụng bồi ta đây cũng đỡ buồn chứ sao? Hoan nghênh các ngươi trở thành cư dân vĩnh cửu của Hắc Ám giới, chỉ mong các ngươi có thể hài lòng đối với hoàn cảnh vĩnh viễn tối đen này."

"Dĩ nhiên là không hài lòng rồi." Bần đạo cười khổ nói: "Ta không hề muốn ở lại địa phương quỷ quái này một chút nào !"

"Ha ha, thật là có lỗi, quyền quyết định ở trên tay của ta, ta bây giờ ta tuyên bố các ngươi nhất định phải lưu lại." Âm Mưu Thần đắc ý nói: "Vì cảm kích các ngươi ở chỗ này chơi với ta, ta quyết định mang tin tức các ngươi bị vây ở nơi này để lộ ra ngoài, ha hả, không biết thù gia của ngươi có thể nhân cơ hội này hủy đi hang ổ của ngươi hay không nhỉ?"

"Trời đất ơi?" Bần đạo buồn bực mắng to.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK